โชว์รูมละคร: สาปดอกสร้อย/ ดอกสร้อยถูกผีตายโหงเล่นงาน

RYT9.COM -- 12 ชั่วโมง 56 นาทีที่แล้ว

ดอกสร้อย(ทิสานาฏ ศรศึก) เป็นคนคอยดูแลบัวศรี(สายธาร นิยมการณ์) จนในที่สุดก็รู้ว่าที่บัวศรีป่วยเพราะถูกผีตายโหงสิงร่าง ผีตายโหงตนนี้ต้องการจะแก้แค้นผู้ใหญ่สัก(สุรวุฑ ไหมกัน) จึงหาวิธีกำจัดดอกสร้อยไปให้พ้นทาง ผีตายโหงสิงร่างดอกสร้อยแล้วทำทีมาขอเรียนฟ้อนดาบกับคำป้อน(ศตวรรษ ดุลยวิจิตร)

เจาะใจ “หม่อมเจ้าภีศเดช รัศนี” อดีตสายลับ สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2

ThaiPR.net -- 13 ชั่วโมง 30 นาทีที่แล้ว

เจาะใจ สัปดาห์นี้พบกับ "หม่อมเจ้าภีศเดช รัศนี" ซึ่งครั้งหนึ่งเคยทำงานที่เสียงถึงชีวิตกับการเป็นสายลับในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 และสำคัญไปกว่านั้นยังเป็นบุคคลที่ได้มีโอกาสรับใช้ใกล้ชิด และถวายงานพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาอย่างต่อเนื่อง ในฐานะประธานมูลนิธิโครงการหลวง ด้วยวัย 95 ชันษา โดย "หม่อมเจ้าภีศเดช

แฟนเพลงปลื้ม “Ambitions” อัลบั้มใหม่ ของ “One Ok Rock” ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น รับการโกอินเตอร์เต็มตัวครั้งแรกของวง

ThaiPR.net -- 13 ชั่วโมง 33 นาทีที่แล้ว

"วัน โอเค ร็อค" One Ok Rock เป็นวงอีโม เมทัล จากแดนอาทิตย์อุทัย อีกหนึ่งศิลปินที่แฟนเพลงให้การติดตามอย่างเหนียวแน่น เห็นได้จากยอดขายบัตรคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขา ที่บัตรจำนวน 6 หมื่นหมดเกลี้ยงในเวลาไม่ถึงสองวัน และหลังสร้างชื่อในบ้านเกิดมานาน "วัน โอเค ร็อค" ได้ปล่อยอัลบั้ม "35xxxv" เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษล้วนออกมา

ทีวีไกด์: รายการ สมุดโคจร On The Way จ๊อบ นิธิ สลัดคราบนักเดินทาง!? ชวน มิว ลักษณ์นาราใส่ชุดกิโมโน เที่ยวคิวชู(Kyushu)

ThaiPR.net -- 13 ชั่วโมง 53 นาทีที่แล้ว

"จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร" กูรูนักเดินทาง เกิดนึกสนุกชวนน้องสาวคนสวย "มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา" สลัดคราบนักเดินทาง!?เปลี่ยนลุคสวมชุดแต่งกายโบราณประจำชาติของประเทศญี่ปุ่น ชุดกิโมโน(Kimono) เที่ยวรอบเมืองคิวชู(Kyushu) กับ สมุดโคจร On The Way เริ่มต้นออกเดินทางสู่เมืองเบปปุ เมืองที่มีบ่อน้ำร้อนจากธรรมชาติ

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฉลองเทศกาลตรุษจีน ปีระกามหามงคล เชิญร่วมสักการะองค์พระโพธิสัตว์กวนอิมปางจักรพรรดิ์ พร้อมรับฟรีเหรียญมงคลปีระกา

ThaiPR.net -- 14 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอมเมอร์เชียล จำกัด, ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลล์ จำกัด จัดงาน "THE MALL GLORIOUS CHINESE NEW YEAR 2017" เทศกาลตรุษจีนประจำปี 2560 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ระกาเรืองรอง เงินทองมากมี บารมีพร้อมพรั่ง

  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”
  • บรรเลง 33 ปี ชาตรี เดอะเมมโมรี่คอนเสิร์ต บรรเลงชุดแรกจาก “ชาตรี” วางแผงแล้ว

"แต้ว-จ๊ะ-ต๊ะ"ควงแฟนคลับเที่ยว"เมืองโบราณ"

สนุกสนานกันทีเดียว สำหรับกิจกรรม "แต้ว จ๊ะ ต๊ะ...แฟนคลับ" ที่เปิดโอกาสให้แฟนละครได้ใกล้ชิดนักแสดงในดวงใจ พร้อมร่วมกิจกรรมสุดมันแบบไม่มีเหนื่อย เมื่อวันก่อน ที่เมืองโบราณ ซึ่งบรรยากาศในวันนั้นเจชต็มไปด้วยแฟนคลับของ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์,จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม และ ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท พร้อมบรรดาสื่อมวลชน

ข่าวแต้ว ณฐพร »

นักล่าฝันทรู เอเอฟ6 โดนเม้าท์ถอดแบบดารา “บอย-อรรถพล” ยันแค่เรื่องบังเอิญ

ThaiPR.net

หลังเปิดตัวนักล่าฝันทั้ง 12 คนที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในปฏิบัติการล่าฝัน “ทรู อคาเดมี แฟนเทชีย ซีซั่น 6” ของปีนี้ ปรากฎว่า มีนักล่าฝันหลายคนดันไปหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับดารานักร้องชื่อดังของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น “ตูน บอดี้สแลม” ที่หนุ่มมาดนิ่งอย่าง “อ๊อฟ V2” แทบจะถอดแบบหน้ามาจาก

ข่าวตูน บอดี้สแลม »