“หลุยส์-เซฟฟานี่” นำทีมหน่วยบราโว่พาแฟนละคร ”หักลิ้นช้าง” ถล่มยิงคู่ต่อสู้นอกจอ

ThaiPR.net -- 1 นาทีที่แล้ว

หน่วยบราโว่จากละคร "หักลิ้นช้าง" พาแฟนละครเข้าบุกสนามยุทธกีฬา ราบ 11 ร่วมประลองฝีมือยิงปืนเพนท์บอลจากค้นหา "ไกปืนทองคำ" งานนี้นำทีมโดยหลุยส์ เฮสดาร์ซัน และนางเอกสาวหน้าหวาน เซฟฟานี่ อาวะนิค พร้อมด้วยนักแสดงยกทีม อาทิ บอส ชนกันต์, บิ๊ก กฤษฎา, เติ้ล ปิติพน, ปาแปง พรหมพิริยะและ ฟิวส์ กิติกร การแข่งขันครั้งนี้แบ่งออกเป็น

ช่อง 7 สี มอบเงินรายได้ทั้งหมดจากสปอตแสดงความอาลัยในหลวงรัชกาลที่ 9 กว่า 31 ล้านบาท สมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา

ThaiPR.net -- 3 นาทีที่แล้ว

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 นำเงินรายได้ทั้งหมดจากการออกอากาศสปอตโฆษณาไว้อาลัยในหลวงรัชกาลที่ 9 จากหน่วยงานต่างๆ ในช่วงระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2559 รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 31,256,650 บาท (สามสิบเอ็ดล้านสองแสนห้าหมื่นหกพันหกร้อยห้าสิบบาทถ้วน) มอบให้แก่ มูลนิธิชัยพัฒนา

ภาพข่าว: ช่อง 7 สี และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมลงนามเพื่อสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลก Honda LPGA THAILAND 2017

ThaiPR.net -- 13 นาทีที่แล้ว

นายพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 (คนที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายฉัททันต์ กุญชร ณ อยุธยา (คนที่ 4 จากซ้าย) รองผู้ว่าด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมลงนามสัญญาเพื่อสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลก Honda LPGA THAILAND 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 23 26 กุมภาพันธ์

“เวียร์-มิน” ชวนแฟนละครสัมผัสความแซ่บ “คู่ซ่า...รสแซ่บ” 20 ก.พ. นี้

ThaiPR.net -- 15 นาทีที่แล้ว

แฟนละครช่อง 7 สี เตรียมแซ่บพริกยกสวน กับการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของคู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ"และ "มิน พีชญา วัฒนามนตรี"ในละคร "คู่ซ่า...รสแซ่บ" โดยจะออกอากาศทุกวันจันทร์ อังคาร เริ่มแซ่บตอนแรก วันจันทร์ 20 กุมภาพันธ์ นี้ ตั้งแต่เวลา 20.30 น เป็นต้นไป โดยพระเอกหนุ่มสุดหล่อ "เวียร์" เผยว่า "แฟนๆ

ข่าวซุบซิบ: หนิง เปิดศึก ซับปุยส์ เตรียมโชว์ฝีมือซักผ้า วันจันทร์ที่ 20 ก.พ. ณ บิ๊กซี รัชดา

ThaiPR.net -- 21 นาทีที่แล้ว

วงในเม้าท์มาว่าเปิดศึกกันซะแล้ว…ระหว่างแม่บ้านบรีสเอกเซลสุดแซ่บ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนา กับหนุ่มนักกีฬาจอมพลังขวัญใจแม่บ้านทั่วประเทศ ชาริล ชัปปุยส์ มาแข่งท้าซักผ้าพิสูจน์ประสิทธิภาพของบรีสเอกเซลที่สะอาดกว่า ประหยัดกว่าสูตรมาตรฐาน ในงาน "ศึกท้าซักสูตรเข้มข้น 1 ช้อน ปะทะ สูตรมาตรฐาน 10 ช้อน" ในวันจันทร์ที่ 20

  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”
  • บรรเลง 33 ปี ชาตรี เดอะเมมโมรี่คอนเสิร์ต บรรเลงชุดแรกจาก “ชาตรี” วางแผงแล้ว

นักล่าฝันทรู เอเอฟ6 โดนเม้าท์ถอดแบบดารา “บอย-อรรถพล” ยันแค่เรื่องบังเอิญ

ThaiPR.net

หลังเปิดตัวนักล่าฝันทั้ง 12 คนที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในปฏิบัติการล่าฝัน “ทรู อคาเดมี แฟนเทชีย ซีซั่น 6” ของปีนี้ ปรากฎว่า มีนักล่าฝันหลายคนดันไปหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับดารานักร้องชื่อดังของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น “ตูน บอดี้สแลม” ที่หนุ่มมาดนิ่งอย่าง “อ๊อฟ V2” แทบจะถอดแบบหน้ามาจาก

ข่าวตูน บอดี้สแลม »

ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552

ThaiPR.net

“POP Greet” Project 6 นี้ “วีเจ.ฝ้าย สิรอัยย์ รุจิภาไพสิฐ” พาหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ไปเที่ยวกับผู้โชคดีทางบ้าน ทริปนี้ วีเจ.ฝ้ายกลายเป็นคุณนายเพราะได้หนุ่มฟิล์มอาสาเป็นไกด์พาลูกทัวร์ ตะลุยรอบๆพระนคร เริ่มกันที่พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติพระนคร ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์ชาติไทย

ข่าวทีวีไกด์ »

คอลัมน์: เปิดโลกทัศน์: คลื่นชีวิต

E Mail: Chaiyaset Promsri@yahoo.com มีคนเคยกล่าวไว้ว่า “ถ้าคลื่นวิทยุของเราไม่ชัด เราจะปรับปุ่มไหนระหว่างปุ่ม Volume เพื่อเร่งระดับเสียง หรือ ปุ่ม Tuner เพื่อทำให้คลื่นที่เราฟังอยู่ชัดขึ้น” ชีวิตของคนเราก็เช่นเดียวกัน เมื่อเราเกิดปัญหาหรือมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิตสู่เป้าหมายที่วางไว้

    ข่าวคลื่นชีวิต »