TV GUIDE

รายการ "สามแยกปากหวาน" “อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน” ขอกระชากตัวตนที่แท้จริงของ “ลุลา-โรส” ที่ไม่ใช่อย่างที่ใครๆรู้จัก ติดตามได้ ใน “สามแยกปากหวาน” จันทร์ที่ 21 สิงหาคม นี้

21 สิงหาคม พ.ศ. 2560 15:33 น.

รายการ "สามแยกปากหวาน" สัปดาห์นี้ ขอเปิดรายการโดยยกเวทีให้กับ ลุลา เจ้าแม่บอสซ่า และ โรส ศิรินทิพย์ เจ้าแม่คัพเว่อร์ ร่วมกันร้องเพลง ผู้สาวขาเลาะ โดยที่ ลุลา ขอโชว์สเต๊ปท่าเต้นเพลงนี้เพื่อเป็นเกียรติให้กับ สามแยกปากหวาน รายการที่รับประกันความปากหวานที่สุดในประเทศไทย เมื่อตัวจริงของแขกรับเชิญทั้ง 2 คน ...อ่านต่อ


รายการ "ข่าวดังข้ามเวลา" ตอน พิศวาสลวง ซ่อนแผนฆ่า (ออกอากาศ 21 ส.ค. 60)

21 สิงหาคม พ.ศ. 2560 12:15 น.

รายการข่าวดังข้ามเวลา วันจันทร์นี้ ตั๊ก อรวรรณ เผือกไธสงค์ ผู้ดำเนินรายการ จะพาย้อนไปติดตามคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญที่เริ่มต้นจากคดีคนหายทั่วไป เมื่อนายเทสซูโอะ ชิมาโตะ ได้เดินทางมายังประเทศไทยเพื่อตามพ่อวัย 79 ปี ซึ่งหายตัวไปอย่างเป็นปริศนานานร่วมเดือน เมื่อนายเทสซูโอะ พร้อมเจ้าพนักงานสืบสวน สน.ห้วยขวาง ...อ่านต่อ


รายการ “Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2560 ช่อง GMM25

21 สิงหาคม พ.ศ. 2560 12:03 น.

การเจอกันระหว่าง 3 ตำนานหน้าใหม่ มากเทคนิค ทีมปีนเกลียว ต้องดวลกับ 3 หนุ่มเสียงนุ่ม สุดเก๋า ทีม นายละมุน แค่คู่แรก ก็ทำเวทีสั่นสะเทือนไปด้วย โชว์ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ จนเป็นโชว์ที่ดีที่สุดของทั้ง 2 ศิลปิน แบบที่ว่า120 คะแนน อาจยังไม่พอ โชว์ดีสุดพิเศษขนาดนี้ห้ามพลาดในรายการ "Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด" ...อ่านต่อ


เรื่องย่อตอนซิทคอม "บางรักซอย 9/1" ออกอากาศ วันอังคารที่ 22 ส.ค.60

21 สิงหาคม พ.ศ. 2560 09:52 น.

ตอนที่ 42 ออกอากาศวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2560 เวลา 19.15 น. ช่องวัน 31 "ขอเพลงที่มีงู" อุตส่าห์วางแผนหนีออกมาปาร์ตี้เลี้ยงรุ่นกับเพื่อนทั้งที แต่แป้ง (อ้อม พิยดา)ดั๊นต้องมาเจอกับ ชัดเจน (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) และ ชัดแจ้ง (ตงตง กฤษกร) โดยบังเอิญ เอาล่ะซิ..งานนี้แป้งจะผ่านพ้นค่ำคืนแห่งความซวยนี้ไปได้ยังไง? ห้ามพลาดซิทคอม ...อ่านต่อ


รายการ “Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2560 ช่อง GMM25

17 สิงหาคม พ.ศ. 2560 15:44 น.

จะเป็นอย่างไรเมื่อ นิโคล เทริโอ ต้องมาปะทะกับ ปู Blackhead ความเก๋าของชาวร็อกที่พร้อมจะมาสื่อสารเพลงในแบบซื่อๆ ตรงๆ ต้องมาเจอกับความสดใสน่ารักที่พร้อมจะละลายใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศ ศึกนี้ The Rock จะย้ำชัยชนะได้อีกครั้ง หรือ Beauty Killers จะตามตีเสมอได้สำเร็จ ติดตามได้ในรายการ "Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด" ...อ่านต่อ


รายการ “สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง” วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560 ทางแอป AIS PLAY, AIS PLAYBOX และ Youtube sarnrakais

17 สิงหาคม พ.ศ. 2560 13:33 น.

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "เชฟคนเก่ง" เป็นเรื่องราวชีวิตของ ต้นหอม ด.ญ.ธนวรรณ อัมภาวัน อายุ 10 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นป.5 โรงเรียนบ้านหนองไข่นก จังหวัดอุบลราชธานี แม่ของต้นหอมป่วยหนักในระยะสุดท้าย ถ้าไม่มีแม่แล้วต้นหอมยังไม่รู้ที่ไปต่อจากนี้ ...อ่านต่อ


รายการ "ตลาดสดพระราม ๔" คู่จิ้นหรือคู่จริงเอ่ย?! “เชียร์” หวานใส่ “เต้ย” รัวๆ

11 สิงหาคม พ.ศ. 2560 16:23 น.

ฮิตจริงอะไรจริง! "ตลาดสดพระราม ๔" เลยส่งนางเอกฮอต เชียร์ ฑิฆัมพร บุกถึงเตา "หม่าล่าปิ้งย่าง"ย่านสุทธิสาร ล้วงทีเด็ดหม่าล่ารสจัดจ้านชาๆ เผ็ดๆ ที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังจากจีนยูนนานแท้ๆ มีทั้งเนื้อสัตว์และผักให้เลือกปิ้งย่างกันบนเตาถ่านแบบกรอบนอกนุ่มในโดนใจสุดๆ แถมงานนี้ยังทำเอาแก๊งแฟนคลับ "ครอบครัวหมี" ฟินไปอีก เพราะ ...อ่านต่อ


รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" “กิ๊ก - ดู๋” เขย่าวงการทุ่มทุนสร้าง...ปรับโฉมใหม่ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” ส่ง “บัวผัน ทังโส” ประเดิม...อังคารที่ 15 ส.ค.นี้ ช่อง 7 สี เอชดีกด35

11 สิงหาคม พ.ศ. 2560 16:09 น.

ถือว่าเป็นการตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งของรายการเกมโชว์ที่มาแรงที่สุด และถือได้ว่าเป็นสุดยอดการแข่งขันเงาเสียงแห่งประเทศไทย สำหรับรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" ล่าสุดผู้ผลิตรายการอย่าง บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ บริษัท ทริปเปิ้ลทู จำกัด พร้อมเอาใจแฟน ๆ รายการที่ติดตามมาอย่างเหนียวแน่น ...อ่านต่อ


โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันเสาร์ ที่ 12 สิงหาคม 2560

11 สิงหาคม พ.ศ. 2560 11:18 น.

คืนสำคัญ : เวลา 23.30 น. – "Tonight's The Night คืนสำคัญ" King of rock and roll เสก โลโซ บุกมาเล่าประสบการณ์จีบสาว ด้วยอาการใจสั่งมาล้วนๆ และเผยวิธีจีบสาวในสไตล์ชาวร็อคจนคุณผู้ชมรู้สึกเหมือน14 อีกครั้ง ปิดท้ายรายการอย่างเพลงฮิตในตำนานกับเพลงซมซาน ...อ่านต่อ


รายการ “ตลกแหลก” “บอล-ค่อม” พาชิมของอร่อยย่าน “ทาวน์ อิน ทาวน์” ติดตามได้ ในรายการ “ตลกแหลก” อาทิตย์นี้

10 สิงหาคม พ.ศ. 2560 17:08 น.

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อย มาพร้อมกับความตลก ซึ่งในสัปดาห์นี้ คู่ฮาต่างวัยสายกิน "บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น" จะพาไปในย่านที่เยอะทั้งออฟฟิศ เยอะทั้งที่อยู่อาศัย และแน่นอนว่าจำนวนผู้คนในย่านนี้ก็ต้องมีจำนวนมากเช่นกัน กับย่าน "ทาวน์อินทาวน์" ส่วนร้านอาหารยิ่งไม่ต้องพูดถึง ...อ่านต่อ


รายการ “คอหนังข้างถนน” ออนแอร์ 12 ส.ค. 60

10 สิงหาคม พ.ศ. 2560 17:05 น.

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเพื่อนๆมาดกวนจากแก๊งค์คอหนังกับ "ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส" และ "ดีเจ. โฟลท ธนกร โพธิ์วิจิตร" ที่จะมาพาสาวกคอหนังทั้งหลายไปพบกับตัวอย่างภาพยนตร์น่าดูประจำสัปดาห์ ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง Cars 3, ภาพยนตร์เรื่อง The Dark Tower และ ...อ่านต่อ


รายการ "สามแยกปากหวาน" “อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน” แท็คทีมรับมือความบ้าของ “ตั๊ก บริบูรณ์” ติดตามชม ใน “สามแยกปากหวาน” จันทร์ที่ 14 ส.ค.นี้

10 สิงหาคม พ.ศ. 2560 16:55 น.

รายการ "สามแยกปากหวาน" สัปดาห์นี้ 3 พิธีกร "อ๊อฟ ป๊อป ว่าน" ต้องรับมือความบ้าของแขกรับเชิญอย่าง"ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง" งานนี้ 3 พิธีกร เลยเตรียมจัดหนักความบ้ามาประชันหนุ่มตั๊กไว้เหมือนกัน งานนี้รับประกันความแซ่บ ความฮาล้นจอ เมื่อรู้ว่า "ตั๊ก บริบูรณ์" จะมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ทั้ง 3 ...อ่านต่อ


รายการ “สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง” วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 ทางแอป AIS PLAY, AIS PLAYBOX และ Youtube sarnrakais

10 สิงหาคม พ.ศ. 2560 16:45 น.

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "แกร่งอย่างแม่" เป็นเรื่องราวชีวิตของ ปิ่น น.ส.นฤมล รุ่งเรือง อายุ 15 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนเมืองปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แม่เป็นเสาหลักของครอบครัวและมีภาระหลายด้านที่ต้องรับผิดชอบ ...อ่านต่อ


รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” เปิดหัวใจ…นางเอกตลอดกาล “จิ๊ก เนาวรัตน์” ใน คลับฟรายเดย์ โชว์

10 สิงหาคม พ.ศ. 2560 16:06 น.

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งวันนี้ตรงกับวันแม่แห่งชาติ และแขกรับเชิญของรายการปัจจุบันเธอก็เป็นคุณแม่ลูก 2 อยู่คู่วงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 17 ปี เป็นนางเอกที่เล่นหนังมาแล้วกว่า300 เรื่อง และแสดงคู่กับพระเอกแทบทุกคนที่มีชื่ออยู่ในวงการบันเทิง ...อ่านต่อ


รายการ "โตแล้ว" “แก๊งโตแล้ว” เที่ยวตามใจคุณแม่คนดัง

9 สิงหาคม พ.ศ. 2560 13:47 น.

เรียกว่าได้ 4 คุณแม่สุดฮอต อย่าง โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร, ด้าดา วรินดา ดำรงผล และ แนน ชลิตา เฟื่องอารมย์ มาไกด์ไลน์ที่เที่ยวให้ 4 หนุ่มอย่าง ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต, นนทร์ กฤตธวัฒน์ เอกชัย และ ปลาย ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์ ได้ไปตระเวนเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น ...อ่านต่อ


รายการ "Singer Auction เสียงนี้มีราคา"“ลิเดีย – ศรัณย์รัชต์” ฝืนความรู้สึกไม่ไหว ปล่อยโฮน้ำตาชุดใหญ่ กลาง “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” หลังฟังเพลงจี้ใจความเป็นแม่!!!

9 สิงหาคม พ.ศ. 2560 13:07 น.

วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคมนี้ ตามชมรายการ "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!!กับรายการเกมโชว์แข่งประมูลเสียงร้องมิติใหม่แห่งโทรทัศน์ ที่ใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล สัปดาห์นี้พบกับการรวมตัวของเหล่าคุณแม่ในวงการบันเทิง อย่าง "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ...อ่านต่อ


โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ ที่ 11 สิงหาคม 2560

9 สิงหาคม พ.ศ. 2560 11:57 น.

บ้านพระราม4 Talk อีกหนึ่งทางเลือกของการดูแลสุขภาพ และฟื้นฟูบำรุงร่างกาย ด้วยราชาแห่งสมุนไพร 'เห็ดหลินจือ' จากแบรนด์ AU Farm Show – พบกับน้องๆและผู้จัด จากรายการ Pinkie Friends วาไรตี้ในฝันของเด็กผู้หญิง ที่เสนอสาระ ความบันเทิงผ่านสาวน้อยที่จะเป็น IDOL ของเด็กผู้หญิงทั้งประเทศ เวลา 07.30 – 08.30 น. ช่อง13 ...อ่านต่อ


“อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand” เทปวันแม่ เสาร์-อาทิตย์ที่ 12-13 ส.ค. เวลา 12.00น. ช่องวัน31

9 สิงหาคม พ.ศ. 2560 11:30 น.

"อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand" เสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 12.00น. ช่องวัน31 รายการ "อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand" เสาร์นี้ ต้อนรับวันแม่กับ2ครอบครัวสุดน่ารัก คู่คุณพ่อต่อ กับ น้องบอสซ่าจูงมือกันมาแข่งทายคำปริศนา กับคู่คุณแม่เอื้อย กับ น้องไทย ครอบครัวไหนจะได้เข้ารอบไปล่าเงินแสน? มาลุ้นกัน เสาร์ที่ 12 ส.ค. ...อ่านต่อ


รายการ “Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2560 ช่อง GMM25

7 สิงหาคม พ.ศ. 2560 18:25 น.

สงครามระหว่างร็อกเกอร์แถวหน้า อย่าง "The Rock" กับแก๊งเสือร้าย อย่าง "เสือข้ามห้วย" ยังคงดุเดือด ต่างฝ่าย ต่างผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะ ยกนี้ถือเป็นยกตัดสิน กับศึกแห่งศักดิ์ศรี ที่วัดว่าใคร จะเหนือกว่ากัน ระหว่างร็อก "ปูBlackhead" และร็อก "ออดี้" ผู้ชนะในการต่อสู้ครั้งนี้จะเป็นใคร ลุ้นกันให้ได้ ในรายการ "Stage Fighter ...อ่านต่อ


รายการ "สามแยกปากหวาน" “อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน” สอน “นิว-จิ๋ว” เล่นมุกตลกสไตล์ “สามแยกปากหวาน” ติดตามชม ลีลาของศิษย์คู่ดูโอ้ ว่าจะฮาสักแค่ไหน? ใน วันจันทร์ที่ 7 ส.ค.นี้

7 สิงหาคม พ.ศ. 2560 17:20 น.

รายการ "สามแยกปากหวาน" สัปดาห์นี้ ขอเปิดรายการด้วยโชว์จากนักร้องดูโอ้ "นิว นภัสสร ภูธรใจ"และ "จิ๋วปิยนุช เสือจงพรู" กับโชว์เมดเล่ย์ 4 เพลงดังอย่าง คนเจ้าน้ำตา, อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน, ไม่รักไม่ต้อง และ ถ้าฉันได้กลับไป ขึ้นชื่อว่าเป็นยี่ห้อ นิว จิ๋ว จึงไม่ยากที่จะพาคนทั้งสตูดิโออินกับเพลง ...อ่านต่อ