ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(24 สิงหาคม 2557)

ThaiPR.net -- 28 นาทีที่แล้ว

วันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคม 2557 09.00 น. งานโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต สนามที่ 2 ณ สนามกีฬาเฉลิม พระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา 10.00 น. 20.00 น. Home Buyers’ Expo 2014, NPA Grand Sale 2014, Home Loan 2014 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. 20.00 น. Home Builder Expo 2014 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.30 น.

ไม่ชัด'เจมี่'แฉเบื้องหลังสั่งแต่งโป๊ สุดทนถูกลอยแพ-แจงปม'ชมพู่'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 38 นาทีที่แล้ว

23 ส.ค. 57 ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว "เจมี่ บูเฮอร์" ออกมาเปรยว่าจะตั้งโต๊ะแถลงข่าว ถึงกรณีกระแสการแต่งตัววาบหวิวของเธอ ในการออกสื่อแต่ละครั้ง ซึ่งตลอดมาเธอถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยผู้ที่อยู่เบื้องหลังและเป็นคนบ่งการทุกอย่าง ไม่เคยออกมาร่วมรับผิดชอบแต่อย่างใด อีกทั้งยังหนีหายไปจนในที่สุด สาวเจมี่

ซี๊ด!ท้าพิสูจน์ความฮอต'น้องมุกกี้' เน็ตไอดอลใหม่แรงแซงทางโค้ง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 54 นาทีที่แล้ว

23 ส.ค. 57 กลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตชั่วข้ามคืน จากการแชร์ส่งต่อภาพของเน็ตไอดอลคนใหม่อย่าง "น้องมุกกี้" ที่ตอนนี้มาแรงแซงทางโค้งไม่มีใครเกิน เพราะด้วยหน้าตาสวยใสและบอดี่เชฟที่เตะตา จึงทำให้ชื่อของสาวน้อยคนนี่เข้าตากรรมการ! สิ่งแรกที่นักส่องระดับเทพ จะได้เห็นเมื่อเข้าไปในเฟซบุ๊ก "Mookies Zapp" ของ "น้องมุกกี้"

'วู้ดดี้'ถูกฟ้อง!ละเมิดลิขสิทธิ์ ภาพถ่าย'ประตูเมืองขอนแก่น'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 3 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

23 ส.ค.57 พิธีกรหนุ่มมากความสามารถ "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา" ที่คราวนี้เกิดเรื่องราวถูกฟ้องร้อง เมื่อมีช่างภาพรายหนึ่ง ชื่อ นายจักริน ภัสสรดิลกเลิศ ได้ให้ทหารยื่นฟ้องที่ละเมิดลิขสิทธิ์ภาพถ่าย"ประตูเมืองขอนแก่น" ในคดีอาญาต่อศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศ  ลงวันที่ 22 สิงหาคม

'เจนี่'เฉลย'หนุ่มปริศนา'ฉุดลงน้ำ ฝ่ายชายหยอด'รักคุณตลอดไป' (ชมคลิป)

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 5 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

23 ส.ค. 57 หลังแอบไปพักรักษาใจอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา นางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ก็เริงร่ารับคำท้าทำ Ice Bucket Challenge ต่อจากเพื่อนสนิท “นานา ไรบีนา” พร้อมโพสต์คลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรมส่วนตัว จนกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล เมื่อมีชายหนุ่มปริศนาเข้ามาโผกอดสาวเจนี่หลังทำ Ice Bucket Challenge

  • ทนาย จอห์น นูโว” ชี้แจงข่าวเบี้ยวค่าแรงพนักงาน
  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”

แฮปปี้ เปิดตัวบัตรเติมเงินคอลเล็กชั่น Happy Moon จับปรากฏการณ์จันทร์ยิ้มไว้บนบัตรเติมเงินแฮปปี้ มีให้สะสมถึง 5 แบบ

ThaiPR.net

แฮปปี้จากดีแทค ชวนลูกค้าเก็บความประทับใจจากปรากฏการณ์พระจันทร์ยิ้ม เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่เกิดจากดวงจันทร์เสี้ยวได้เคลื่อนไปใกล้ดาวศุกร์และดาวพฤหัสบดี จนมีลักษณะคล้ายหน้าคนยิ้มสร้างความสุขให้กับทุกคนที่ได้เห็น โดยนำภาพปรากฏการณ์พระจันทร์ยิ้มและดาวเคียงเดือน

ข่าวดาวเคียงเดือน »