ซี่โครงแกะย่างเสิร์ฟพร้อมผักคัดสรรนานาชนิด ที่เคป เฮ้าส์, กรุงเทพฯ

ThaiPR.net -- 38 นาทีที่แล้ว

ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโตร เคป เฮ้าส์, กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองความอร่อยกับเมนูพิเศษประจำเดือน "ซี่โครงแกะย่างเสิร์ฟพร้อมผักคัดสรรนานาชนิด" สูตรต้นตำรับปรุงพิเศษโดยเชฟอิตาเลียน จิโอวานนี่ ซาลิเซ ซี่โครงแกะชั้นดีนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ย่างสดใหม่ทุกวัน เคียงคู่กับผักย่างนานาชนิด

Gossip News: “แอ๊ด คาราบาว” ร่วมกับร้าน Cin Guitar ชวนแฟนเพลงผู้ใจบุญ และนักสะสมกีตาร์ มาร่วมเป็นเจ้าของกีตาร์ รุ่นพิเศษที่ออกแบบด้วยตัวเอง

ThaiPR.net -- 41 นาทีที่แล้ว

ศิลปินระดับตำนาน "แอ๊ด คาราบาว" ร่วมกับร้าน Cin Guitar ชวนแฟนเพลงผู้ใจบุญ และนักสะสมกีตาร์ มาร่วมเป็นเจ้าของกีตาร์ รุ่นพิเศษที่ออกแบบด้วยตัวเอง รุ่นลิมิตเอดิชั่น ควรค่าแก่การสะสมยิ่งนัก วันอาทิตย์ ที่ 2 ตุลาคม 59 นี้ ลานน้ำพุ ชั้น 1 เวลา 14.30 น. เดอะพรอมานาด ไลฟ์สไตล์มอลล์ รามอินทรา งานนี้ น้าแอ๊ด

เรเนซองส์ เวดดิ้ง แฟร์ 2016 ณ อาร์ บาร์, โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

ThaiPR.net -- 42 นาทีที่แล้ว

โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ พร้อมเนรมิตงานแต่งงานในฝัน ให้วันแต่งงานของคุณพิเศษกว่าใคร ด้วยการรวบรวมทุกสิ่งพิเศษและสำคัญสำหรับงานวิวาห์ ให้พร้อมและสมบูรณ์แบบในที่เดียว ในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559 ระหว่างเวลา 10.00 – 22.00 น. ที่งาน "Renaissance Wedding Fair 2016" ณ อาร์ บาร์ (ชั้น ล็อบบี้)

Gossip News: แม่ตุ๊ก “ชนกวนันท์ รักชีพ” เตรียมตัวไปเผยเคล็ดลับสุขภาพดี กินดี อยู่ดี ในงาน “ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต”

ThaiPR.net -- 43 นาทีที่แล้ว

ซุปเปอร์มัมคนเก่ง ที่ถูกยกให้เป็นกูรูเรื่องสุขภาพ แม่ตุ๊ก "ชนกวนันท์ รักชีพ" เตรียมตัวไปเผยเคล็ดลับสุขภาพดี กินดี อยู่ดี ในงาน "ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต" วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 59 นี้ บ่ายโมงครึ่ง เดอะพรอมานาด ไลฟ์สไตล์มอลล์ รามอินทรา พบกับ ผัก ผลไม้ และสินค้า จากฟาร์มคุณภาพที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานการส่งออก หลากหลายแบรนด์

งาน ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต (Farmer’s Market) วันที่ 30 ก.ย.- 9 ต.ค. 2559

ThaiPR.net -- 46 นาทีที่แล้ว

เดอะ พรอมานาด ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ชวน ช็อป ชิม ชิล ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ พบสินค้าหลากหลายชนิด ผัก ผลไม้ ผลิตภัณฑ์ออกแกนิค ยกขบวนความสด ความสะอาด จากฟาร์มที่ได้รับการรับรองคุณภาพระดับมาตรฐานการส่งออก รวมตัวกันในงาน "ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต" (Farmer's Market) จัดสรรมานำเสนอ ให้คุณได้ เลือกชิม กันอย่างจุใจในราคาพิเศษ พบโปรโมชั่น

  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”
  • บรรเลง 33 ปี ชาตรี เดอะเมมโมรี่คอนเสิร์ต บรรเลงชุดแรกจาก “ชาตรี” วางแผงแล้ว

ภาพข่าว: นาวิน ตาร์ เซอร์ไพรส์คุณแม่ผู้ฟังชาวชิล ไปมอบดอกมะลิถึงที่บ้าน

ThaiPR.net

หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปนาน ล่าสุด!! ชิล เอฟเอ็ม 89 คลื่นเพลงสบายแบบมีสไตล์ จัดกิจกรรมรับกระแสวันแม่ ดึงตัวหนุ่มหน้าใส นาวิน ต้าร์ ไปเซอร์ไพรซ์ มอบของขวัญพร้อมบอกรักคุณแม่ให้กับผู้ฟังชาวชิลกันแบบถึงที่ งานนี้ทำเอาหนุ่มต้าร์ปลื้มสุดๆกับประโยคเด็ดจากบรรดาคุณแม่ที่ว่า “อยากได้ ลูกเขย!! เอ้ยย ลูกชาย แบบนาวิน

ข่าวนาวิน ต้าร์ »

“ครูเฟีย” ร่วมแบ่งปันความรู้ และประสบการณ์ด้านการเต้น แนะนำเด็กรุ่นใหม่ ให้รักในสิ่งที่ทำ…ผ่านรายการ “ปันปัน”

ThaiPR.net

ขึ้นชื่อว่าเป็น “ครู” ไม่ว่าจะเป็นครูผู้สอนศาสตร์ไหนวิชาใด ย่อมพร้อมจะถ่ายถอดวิชาความรู้ให้กับคนที่พร้อมจะเรียนรู้อยู่เสมอ ซึ่ง “ครูเฟีย จุฑามาศ เขมะภาตะพันธ์” ครูใหญ่ของโรงเรียนสอนเต้น “Music Design Dance Club : MDDC” ก็ถือคตินี้ด้วยเช่นกัน เราถึงได้เห็น “ครูเฟีย”

ข่าวปันปัน »

ชมพู่ อารยา ประเดิมจอเงิน “สาระแนสิบล้อ” ไม่กลัวโดนแกล้ง แต่ขอเน้นสวย

ThaiPR.net

อยู่ในวงการบันเทิงมาก็น๊านนาน ทั้งถ่ายแบบ เล่นละคร เป็นพิธีกร แต่ไม่เคยย่างกรายหรือเฉียดกรายเข้าใกล้งานภาพยนตร์ขึ้นจอใหญ่กับเขาซักที แต่ยืนยันเป็นแน่แท้แล้วว่าในปีเสือฮาปีหน้าพ.ศ. 2553 สาวฮอตสุดเซ็กซี่อย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะประเดิมเปิดซิงหนังใหญ่ให้แก๊งขี้อำอย่างสาระแนเป็นเจ้าแรกใน “สาระแนสิบล้อ”

ข่าวชมพู่ อารยา »

ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552

ThaiPR.net

“POP Greet” Project 6 นี้ “วีเจ.ฝ้าย สิรอัยย์ รุจิภาไพสิฐ” พาหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ไปเที่ยวกับผู้โชคดีทางบ้าน ทริปนี้ วีเจ.ฝ้ายกลายเป็นคุณนายเพราะได้หนุ่มฟิล์มอาสาเป็นไกด์พาลูกทัวร์ ตะลุยรอบๆพระนคร เริ่มกันที่พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติพระนคร ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์ชาติไทย

ข่าวทีวีไกด์ »

จัดเดิน-วิ่งอุทยานสวรรค์เทิดพระเกียรติพ่อหลวง

นครสวรรค์:นายพีระพงษ์ นพนาคีพงษ์ ประธานชมรมวิ่งอุทยานสวรรค์ เปิดเผยว่า ชมรมวิ่งอุทยานสวรรค์ ได้กำหนดจัดเดิน วิ่งเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 5 พ.ค.ที่จะถึงนี้ เวลา 17.00 น. ที่อุทยานสวรรค์ นอกจากนี้แล้วยังได้ร่วมกับเจ้าคณะจังหวัดนครสวรรค์ สมาคมวิ่งเพื่อสุขภาพไทย

ข่าวนาคี »