ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(27 พฤษภาคม 2560)

ThaiPR.net -- 20 ชั่วโมง 15 นาทีที่แล้ว

วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 09.30 น. สสส. จัดงานแถลงผลงานวิชาการ“ปลดล็อกเด็กไทย ด้วย ขั้นบันไดการอ่าน ณ โรงแรมมารวย การ์เด้น 13.00 น. วิทยาลัยดุสิตธานี สาธิตการชงชาและการดื่ม ตามวิถี ต้นตำรับชาวญี่ปุ่น โดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศญี่ปุ่น ในงาน “Japan Village Vol.2” ณ ห้างสรรพสินค้า กรุงเทพ โตคิว พาราไดซ์

ฮิตเดอะโรสต์ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำทุกวันเสาร์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เชิญชวนลูกค้าทุกคนมาชิมบุฟเฟต์อาหารค่ำใหม่ล่าสุดทุกวันเสาร์ "ฮิตเดอะโรสต์" ที่ห้องอาหารดีไลท์ ระหว่างเวลา 18.00 23.00 น. โดยลูกค้าจะได้ชิมเมนูอบ ย่างมากมาย เช่น เนื้อ ออสเตรเลีย หมูย่างทั้งตัวจากตรังซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อของจังหวัดตรังทางภาคใต้ของประเทศไทย เป็ดย่าง หมูแฮม

'บอส' ปลื้มร่วมงานรุ่นใหญ่เกร็งประกบคู่ 'แพรว' ครั้งแรก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เป็นนักแสดงหนุ่มเลือดใหม่ช่อง 7 สี สำหรับ "บอส ชนกันต์ พูนศิริวงศ์"ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีโอกาสขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกใน "น้ำเซาะทราย" โดยบอสเผยว่า"ยอมรับเลยครับว่าครั้งแรกที่รู้ว่าจะได้มาเล่นเรื่องนี้ ตื่นเต้นมากๆ เพราะละครเรื่องนี้ได้รวบรวมเอาเหล่านักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือมาไว้คับคั่ง

คอลัมน์: บี มาย เกทส์: ชนกภรณ์ (ปรีดิ์อัญ) การุณยธัชนักกีฬาขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางระดับโลก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

suparapatr c@yahoo.com เป็นเรื่องราวน่ายินดีของเด็กไทยที่ไปสร้างชื่อในเวทีระดับโลก ในฐานะ "นักกีฬาขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง" คนแรกที่ได้รับสิทธิ์ให้เข้าร่วมการแข่งขัน World Equestrian Games 2018 หรือ WEG 2018 ซึ่งเป็นนักกีฬาไทย คนแรกที่สามารถผ่านเข้ารอบคัดเลือกในรายการนี้ ชนกภรณ์ การุณยธัช หรือ ปรีดิ์อัญ วัย 19

คอลัมน์: Fashion Update: BANANA REPUBLIC SUMMER 2017 COLLECTION

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บานาน่า รีพับบลิค (BANANA REPUBLIC) คอลเลคชั่น ประจำฤดูร้อน 2017 แรงบันดาลใจจากภูมิประเทศที่สวยแปลกตา และชายฝั่งอันงดงามน่าประทับใจของทวีปแอฟริกา โฟกัสที่ลายพิมพ์และสีสวยสดอิ่มชัดของเสื้อผ้าหน้าร้อน ผสานเสน่ห์ของ ความเรียบโก้และเทคนิคในการตัดเย็บ May Land: คอลเลคชั่นเดือนพฤษภาคม ได้รับแรงบันดาลใจ

  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”
  • บรรเลง 33 ปี ชาตรี เดอะเมมโมรี่คอนเสิร์ต บรรเลงชุดแรกจาก “ชาตรี” วางแผงแล้ว

“ปอ-โฬม-แพท-ไอซ์”ยกก๊วนโทรฟรี 24 ช.ม.

ก๊วนทรูมูฟ นำทีมโดย อานัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา ผู้บริหาร พร้อมเหล่าดาราอาทิ ปอ ทฤษฎี, โฬม พัชฏะ, แพท ณปภา, ไอซ์ อภิษฎา, แจ๊ค เอเอฟ4, ต้า เอเอฟ3 ยกก๊วนทั่วเมืองเชิญชวนพ่อแม่พี่น้องย่านงามวงศ์วาน และย่านชิดลม เข้าร่วมกิจกรรม ทรูมูฟโทรฟรี 24 ชั่วโมง ฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปี ของโปรโมชั่นดันยอดลูกค้าทะยานสู่ 15 ล้านคน

ข่าวแพท ณปภา »

นิทรรศการ " Madam Flower "

ThaiPR.net

ขอเชิญชมนิทรรศการ Madam ..Flower โดย...รรณิกะ ชีวิน ผลงานจิตรกรรม กว่า 100 และผลงานเพลงชุดแรก อัลบัม สวัสดี ประธานในพิธี : ประเทือง เอมเจริญ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ ( วิจิตรศิลป์ ) : ชินกร ไกรลาศ ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดงเปิดนิทรรศการ : วันพุธ ที่ 9 กันยายน 2552 เวลา 19.00 น. นิทรรศการจัดแสดงระหว่างวันที่ 9

ข่าวชินกร ไกรลาศ »

ชมพู่ อารยา ประเดิมจอเงิน “สาระแนสิบล้อ” ไม่กลัวโดนแกล้ง แต่ขอเน้นสวย

ThaiPR.net

อยู่ในวงการบันเทิงมาก็น๊านนาน ทั้งถ่ายแบบ เล่นละคร เป็นพิธีกร แต่ไม่เคยย่างกรายหรือเฉียดกรายเข้าใกล้งานภาพยนตร์ขึ้นจอใหญ่กับเขาซักที แต่ยืนยันเป็นแน่แท้แล้วว่าในปีเสือฮาปีหน้าพ.ศ. 2553 สาวฮอตสุดเซ็กซี่อย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะประเดิมเปิดซิงหนังใหญ่ให้แก๊งขี้อำอย่างสาระแนเป็นเจ้าแรกใน “สาระแนสิบล้อ”

ข่าวชมพู่ อารยา »

บริทนีย์ ร่อนภาพชุดสุดจี๊ดเปิดตัวเอ็มวีใหม่ Womanizer

RYT9.COM

แม่สาวท็อกซี่ บริทนีย์ สเปียร์ส ได้ฤกษ์ปล่อยของ ร่อนภาพสุดสุดจี๊ดจาดจากมิวสิควิดีโอแกะกล่อง Womanizer ที่เตรียมออนแอร์พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 10 ต.ค.นี้ สำหรับเอ็มวีตัวใหม่นี้มีภาพเบื้องหลังการถ่ายทำหลุดออกมาให้เห็นเป็นระยะๆ แต่ภายในวันที่ 10 ตุ.ต.นี้ ภาพเต็มๆ จากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดในอัลบั้มชุด Circus

ข่าวบริทนีย์ สเปียร์ส »

ทีวีไกด์: รายการ “ล้วงลับ ตับแตก” พฤหัสบดีที่ 8 ต.ค. นี้ ตั๊ก บงกช เคลียร์ชัด ข้อหาหนัก “ ได้งานเพราะเต้า , เลือกชายต้องรวย ”

ThaiPR.net

ตั๊ก บงกช เคลียร์ชัดในล้วงลับตับแตก ข้อหาหนัก “ ได้งานเพราะเต้า , เลือกชายต้องรวย ” แรงจริงๆสำหรับรายการ “ ล้วงลับตับแตก ” โดยเฉพาะประโยคเด็ดก่อนเริ่มคำถามว่า “ จริงหรือไม่ที่....??? ” ที่ทำเอาดาราหลายคนถึงกับคิดอะไรไม่ออก ต้องยอมบอกความจริงกันเลยทีเดียว และงานนี้ก็เหมือนกัน เมื่อ

ข่าวตั๊ก บงกช »
ข่าวล่าสุด »