TV GUIDE

ไฮไลท์ซีรีส์ "Remember You (อัจฉริยะพลิกปมปริศนา)" ตอนที่ 10 ออกอากาศวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2560 เวลา 20:30 – 22:00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

20 ตุลาคม พ.ศ. 2560 12:00 น.

"ซออินกุก" จูบมัดใจ "จางนารา" อินเลิฟระหว่างสืบคดี จากตอนที่แล้ว คนร้ายปรากฎตัวโดยลงมือลักพาตัวหญิงสาวคนหนึ่งและทีมสืบสวนก็จับคนร้ายได้สำเร็จ แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนร้ายที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด ชาจีอัน (จางนารา) และหัวหน้าทีมสืบสวนออกตามล่าหาตัวคนร้ายตัวจริง ในขณะที่กำลังตามหาตัวคนร้าย ...อ่านต่อ


รายการ "เจาะใจ" เบื้องหลังความวิจิตรงดงาม “พระเมรุมาศ ทรงบุษบก 9 ยอด” สมพระเกียรติ “ในหลวงรัชกาลที่ 9” ในเจาะใจ

19 ตุลาคม พ.ศ. 2560 12:17 น.

พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นดั่งบันทึกหน้าสำคัญแห่งประวัติศาสตร์ไทย ที่ไม่อาจจารึกเป็นลายลักษณ์อักษรใดๆ ได้ดีไปกว่าจะจารึกไปในความทรงจำและหัวใจของชาวไทยทุกดวง ซึ่งเจาะใจ ตอนพิเศษ คืนวันเสาร์ ที่ 21 ตุลาคมนี้ สามทุ่มตรง ยังคงเป็นเรื่องราวของ พระเมรุมาศ ...อ่านต่อ


โปรแกรมรายการช่อง 28 วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560

19 ตุลาคม พ.ศ. 2560 11:58 น.

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 09.45 น. พูดคุยกับ ใหญ่ ฝันดี และ เล็ก ฝันเด่น ในงานหนังสือสารานุกรมเพื่อการศึกษาของในหลวงรัชกาลที่ 9 รายการโหนกระแส : เวลา 20.30 น. รูปแบบ Hard Talk ที่จะตีแผ่ทุกเรื่องราว ตั้งแต่เซเล็ป ดารา คนดัง จนถึงประชาชนทั่วไป และพร้อมที่จะเป็น ...อ่านต่อ


โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560

19 ตุลาคม พ.ศ. 2560 11:54 น.

รายการแจ๋ว จากการน้อมนำหลักเศรษฐกิจพอเพียง ในหลวง รัชกาลที่ 9 สู่การพลิกโฉมผลิตภัณฑ์จากมะพร้าว ภูมิปัญญาท้องถิ่นของชาวทับสะแก สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้แก่ชุมชนอย่างยั่งยืน / แจ๋วพากิน ร้านก๋วยเตี๋ยว เตาฟืน สูตรโบราณ 10 บาท อ.ไชโย จ.อ่างทอง เวลา 14.45 15.30 น. ช่อง13 สกู๊ปพิเศษ ใครว่าหูชั้นนอกไม่ต้องดูแล ต้องคิดใหม่ ...อ่านต่อ


รายการ “สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง” วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 ทางแอป AIS PLAY, AIS PLAYBOX และ Youtube sarnrakais

19 ตุลาคม พ.ศ. 2560 11:27 น.

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "แบกฝัน" เป็นเรื่องราวชีวิตของ แหลม นายมงคล มูลบุญ อายุ 15 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนบ้านบุสูง จังหวัดปราจีนบุรี ครอบครัวของแหลมอยู่ด้วยกันทั้งหมด 9 คนด้วยความยากลำบาก แหลมพยายามทำงานหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนและให้พ่อ ...อ่านต่อ


รายการ “เปอร์สเปกทิฟ รีรัน” “เทวินทร์ จรรยาวงษ์” อดีตช่างภาพผู้ตามเสด็จ ในหลวงรัชกาลที่ 9 มานานกว่า 40 ปี

19 ตุลาคม พ.ศ. 2560 11:00 น.

เรื่องราวชีวิตของ อดีตช่างภาพผู้ตามเสด็จพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิอดุลยเดช มานานกว่า 40 ปี "เทวินทร์ จรรยาวงษ์" กับการทำหน้าที่ถ่ายภาพพระราชกรณียกิจของพระองค์ซึ่งถือเป็นความโชคดีของชีวิตที่ "ครั้งหนึ่งที่ใกล้ชิดพ่อ" และได้ทราบถึงพระราชกรณียกิจของพระองค์ที่ท่านทรงงานหนักมาตลอดเพื่อประชาชนชาวไทย โดย "เทวินทร์" ...อ่านต่อ


รายการ "ข่าวดังข้ามเวลา" ตอน จารึกใจราษฎร์ ตราบนิรันดร์ (ออกอากาศ 23 ต.ค. 60)

18 ตุลาคม พ.ศ. 2560 14:59 น.

รายการข่าวดังข้ามเวลาวันจันทร์นี้ ด้ง จามร กิจเสาวภาคย์ ผู้ดำเนินรายการ จะพาไปติดตาม การทำงานเพื่อถวายเป็นราชสักการะครั้งสุดท้าย ที่ทุกคนและทุกฝ่าย ตั้งใจ ตั้งมั่น และทุ่มเทด้วยการรวมหัวใจเป็นหนึ่งเดียว เพื่อเตรียมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพให้งดงาม พร้อมสรรพ และสมพระเกียรติที่สุด เจ้าหน้าที่ทำงานแทบไม่มีวันหยุด ...อ่านต่อ


รายการ "สมุดโคจร On The Way" วิถีชีวิตที่เรียบง่ายตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ของแสงแห่งสันติ

17 ตุลาคม พ.ศ. 2560 17:36 น.

ออกโคจรตามหาแสงแห่งสันติกันต่อจากสัปดาห์ที่แล้วกับกูรูนักเดินทางแห่งสมุดโคจรอย่าง จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร แท็กทีม โกสินทร์ ราชกรม เพื่อนร่วมโคจรสุดซี้ ที่พร้อมใจกันพาทุกคนไปสัมผัสกับจังหวัดยะลา หนึ่งในผืนแผ่นดินปลายด้ามขวานของประเทศไทย และที่จะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปสัมผัสชีวิตเรียบง่ายของคนแต่ละชุมชน ใน รายการสมุดโคจร ...อ่านต่อ


รายการ "สมุดโคจร On The Way" หนองโพฯ จัดพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ รวมพลผู้บริหาร พนักงาน และเกษตรกรโคนมทั่วประเทศ ร่วมถวายอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

16 ตุลาคม พ.ศ. 2560 17:35 น.

สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์) นำโดย นายสุบิน ป้อมโอชา ประธานกรรมการสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์) รวมพลคณะผู้บริหาร และพนักงานกว่า 400 ชีวิต จัดแถวทำพิธีถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์) เมื่อวันที่ 13 ...อ่านต่อ


รายการ "หลงรักยิ้ม" สัมผัสเรื่องราวแห่งการพัฒนา กับฝรั่งหัวใจไทย “แดเนียล” ณ โครงการชั่งหัวมัน

16 ตุลาคม พ.ศ. 2560 15:56 น.

เที่ยวตามรอยพระบิดาแห่งการพัฒนา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ ๙ โดยฝรั่งหัวใจไทยแท้ "แดเนียล เฟรเซอร์" เดินทางไปสัมผัสเรื่องราวแห่งการเกษตรที่โครงการชั่งหัวมัน เรียนรู้อาชีพเกษตรกรโคนม การทำฟาร์มปศุสัตว์ ชมแปลงเกษตรอินทรีย์ และทุ่งกังหันลม โครงการทดลองด้านการเกษตร จ.เพชรบุรี ...อ่านต่อ


รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ” “เนม เก็ตสึโนวา” รวมใจน้องๆ “โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ” ขับขานบทเพลง “ยิ้มสู้”

16 ตุลาคม พ.ศ. 2560 15:42 น.

วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคมนี้ เชิญปวงชนชาวไทยรวมใจน้อมรำลึกถึงพระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรีของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในรายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ" ผ่านการถ่ายทอดบทเพลงจากศิลปินคุณภาพกว่า 20 บทเพลง ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นต่อ"องค์อัครศิลปิน" ...อ่านต่อ


รายการ "สมุดโคจร On The Way" อาชีพพระราชทาน ใน หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้

12 ตุลาคม พ.ศ. 2560 16:58 น.

หนึ่งในอาชีพพระราชทานอย่างการเลี้ยงโคนม ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ ๙ ทรงพระราชทานให้กับเกษตกรโคนมทั่วประเทศไทย ตลอดจนส่งเสริมและสนับสนุนอาชีพการเลี้ยงโคนมของเกษตรกรให้มีรายได้และมีอาชีพที่มั่นคงและยั่งยืน 46 ปีของสหกรณ์ ซึ่งเป็น 46 ปีแห่งการพัฒนา 46 ปีแห่งการสร้างสรรค์ และ 46 ...อ่านต่อ


รายการ “สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง” วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2560 ทางแอป AIS PLAY, AIS PLAYBOX และ Youtube sarnrakais

12 ตุลาคม พ.ศ. 2560 12:19 น.

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "ครอบครัวอุปถัมภ์" เป็นเรื่องราวชีวิตของน้ำทิพย์ ด.ญ.นรินทิพย์ เพิ่มพูล อายุ 11 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นป.5 โรงเรียนโคกหวายราษฎร์สามัคคี จังหวัดกาฬสินธุ์ แม้จะขาดความอบอุ่นจากแม่ตั้งแต่เล็ก แต่น้ำทิพย์เข้มแข็งและรู้จักดิ้นรน ...อ่านต่อ


รายการ "ข่าวดังข้ามเวลา" ตอน สิ้นแสงภูมินทร์ ภูมิพล (ออกอากาศ 16 ต.ค. 60)

12 ตุลาคม พ.ศ. 2560 12:03 น.

รายการข่าวดังข้ามเวลา วันจันทร์นี้ ร่วมย้อนรำลึก 1 ปีแห่งความอาลัย ที่พสกนิกรไทยตั้งจิตตั้งใจเรียงแถวเข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพกันอย่างต่อเนื่องและเนืองแน่น เพราะทุกหัวใจของคนไทยมียอดยิ่งของความรักความเทิดทูนที่สุดในชีวิตเหมือนกันอย่างหาที่แตกต่างไม่ได้ แม้วันนี้...จะไม่มีพระวรกายให้ได้เห็นอีกแล้วชั่วชีวิต ...อ่านต่อ


รายการ “เปอร์สเปกทิฟ ” รีรัน “อนันต์ ร่มรื่นวาณิชกิจ” น้อมนำคำสอนพ่อ ปลดหนี้ 10 ล้านบาท ได้สำเร็จ

12 ตุลาคม พ.ศ. 2560 11:17 น.

เปอร์สเปกทิฟ อาทิตย์นี้ ยังคงย้อนเรื่องราวความประทับใจ ของบุคคลที่ครั้งหนึ่งมีโอกาสได้ใกล้ชิดพ่อ โดยนำเรื่องราวของ "อนันต์ ร่มรื่นวาณิชกิจ" มาออกอากาศอีกครั้ง ซึ่งเขาเป็นอีกหนึ่งบุคคล ที่มีโอกาสถวายงาน พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และพระบรมวงศานุวงศ์ ซึ่งเป็นช่างดูแลรถยนต์พระที่นั่งมากว่า 10 ปี ...อ่านต่อ


ย่อตอน-ไฮไลท์ละครตอนที่ 8 นายฮ้อยทมิฬ “ปุ๊กลุก-ข้าวทิพย์” ติดสลิง เข้าฉากเผชิญหน้าผีปอบ “ไมค์-โหน-นัท” โชว์หล่อโผล่ช่วย ใน “นายฮ้อยทมิฬ”

11 ตุลาคม พ.ศ. 2560 14:41 น.

คำแก้ว (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) กับ บัวเขียว (ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) ตาม พ่อธรรม (กษาปณ์ จำปาดิบ) เข้าไปในป่า แต่กลับต้องเผชิญหน้ากับกลุ่มผีปอบสาวที่มีความแค้นกับพ่อธรรม คำแก้วกับบัวเขียวถูกผีปอบบีบคอจนตัวลอย โชคดีที่ นายฮ้อยเคน (ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี) กับ ผู้ช่วยโทน (โหน ธนาร ศรีบรรจง) และ ผู้ช่วยถึก (นัท อติรุจ ...อ่านต่อ


รายการ “สตาร์ คิดส์” สัปดาห์ของการสู้ด้วยเสียงเพลง

10 ตุลาคม พ.ศ. 2560 09:15 น.

"สตาร์ คิดส์" เวทีค้นหาดาวดวงใหม่ จาก โครงการ เดอะมอลล์ สตาร์ คิดส์ ร้อง เล่น เต้นสู่ดาว ชิงทุนการศึกษา 500,000 บาท สัปดาห์นี้มากัน 4 คน 3 โชว์ สนุกกับการประชันเสียงกันแบบไม่ยอมกัน ทั้งเพลงลูกทุ่ง เพลงร็อก และเพลงสากล สัปดาห์นี้ไปชมความสามารถของน้องๆ วัย 12 13 ปี ที่มาวัดความสามารถกันด้วยเสียงเพลง โดยผู้แข่งขันทั้ง 3 ...อ่านต่อ


รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ” ดีว่าเมืองไทย “ตู่ นัททิดา” นำทัพศิลปิน รวมใจน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ

9 ตุลาคม พ.ศ. 2560 14:12 น.

วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคมนี้ รายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ" เชิญชาวไทยร่วมน้อมรำลึกถึงพระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรีของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่านการถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์สุดไพเราะ โดยศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ดนตรีทุกชนิดเป็นศิลปะที่สำคัญอย่างหนึ่ง ...อ่านต่อ


รายการ "หลงรักยิ้ม" เที่ยวตามรอยเสด็จในหลวง ร.๙ สัมผัสวิถีชีวิตแบบพอเพียง กับ “แดเนียล” ณ ชุมชนต้นแบบบ้านรางพลับ จ.ราชบุรี

9 ตุลาคม พ.ศ. 2560 11:30 น.

สัมผัสวิถีเศรษฐกิจพอเพียงบ้านรางพลับ ชุมชนต้นแบบที่ได้รับรางวัลด้านการนำแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวง ร.๙ มาใช้ดำเนินชีวิต โดยฝรั่งหัวใจไทย แดเนียล เฟรเซอร์ ออกเดินทางในทริปพิเศษ "ตามรอยเสด็จของในหลวง ร.๙" ไปลองทำผลิตภัณฑ์จากขยะรีไซเคิล ชมธนาคารไส้เดือน เยี่ยมฟาร์มไก่ชน ชิมรั้วกินได้ ฝรั่งหัวใจไทย "แดเนียล" ...อ่านต่อ


EP22 : วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2560 เรื่องย่อ Cheese in the Trap แผนรัก กับดักหัวใจ (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย) ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

9 ตุลาคม พ.ศ. 2560 09:56 น.

พัคแฮจิน เขินเบอร์แรง คิมโกอึน มอบแหวนแทนใจ วันถัดมาที่มหาวิทยาลัยข่าวที่ซังชอนไปหาพี่ยูจอง(พัคแฮจิน) ที่บริษัทและบอกว่ายูจองเป็นลูกเจ้าของบริษัทดังกระฉ่อนไปทั่วมหาวิทยาลัย หลายคนมองว่าฮงซอล (คิมโกอึน)กำลังเกาะความรวยของรุ่นพี่ยูจอง บางก็อิจฉาซอลอยากแย่งรุ่นพี่ยูจองจากฮงซอล ...อ่านต่อ