Net Idol ดีเจ รุ่นใหม่!! โดนใจวัยรุ่น “แมกกี้” แปลกแหวกแนว

ThaiPR.net -- 32 นาทีที่แล้ว

หลาย ๆ ท่านอาจจะเคยได้สัมผัสการโชว์ลีลาวาดลวดลายเปิดเพลงของดีเจจากต่างประเทศที่ได้รับความนิยมเอามาก ๆในขณะนี้ซึ่งประเทศไทยเราก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจของวัยรุ่น กับการเป็นดีเจ สำหรับเขาคนนี้เป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม แซงทางโค้ง จาก Talk Talk หลาย ๆ คนที่เป็นแฟนเกมส์ในเครือการีน่า

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงไทย จัดคอนเสิร์ต “50 ปี กรุงไทย presents สำแดงสดเสภาวายุภักษ์” สำแดงวัฒนธรรม สนุกครบรส

ThaiPR.net -- 34 นาทีที่แล้ว

เนื่องในวาระครบรอบ 50 ปี ธนาคารกรุงไทยขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญด้วยการจัดคอนเสิร์ตวัฒนธรรมเต็มรูปแบบ "50 ปี กรุงไทย presents สำแดงสดเสภาวายุภักษ์" โดยทางธนาคารได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของวัฒนธรรมไทย อันเป็นสิ่งสำคัญและงดงาม ควรค่าแก่การอนุรักษ์สืบสานให้คงอยู่ต่อไป เมื่อวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 ณ เมืองไทย รัชดาลัย

แจกหนักกว่าเดิม!! โคลสโตนฯ เตรียมจัดฟรีไอศกรีมเดย์ ปี 2

RYT9.COM -- 39 นาทีที่แล้ว

โคล สโตนฯ ตอกย้ำความเป็นผู้นำไอศกรีมมิกซ์ อิน ระดับซูเปอร์พรีเมี่ยม จัดกิจกรรมแจก "โคล สโตนฯ ฟรี ไอศกรีม เดย์" ปีที่ 2 ที่ร้านโคล สโตน ครีมเมอรี่ ทุกสาขาในวันที่ 10 มิ.ย.นี้ พร้อมมอบส่วนลดสุดพิเศษ 20% อีก 2 เดือนเต็ม โคล สโตน ครีมเมอรี่ (Cold Sotne Creamery) ไอศกรีมมิกซ์ อิน ระดับซูเปอร์พรีเมี่ยมจากอเมริกา นำทีมโดย

ดับร้อนซัมเมอร์นี้ด้วย “พาเหรดไอศกรีม” ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2559

ThaiPR.net -- 46 นาทีที่แล้ว

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลไอศกรีมประจำปี "พาเหรดไอศกรีม" ที่ทุกท่านรอคอย ในปีนี้โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ นำขบวนไอศกรีมกว่า 10 รสชาติ ซึ่งรังสรรค์โดยทีมเชฟครัวเบเกอรี่ มาจัดเป็นเมนูไอศกรีม 8 เมนู ให้ท่านได้ลิ้มลองเพื่อเพิ่มความสดชื่นในช่วงหน้าร้อนนี้ ในปีนี้ขอแนะนำไอศกรีมเมนูใหม่ 3 เมนู คือ 1. พาร์เฟ่ต์ชาเขียว (Matcha

โปรโมชั่นอาหารประจำเดือนพฤษภาคม หมูนุ่มชุ่มลิ้น

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 13 นาทีที่แล้ว

สำหรับคนรักเมนูหมู เดือนนี้ห้องอาหาร เดอะ คาเฟ่ เตรียมทั้งหมูสันนอกเนื้อแน่น และ หมูสันในเนื้อนุ่มให้คุณได้เลือกอร่อยกับหลากซอสหลายเมนู อาทิ หมูสันนอกอบราดซอสมะเขือเทศสด และมะกอก เสิร์ฟพร้อมโพเลนต้าและพาเมซานชีส เนื้อหมูสันนอกติดมันที่อบจนฉ่ำแล้วราดด้วย ซอสมะเขือเทศสดชุ่มรสทุกคำที่สัมผัส และ

  • ธนาคารไทยพาณิชย์ และ บริษัท ดิจิทัล เวนเจอร์ส จำกัด (Digital Ventures) เข้าร่วมจัดงาน Startup Thailand 2016
  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”

MVD นำเสนอ Defiance “วีรบุรุษชาติพยัคฆ์” ผลงานคุณภาพจากผู้กำกับ BLOOD DIAMOND และThe Last Samurai

ThaiPR.net

MVD นำเสนอ Defiance “วีรบุรุษชาติพยัคฆ์” ผลงานคุณภาพจากผู้กำกับ BLOOD DIAMOND และThe Last Samurai ลงแผ่นแล้ววันนี้ ในรูปแบบ วีซีดี ดีวีดี และ Special Limited Edition 2 disc 1,000 ชุดเท่านั้น DEFIANCE กำกับโดยเอ็ดเวิร์ด ซวิค (จาก BLOOD DIAMOND เทพบุตรเพชรสีเลือด, และ The Last Samurai) นำแสดงโดย แดเนียล เครก

ข่าวชาติพยัคฆ์ »

ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552

ThaiPR.net

“POP Greet” Project 6 นี้ “วีเจ.ฝ้าย สิรอัยย์ รุจิภาไพสิฐ” พาหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ไปเที่ยวกับผู้โชคดีทางบ้าน ทริปนี้ วีเจ.ฝ้ายกลายเป็นคุณนายเพราะได้หนุ่มฟิล์มอาสาเป็นไกด์พาลูกทัวร์ ตะลุยรอบๆพระนคร เริ่มกันที่พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติพระนคร ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์ชาติไทย

ข่าวทีวีไกด์ »

ทีวีไกด์: รายการ ไทยโชว์ คมสันต์ เสนอหุ่นกระบอกพระสุธน มโนราห์

ThaiPR.net

คมสันต์ไทยโชว์เสนอหุ่นกระบอกพระสุธน มโนราห์ไทยโชว์ อาทิตย์ที่ 20 กันยายนนี้ ชม หุ่นกระบอก พระสุธน มโนห์รา ทางทีมงานของรายการไทยโชว์ได้มีโอกาสไปชมการแสดงหุ่นกระบอกไทย เรื่อง พระสุธน มโนห์รา เพื่อเชิดชูเกียรติ 10 ปี ครูชื้น สกุลแก้ว ศิลปินแห่งชาติปี 2529 สาขาศิลปะการแสดง (หุ่นกระบอก) ของคนรุ่นใหม่ในนาม บ้านตุ๊กกะตุ่น

ข่าวโนห์รา »