ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(4 ธันวาคม 2559)

ThaiPR.net -- 19 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2559 09.00 น. 22.00 น. อัลติเมท ซัคเซส พาร์ทเนอร์ จัดงานงานสัมมนา “เดอะ เซลล์ เอ็กซ์โพลชั่น ไลฟ์ อิน แบงค็อก” ของ “แบลร์ ซิงเกอร์” (Blair Singer) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลา ซา แจ้งวัฒนะ 14.00 น. บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ องค์กรพันธมิตร จัดงาน “๙

คอลัมน์: BOOK CLUB

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

...ปฏิทินก้าวตามรอยเท้าพ่อ ปฏิทินในหลวงแบบตั้งโต๊ะ รูปลักษณ์สวยงาม บรรจุในแพ็กเกจ ดีไซน์ เก๋ไก๋ ใช้เป็นปฏิทินแขวน ใช้ด้านหนึ่งดูเดือนและวัน อีกด้านดูภาพสาทิสลักษณ์พร้อมพระบรมราโชวาทที่ตรัสในวาระต่างๆ นับเป็นคำสอนที่ทรงคุณค่าที่ควรน้อมนำไปประพฤติปฏิบัติเป็นอย่างยิ่ง

คอลัมน์: โปกฮา...ดารารุ่นเดอะ: ญี่ปุ่น จากวันวานถึงวันนี้ (๒)

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เพราะมีโอกาสได้รับเชิญให้ไปที่ประเทศญี่ปุ่นในครั้งหลังสุดของผม ทำให้ได้พบได้เห็นหลายๆ สิ่ง จากที่เคยพบเคยเห็น เคยคุ้นเคยมาก่อน แต่จากความรู้สึกในครั้งสุดท้ายที่ไปเห็นมา ทำให้อยากเอาความรู้สึกส่วนตัวของผมมาเล่า มา บอกกล่าวกันไม่ได้ อย่างน้อยก็เป็นส่วนหนึ่งที่เป็นความคิดของผม อาทิตย์ที่แล้ว

คอลัมน์: Hollywood stars

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หนังอินดี้ Manchester By The Sea ขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งในฤดูกาลแจกรางวัลด้านภาพยนตร์ในปี 2017 เมื่อหนังสามารถคว้า 4 รางวัลใหญ่จากสถาบันนักวิจารณ์ National Board of Review ทั้ง ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม เคซี แอฟเฟล็ค บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม และนักแสดงชายน่าจับตามอง ขณะที่หนังเรื่อง Moonlight

คอลัมน์: ดาราพาเที่ยว: 'เจมส์-จิรายุ' พาเที่ยวครั้งแรก'กรุงอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ลอปติมัม ไทยแลนด์" (L'Optimum Thailand) นิตยสารแฟชั่นระดับไฮเอนด์จากฝรั่งเศส เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ ด้วยการ พาหนุ่ม "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" Guest Editor ของนิตยสาร เดินทาง บินลัดฟ้าสู่กรุงอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ กับเมือง

  • ทีวีไกด์: รายการ “POP GREET” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552
  • หนังสือขอเพลงให้ตัวเองหน่อย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุดจาก Club Friday
  • เมโทร ร่วมฉลองครูเอื้อ “บุคคลสำคัญของโลก” กับซีรี่ส์ “100 ปี ครูเอื้อ สุนทรสนาน เพชรแท้ของแผ่นดิน”
  • บรรเลง 33 ปี ชาตรี เดอะเมมโมรี่คอนเสิร์ต บรรเลงชุดแรกจาก “ชาตรี” วางแผงแล้ว

ทีวีไกด์: รายการ “ราตรีสโมสร” “พลอย” นำทีมแก๊งค์ “จี่หอย” เม้าท์วีรกรรมสุดแซบ!

ThaiPR.net

พลอย เฌอมาลย์ ขนเพื่อนสาวสุดเซี๊ยว แก๊งค์ “จี่หอย” หญิงแม้น มรว.แม้นนฤมาศ ยุคล, กุ๊บกิ๊บ, พลอย ชวพร พร้อม มาริโอ้ มาร่วมเม้าท์เรื่องแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าแบบสุดขั้ว ทั้งความคลั่งไคล้แฟชั่น, บ้ากล้อง, วีรกรรมสุดแสบ, คุยภาษาต่างดาว แก๊งค์นี้เค้าสนิทสนมรักใคร่กันสุดๆ เป็นศิราณีให้คำปรึกษาเรื่องหัวใจงานนี้ ตุ๊ก

ข่าวกุ๊บกิ๊บ »

ทีวีไกด์: รายการ “จันทร์พันดาว” จันทร์ 28ก.ย.นี้ “ขวัญ” ปลง ยิ้มรับข่าวฉาว อึ้ง ! ถูกเพื่อนรุมแฉ

ThaiPR.net

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ เป็นนักแสดงที่มีแต่ข่าวฉาวมาตลอด กระทั่งล่าสุดกับข่าวว่าไปสักยันต์ของลับ ทำเอาขวัญถึงกับหัวเสีย แต่ไม่ว่าจะเจอกระแสข่าวหนักหนาเพียงไร สาวขวัญก็ไม่ค่อยจะออกมาแก้ข่าว นั่นเป็นเพราะว่าเธอเข้าใจโลกมากขึ้นนั่นเอง โดยได้มาเปิดเผยความรู้สึกในรายการ “จันทร์พันดาว” จันทร์นี้

ข่าวขวัญ อุษามณี »

“ครูเฟีย” ร่วมแบ่งปันความรู้ และประสบการณ์ด้านการเต้น แนะนำเด็กรุ่นใหม่ ให้รักในสิ่งที่ทำ…ผ่านรายการ “ปันปัน”

ThaiPR.net

ขึ้นชื่อว่าเป็น “ครู” ไม่ว่าจะเป็นครูผู้สอนศาสตร์ไหนวิชาใด ย่อมพร้อมจะถ่ายถอดวิชาความรู้ให้กับคนที่พร้อมจะเรียนรู้อยู่เสมอ ซึ่ง “ครูเฟีย จุฑามาศ เขมะภาตะพันธ์” ครูใหญ่ของโรงเรียนสอนเต้น “Music Design Dance Club : MDDC” ก็ถือคตินี้ด้วยเช่นกัน เราถึงได้เห็น “ครูเฟีย”

ข่าวปันปัน »

ชมพู่ อารยา ประเดิมจอเงิน “สาระแนสิบล้อ” ไม่กลัวโดนแกล้ง แต่ขอเน้นสวย

ThaiPR.net

อยู่ในวงการบันเทิงมาก็น๊านนาน ทั้งถ่ายแบบ เล่นละคร เป็นพิธีกร แต่ไม่เคยย่างกรายหรือเฉียดกรายเข้าใกล้งานภาพยนตร์ขึ้นจอใหญ่กับเขาซักที แต่ยืนยันเป็นแน่แท้แล้วว่าในปีเสือฮาปีหน้าพ.ศ. 2553 สาวฮอตสุดเซ็กซี่อย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะประเดิมเปิดซิงหนังใหญ่ให้แก๊งขี้อำอย่างสาระแนเป็นเจ้าแรกใน “สาระแนสิบล้อ”

ข่าวชมพู่ อารยา »