ทีวีไกด์: รายการ คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2558

ThaiPR.net -- 42 นาทีที่แล้ว

รายการ คนไทยไม่ใส่ดัดจริต รายการที่จะตอกย้ำความเป็นไทยในตัวคุณ กับพิธีกร สาวอิ๋งอิ๋ง และยังมีเรื่องราวอีกหลายด้าน ที่จะนำมาให้คุณผู้ชมได้เพลิดเพลินและมีสาระความรู้ไปพร้อมๆกัน ในช่วง คนไทยไม่ลืมตัว ตามอิ๋งอิ๋งสืบค้นร่องรอยเจ้าจอมมารดาปรางค์สตรีคนสำคัญของสมเด็จพระเจ้าตากสิน ช่วง คนไทยไม่ทิ้งกัน ถนนพบโชค ตอนที่ 2

กองทัพเบอร์เกอร์ ที่ 1881 บาย วอเตอร์ ไลบรารี

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

หนุ่มสาวออฟฟิศไม่ต้องจำเจกับมื้อกลางวันอีกต่อไป พบกับ“ขบวนเบอร์เกอร์” ได้ที่ 1881 บาย วอเตอร์ ไลบรารี ชั้น G กรู๊ฟ เซ็นทรัลเวิลด์ นำขบวนความอร่อยโดย วิคเกด เบอร์เกอร์ เบอร์เกอร์เนื้อวัวชิ้นโตพร้อมเห็ดแชมปิญอง กับซอสทรัฟเฟิลมายองเนส พร้อมอีกหลากหลายเมนูให้เลือกอาทิ เบอร์เกอร์กุ้งสไตล์ญี่ปุ่น,

MONO29 เตรียมถ่ายทอดสดไฟต์ประวัติศาสตร์ ของวงการมวยสากลอาชีพกับ

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

ศึกนัดล้างตาระหว่าง “อำนาจ เกษตรพัฒนา” นักชกชาวไทยเจ้าของตำแหน่ง “แชมป์โลกสหพันธุ์มวยนานาชาติ (IBF) รุ่นฟลายเวท” ซึ่งจะขึ้นชกป้องกันตำแหน่ง ครั้งที่ 3 กับ “ซู ซิหมิง” ผู้ท้าชิงรองแชมป์โลกอันดับ 8 เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิค 2 สมัย ชาวจีน ยิงตรงจากสนามมวย โคไทอารีน่า เวเนเชี่ยนรีสอร์ท

เอก น้ำ จัดเต็มโชว์พิเศษมุขกระจาย ใน 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ พระเอกปะทะนักร้อง

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

ช่อง 7 สี คัดแล้วคัดอีก พลิกความสามารถของ 2 พระเอกหนุ่ม เอก รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง กับ น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล มาถือไมค์โชว์ลีลาเขย่าลูกคอและพลังเสียงร้อง พร้อมสเต็ปเต้นในบรรยากาศความบันเทิงแบบไทยๆ ทั้งรำวง ลูกทุ่ง 3 ช่า พร้อมรุ่นพี่ อ๊อด และ รุ่ง สุริยา ชวนขยับแข้งขยับขาสนุกเต็มอิ่มจุใจ ใน 7 สี คอนเสิร์ตพิเศษ พระเอก

ทีวีไกด์: รายการช่องแฟนทีวี วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2558

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

รายการเพื่อนกันวันเสาร์ : เวลา 13.00 15.00 น. คุยสดพร้อมชมโชว์พิเศษจาก ศิริพร อำไพพงษ์ และพลาดไม่ได้ฟัง 5 เพลงใหม่ส่งตรงจากห้องอัด ปริญญาเจ็บ, ศิริพรลำร็อก, 3ช่าสละช้ำ, คนเจ้าชู้อยู่คนเดียวบ่ได้, เมื่อความรักเก่า น้องสิเหงาบ่ ซึ่งทุกเพลงกำลังจะบรรจุลงในอัลบั้มชุดที่ 16 ที่กำลังจะวางแผงเร็วๆนี้

  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”
  • บรรเลง 33 ปี ชาตรี เดอะเมมโมรี่คอนเสิร์ต บรรเลงชุดแรกจาก “ชาตรี” วางแผงแล้ว

บ่าววี สุดปลื้ม รับบทเด่นในหนัง บางระจัน 2

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ยันไม่ทิ้งงานเพลง เตรียมส่งอัลบั้มชุดที่ 4 ให้ฟังเร็วๆ นี้ ออกอาการปลื้ม และตื่นเต้นสุดๆ เมื่อผู้กำกับหนังชื่อดังผู้สร้างตำนาน บางระจัน ที่โด่งดัง ปื๊ด ธนิตย์ จิตนุกูล ส่งบทให้นักร้องชื่อดัง บ่าววี (พ.จ.ท.วีรยุทธิ์ นานช้า) สุภาพบุรุษขวัญใจมหาชน เจ้าของเพลงดัง ขอนไม้กับเรือ, แมลงเม่าเหงาใจ ฯลฯ

ข่าวบางระจัน »