'เป๊ก'สั่งห้าม'ธัญญ่า'ยุ่งเรื่อง'เจนี่' รับตกใจถูกทำร้าย-อวยผ่านมรสุม

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 48 นาทีที่แล้ว

28 ก.ค.57 จากกรณีภาพหลุดสาวหน้าละม้ายคล้ายนางเอกสาวชื่อดัง "เจนี่ อัศวเหม" ถูกทำร้ายร่างกายจนมีรอยฟกช้ำตามร่างกาย แพร่สะพัดในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก จนทำให้หลายคนสงสัยว่าใช่เจนี่หรือไม่ ต่อมาดาราสาว ได้เตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ทว่าก็มีกระแสข่าวลือออกมาว่า

โชว์รูมละคร: รากบุญ 2 รอยรักแรงมาร/ ลาภิณจำเจติยาไม่ได้

RYT9.COM -- 1 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

เจติยา(ราศรี บาเล็นซิเอก้า)สืบเรื่องของน้องฝ้าย(ด.ญ.ภิรัญชญา คเชนทร์นุกุล) จนรู้ว่า ถมทอง(ดวงใจ หทัยกาญจน์)ที่น้องฝ้ายเรียกว่าแม่ใหญ่ เป็นคนฆ่าพ่อของน้องฝ้าย น้องฝ้ายเห็นเหตุการณ์ช็อกสุดขีดจนหมดสติจำอะไรไม่ได้ และถมทองยังเป็นคนพลักน้องฝ้ายตกบันได จนกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา พิมพ์อร(วิริฒิพา แย้มนาม)

ผิดคิว โจวเหวินฟะ เลือดซิบ เจอหนามทุเรียนตำ

RYT9.COM -- 1 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

บู๊ดุเดือดจนได้เลือดซิบกันเลยทีเดียว สำหรับพระเอกยอดนักบู๊จากแดนมังกร "โจวเหวินฟะ" ที่ล่าสุด สื่อบันเทิงต่างประเทศหลายเว็บเพิ่งรายงานว่า พระเอกคนดังมาสร้างตำนานบู๊สนั่นจอกับหนังภาคต่อ "โคตรเซียนมาเก๊าเขย่าเวกัส 2" (FROM VEGAS TO MACAU 2) ในประเทศไทย แต่แล้วก็ต้องได้เลือดซิบๆ เพราะเกิดผิดคิวเจอหนามทุเรียนตำมือ

'ไฮโซชูชัย'ออกโรงถาม'แม่เจนี่' เผยยังไม่พร้อมให้ลูกสาวเคลียร์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

28 พ.ค. 57 ทำเอางงกันทั้งประเทศ หลังมีกระแสข่าวว่านางเอกสาว "เจนี่ อัศวเหม" ประกาศยกเลิกการแถลงข่าว (ซึ่งจะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้) เพื่อคลายข้อสงสัยประเด็นเลิกรากับ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" และประเด็นถูกทำร้ายร่างกาย แบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย แถมจะบินลัดฟ้าไปเลียแผลใจ ที่เมืองลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา

ดิสนีย์ เอ็กซ์ดี โปรแกรมประจำเดือนสิงหาคม 2557 สำหรับประเทศไทย ทรู วิชั่นส์ ระบบอนาล็อคช่อง 444 และ 450

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

พากย์ภาษาไทยเพื่อผู้ชมคนไทย! ซีรีส์ตลกสนุกสนาน ตลอดเดือนสิงหาคม บ่าย 2 โมงตรง คำเตือน: โปรแกรมตลอดเดือนสิงหาคมนี้อาจทำให้ผู้ชมหัวเราะจนท้องแข็งได้! เตรียมพร้อมรับความสนุกสนานอย่างเต็มที่กับ ช่อง ดิสนี่ เอ็กดี ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ คุณจะได้พบกับซีรี่ตลกสนุนสนานมากมาย ที่จะทำให้คุณหัวเราะไม่หยุด ฉุดไม่อยู่

  • ทนาย จอห์น นูโว” ชี้แจงข่าวเบี้ยวค่าแรงพนักงาน
  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”

แฮปปี้ เปิดตัวบัตรเติมเงินคอลเล็กชั่น Happy Moon จับปรากฏการณ์จันทร์ยิ้มไว้บนบัตรเติมเงินแฮปปี้ มีให้สะสมถึง 5 แบบ

ThaiPR.net

แฮปปี้จากดีแทค ชวนลูกค้าเก็บความประทับใจจากปรากฏการณ์พระจันทร์ยิ้ม เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่เกิดจากดวงจันทร์เสี้ยวได้เคลื่อนไปใกล้ดาวศุกร์และดาวพฤหัสบดี จนมีลักษณะคล้ายหน้าคนยิ้มสร้างความสุขให้กับทุกคนที่ได้เห็น โดยนำภาพปรากฏการณ์พระจันทร์ยิ้มและดาวเคียงเดือน

ข่าวดาวเคียงเดือน »

“เจนี่” เปล่ามือที่สาม “ครี-เดย์” ย้ำชัดตอนนี้หัวใจโสดสนิท

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

“เจนี่” เปล่ามือที่สาม “ครี เดย์” ย้ำชัดตอนนี้หัวใจโสดสนิท ขยันเป็นข่าวมือที่สามซะจริงๆ สำหรับนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่ตอนนี้เป็นสาวโสด แต่ก็มีข่าวเกี่ยวกับความ รักมาไม่ขาดสาย ล่าสุดตกเป็นข่าวมือที่สาม ทำให้นักร้องหนุ่ม “เดย์ ไทยเทเนียม” กับแฟนสาว “ครี

ข่าวเจนี่ »