แต่งตัวดูหรูได้ไม่ต้องแพง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องเสียเงินกับเสื้อผ้าราคาแสนแพง เราก็แต่งตัวสุดหรู ดูดีได้ เพราะคำว่าหรูไม่ต้องแพงเสมอไป มันขึ้นอยู่การเลือกแต่งตัวของคุณผู้หญิงมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เนื้อป้า เครื่องประกับ และสิ่งที่คุณผู้หญิงต้องการมาประดับไว้ในตัว มีอยู่6 ข้อใหญ่ใรการทำให้เราดูดีในสไตร์ราคาแสนถูก 1. เลือกชุดให้พอดีกับคัวคุณ

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(18 เมษายน 2558)

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

วันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2558 16.00 น. กรมการท่องเที่ยว ร่วมกับ จังหวัดเชียงราย จัด โครงการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมา ยุ 60 พรรษา ณ เวทีกลางริมฝั่งโขง บริเวณหน้าที่ว่า การอำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย

Quote of the week : การระงับความรู้สึก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

...คนที่บอกว่าตายแล้วไปสวรรค์หรือไปนรกนั้นบอกไม่ได้ เพราะสิ่งเหล่านี้มันอยู่ในใจ อย่างที่เขาพูดว่า สวรรค์อยู่ในอกนรกอยู่ในใจทั้งอกและใจมันก็อยู่บริเวณเดียวกัน แสดงว่าสวรรค์และนรกก็อยู่ที่เดียวกัน คนที่คิดดี พูดดี ทำดี เมื่อตายไปแล้วก็จะได้ไปอยู่สวรรค์ ส่วนคนที่คิดชั่ว พูดชั่ว ทำชั่ว ใจชั่ว

ส่องดาว ส่องดวง : ระหว่างวันที่ 19 - 25 เม.ย. 2558

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

วันอาทิตย์ที่ 19 เมษายน 2558 ห้ามประกอบการมงคล ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ โคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ เวลา 16.49 น. วันนี้ เป็นวัดหยุดที่ควรใช้เวลาในการพักผ่อนหย่อนใจหรือทำบุญให้ทานรักษาศีล ซึ่งจะเหมาะที่สุด เป็นระยะที่ควรระวังเรื่องฟืนไฟ การจุดเทียนธูปบูชาพระ สายไฟหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชำรุด เพื่อป้องกันอัคคีภัย

คุณแหน : 18 เมษายน 2558

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

nn กำลังฮิตอยู่ตามห้างใหญ่กำลังนี้ กรกฤช จุฬางกูร นำขนมญี่ปุ่น “croissant taiyaki” รูปปลาไส้ถั่วแดง คัสตาร์ทเย็น ฯลฯ มาขายเมืองไทย คนไทยเข้าแถวซื้อกันยาว จนต้องมีกฎเหล็กให้กระจายความอร่อยทั่วๆ

  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”
  • บรรเลง 33 ปี ชาตรี เดอะเมมโมรี่คอนเสิร์ต บรรเลงชุดแรกจาก “ชาตรี” วางแผงแล้ว

ททท. จัดงานเลี้ยงต้อนรับคณะผู้ร่วมงาน Thailand Travel Mart Bangkok

ThaiPR.net

งานเลี้ยงต้อนรับคณะผู้ร่วมงาน Thailand Travel Mart Bangkok วันที่ : 6 มิถุนายน 2550 เวลา 18:30 น. สถานที่ : ณ พารากอน พาสสาซ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน นางชฏาทิพ จูตระกูล ผู้บริหารสูงสุด บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวต้อนรับ นางพรศิริ มโนหาญ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวเปิดงาน

ข่าวนางชฏา »

นักหวดสาวเลือดมังกร "หลี่ นา" ทำสถิติเข้ารอบคนแรกเฟร้นช์โอเพ่น

RYT9.COM

หลี่ นา แร็กเกตสาววัย 26 ปี มือ 25 โลก ชาวจีน ได้รับเกียรติเป็นนักเทนนิสคนแรกที่ผ่านเข้ารอบในศึกแกรนด์สแลม เฟร้นช์ โอเพ่น 2009 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส หลังทุบเอาชนะ มาร์ต้า โดมาชอฟสก้า คู่แข่งจากโปแลนด์ 2 0 เซต 6 4, 6 2 ด้วยเวลาแค่ 72 นาที ในการแข่งขันหญิงเดี่ยว รอบแรก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ค. ที่ผ่านมา

ข่าวเลือดมังกร »