ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 13 พ.ค. 2012

ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 13 พ.ค. 2012

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(14 พฤษภาคม 2555)

ThaiPR.net

วันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม 2555 08.30 น. 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การติดต่อสื่อสาร ด้านธุรกิจทางโทรศัพท์ด้วยภาษาอังกฤษ ณ ห้าง สรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับงานสินเชื่อ และการให้เครดิต ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 13.00 น. สำนักงานเกษตร จ.ระยอง ร่วมกับ สำนักงานการอ่านต่อ

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(13 พฤษภาคม 2555)

ThaiPR.net

วันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม 2555 08.00 น. คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เชิญร่วมงานวันธาลัสซี เมียโลก ครั้งที่ 11 ณ โรงพยาบาลศิริราช 16.00 น. ศูนย์การค้า พาร์ค เลน เอกมัย จัดงาน “Dog Day Say Cheeze” รวมพล..สุนัข..รักยิ้ม ณ ศูนย์การค้า พาร์ค เลน เอกมัยอ่านต่อ

Science Update : 13 พฤษภาคม 2555

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สหภาพดาราศาสตร์ระหว่างประเทศตั้งชื่อดาวเคราะห์น้อยที่ค้นพบใหม่ซึ่งโคจรอยู่ระหว่างดาวอังคารกับดาวพฤหัส ตามชื่อของจังหวัดทางตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่นที่ได้รับความเสียหายจากแผ่นดินไหวและสึนามิ เพื่อเป็นกำลังใจต่อการฟื้นฟูบูรณะพื้นที่ความเสียหาย ชื่อดาวเคราะห์น้อยดวงใหม่มีชื่อต่างๆ เช่น มิยะงิ อิวาเตะ อิบารากิ อาโอโมริอ่านต่อ

คุณแหน : 13 พฤษภาคม 2555

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

องคมนตรี พล.อ.อ.กำธน สินธวานนท์ เป็นผู้แทนพระองค์ พระราชทานรางวัล เทพทอง โดยสมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย มี 84 รางวัล เช่นองค์กรดีเด่นของรัฐบาลได้แก่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ชินวัตร,นักสื่อสารยอดเยี่ยม พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์, นักวิทยุ—โทรทัศน์ดีเด่นสรยุทธ สุทัศนะจินดา, เอกราชเก่งทุกทาง และ ฯลฯ หวังว่าทุกท่านคงไม่ลดละอ่านต่อ

Health News : 13 พฤษภาคม 2555

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นักวิชาการจากมหาวิทยาลัยโตโฮกุของญี่ปุ่นเผยผลการศึกษาพบว่า ประชากรเด็กของญี่ปุ่นที่มีอายุตั้งแต่แรกเกิดถึง 14 ปี ขณะนี้มีจำนวน 16.6 ล้านคน กำลังลดลงในอัตรา 1 คนทุกๆ 100 วินาที ในทางทฤษฎีมีความเป็นไปได้ว่า ญี่ปุ่นจะไม่มีประชากรเด็กหลงเหลืออยู่เลยภายใน 1,000 ปี โดยในวันที่ 5 พฤษภาคม ค.ศ.3011อ่านต่อ

World Stat : สวรรค์ของคนรักแมว

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ด้วยแนวคิดที่ต้องการผสมผสานร้านกาแฟกับความน่ารักแสนซนของเจ้าเหมียวรวมทั้งกลิ่นอายของแดนอาทิตย์อุทัยเข้าไว้ด้วยกัน ทาคาโกะ อิชิมิตสึ หญิงชาวญี่ปุ่นวัย 47 ปีผู้ใช้ชีวิตในออสเตรียกว่า 2 ทศวรรษจึงริเริ่มเปิดคาเฟ่แมวแห่งแรกของออสเตรียในชื่อ Cafe Neko กลางกรุงเวียนนา Cafe Neko (คำว่า เนโกะ 'Neko' เป็นภาษาญี่ปุ่น แปลว่า แมว)อ่านต่อ

“Yamaha Music Festival 2012” เวทีแห่งความภูมิใจ โชว์หลักสูตรมาตรฐานระดับโลก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

Yamaha Music Festival 2012 ภายใต้การบริหาร ของ ประนัปดา พรประภา โชว์หลักสูตรดีมาตรฐานระดับโลกการันตีฝีมือล้วนๆ ชูคอนเซ็ปต์ The Sound Of Music หรือมนต์รักแห่งเสียงดนตรีที่สร้างสรรค์โดยสถาบันดนตรียามาฮ่าผู้นำดนตรีศึกษารายแรกในเมืองไทยนำความสมัยใหม่และความสมบูรณ์ของหลักสูตร Yamaha Music Worldwide Education Systemอ่านต่อ

โรคกลัวน้ำ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมพาเจ้าหน้าที่กู้ภัยสัตว์ที่ถูกสุนัขกัดระหว่างทำงานไปฉีดวัคซีนป้องกันโรคกลัวน้ำ หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกว่า พิษสุนัขบ้า ทั้งที่จริง ๆ แล้วไม่ได้มีแต่สุนัขเท่านั้นที่เป็นพาหะของโรคนี้ แต่ช้าง ม้า วัว ควาย ลิง ค่าง บ่าง ชะนี และสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมทุกชนิด รวมทั้งมนุษย์ ก็ล้วนเป็นพาหะได้อ่านต่อ

ยิ้มกันวันอาทิตย์ : 13 พฤษภาคม 2555

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

กันดั้มบุก หุ่นยนต์กันดั้มขนาดยักษ์ความสูง 18 เมตร ยืนตระหง่านด้านหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางผู้คนที่ให้ความสนใจจำนวนมาก ในงานเปิดตัวสวนสนุก “Gundam Front Tokyo” เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา บ้านกลับหัวอ่านต่อ

Wow! Miss Tiffany’s Universe 2012, How beautiful you are?

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แต่ก่อนแต่ไรนั้น คนเราเคยเชื่อกันว่าความสวยความงามคือเรื่องเฉพาะของสตรีเพศ (โดยกำเนิด) แต่ระยะหลังๆ นี้ ความเชื่อดังกล่าวได้แปรเปลี่ยนไปจนเกือบจะสิ้นเชิงแล้ว เพราะผู้ที่ปรารถนาและมุ่งมั่นจะเป็นสตรีเพศก็สามารถประกาศก้องได้อย่างอิสระเสรีว่า ความงามของฉันนั้น มิได้ด้อยหรือน้อยกว่าสตรีนางใดในโลกหล้าอ่านต่อ

แหวกฟ้าหาฝัน : Royal Pavillion @ Brighton

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ผู้ที่ได้มีโอกาสเดินทางไปอังกฤษ หลายคนคงอยากออกไปนอกลอนดอนบ้าง เมืองที่อยู่ใกล้ลอนดอนใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ชั่วโมงเศษ และมีรถไฟออกจากหลายสถานี เช่น Victoria, London Bridge และ Blackfrair ก็คือ Brighton เมืองชายทะเลทางทิศใต้ของอังกฤษแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่สุดก็คือ Royal Pavillionอ่านต่อ

Hollywood Star : 13 พฤษภาคม 2555

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ในที่สุด จอห์นนี เด็ปป์ พระเอกสุดติ๊ส์ต์วัย 47 ปีที่ครองรักกับนักร้องร่างบาง วาเนสซ่า ปาราดีส์ มานาน 14 ปี ก็ยอมออกมาโต้ข่าวเตียงหักรักร้าวแล้ว ในระหว่างที่มาเปิดตัวหนังผีดูดเลือด Dark Shadows ที่กรุงลอนดอนเมื่อวันก่อน โดยบอกว่าเขาเพิ่งได้ยินข่าวลือเรื่องที่เขากับวาเนสซาแยกกันอยู่เมื่อเร็วๆ นี้อ่านต่อ

“มด” ควง “คุณแม่” พักเหนื่อย!! บินช็อปปิ้ง “ฮ่องกง”

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หมดช่วงโปรโมทอัลบั้มใหม่ล่าสุด “ไอ แอม โฟร์ มด” ซึ่งเป็นผลงานชุดที่ 8 กับเพลง “จีบได้แฟนไม่รัก” และ “แฟนเขาแฟนเรา” และเมื่อสาวน้อยคนนี้รู้ว่ามีวันว่างปุ๊บ!! “มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” ไม่รอช้ารีบเก็บกระเป๋าเสื้อผ้า หอบคุณแม่ขึ้นเครื่องบินอ่านต่อ

จานโปรดดารา : ทิชา ตันติประสุต

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เพิ่งรู้มาว่า เมนูโปรดประจำตัวนางเอก “ไชยเชษฐ์” ค่ายสามเศียร ทิชา คือ แซนวิชทูน่า ที่ได้วิชาการทำมาจากคุณแม่ “ทิชาชอบทานแซนวิชทูน่ามากๆ ค่ะ ทิชาได้วิธีการทำมาจากคุณแม่ ทำง่ายๆ ไม่ยุ่งยากและเสียเวลาเลยค่ะ ที่สำคัญอิ่มท้องด้วย แถมมีประโยชน์มากๆ ด้วย ทานแทนข้าวมื้อนึงได้สบายๆ เลย คุณแม่ยังบอกอีกว่าอ่านต่อ

Star Retro : ย้อนรำลึกวันวาน “พราวตา ดาราเรือง” เจ้าของเพลงโศก “ตราบาป” ผู้โด่งดัง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หากย้อนกลับไปเมื่อครั้ง มิตร ชัยบัญชา เป็นคู่ขวัญ เพชรา เชาวราษฎร์ สร้างชื่อจนโด่งดังในวงการภาพยนตร์ ฉันท์ใด เธอผู้นี้ พราวตา ดาราเรือง (ดาวเรือง) เพื่อนสาวสุดซี้ "ไฉไล ไชยทา" ก็มีชื่อเสียงกระฉ่อนไม่แพ้กัน ในวงการเพลงสมัยก่อนฉันท์นั้น เพราะด้วยรูปหน้าที่สวยเก๋ ผนวกกับพรสวรรค์ทางด้านเสียงร้องระทมอ่านต่อ