'ชูวิทย์'ฟันธงกกต.จัดหารือไร้ผล จวกแค่โยนหินถามทาง'เลือกตั้ง'

21 เม.ย.57 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย เปิดเผยถึงการประชุมร่วมระหว่างพรรคการเมืองต่างๆ กับคณะกรรมการการเลือกตั้งว่า คงจะไม่ไปเข้าร่วม รวมทั้งจะไม่ส่งคนของพรรคเข้าร่วมการประชุมด้วย เนื่องจากเป็นเพียงการประชุมหารือเพื่อสร้างละครฉากหนึ่งเท่านั้น แม้จะมีการประชุมพรรคการเมือง และกำหนดวันเลือกตั้งได้...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: โพลิเดนท์ จัดกิจกรรมวัยเก๋าขอเกิดปี3ลงจอในก่อนบ่ายคลายเครียด

ThaiPR.net -- 5 นาทีที่แล้ว

คุณวาเนสสา ฟราโก้ โกเซ็นเฟียว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวจัดกิจกรรมเอาใจวัยเก๋า "โพลิเดนท์ วัยเก๋าขอเกิด ปี 3 ร้องเต้น เล่นโชว์” ยิ่งใหญ่กว่าเดิม หลังกระแสตอบรับจากสองปีแรกแรงอย่างต่อเนื่อง ประเดิมในรายการก่อนบ่ายคลายเครียด ทางไทยทีวีสีช่อง 3 โดยมีโดยมี คุณเป็ด เชิญยิ้ม,

ผู้ชนะเลิศจากการแข่งขัน STEP-UP DANCE ’14 FREESTYLE PRIZE AND BATTLE ที่โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา

ThaiPR.net -- 9 นาทีที่แล้ว

วันที่ 15 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา ฮาร์ดร็อคพัทยา ร่วมกับ Boss Studio ประกาศผลการแข่งขัน Step up Dance ’14 Freestyle Prize and Battle ในการแข่งขันในครั้งนี้ โดยมีนักเต้นที่มีความสามารถเข้าร่วมแข่งขันมากมายจากทั่วประเทศกว่า 170 คน โดยการแข่งขันออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ Poppin’ 1 ต่อ 1, Freestyle 2 ต่อ 2

“โบวี่” ดี๊ด๊า คืนจอนางร้าย สตอเบอรี่!!!

ThaiPR.net -- 28 นาทีที่แล้ว

ห่างหายบทนางร้ายมาสักพัก ล่าสุด!!! “โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์” กลับมาขอแจ้งเกิดอีกครั้งในบทนางเอกสาวคนสวย “ระริน” หนึ่งในบรรดาเมียเล็กๆ ของ “ศึกรบ” ที่รับบทโดย “พีท ทองเจือ” ในละคร “ดงดอกงิ้ว ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส” ที่เจ้าตัวบอก

วิก 3 ผู้บริหาร-ทีมข่าวเปิดตัวทีวีดิจิตอล

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 31 นาทีที่แล้ว

เปิดตัวเปิดผังอย่างเป็นทางการสำหรับทีวีดิจิตอลสถานีเด็กและครอบครัวช่อง 13  สถานี SD ช่อง 28 และ สถานี HD ช่อง 33 โดยบริษัท บีอีซี มัลติมีเดีย จำกัด  โดยมีคุณประวิทย์ มาลีนนท์  คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์  คุณสำราญ  ฉัตรโท และคณะผู้บริหาร

ทีโอที ไอพีทีวี (TOT iptv) เอาใจคอบันเทิงด้วยฟังก์ชั่น “Video on Demand” (VOD)

ThaiPR.net -- 36 นาทีที่แล้ว

ทีโอที ไอพีทีวี (TOT iptv) บริการรับชมทีวีผ่านอินเตอร์เน็ตเอาใจคอบันเทิงด้วยฟังก์ชั่น“Video on Demand” (VOD)สุดยอดบริการเหนือชั้นให้คุณได้เลือกเช่าภาพยนตร์ หลากหลายแนว ได้จากที่บ้าน ทั้งแนวแอ็คชั่น , สยองขวัญ , รักโรแมนติก, แฟนตาซี ฯลฯด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 15 บาท/เรื่องเพียงซื้อบัตรTOT Prepaid (จำหน่ายที่

 • ทนาย จอห์น นูโว” ชี้แจงข่าวเบี้ยวค่าแรงพนักงาน
 • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
 • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
 • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

ThaiPR.net

วันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2552 “อย่าลืมฉัน” มีดี้(เปิ้ล ภารดี)ถูกแม่(หน่อย สุรัตนา)ทิ้งไปตั้งแต่เด็ก เลยเข้าใจผิดมาตลอดว่าแม่ไม่รัก จนทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งที่บ้านพักคนชรา มีดี้จะยอมให้อภัยให้แม่หรือไม่? ตามชมได้ในละครซีรี่ส์ “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 8 พ.ค. นี้ 20.25น. ช่อง 5

  ข่าวอย่าลืมฉัน »

  ธัญญ่าฝึกอู้คำเมือง หวั่นคนดูชังน้ำหน้า

  หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

  เว้นวรรคจากบทนางร้ายในละครเรื่อง สามีตีตรา มานานหลายปี จนถึงวันนี้นักแสดงหน้าหวาน ธัญญ่า ธัญาเรศ รามณรงค์ ก็กลับมารับบทร้ายอีกครั้งในละครเรื่อง เรือนรัก เรือนทาส ซึ่งกำลังออกอากาศทางช่อง 3 อยู่ในขณะนี้ โดยฤทธิ์เดชความร้ายกาจนั้นต้องยกนิ้วให้ถึงขนาดที่เจ้าตัวหวั่นกลัวคนเกลียด เรื่องนี้ธัญญ่าร้ายอีกแล้ว

   ข่าวสามีตีตรา »