ข่าวบันเทิงล่าสุด

ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 20 ส.ค. 2017

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(21 สิงหาคม 2560)

ThaiPR.net -- 8 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2560 10.00 น. เทสโก้ โลตัส แถลงข่าว “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป '60” ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลอ่านต่อ

คอลัมน์: Tech for Life: พี่ตู้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นี่คือ ตู้ไปรษณีย์แบบใหม่ของ บริษัทไปรษณีย์ไทย ที่ระบุว่าเป็นตู้อัจฉริยะ ทันยุค 4.0 ที่บริษัทเปลี่ยนตู้ไปรษณีย์ธรรมดาให้สามารถประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวมี "สแกน คิวอาร์โค้ด" ข้างตู้ พร้อมติดตั้งแผงโซล่าร์เซลล์ ด้านบนรับพลังงานแสงอาทิตย์ ชาร์จมือถือ ได้ด้วยอ่านต่อ

'พัทยามาราธอน' 3 กันยายน 2560

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดแถลงข่าวการแข่งขัน "แบงค็อก แบงก์ พัทยา มาราธอน 2017" ประจำปี 2560 ครั้งที่ 26 โดยมีนายชายชาญ เอี่ยมเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี, นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว ททท., พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา และ ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์อ่านต่อ

ต้อนรับวันแม่

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560

แพทย์หญิงฐานิสร ธรรมลิขิตกุล แพทย์ผู้อำนวยการ และ ขวัญฤทัย ดำรงวัฒนโภคิน กรรมการผู้จัดการ รมย์รวินทร์ส คลินิก จัดงาน “Romrawin to Mom, Lift & Love” พร้อมเปิดตัว 5 โปรแกรมใหม่สำหรับการยกกระชับที่เหมาะสมกับทุกช่วงวัย เพื่อมอบให้เป็นของขวัญเนื่องในโอกาสวันแม่ โดยมี มยุรา ยุวจรัสกุล สุภาวดี ศิริรัตนพล และอ่านต่อ

คอลัมน์: Tech for Life: เร็วสุดๆ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ประกาศเปิดตัวเครือข่ายใหม่ AIS NEXT G เพิ่มความเร็วอินเตอร์เนตระดับ "กิกะบิท" เพราะใช้เทคโนโลยีเครือข่ายล่าสุดคือ Multipath TCP รวมความเร็วคลื่นความถี่ AIS 4G ADVANCED และ AIS SUPER WiFi เข้าด้วยกัน ทำให้เกิดเครือข่ายใหม่ที่เร็วที่สุด โดย เอไอเอส ยืนยันว่า เป็นอัตราความเร็วที่แรงที่สุดอ่านต่อ

สส.ผนึก 3 องค์ความรู้ 3 หน่วยงาน พัฒนา กรีนโปรดักซ์ ผ้าไหมไทย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560

นายสากล ฐินะกุล อธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม เปิดเผยว่า กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดย กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม (สส.) ร่วมกับ กรมหม่อนไหม กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ไหมไทย และการออกแบบ”อ่านต่อ

คอลัมน์: หนังสือเด่น: นาคี ๒ ความน่าสนใจที่มากกว่าเนื้อเรื่อง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นิยายเรื่อง นาคี ๒ เป็นนิยายที่ถูกเขียนขึ้นมา ด้วยแรงเรียกร้อง ของคนที่ดูละครเรื่อง นาคี ในตอนแรกจบลงไป จึงทำให้ผู้จัดทำละครต้องหาทางให้ละครเรื่อง นาคี ในตอนที่สอง ออกมาอีกครั้งหนึ่ง และก็ ประสบความสำเร็จ เมื่อผู้เขียนนิยายเรื่อง นาคี คือ "ตรีอภิรุม" ได้ยอม เขียนเรื่องราวของนาคี ที่ต่อเนื่องจากภาคแรกขึ้นมาอ่านต่อ

เซเลบใส่ใจสุขภาพ แนะเทรนด์ใหม่ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย สร้างคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) หนึ่งในผู้นำบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยและมิกซ์ยูสคุณภาพ แบรนด์แมกโนเลียส์ (Magnolias) และวิสซ์ดอม (Whizdom) ตอกย้ำกลยุทธ์ด้าน Health & Well Being ส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืนอ่านต่อ

คอลัมน์: แหวกฟ้าหาฝัน: Piran เมืองประวัติศาสตร์ริมทะเล Adriatic

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

Slovenia ประเทศสวยงามเล็กๆ ที่แยกตัวออกจากยูโกสลาเวียแห่งนี้มีเมืองริมทะเลไม่มากเหมือนอย่าง Croatia แต่ก็มีเมืองริมทะเลที่มีชื่อเสียงเช่นกัน เมืองแรกคือ Piran เมืองหลักหนึ่งในสามของ Slovenia Istria เมืองชายทะเลที่ดึงดูด นักท่องเที่ยวมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศนี้ มีประวัติมาตั้งแต่สมัยก่อนยุคโรมัน บริเวณนี้อ่านต่อ

ตลาดทุนร่วมใจถวายพ่อ 99 วัน ดอกไม้จันทน์ 99,999 ดอก

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560

ดร.กฤษฎา เสกตระกูล รองประธานคณะกรรมการอำนวยการ สถาบันวิทยาการตลาดทุน พร้อมด้วย พอใจมติธนวิรุฬห์ ผู้อำนวยการสถาบันวิทยาการตลาดทุน นำตัวแทนคณะนักศึกษาหลักสูตร ผู้บริหารระดับสูงสถาบันวิทยาการตลาดทุน (วตท.) รุ่นที่ 24 มอบดอกไม้จันทน์กว่า 1,000 ดอก ในกิจกรรมตลาดทุนร่วมใจถวายพ่อ 99 วัน ดอกไม้จันทน์ 99,999 ดอก โดยมี เกศราอ่านต่อ

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยหิดล และ บริษัท โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ แอ็ดเวอร์ไทซิ่ง ประเทศไทย จัดเวิร์คช็อป The Art of Sound Creation ครั้งแรกในไทย ให้ความรู้การสร้างเสียงและดนตรีเพื่องานโฆษณาระดับโลก

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560

หลักสูตรสื่อและการสื่อสาร (Media and Communication) วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดลและบริษัท โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ แอ็ดเวอร์ไทซิ่ง ประเทศไทย จัด “The Art of Sound Creation” เวิร์คช็อปประดับมาสเตอร์คลาส ครั้งแรกของเมืองไทยอ่านต่อ

รวมรูปแบบการทำนิตยสารยุคใหม่หลอมรวมสื่อสิ่งพิมพ์เข้ากับดิจิทัล

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หนังสือเรื่อง "การออกแบบและผลิตนิตยสาร : จากสื่อสิ่งพิมพ์สู่สื่อดิจิทัล" เป็นหนังสือที่ได้รวบรวมข้อมูลความรู้เกี่ยวกับการออกแบบและผลิตนิตยสารในรูปแบบสิ่งพิมพ์นิตยสารและนิตยสารดิจิทัล ซึ่งกำลังเป็นสิ่งท้าทายร่วมสมัยของคนรักการทำนิตยสาร นักเขียน นักออกแบบ นักเทคโนโลยีสารสนเทศ นักวางแผนโฆษณา เจ้าของผลิตภัณฑ์อ่านต่อ

'คนไทยฯ' พาสืบค้นเรื่องราว 'วัดหงส์ฯ'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

รายการ "คนไทยใต้ร่มราชัน" วันอาทิตย์ที่ 27 ส.ค. นี้ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี จะพาไปพบกับ "ช่วงคนไทยไม่ลืมตัว" ไปสืบค้น เรื่องราวของ "วัดหงส์รัตนาราม" ซึ่งเป็นวัดโบราณที่สร้างขึ้นในสมัย กรุงศรีอยุธยา เดิมชื่อว่า "วัดเจ้าสัวหง" เป็นชื่อของเศรษฐีจีนผู้สร้าง สมัยกรุงธนบุรี "ช่วงคนไทยไม่ทิ้ง" หลวงพ่อพบโชคไม่เพียงใช้ธรรมะอ่านต่อ

พระราชธรรมสุธี วัดเกตการามเทศน์สอนวิชาสมาธิ ช่วยคนให้พ้นทุกข์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560

พระราชธรรมสุธี เจ้าอาวาสวัดเกตการาม ต.โรงหีบ อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม เจ้าคณะจังหวัดฝ่ายธรรมยุติกนิกาย กล่าวว่า ทางวัดเกตการามได้เปิดสอนวิชาสมาธิ รุ่นที่ 40 หลังจากเปิดมาแล้ว 39 รุ่น มีผู้สมัครเข้าเรียนเกือบ 200 คน มาจากหลายสาขาอาชีพ มีทั้งข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และประชาชนทุกหมู่เหล่ามาสมัครเรียนกันอ่านต่อ

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดประชุมวิชาการประจำปี 2560

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560

เน้นนโยบายสาธารณสุขและการแพทย์ 4.0 (Urbanology4.0) มหาวิทยานวมินทราธิราช ได้จัดงานประชุมวิชาการ ประจำปี 2560 ภายใต้ธีมงาน “Urbanology 4.0” ภายในงานได้มีการนำเสนอความก้าวหน้าทางวิทยาการใหม่ๆ ด้านการศึกษา วิชาการการแพทย์ การสาธารณสุข และการวิจัยต่างๆ มากมาย โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.สุรพล นิติไกรพจน์อ่านต่อ

ข่าวล่าสุด »