ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(25 ตุลาคม 2559)

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

วันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2559 14.00 น. อุตสาหกรรมพรมไทย (TCMC) จัดแถลงข่าวการซื้อกิจการ เฟอร์นิเจอร์ บริษัทดีดีเอ็ม มิดแลนด์ส ณ ห้องบอลล์ รูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัล

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(24 ตุลาคม 2559)

ThaiPR.net -- 17 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

วันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม 2559 10.00 น. 21.00 น. มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 21 ประจำปี 2559 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์

ปาฏิหาริย์-เปลี่ยนมะเร็ง-ให้เป็นสุข : MIRACLE is all around'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ชมรมมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแห่งประเทศไทย พบมะเร็งต่อมน้ำเหลืองในไทยเพิ่มมากขึ้น เผยปีนี้มีถึง 3,000 ราย โดยพบในกลุ่มผู้ป่วย ที่มีอายุน้อยได้มากขึ้น และติดอันดับ 1 ใน 5 ของมะเร็งที่พบบ่อยในคนไทย เดินหน้า จัดงาน "ปาฏิหาริย์ เปลี่ยนมะเร็ง ให้เป็นสุข : MIRACLE is all around" ครั้งที่ 3 เนื่องใน วันมะเร็งต่อมน้ำเหลืองโลก

'หมอเจี๊ยบ-ลลนา'ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพตาพร้อมร่วมแบ่งปันเพื่อผู้ป่วยโรคตา

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัท บอช แอนด์ ลอมบ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาชั้นนำของโลก จัด กิจกรรมพิเศษเนื่องในวันสายตาโลก "Bausch + Lomb for World Sight Day 2016" ร่วมกับ หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ ที่มาร่วมแจก กอดการกุศล เพื่อสมทบทุนให้ศิริราชมูลนิธิ เพื่อผู้ป่วยโรคตา ณ ชั้น L อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส

ศิลปิน'อาร์เอส'น้อมราลึกอาลัยรัก'ในหลวง'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ดารา ศิลปิน ผู้สื่อประกาศข่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ หาที่สุดมิได้ และร่วมแสดง ความอาลัย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ข้าพระพุทธเจ้า สังกัดค่ายอาร์เอส,อาร์สยาม "กุ้ง" สุธิราชวงศ์เทวัญ"เป็นวันที่เกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต และผมเสียใจที่สุดอีกครั้ง เพราะเราเกิดมาอยู่ใต้ร่ม

  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”
  • บรรเลง 33 ปี ชาตรี เดอะเมมโมรี่คอนเสิร์ต บรรเลงชุดแรกจาก “ชาตรี” วางแผงแล้ว

ทีวีไกด์: รายการ “ราตรีสโมสร” “พลอย” นำทีมแก๊งค์ “จี่หอย” เม้าท์วีรกรรมสุดแซบ!

ThaiPR.net

พลอย เฌอมาลย์ ขนเพื่อนสาวสุดเซี๊ยว แก๊งค์ “จี่หอย” หญิงแม้น มรว.แม้นนฤมาศ ยุคล, กุ๊บกิ๊บ, พลอย ชวพร พร้อม มาริโอ้ มาร่วมเม้าท์เรื่องแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าแบบสุดขั้ว ทั้งความคลั่งไคล้แฟชั่น, บ้ากล้อง, วีรกรรมสุดแสบ, คุยภาษาต่างดาว แก๊งค์นี้เค้าสนิทสนมรักใคร่กันสุดๆ เป็นศิราณีให้คำปรึกษาเรื่องหัวใจงานนี้ ตุ๊ก

ข่าวกุ๊บกิ๊บ »

ทีวีไกด์: รายการ “จันทร์พันดาว” จันทร์ 28ก.ย.นี้ “ขวัญ” ปลง ยิ้มรับข่าวฉาว อึ้ง ! ถูกเพื่อนรุมแฉ

ThaiPR.net

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ เป็นนักแสดงที่มีแต่ข่าวฉาวมาตลอด กระทั่งล่าสุดกับข่าวว่าไปสักยันต์ของลับ ทำเอาขวัญถึงกับหัวเสีย แต่ไม่ว่าจะเจอกระแสข่าวหนักหนาเพียงไร สาวขวัญก็ไม่ค่อยจะออกมาแก้ข่าว นั่นเป็นเพราะว่าเธอเข้าใจโลกมากขึ้นนั่นเอง โดยได้มาเปิดเผยความรู้สึกในรายการ “จันทร์พันดาว” จันทร์นี้

ข่าวขวัญ อุษามณี »

“ครูเฟีย” ร่วมแบ่งปันความรู้ และประสบการณ์ด้านการเต้น แนะนำเด็กรุ่นใหม่ ให้รักในสิ่งที่ทำ…ผ่านรายการ “ปันปัน”

ThaiPR.net

ขึ้นชื่อว่าเป็น “ครู” ไม่ว่าจะเป็นครูผู้สอนศาสตร์ไหนวิชาใด ย่อมพร้อมจะถ่ายถอดวิชาความรู้ให้กับคนที่พร้อมจะเรียนรู้อยู่เสมอ ซึ่ง “ครูเฟีย จุฑามาศ เขมะภาตะพันธ์” ครูใหญ่ของโรงเรียนสอนเต้น “Music Design Dance Club : MDDC” ก็ถือคตินี้ด้วยเช่นกัน เราถึงได้เห็น “ครูเฟีย”

ข่าวปันปัน »

ชมพู่ อารยา ประเดิมจอเงิน “สาระแนสิบล้อ” ไม่กลัวโดนแกล้ง แต่ขอเน้นสวย

ThaiPR.net

อยู่ในวงการบันเทิงมาก็น๊านนาน ทั้งถ่ายแบบ เล่นละคร เป็นพิธีกร แต่ไม่เคยย่างกรายหรือเฉียดกรายเข้าใกล้งานภาพยนตร์ขึ้นจอใหญ่กับเขาซักที แต่ยืนยันเป็นแน่แท้แล้วว่าในปีเสือฮาปีหน้าพ.ศ. 2553 สาวฮอตสุดเซ็กซี่อย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะประเดิมเปิดซิงหนังใหญ่ให้แก๊งขี้อำอย่างสาระแนเป็นเจ้าแรกใน “สาระแนสิบล้อ”

ข่าวชมพู่ อารยา »