ภาพข่าว: ฟิล์มกันรอยโฟกัส ร่วมกับอาร์เอส ระเบิดความมันส์ใน Must Concert

ThaiPR.net -- 2 นาทีที่แล้ว

นายศรีศักดิ์ พิทักษ์ฐาปนพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัทดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นฟิล์มกันรอยอันดับหนึ่งของไทย ภายใต้แบรนด์ Focus ผนึกกำลังร่วมกับอาร์เอส ระเบิดความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด ใน Must Concert ที่มีศิลปินจากค่ายเพลงชั้นนำมากกว่า 10 ชีวิต ขนความมันส์มาแบบเต็มพิกัด

ทีวีไกด์: กุหลาบเล่นไฟ ออกอากาศวันที่ 27 - 28 ตุลาคม 2557

ThaiPR.net -- 2 นาทีที่แล้ว

ตอนที่ 7 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 27 ตุลาคม 2557 เวลา 20.35 น. ทางช่อง 7 ธิปไตย/ตรัย (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) จะไปส่ง รัญชิตา/มิ้นท์ (เซฟฟานี่ อาวะนิค) แต่มิ้นท์รู้ว่า ปัทมาศ/ดาว (ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) รอตรัยอยู่เลยให้ตรัยไปรับดาวออกจากโรงพยาบาลแทน คุณหญิงเสาวลักษณ์ (เดือนเต็ม สาลิตุล) รู้จาก ศิโรจน์/อ๋อง (พัฒนะ

ไบรท์ทีวี : รายการไบรท์สตาร์ร่วมกับผลิตภัณฑ์แพรอท ขอเชิญวัยมันส์มาร่วมสนุกกับกิจกรรม แพรอท Shower โชว์เวอร์ ได้ใน Bright Star@Night ช่องไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวี ช่อง 20 ระบบดาวเทียมและเคเบิล ช่อง 30

ThaiPR.net -- 30 นาทีที่แล้ว

ขอเชิญร่วมสนุกกับกิจกรรม "แพรอท Shower โชว์เวอร์" จาก Bright Star สำหรับใครที่ยังไม่ได้ส่งคลิปอาบน้ำกับครีมอาบน้ำแพรอทในแบบของคุณ สามารถส่งเข้ามาได้ที่ www.facebook.com/brighttv20 และตั้งชื่อคลิปพร้อมกับแฮชแท็กคำว่า #ParrotShower เริ่มส่งได้ตั้งแต่ วันนี้ 5 ธ.ค.57 คลิปของใครที่มีคนกดไลค์มากที่สุดในแต่ละสัปดาห์

กริลลิคุ.. แหล่งนัดพบ คนพันธุ์เนื้อย่าง คุณภาพเยี่ยม น้ำจิ้มยอดอารมณ์ญี่ปุ่นแท้ๆ

ThaiPR.net -- 48 นาทีที่แล้ว

ปรากฏการณ์ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง สไตล์ญี่ปุ่น แหล่งนัดพบ คนพันธุ์เนื้อย่างกลุ่มคนที่นิยมกินเนื้อย่างคุณภาพเยี่ยม น้ําจิ้มยอดอารมณ์ญี่ปุ่นแท้ๆ" กริลลิคุเน้นคัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดีมานําเสนอ ซึ่งที่นี่จะคัดสรรเนื้อโดยเลือกใช้เนื้อเกรดพรีเมี่ยมเป็นหลักและการเสิร์ฟเนื้อจะสไลด์สดทําแบบจานต่อจาน พร้อมกับน้ําจิ้ม

'อ้วน รีเทิร์น'เผยฤกษ์แต่งแฟนหนุ่มทายาทรร.ดัง สินสอดร่วม40ล้าน!!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

21 ต.ค.57 หลังจากออกมาประกาศชัดจนเป็นที่ฮือฮาในวงการ เมื่อนักธุรกิจอาหารเสริมอย่าง "อ้วน รีเทิร์น" (อนันต์ เสมาทอง) บอกไว้ว่าจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม "หมอย้ง" (เพิ่มศักดิ์ เอี่ยมจำรัส) ทายาทโรงแรมชื่อดัง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้เผยว่าได้ฤกษ์งามยามดีพร้อมแต่ง วันที่ 1ก.พ. ปีหน้า อีกทั้งบอกว่าตนได้คบหาดูใจกันร่วม 3

  • ทนาย จอห์น นูโว” ชี้แจงข่าวเบี้ยวค่าแรงพนักงาน
  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”

คอลัมน์ : กระจกเงา

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สานต่อนโยบายมหาวิทยาลัยแห่งการวิจัย กำหนดจัดงานวันวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ครั้งที่ 5 “วิถีวิจัย : ทศวรรษที่ 5 สู่ความเป็นเลิศ” ระหว่างวันที่ 26 27 พ.ย.52 สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และสถาบันการศึกษาทางไกล สำนักงานส่งเสริมการ

ข่าวเงา »