ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(19 กุมภาพันธ์ 2561)

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 10.00 น. พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จัดงานแถลงข่าว “PLUS มุ่งสู่ เบอร์ 1 ในใจลูกค้า เปิดแผนธุรกิจปี 2661 และปัจจัย หนุนการเติบโต” ณ โรงแรม เดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ (อโศก)

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(18 กุมภาพันธ์ 2561)

ThaiPR.net -- 17 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 14.00 น. 00.00 น. The Mask Concert 3 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

คอลัมน์: Tech for Life: ปั๊มอัจฉริยะ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บันหม่าเน็ตเวิร์ก เทคโนโลยี ใน กรุงปักกิ่ง ของจีน เตรียมเปิดตัว ปั๊มน้ำมันอัจฉริยะ ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ สำหรับ บันหม่า เป็นความร่วมมือระหว่าง เชลล์ กับ อาลีบาบา กรุ๊ปและ เอสเอไอซี มอเตอร์ คอร์ป นำเทคโนโลยีล้ำยุคมาอำนวยความสะดวกในการชำระค่าบริการ และสั่งการผ่านจอทัชสกรีน

ยิ้มกันวันอาทิตย์: มองเมิน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

รองประธานาธิบดีไมค์ เพนซ์ ของสหรัฐ ทำเป็นมองเมินแม้จะอยู่ร่วมเฟรมเดียวกับ นายคิม ยอง นัม ประธานสภาเปรซิเดียมของเกาหลีเหนือ และนางคิม โยจอง น้องสาวของนายคิม จองอึน ผู้นำเกาหลีเหนือ ระหว่างร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว เมืองพย็องชัง ประเทศเกาหลีใต้

นักธุรกิจหญิงเมืองอุบลฯ 'อ.วรรณวิไล' นักพลังจิตผู้เชี่ยวชาญศาสตร์พลังจักรวาลเพื่อการบำบัด

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"อ.วรรณวิไล กันเพ็ชร์ หรือ อ.วิ" นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จ.อุบลราชธานี ผู้ใช้ศาสตร์พลังจิตบำบัด เยียวยารักษาโรค ช่วยเหลือผู้คนจากอาการเจ็บป่วยมาหลายร้อยราย ซึ่งถือเป็นผู้นำศาสตร์พลังจิต พลังจักรวาลมาบำบัดรักษาโรค หวังสร้างกุศลครั้งใหญ่ด้วย การเปิดถ่ายทอดศาสตร์แห่งพลังจิตและ พลังจักรวาลแก่บุคคลทั่วไปพร้อมเปิดศูนย์

  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”
  • บรรเลง 33 ปี ชาตรี เดอะเมมโมรี่คอนเสิร์ต บรรเลงชุดแรกจาก “ชาตรี” วางแผงแล้ว

ภาพข่าว: PANTIP HOT SALE 25 ปีทอง ฉลองข้ามปี

ThaiPR.net

แพท ณปภา ตันตระกูล พร้อมด้วยหุ่นยนต์พันธุ์ทิพย์ ร่วมเปิดงาน “Pantip Hot Sale 2009 ครั้งที่ 2 25 ปีทอง ฉลองข้ามปี” ซึ่ระดมสินค้าไอทีหลายหลายแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปมากมาย และพิเศษสำหรับสมาชิก บัตรเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า การ์ด จะได้สิทธิพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันนี้ 5 กรกฎาคม 2552 ที่สาขาประตูน้ำและสาขางามวงศ์วาน

ข่าวแพท ณปภา »

ชมพู่ อารยา ประเดิมจอเงิน “สาระแนสิบล้อ” ไม่กลัวโดนแกล้ง แต่ขอเน้นสวย

ThaiPR.net

อยู่ในวงการบันเทิงมาก็น๊านนาน ทั้งถ่ายแบบ เล่นละคร เป็นพิธีกร แต่ไม่เคยย่างกรายหรือเฉียดกรายเข้าใกล้งานภาพยนตร์ขึ้นจอใหญ่กับเขาซักที แต่ยืนยันเป็นแน่แท้แล้วว่าในปีเสือฮาปีหน้าพ.ศ. 2553 สาวฮอตสุดเซ็กซี่อย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะประเดิมเปิดซิงหนังใหญ่ให้แก๊งขี้อำอย่างสาระแนเป็นเจ้าแรกใน “สาระแนสิบล้อ”

ข่าวชมพู่ อารยา »

บริทนีย์ ร่อนภาพชุดสุดจี๊ดเปิดตัวเอ็มวีใหม่ Womanizer

RYT9.COM

แม่สาวท็อกซี่ บริทนีย์ สเปียร์ส ได้ฤกษ์ปล่อยของ ร่อนภาพสุดสุดจี๊ดจาดจากมิวสิควิดีโอแกะกล่อง Womanizer ที่เตรียมออนแอร์พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 10 ต.ค.นี้ สำหรับเอ็มวีตัวใหม่นี้มีภาพเบื้องหลังการถ่ายทำหลุดออกมาให้เห็นเป็นระยะๆ แต่ภายในวันที่ 10 ตุ.ต.นี้ ภาพเต็มๆ จากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดในอัลบั้มชุด Circus

ข่าวบริทนีย์ สเปียร์ส »

ทีวีไกด์: รายการ “ล้วงลับ ตับแตก” พฤหัสบดีที่ 8 ต.ค. นี้ ตั๊ก บงกช เคลียร์ชัด ข้อหาหนัก “ ได้งานเพราะเต้า , เลือกชายต้องรวย ”

ThaiPR.net

ตั๊ก บงกช เคลียร์ชัดในล้วงลับตับแตก ข้อหาหนัก “ ได้งานเพราะเต้า , เลือกชายต้องรวย ” แรงจริงๆสำหรับรายการ “ ล้วงลับตับแตก ” โดยเฉพาะประโยคเด็ดก่อนเริ่มคำถามว่า “ จริงหรือไม่ที่....??? ” ที่ทำเอาดาราหลายคนถึงกับคิดอะไรไม่ออก ต้องยอมบอกความจริงกันเลยทีเดียว และงานนี้ก็เหมือนกัน เมื่อ

ข่าวตั๊ก บงกช »