ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(28 สิงหาคม 2559)

ThaiPR.net -- 15 ชั่วโมง 29 นาทีที่แล้ว

วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2559 08.00 น. 18.00 น. MRT พาน้องพิชิต GAT ปี 8 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 09.00 น. 19.00 น. มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2559 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. 22.00 น. มจธ. จัดนิทรรศการแสดงผลงาน THESIS นศ.สถาปัตย์ ออกแบบอุตสาหกรรม มจธ. ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ 12.30 น.

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(27 สิงหาคม 2559)

ThaiPR.net -- 23 ชั่วโมง 29 นาทีที่แล้ว

วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 09.00 น. 19.00 น. มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2559 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. 22.00 น. มจธ. จัดนิทรรศการแสดงผลงาน THESIS นศ.สถาปัตย์ ออกแบบอุตสาหกรรม มจธ. ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ 10.00 น. 18.30 น. RetailEX ASEAN 2016 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 16.00 น. ไทรอัมพ์

กลับมาสร้างกระแสความยิ่งใหญ่ ใน 'The X Factor UK ซีซั่น 13'

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ของดีระดับพรีเมียม ต้องที่ Platinum & Gold อีกครั้งกับสุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งขันร้องเพลงที่จะกลับมาสร้างกระแสความยิ่งใหญ่ ที่มีเงินรางวัลมากที่สุดในโลก ในรายการ "The X Factor UK ซีซั่น 13" กับรายการประกวดร้องเพลงเพื่อหาสุดยอดนักร้องเสียงดี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และเงินรางวัลมากที่สุดในโลกกว่า 1 ล้านปอนด์

คอลัมน์: Fashion Update: KLOSET AUTUMN/WINTER 2016 COLLECTION 'BETTER OFF WITHOUT YOU'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

Kimtiplada@hotmail.com ความสุขเป็นเรื่องเฉพาะบุคคล และสิ่งที่ดีที่สุดในโลกอาจไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราเสมอไป แต่แปลกดีที่เรามักปล่อยให้เสียงของสังคมคอยบอกกับเราว่า อะไรคือความสุขและอะไรคือชีวิตที่สมบูรณ์แบบ เราได้เรียนรู้อะไรบางอย่างหลังจากที่ ได้อ่านหนังสือเรื่อง "Bad Apple" ของ เอ็ดเวิร์ด เฮมิ่งเวย์

คอลัมน์: สาระติดดาว: คุยอย่างไรให้ได้ใจลูก

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

พูดแล้วลูกไม่ฟัง คุยกับลูกคนละภาษา ไม่กล้าเปิดอกคุยกันปัญหาหนักอกของพ่อแม่เหล่านี้จะหมดไปหากได้เรียนรู้เทคนิคการสื่อสารกับลูก และคุณเข้าใจว่าตัวคุณเองเป็นพ่อแม่แบบไหน มาเรียนรู้ความคิดของเด็กในช่วงวัยต่างๆ เทคนิคการสื่อสารที่เหมาะสมในแต่ละช่วงวัย ตั้งแต่เด็กเล็กถึงวัยรุ่น และทำความเข้าใจตัวคุณเอง ผ่าน workshop

  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”
  • บรรเลง 33 ปี ชาตรี เดอะเมมโมรี่คอนเสิร์ต บรรเลงชุดแรกจาก “ชาตรี” วางแผงแล้ว

“ครูเฟีย” ร่วมแบ่งปันความรู้ และประสบการณ์ด้านการเต้น แนะนำเด็กรุ่นใหม่ ให้รักในสิ่งที่ทำ…ผ่านรายการ “ปันปัน”

ThaiPR.net

ขึ้นชื่อว่าเป็น “ครู” ไม่ว่าจะเป็นครูผู้สอนศาสตร์ไหนวิชาใด ย่อมพร้อมจะถ่ายถอดวิชาความรู้ให้กับคนที่พร้อมจะเรียนรู้อยู่เสมอ ซึ่ง “ครูเฟีย จุฑามาศ เขมะภาตะพันธ์” ครูใหญ่ของโรงเรียนสอนเต้น “Music Design Dance Club : MDDC” ก็ถือคตินี้ด้วยเช่นกัน เราถึงได้เห็น “ครูเฟีย”

ข่าวปันปัน »

ชมพู่ อารยา ประเดิมจอเงิน “สาระแนสิบล้อ” ไม่กลัวโดนแกล้ง แต่ขอเน้นสวย

ThaiPR.net

อยู่ในวงการบันเทิงมาก็น๊านนาน ทั้งถ่ายแบบ เล่นละคร เป็นพิธีกร แต่ไม่เคยย่างกรายหรือเฉียดกรายเข้าใกล้งานภาพยนตร์ขึ้นจอใหญ่กับเขาซักที แต่ยืนยันเป็นแน่แท้แล้วว่าในปีเสือฮาปีหน้าพ.ศ. 2553 สาวฮอตสุดเซ็กซี่อย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะประเดิมเปิดซิงหนังใหญ่ให้แก๊งขี้อำอย่างสาระแนเป็นเจ้าแรกใน “สาระแนสิบล้อ”

ข่าวชมพู่ อารยา »

ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552

ThaiPR.net

“POP Greet” Project 6 นี้ “วีเจ.ฝ้าย สิรอัยย์ รุจิภาไพสิฐ” พาหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ไปเที่ยวกับผู้โชคดีทางบ้าน ทริปนี้ วีเจ.ฝ้ายกลายเป็นคุณนายเพราะได้หนุ่มฟิล์มอาสาเป็นไกด์พาลูกทัวร์ ตะลุยรอบๆพระนคร เริ่มกันที่พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติพระนคร ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์ชาติไทย

ข่าวทีวีไกด์ »