ร้าน Bread Box @ BITEC

ThaiPR.net -- 3 นาทีที่แล้ว

Bread Box ร้านอาหารสไตล์อินดัสเทรียลกับบรรยากาศสบายๆในแบบโกดังไม้เก่าในนิวยอร์คสุดคลาสสิค มีมุมนั่งสบายชิวๆให้เลือกหลากหลาย โดยทางร้านสามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 60 ท่าน แบ่งออกเป็น 2 โซน บริเวณด้านในร้านเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะและเก้าอี้ที่ให้โทนสีอบอุ่น ส่วนผนังใช้ไม้ที่โชว์ความดิบของวัสดุ เป็นธรรมชาติ

“โดม ปกรณ์” สแครชแผ่นให้ “เมทัล สุขขาว” โชว์ลีลาสเก็ตสุดพลิ้ว เปิด “เดอะ โรลเลอร์โดรม” ณ “เซ็นทรัล เอ็มบาสซี”

ThaiPR.net -- 14 นาทีที่แล้ว

สร้างความฮือฮา เติมหวานให้กันไม่หยุด สำหรับคู่รัก "โดม เมทัล" ล่าสุด ไปร่วมเปิดงาน "เดอะ โรลเลอร์โดรม" สุดเซอร์ไพรส์ครั้งแรกในไทย! กับการเนรมิตลานสเก็ตยักษ์ ไว้กลางศูนย์การค้าฯ สมกับสโลแกนที่ว่า "One Life, Infinite Possibilities" ไม่ว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้…ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ดึงดีเจ.หล่อขั้นเทพ "โดม ปกรณ์ ลัม"

นิทรรศการ “มหัศจรรย์หอย” ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง

ThaiPR.net -- 26 นาทีที่แล้ว

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง จัดนิทรรศการ "มหัศจรรย์หอย" ที่จะรวมที่สุดของหอยใต้ท้องทะเลมาจัดแสดงเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของสารพัดหอยอันน่าทึ่งที่มีความเชื่อมโยงกับชีวิตมนุษย์ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน หอยที่นำมาจัดแสดงได้แก่ หอยเท้าช้าง หอยมือเสือ หอยกาบ (หอยมุกน้ำจืด) เป็นต้น เข้าชมได้ตั้งแต่ 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน

หมอไม่ต้องหา-รพ.ไม่ต้องไป มาดูวิธีป้องกัน'ภูมิแพ้'หน้าฝน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 29 นาทีที่แล้ว

ในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยแบบนี้ เป็นเรื่องยากที่จะหลีกเลี่ยงอาการป่วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่ป่วยเป็นโรค "ภูมิแพ้" เพราะคนกลุ่มนี้มีความอ่อนไหวกับสภาพอากาศและสิ่งแวดล้อมมากกว่าคนทั่วไป เมื่อเจอสิ่งกระตุ้นจะทำให้มีอาการ ซึ่งคนที่ป่วยเป็นโรคนี้ย่อมรู้ดีว่ามันทรมาน และไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้

ใกล้เข้ามาแล้ว คอนเสิร์ต THE SUN & FRIENDS

ThaiPR.net -- 38 นาทีที่แล้ว

คอนเสิร์ต The Sun and Friends ณ โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 58 บัตรใกล้จะหมดแล้ว ใครสนใจสามารถเข้าไปซื้อบัตรได้ที่ Thai Ticket Major พิเศษสุด กับเหล่าบรรดาขาร๊อคแฟนคลับ The Sun ที่ได้ซื้อบัตรคอนเสิร์ต ทางโรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ขอมอบที่พักในราคาพิเศษ ท่านใดสนใจคลิ๊กตามลิ้งค์

  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”
  • บรรเลง 33 ปี ชาตรี เดอะเมมโมรี่คอนเสิร์ต บรรเลงชุดแรกจาก “ชาตรี” วางแผงแล้ว