'คิมซูฮยอน'หล่อสมาร์ท!พรมแดง เทศกาลหนังนานาชาติโตเกียว

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

25 ต.ค.57 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นักแสดงหนุ่มเกาหลีใต้ผู้ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun)  ได้ร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียว (Tokyo International Film Festival) ครั้งที่ 27 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 31 ตุลาคม 2557 ซึ่งเป็นที่น่ายินดีที่ปีนี้เขาจะได้รับรางวัล

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(26 ตุลาคม 2557)

ThaiPR.net -- 10 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

วันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม 2557 08.00 น. โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ จัดพิธีบวงสรวงอัญเชิญองค์ครุฑขึ้น ประดิษฐาน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดและการ แข่งขันเศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ: เงินทอง ของมีค่า

เจ้าของเพจดังขอโทษ'กาละแมร์' หลังเข้าใจผิดทำให้เสียชื่อเสียง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 11 ชั่วโมง 29 นาทีที่แล้ว

25 ต.ค. 57 หลังจาก "กาละแมร์" พัชรศรี เบญจมาศ พิธีกรฝีปากกล้า พูดดูถูกเชื้อชาติ ถูกกล่าวหาว่า พูดเหยียดเชื้อชาติกลางรายการของตนเอง จนมีคนนำไปตั้งกระทู้ รวมถึงแชร์คลิปรายการดังกล่าวโจมตีกาละแมร์กันอย่างมากมายนั้น ซึ่งวานนี้ (24 ต.ค.) เจ้าตัวได้เดินทางไปแจ้งความกับตำรวจที่กองปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ศูนย์ราชการ

ไฮคัท'ซาร่า มาลากุล'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 12 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

นางแบบสาว "ซาร่า มาลากุล" กับการอัพเดทภาพถ่ายสุดฟินในครั้งนี้ ที่เธอมาพร้อมกับชุดว่ายน้ำไฮคัทสีชมพูหวานแหว๋ว ที่บอกได้เลยว่าเซ็กซี่มากจนไม่มีคำบรรยายใดๆ นอกจากภาพสวยๆให้พิจารณากันเอาเอง Instagram : @saramalakul

'เปิ้ล-นิว'ชื่นมื่นวิวาห์หวาน!! ครอบครัวเพื่อนพ้องร่วมยินดี

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 12 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

25 ต.ค.57 ต้องขอยินดีกับสองนักแสดงคู่รัก  "เปิ้ล ภารดี อยู่ผาสุข" และ "นิว เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์" ซึ่งล่าสุดก็ได้จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ในธีมคลาสสิกทอง เมื่อเช้าวันนี้ (25 ตุลาคม 2557) ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล บางรัก ทั้งนี้มีเพื่อนนักแสดงไปร่วมแสดงความยินดีกันคับคั่ง อาทิ กระแต ศุภักษร,

  • ทนาย จอห์น นูโว” ชี้แจงข่าวเบี้ยวค่าแรงพนักงาน
  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”

คอลัมน์ : กระจกเงา

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สานต่อนโยบายมหาวิทยาลัยแห่งการวิจัย กำหนดจัดงานวันวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ครั้งที่ 5 “วิถีวิจัย : ทศวรรษที่ 5 สู่ความเป็นเลิศ” ระหว่างวันที่ 26 27 พ.ย.52 สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และสถาบันการศึกษาทางไกล สำนักงานส่งเสริมการ

ข่าวเงา »