ภาพข่าว: กลุ่มทรู ร่วมเติมความสุขด้วยมนต์เสน่ห์แห่งดนตรีแจ๊ส สระดับโลก “True Jazz Festival @ Huahin”

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 47 นาทีที่แล้ว

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการดำเนินการจัดงานเทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลก (ที่ 3 จากขวา) ร่วมกับ กลุ่มทรู โดย ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านแบรนด์และการสื่อสาร (ที่ 2 จากขวา) เปิดงาน "True Jazz Festival @ Huahin" เทศกาลดนตรีแจ๊ส ระดับโลก

“ซีพีเอ็น”เปิดแคมเปญ“SUMMER AQUAFUL LIFE 2017”สนุกสุดฮิพ ช้อปชิคซัมเมอร์ กับขบวนไลฟ์สไตล์คาราวานอัพเดทความชิคจากแบรนด์ดัง

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

สุทธิภัค จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่, ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น เนรมิตลานSQUARE Aหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ด้วยขบวนแฟชั่นไลฟ์สไตล์ทรักซ์สุดชิคจัดงานเปิดแคมเปญ

ปาร์ตี้สงกรานต์สุดมันส์บนรูฟท็อปแห่งใหม่ล่าสุด แอตติจูด

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

ความสุข สนุก สุดมันส์ กำลังจะเกิดขึ้นบนรูฟท็อปบาร์แห่งใหม่ล่าสุด "แอตติจูด" ที่ อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ กับปาร์ตี้สงกรานต์สุดชุ่มฉ่ำ ในวันเสาร์ที่ 15 เมษายน 2560 ฉลองสงกรานต์ชุ่มฉ่ำ "GET WET GET SEXY" บนบรรยากาศริมสระน้ำ "อินฟินิตี้ พลู" สระว่ายน้ำที่เก๋ที่สุดพร้อมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เห็นสีสันของเมืองกรุงเทพฯ

ปาร์ตี้สงกรานต์สุดมันส์บนรูฟท็อปแห่งใหม่ล่าสุด แอตติจูด อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โฮเทล

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

ความสุข สนุก สุดมันส์ กำลังจะเกิดขึ้นบนรูฟท็อปบาร์แห่งใหม่ล่าสุด "แอตติจูด" ที่ อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ กับปาร์ตี้สงกรานต์สุดชุ่มฉ่ำ ในวันเสาร์ที่ 15 เมษายน 2560 ฉลองสงกรานต์ชุ่มฉ่ำ "GET WET GET SEXY" บนบรรยากาศริมสระน้ำ "อินฟินิตี้ พลู" สระว่ายน้ำที่เก๋ที่สุดพร้อมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เห็นสีสันของเมืองกรุงเทพฯ

ฉลองสงกรานต์ ตลอดเดือน เมษายนนี้ ที่ รร.วินเซอร์ สวีทส์ 13-16 ลูกค้า อายุ 60 ปีขึ้นไป รับส่วนลด 50%

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ปีใหม่ไทย ตลอดเดือนเมษายนนี้ กับบุฟเฟ่ต์ติ่มซ่ำที่ห้อง อาหารจีน เดอะโกลเด้น พาเลซ หรือซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ที่เดอะคาเฟ่ นอกเหนือจากซีฟู๊ดที่เรามีให้บริการอยู่แล้วตามปกติ เรายังเพิ่มเมนูอาหารไทย 4 ภาค อาทิเช่น ส้มตำ ไส้อั่ว คั่วกลิ้ง น้ำพริกต่างๆ

  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”
  • บรรเลง 33 ปี ชาตรี เดอะเมมโมรี่คอนเสิร์ต บรรเลงชุดแรกจาก “ชาตรี” วางแผงแล้ว

นักล่าฝันทรู เอเอฟ6 โดนเม้าท์ถอดแบบดารา “บอย-อรรถพล” ยันแค่เรื่องบังเอิญ

ThaiPR.net

หลังเปิดตัวนักล่าฝันทั้ง 12 คนที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในปฏิบัติการล่าฝัน “ทรู อคาเดมี แฟนเทชีย ซีซั่น 6” ของปีนี้ ปรากฎว่า มีนักล่าฝันหลายคนดันไปหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับดารานักร้องชื่อดังของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น “ตูน บอดี้สแลม” ที่หนุ่มมาดนิ่งอย่าง “อ๊อฟ V2” แทบจะถอดแบบหน้ามาจาก

ข่าวตูน บอดี้สแลม »

ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552

ThaiPR.net

“POP Greet” Project 6 นี้ “วีเจ.ฝ้าย สิรอัยย์ รุจิภาไพสิฐ” พาหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ไปเที่ยวกับผู้โชคดีทางบ้าน ทริปนี้ วีเจ.ฝ้ายกลายเป็นคุณนายเพราะได้หนุ่มฟิล์มอาสาเป็นไกด์พาลูกทัวร์ ตะลุยรอบๆพระนคร เริ่มกันที่พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติพระนคร ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์ชาติไทย

ข่าวทีวีไกด์ »

คอลัมน์: เปิดโลกทัศน์: คลื่นชีวิต

E Mail: Chaiyaset Promsri@yahoo.com มีคนเคยกล่าวไว้ว่า “ถ้าคลื่นวิทยุของเราไม่ชัด เราจะปรับปุ่มไหนระหว่างปุ่ม Volume เพื่อเร่งระดับเสียง หรือ ปุ่ม Tuner เพื่อทำให้คลื่นที่เราฟังอยู่ชัดขึ้น” ชีวิตของคนเราก็เช่นเดียวกัน เมื่อเราเกิดปัญหาหรือมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิตสู่เป้าหมายที่วางไว้

    ข่าวคลื่นชีวิต »