ข่าวบันเทิง อังคารที่ 10 พ.ค. 2011

ข่าวบันเทิง อังคารที่ 10 พ.ค. 2011

“Hello Korean Star” บุกเกาหลี ตามติด “จางกึนซอก” เอาใจสาวไทย

ThaiPR.net

กลายเป็นรายการที่วัยรุ่นกล่าวถึงมากที่สุดในขณะนี้ แม้จะยังไม่ได้ออกอากาศ สำหรับ “ASIAN COUNTDOWN Hello Korean Star 2011” ของ บริษัท ย๊าค จำกัด ซึ่งเป็นรายการแรกและรายการเดียวในเมืองไทยได้เกาะติดศิลปินเกาหลียอดนิยม พร้อมประชิดตัวไปดูการทำงาน ดูคอนเสิร์ต และพูดคุยแบบเป็นกันเองอ่านต่อ

3 หนุ่ม อัย บอม แบงค์ KPN ยอมรับผู้ชายได้แชมป์แฟนคลับแห่รุม !

ThaiPR.net

หลังจาก อัย จิตติ เฉลยจิตร์ แบงค์ พัชรพงษ์ ณรงค์มาณพ บอม อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล ได้เปิดตัว ซิงเกิ้ลแรกในเพลง “ขอแค่นี้” ซึ่งได้เปิดตัวทุกคลื่นวิทยุพร้อม Download เพลงเต็ม ringtone และ calling melody ที่ *1238080 เมื่อวันที่ 9 พฤษภา ไปแล้วนั้น 3 หนุ่ม อัย บอมและ แบงค์ จากเวที KPN ได้เดินสายเยี่ยม นสพ.อ่านต่อ

ก่อนบ่ายฯ เอาใจผู้ชม เพิ่มตอน ฮาอย่างต่อเนื่อง

ThaiPR.net

ฮาอย่างต่อเนื่อง เอาใจแฟน ๆ รายการ เมื่อทีมงานรายการก่อนกลายคลายเครียด ขยายตอน นักมวยศึกเจ้าสังเวียน ให้มีเนื้อหาที่เข้มข้น และเพิ่มมุขฮา ๆ กระตุ้นต่อมหัวเราะให้กับผู้ชม และที่สำคัญนักแสดงทุกคนก็แอบกระซิบบอกกับทีมงาน เพราะชอบที่จะได้ย้อนวัยกัน งานนี้ทั้งทีมงาน และนักแสดง แฮปปี้ไปตาม ๆ กัน โดยนักแสดง — และน้อง ๆอ่านต่อ

ทีวีไกด์: ก่อนบ่ายคลายเครียด ก่อนบ่าย ฯ สุดเจ๋ง เนรมิตสตูดิโอเป็นเวทีมวย รับน้องใหม่จากโครงการ “เป็ดกะดัน”

ThaiPR.net

จะเป็นอย่างไร เมื่อรายการอารมณดี๊ ดี “ก่อนบ่ายคลายเครียด” เนรมิตสตูดิโอกรุงเทพ ฯ ให้กลายเป็นเวทีมวย ที่มีแต่ความวุ่นวาย งานนี้ทางพี่ ๆ นักแสดงแฮปปี้มากมายที่จะได้ย้อนวัยอีกครั้ง โดยมีน้อง ๆ จากโครงการ “เป็ดกะดัน” มาร่วมแสดง นำทีมด้วย น้องเต้ เทวัญ ไชยสมบูรณ์ หนุ่มแสบสุดของโครงการอ่านต่อ

โชว์พลิ้วบนลานไอซ์สเก็ต อีกหนึ่งความสามารถของ อาท รณชัย

ThaiPR.net

เพิ่งจะรู้ว่านอกจากจะมีความสามารถในการขับรถดริฟท์แล้ว พระเอกลิเกนักร้องหนุ่มขวัญใจแม่ยก อาท รณชัย เจ้าของเพลงฮิต “อยากให้หลอกว่ารัก” ของค่ายเอ็มจีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ยังมีความสามารถในการเล่นไอซ์สเก็ตอีกด้วย งานนี้พิธีกรสาว น้องฝน พรรษา จากรายการ ข่าวบันเทิง ทางสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม Media News Channelอ่านต่อ

ทีวีไกด์: ก่อนบ่ายคลายเครียด ก่อนบ่าย ก็ ทะเล้นท์ ล้อเลียนรายการชื่อดัง ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์ สร้างความฮายกกำลัง 2

ThaiPR.net

จะเป็นอย่างไร เมื่อรายการก่อนบ่ายคลายเครียด ทำรายการล้อรายการชื่อดัง ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์ โดยใช้ชื่อในแบบฉบับก่อนบ่ายว่า “ก่อนบ่าย ก็ ทะเล้นท์” งานนี้เหล่าบรรดาตลกทั้งเก่า และใหม่ ต่างเครียดไปตาม ๆ กัน เพราะต้องคิดเตรียมการแสดง ว่าจะแสดงอะไรในรายการ ถึงแม้จะเลียนแบบรายการชื่อดัง แต่เรายังคงความฮาคงเดิมอ่านต่อ

ภูมิจิต ปล่อย MV “ด้วยความเคารพ” แรงแทงใจ ในรูปแบบการ์ตูน!!

ThaiPR.net

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวจริงของวงการอินดี้ไทยจริงๆสำหรับ “ภูมิจิต” สังกัด LEMON FACTORY ภายใต้การดูแลของ TATA STUDIO เจ้าของวลี “ใหญ่กว่าเป้” กับปกอัลบั้ม Bangkok Fever มาคราวนี้ ภูมิจิต ก็ไม่ทำให้แฟนๆต้องผิดหวัง กับการปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุด “ด้วยความเคารพ”อ่านต่อ

กรอสซิบ: ศิลปิน Magenta

ThaiPR.net

วันก่อน ศิลปิน Magenta โดยพล่ากุ้ง แบกเอาซิงเกิ้ล 3 เพลงเนื้อ ที่มีอิม อชิตะ มาช่วยร้องด้วย ขึ้นมาที่ คลื่น OK HooK งานนี้ ไม่ได้มาฝากผลงานอย่างเดียว ยังโดนจับมานั่งจ้อหน้าไมค์ในช่วงHOOK Indy Party อีกต่างหาก เรียกได้ว่า มาทั้งที่ ให้มานั่งจัดรายการ เพื่อให้แฟนรายการในช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ ได้ฟังกัน แต่ที่แน่ ๆอ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ มาโชว์ มาโชว์ ยิ่งยง ควง อาภาพร ท้าพิสูจน์ความเป็นซุปสตาร์

ThaiPR.net

ยิ่งยง ยอดบัวงาม ควงเพื่อนซี้ อาภาพร นครสวรรค์ มาออกรายการ “มาโชว์ มาโชว์” วันหยุดนักขัตฤกษ์ วิสาขบูชา วันที่ 17 พฤษภาคม 2554 เวลา 13.55 — 14.55 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จากคู่ซี้ลูกทุ่ง ที่มีความสนิทสนมกันมากที่สุดและโด่งดังมีงานชุกพอๆ กับพระเอก นางเอกระดับซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทยอ่านต่อ

“ป๊อก-ปิยธิดา” ดีใจ กระแสตอบรับหนังดี “ลัดดาแลนด์” หนังผี ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสยอง

ThaiPR.net

ป๊อก ปิยธิดา วรมุสิก นางเอกเจ้าบทบาท กับบท “ป่าน” ในหนังผีสยองขวัญ อารมณ์เข้มข้น “ลัดดาแลนด์” ของผู้กำกับ จิม โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ค่าย จีทีเอช ดีใจที่กระแสตอบรับหนัง ดีมาก รู้ซึ้งถึงความดีใจ ภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในหนังเรื่องนี้ ลัดดาแลนด์ หนังผี ที่มีดีมากกว่าความน่ากลัว ป๊อก ปิยธิดา เผยว่าอ่านต่อ

กรอสซิบ: หนุ่มร่างใหญ่ ใจดี ไนท์ คนบ้านนา

ThaiPR.net

หนุ่มร่างใหญ่ ใจดี ไนท์ คนบ้านนา วันก่อน ขึ้นมาที่กองบัญชาการโอเค ลูกทุ่ง มาเยี่ยมพรีเซ็นเตอร์หลานหนุ่ย มาทั้งที่ก็อดที่จะถืออัลบั้มใหม่ที่ร้องรวมกับศิลปินร่วมค่ายมาฝาก พร้อมกับเพลงตนเองร้อง เพลงขอนไม้กับเฮือ,สิได๋บ่ มาฝากแฟนคลื่นโอเค ลูกทุ่ง มีหรือ ศิลปินนิสัยดี หน้าตาดี ทางคลื่นโอเค ลูกทุ่งจะไม่ชักชวนเข้าคลื่นอ่านต่อ

ภาพข่าว: โตน โซฟา มา Radio OK

ThaiPR.net

เมื่อเร็ว ๆ นี่ พี่ชายใจดี พี่โตน โซฟา เจ้าของเพลงโฆษณาเพลงฝากให้เราช่วยดูแล ได้มีโอกาสขึ้นมาที่ Radio OK เล่นเอาสาวเล็ก สาวใหญ่ ที่ชื่นชอบในผลงานที่เคยเป็นเบื้องหลังให้กับศิลปินหลายต่อหลายคนมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ลุลา ,กรุงเทพมาราธอน และ อีกหลาย ๆ คนที่โด่งดัง ตอนนี้หันมาจับไมค์ เพลงฝากให้เราช่วยดูแล เล่นเอา โด่งดังอ่านต่อ

ผา ชนะไดย์ อาร์สยาม ตื่นเต้น สุด ๆ กับการแสดงครั้งแรกในชีวิต กับมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ อ้อมกอดแฟนเก่า

ThaiPR.net

ผา ชนะไดย์ อาร์ สยาม (มานิตย์ บัวรัตน์) สังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส เด็กหนุ่มลูกอีสาน สู้ชีวิต จากจังหวัดมหาสารคาม ที่ผ่านเวทีประกวดร้องเพลงมาอย่างโชกโชน ด้วยหน้าตาหล่อเหลา และน้ำเสียงสำเนียงอีสานหวานลุ่มลึก สามารถชนะใจกรรมการจนคว้ารางวัลชนะเลิศจากเวทีการประกวดร้องเพลงระดับจังหวัดมาหลายเวที วันนี้อ่านต่อ

โทโมะ อวดซิกแพ็คสวย ทำสาวๆ ใจละลาย

ThaiPR.net

กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ เมื่อ โทโมะ เคโอทิค กระชากเสื้อกล้ามตัวน้อยออกกลางเวทีคอนเสิร์ตที่ผ่านมา โชว์ให้เห็นเรือนร่างแน่นกระชับ อกผายไหล่ผึ่งเอวคอดกะกล้ามแขนเป็นมัดๆ และซิกแพค 6 ก้อนแน่นๆ บนหน้าท้อง ทำเอาแฟนคลับสาวไม่สาวกรี๊ดกร๊าดกันเป็นแถว เท่านั้นไม่พอยังเห็นเป็นเสียงเดียวเลยว่าหนุ่ม โทโมะ มีรูปร่างสวยมากอ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ “คริส ดีลิเวอรี่” “เดี่ยว” รอดตายหวุดหวิด !!!

ThaiPR.net

รายการ “คริส ดีลิเวอรี่ ศุกร์นี้ พบกับพิธีกรหนุ่มมากความสามารถ “เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” ที่มาในบทหนุ่มวิศวกรดูแลรถไฟฟ้า จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหญิงสาวเปิ่นที่มีนามว่า เหมยลี่ (อาตุ่ย พุทธชาด) ผู้ซึ่งแอบชอบ วิศวกรหนุ่ม เดี่ยว (เดี่ยว สุริยนต์) ทุกวันเหมยลี่ก็จะมาขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินให้ทันเดี่ยวกลับบ้านอ่านต่อ