ทีวีไกด์: รายการ มาย เอ็กซ์ เลิฟเวอร์“ดี.เจ.กบ” พักคลิปโยคะ แฉแฟนเก่าแบบหมดเปลือก 7 ก.ย.นี้!!

ThaiPR.net -- 3 นาทีที่แล้ว

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัดร่วมกับ บริษัท อาร์ค คอมมูนิเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “มาย เอ็กซ์ เลิฟเวอร์...แฟ้มลับแฟนเก่า” (My Ex Loversแฟ้มลับ...แฟนเก่า) รายการที่จะขอพาไปเปิดประสบการณ์ความรักจากแฟนเก่า ว่าจะดีสุดขั้ว หรือชั่วสุดขีด ดำเนินรายการโดยพิธีกรหนุ่มเจ้าคารม พีเค ปิยะวัฒน์

ทีวีไกด์: รายการ ครัวอินดี้ “แพทตี้” เผยร้านโปรดสุดชิค เปิด 24 ชม. 6 ก.ย.นี้!!

ThaiPR.net -- 7 นาทีที่แล้ว

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร พร้อมก้าวขึ้นสู่ปีที่ 8 ด้วยการปรับรูปแบบรายการใหม่ เอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย ด้วยเนื้อหาสาระที่เข้มข้นขึ้น โดย 3 เชฟสุดอินดี้ เชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช, เชฟฝ้ายฟู

ทีวีไกด์: รายการ “คลับมันตรา” “นาเดีย-หมวย-เอิง” ตื่นเต้น!! บุกอาณาจักรคิตตี้ 7 ก.ย.นี้!!

ThaiPR.net -- 11 นาทีที่แล้ว

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ ศิริขวัญ ชินโชติ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40 10.30 น.

ข่าวซุบซิบ: แพท ณปภา หลงรักเด็กแว้นซ์

ThaiPR.net -- 12 นาทีที่แล้ว

ช่วงนี้จะพูดจะเม้าท์อะไรก็ไม่ต้องแคร์ใครทั้งนั้นสำหรับสาวแพท ณปภา ตันตระกูล ล่าสุดวันก่อนโน้นอัดรายการเม้าท์...สิ ทางช่อง 8 อยู่ดีๆก็เปลี่ยนสเป็คผู้ชายที่อยากจะให้เข้ามาในชีวิตตอนนี้ว่า อยากได้เด็กผู้ชายแว้นซ์ๆ ขับรถมอไซค์ใส่รองเท้าแตะมาเป็นแฟนซะงั้น แหม!! พูดจริงหรือว่าประชดเนี่ย เด็กสก๊อยซ์เด็กแว้นซ์ๆ

I’m Park Chula นิทรรศการจักรยาน “Park to Park”

ThaiPR.net -- 18 นาทีที่แล้ว

เชิญชวนคนรักจักรยานและผู้สนใจ เข้าชมนิทรรศการ เปิดหน้าประวัติศาสตร์ เสน่ห์รถจักรยานโบราณ โดยท่านจะได้สัมผัสกับจักรยานโบราณสมัยรัชกาลที่ 5 และจักรยานแปลกหายากกว่า 30 คัน จากบ้านจักรยาน ระหว่างวันที่ 5 14 กันยายน 2557 ณ I’m Park Chula และเชิญชวนร่วมปั่นจักรยานการกุศล “Park to Park” ในวันที่ 14 กันยายน

  • OWN NOW- FIND YOUR MOMENT at ZALORA THAILAND
  • ทนาย จอห์น นูโว” ชี้แจงข่าวเบี้ยวค่าแรงพนักงาน
  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday

กุ้ง คูนิต้า ไม่หวั่นกระแสวิจารณ์ด้านลบ ย้ำถ้าไม่ดีจริงไม่กล้าทำออกมาอย่างแน่นอน

ThaiPR.net

แม้จะโดนกระแสวิจารณ์ด้านลบค่อนข้างเยอะ สำหรับเรื่องเครื่องแต่งกายของนักล่าฝันในรายการ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชย ซีซั่น 6” งานนี้ดีไซเนอร์ชื่อดัง กุ้ง คูนิต้า (ศรุตา นิ่มพิทักษ์พงศ์) ในฐานะดีไซเนอร์ประจำรายการ ย้ำถ้าไม่ดีจริงคงไม่กล้าเอามาให้น้องๆ นักล่าฝันใส่อย่างแน่นอน กุ้ง ศรุตา กล่าวว่า

ข่าวกุ้ง คูนิต้า »