ภาพข่าว: โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดงานเทศกาลเบียร์เยอรมันใจกลางเมืองหัวหิน

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดงานเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่กับเทศกาลเบียร์อันโด่งดัง “อ๊อคโทเบอร์เฟสต์” (Oktoberfest Festival 2014) โดยในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 ที่เบียร์ การ์เด้น ด้านหน้าโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมกับเบียร์แบรนด์ดัง Paulaner

Surf and Sound: One Saturday with Friday and Squeeze Animal

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

Flow House Bangkok “Surf and Sound” กับ มินิคอนเสิร์ตในบรรยากาศ Beach Club ใจกลางเมือง วันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม 2557 ร่วมสนุกกับมินิคอนเสิร์ต อย่างใกล้ชิดกับวง Friday และ Sqweeze Animal ฟังเพลงที่คุณหลงรัก และพร้อมสนุกกับบีทเพราะๆ จากดีเจ พร้อมลิ้มลองจานบาร์บีคิวแสนอร่อยและเครื่องดื่มเฟรชๆ จาก Flow

ทีวีไกด์: รายการ The Vinyl รักสไตล์ร็อกกับ ‘ครอบครัว ณ บางช้าง’ พร้อม Live Show พิเศษเพลงฮิตในวันวาน

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 54 นาทีที่แล้ว

พบกับครอบครัวร็อกเกอร์ ‘ณ บางช้าง’ ที่มากันทั้ง ‘ช. อ้น’, 'เอ๋ นรินทร' และ ‘ช. เอ’ ซึ่งงานนี้นอกจากทั้ง 3 ท่านจะขนเพลงฮิตและ Live Show พิเศษมาให้ชมแบบสดๆแล้ว ทั้งหมดยังมาเผยถึงเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตที่อยู่ในแวดวงดนตรี ผ่านมุมมองที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน นอกจากนี้ พี่เอ๋และพี่เอ

โชว์รูมละคร: ทางเดินแห่งรัก/ ผู้จัดหน่อยส่งละครโรแมนติกคอเมดี้ 4 คู่ครบรส

RYT9.COM -- 13 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

วุธ(ธีรเดช เมธาวรายุทธ) และ ซัน(ศรีริต้า เจนเซ่น) เพื่อนร่วมมหาวิทยาลัย ที่แอบมีใจให้กัน แต่ต่างฝ่ายต่างก็ไม่กล้าเผยใจ จนเรียนจบแล้วมาทำงานที่เดียวกัน ซันมีแก๊งเพื่อนรัก คือ เจน(วินสิริ อ่องอำไพ) อ้อม(สุนิสา หิรัญยัษฐิติ) และศศิ(ลลิตา ศศิประภา) อ้อมกำลังจะแต่งงานกับหมอวิน(วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์) ศศิ

โชว์รูมละคร: กุหลาบเล่นไฟ/ตรัยเสี่ยงชีวิตช่วยอ้อม

RYT9.COM -- 13 ชั่วโมง 26 นาทีที่แล้ว

ปริเทพ (อานัส ฬาพานิช) รับอาสาดูแลเรื่องไฟที่ใช้ประกอบฉาก ต้อยติ่ง (ประถมาภรณ์ รัตนภักดี) บอกให้ทีมงานเตรียมถังดับเพลิงเผื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน แต่ ชาญวุฒิ (วิชัย จงประสิทธิ์พร) กลับบอกให้เอาไปเก็บ เพราะถึงอย่างไรก็ไม่ได้ใช้ไฟจริง ปริเทพแอบสะใจที่ทุกอย่างเป็นไปตามแผนการที่เขาวางไว้ แต่พอถึงเวลาถ่ายทำจริง พ่ออู๊ด (รอง

  • ทนาย จอห์น นูโว” ชี้แจงข่าวเบี้ยวค่าแรงพนักงาน
  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”

กทช.นัดประชาพิจารณ์ เทคนิคระบบทีวีดิจิตอล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(กทช.)จะมีการประชุมเพื่อรับฟังความคิดเห็นจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและผู้เกี่ยวข้อง(ประชาพิจารณ์)เรื่อง มาตรฐานทางเทคนิคสำหรับโทรทัศน์ระบบดิจิทัล ในวันอังคารที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2552 นี้ ณ ห้องควีนส์ปาร์ค 3 โรงแรม อิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค ทั้งนี้ ใน

ข่าวทีวีดิจิตอล »