ข่าวบันเทิงล่าสุด

ข่าวบันเทิง พฤหัสบดีที่ 11 ก.พ. 2016
เนรมิตรวิวาห์เสมือนดั่งฝัน ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด

เนรมิตรวิวาห์เสมือนดั่งฝัน ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด

ThaiPR.net -- 31 นาทีที่แล้ว

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกคู่รักที่กำลังวางแผนวิวาห์ร่วมสัมผัสบรรยากาศงานวิวาห์ครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปีที่ทุกคู่รักไม่ควรพลาดกับเราพร้อมดูแลและใส่ใจกับทุกรายละเอียด ในวันที่สำคัญที่สุดของคุณ "สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด เวดดิ้งแฟร์" วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 10.00 น. 20.00 น. ณ ห้องเลออ่านต่อ

“แจ็ค แฟนฉัน” บุกเซอร์ไพรส์! สร้างแรงบันดาลใจให้เด็กไทยพร้อมโชว์ฝีมือเพ้นท์ผ้าบาติกขั้นเทพ! ในงาน “โอโม สานฝันสร้างอนาคตสดใส”

“แจ็ค แฟนฉัน” บุกเซอร์ไพรส์! สร้างแรงบันดาลใจให้เด็กไทยพร้อมโชว์ฝีมือเพ้นท์ผ้าบาติกขั้นเทพ! ในงาน “โอโม สานฝันสร้างอนาคตสดใส”

ThaiPR.net -- 34 นาทีที่แล้ว

เห็นเงียบๆ บอกเลยว่างานเพียบไม่แพ้ใครนะจ๊ะ สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี เจ้าของฉายาอ้วนดำ ฉบับต้นตำรับอย่าง "แจ็ค แฟนฉัน" ที่ล่าสุดบุกไปสร้างเซอร์ไพรส์เป็นแขกรับเชิญให้ โอโม ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น ในแคมเปญซีเอสอาร์ สนับสนุนโครงการสร้างอนาคตสดใสให้เด็กไทยไกลถึงจังหวัดตราด เมื่อโอโมจับมือกับ สำนักงานกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐานอ่านต่อ

“หมาก-แพท” โปรยเสน่ห์ต่อเนื่อง ชวนคนไทย สมัคร “พี่ติมวอลล์” ส่งความสุขถึงบ้าน

“หมาก-แพท” โปรยเสน่ห์ต่อเนื่อง ชวนคนไทย สมัคร “พี่ติมวอลล์” ส่งความสุขถึงบ้าน

ThaiPR.net -- 37 นาทีที่แล้ว

หัวใจกำลังชื่นบาน มีอะไรดีๆ ก็อยากแบ่งปัน!! 2 ดาราอารมณ์ดีขวัญใจมหาชน "หมาก ปริญ" และ "แพท ณปภา" เลยมาร่วมงาน "รวมพลพรรครักพี่ติมวอลล์" ,ชวนคนไทยสมัครเป็น "พี่ติมวอลล์" ผู้ส่งยิ้มและความสุขให้คุณถึงบ้าน งานนี้ 2 ดาราขอมาเล่นเกมกระหน่ำความโจ๊ะแบบทุ่มสุดตัว พร้อมแชร์ความประทับใจโดน ๆ ชนิดสร้างเสียงหัวเราะอ่านต่อ

ข่าวซุบซิบ: ศิลปินอาร์สยาม

ข่าวซุบซิบ: ศิลปินอาร์สยาม

ThaiPR.net -- 39 นาทีที่แล้ว

หลังส่งซิงเกิ้ล เมียหลวงทวงสิทธิ์ จาก อัลบั้มจินตหราครบเครื่องชุดที่ 9 เมียหลวงทวงสิทธิ์ จนฮิตโดนใจแฟนเพลงไปทั่วประเทศ ล่าสุดวันนี้สาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ อาร์สยามก็รีบเคลียร์คิว ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงที่ 2 เพื่อเอาใจแฟนๆ ต่อทันที ซึ่งงานนี้ได้ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ มากำกับให้เหมือนเดิม สาวกเตรียมชมพร้อมกันเร็วๆอ่านต่อ

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(11 กุมภาพันธ์ 2559)

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 10.00 น. 18.00 น. SUBCON THAILAND 2016 ณ ไบเทค บางนา 13.00 น. การรถไฟแห่งประเทศไทย จัดงาน Market Sounding KM11 ณ โรงแรมอนันตารา สยาม ห้องพิมานแมน 13.00 น. สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี แถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ แค่รู้ จัก 3 หลัก สมดุลชีวิต สุขภาพกายและจิตดีขึ้นชั่ว พริบตา ณ โรงแรมศิวาเทล กรุงเทพฯอ่านต่อ

แมตช์แรกของปาโตกับเชลซียังไม่มาแต่แฟนสาวเริ่มหาบ้านอยู่แล้วในลอนดอน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559

อเล็กซานเดอร์ ปาโต กองหน้าชาวบราซิเลียน ดูจะตั้งใจที่ตั้งรกรากอยู่ในกรุงลอนดอนอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้จะยังไม่ได้ลงเล่นนัดแรกกับเชลซีสักที หลังจากเซ็นสัญญาย้ายทีมแบบยืมตัวมาร่วมทัพสิงห์บลูในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเมื่อเดือนมกราคม ปาโตที่ได้เซ็นสัญญาย้ายทีมแบบยืมตัวจากโครินเธียนส์เมื่อเดือนที่แล้วอ่านต่อ

ล้างบางสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์'ตลาดโรงเกลือ'ใกล้อวสาน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559

สระแก้ว * หลังภารกิจเสริมเขี้ยวลับคม "สระแก้วโมเดล" 2 เดือนกวาดล้างละเมิดลิขสิทธิ์ตลาดโรงเกลือ พบว่าขณะนี้บรรยากาศเงียบเหงา ผู้ค้าส่วนใหญ่ปิดร้าน คงต้องยอมรับว่าหลายปีที่ผ่านมา ตลาดโรงเกลือขายของลิขสิทธิ์ เป็นแหล่งขายสินค้าละเมิดทรัพย์สินทางปัญญามานานเกือบ 50 ปี สินค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังรุ่นไหนอ่านต่อ

บันเทิงแนวหน้า: เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค พระเอกหนุ่มจากละคร มงกุฎริษยา ทางช่อง 8 ปลื้มจนบ่อน้ำตาแตก เมื่อแฟนคลับร่วม 50 คน หอบเค้กก้อนโตเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลัง ในงานมีตติ้ง แฟนคลับของตัวเองอย่างไม่ทันตั้งตัว อีกทั้งยังร่วมทานข้าวกับแฟนคลับแบบใกล้ชิด พร้อมกับกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย ณ เดอร์มีวิส คลินิกอ่านต่อ

คอลัมน์: ลัดเลาะทั่วกรุง: บางแค * รณรงค์ประหยัดน้ำ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559

นางลักขณา ภักดีนฤนาถ ผู้อำนวยการเขตบางแค กทม. กล่าวว่า เขตรณรงค์สร้างจิตสำนึกข้าราชการ ลูกจ้าง โรงเรียนในสังกัด และประชาชนในพื้นที่ให้ร่วมกันประหยัดน้ำอย่างน้อยร้อยละ 20 เพื่อเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ภัยแล้ง โดยประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือไม่เปิดน้ำไหลตลอดเวลาขณะล้างหน้า หรือปิดน้ำทุกครั้งเมื่อเลิกใช้อ่านต่อ

คอลัมน์: วิสามัญบันเทิง: ไม่อยากเห็น

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559

Satorman 1@yahoo.co.th ตลาดโรงเกลือ บริเวณชายแดนไทยกัมพูชา พูดแล้วก็ให้รู้สึกเขิน..ไม่เคยได้ไปสัมผัส ได้เห็นกับตาเลยสักครั้ง แต่..ฝังใจตลอดมาว่า "ตลาดโรงเกลือ" คือสถานที่จำหน่ายขายสินค้ามือสอง..ราคาถูก! เพิ่งจะรู้ว่าความเข้าใจ ความคิดตัวเองผิด ก็เมื่อเร็วๆ นี้ที่ได้เห็นข่าว..ฮือล้อมกรอบ เขมรยำดีเอสไออ่านต่อ

โค้กเปิดตัวแคมเปญใหม่ระดับโลก'Taste the Feeling-ดื่มรสชาติของความรู้สึก'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

กลุ่มธุรกิจโคคา โคลา ในประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญใหม่ระดับโลก "Taste the Feeling ดื่มรสชาติของความรู้สึก" อย่างเป็นทางการ เพื่อก้าวสู่ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของเครื่องดื่มโค้ก นำโดย คลาวเดีย นาวาร์โร ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท โคคา โคลา (ประเทศไทย) จำกัด มร.แอนโตนิโอ เดล โรซาริโอ ผู้อำนวยการทั่วไป บริษัท โคคา โคลาอ่านต่อ

คอลัมน์: สังคมมายา

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

"สังคมมายา" ประจำวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559...เวลา 10.30 น. ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา และ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ร่วมงาน แถลงข่าวแนะนำประธานคณะกรรมการ บริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ คนใหม่ และเปิดตัวภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ "สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์"ณ โถงเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 1 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์อ่านต่อ

'วันดี มีเดีย' เปิดตัวภาพยนตร์ไทยคุณภาพอินเตอร์'พริกแกง'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

ค่ายหนังน้องใหม่ตัดสายสะดือทำคลอด อีกหนึ่งราย เมื่อธุรกิจเครือ วันดี กรุ๊ป ขอแจ้งเกิด ค่ายวันดี มีเดีย พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรก "พริกแกง" ที่ชูคอนเทนท์ว่าเป็นภาพยนตร์ไทยคุณภาพระดับอินเตอร์ ดร.วิชุดา ณ สงขลา ศรียาภัย รองประธาน บริษัท วันดี มีเดีย จำกัด กล่าวว่า วันดี มีเดีย ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2558 ที่ผ่านมาอ่านต่อ

คอลัมน์: ดนตรีมีเหตุ: เบื้องลึกเบื้องลับกับเพลงอันดับ1ของThe Beatles (11)

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559

แม้เวลาจะผ่านไป แต่บทเพลงของ The Beatles ก็ยังคงได้รับความนิยมจากแฟนเพลงรุ่นหนึ่งไปสู่อีกรุ่นหนึ่งเสมอ โดยเฉพาะบทเพลงฮิตที่ประสบความสำเร็จ ขึ้นอันดับ 1 ไม่ว่าจะเป็นในอังกฤษหรืออเมริกา ซึ่งถูกรวมไว้ในอัลบั้ม The Beatles 1 และนี่คือเรื่องราวความเป็นมาของแต่ละเพลง ซึ่งวันนี้จะเป็นเพลงที่ 17 แล้ว Penny Lane : อันดับ 1อ่านต่อ

คอลัมน์: ลัดเลาะทั่วกรุง: พระนคร * เชิญชวนจดทะเบียนสมรส

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559

นายสมชัย ไตรพิทยากุล ผู้อำนวยการเขตพระนคร กทม. แจ้งว่า เขตได้จัดกิจกรรมงาน "รักเรามั่นคง...ที่พระนคร" ในวันที่ 14 ก.พ.59 เวลา 08.00 16.00 น. ณ ศูนย์บริการจุดเดียวเบ็ดเสร็จ ชั้น 1 อาคาร 2 เขตพระนคร โดยคู่รักที่มาจดทะเบียนจะได้รับของที่ระลึกและวัตถุมงคลจากวัดบวรนิเวศ พร้อมถ่ายภาพคู่เก็บไว้เป็นที่ระลึกที่ซุ้มประดับอ่านต่อ