ข่าวทั่วไปล่าสุด

ข่าวทั่วไป ศุกร์ที่ 30 ม.ค. 2015
ธ.ก.ส.เร่งช่วยผู้ปลูกข้าว-มัน-ยาง ทุ่ม3พันล.กระจาย1.5แสนครัวเรือน

ธ.ก.ส.เร่งช่วยผู้ปลูกข้าว-มัน-ยาง ทุ่ม3พันล.กระจาย1.5แสนครัวเรือน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 2 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

30 ม.ค.58 นายลักษณ์ วจนานวัช ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร(ธ.ก.ส.) เผยผลการดำเนินงานตามมาตรการเพิ่มรายได้ให้แก่ชาวนาผู้มีรายได้น้อย ตามมติคณะรัฐมนตรีว่า ณ วันที่ 30 มกราคม 2558 ธ.ก.ส.ได้รับข้อมูลจากกรมส่งเสริมการเกษตร 3,599,305 ราย พื้นที่ 39.1 ล้านไร่ จำนวนเงิน 39,104 ล้านบาทอ่านต่อ

อะไรที่ไหน: ประจำวันที่ 31 ม.ค. - 6 ก.พ. 58

RYT9.COM -- 3 ชั่วโมง 28 นาทีที่แล้ว

@หล่อมากมาก คอนเสิร์ต วันที่ 31 ม.ค.58 เวลา 14.00 น. และ 19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี @NU'EST RE:BIRTH FAN MEETING IN THAILAND 2015 วันที่ 31 ม.ค.58 เวลา 16.00 น. ณ หอประชุมไพรพะยอม, ม.ราชภัฏอุบลราชธานี @JAZZ ON GREEN วันที่ 31 ม.ค.58 เวลา 17.30 น. ณ สนามกอล์ฟแหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล คันทรีคลับ @Classicอ่านต่อ

ปค.ร่อนจม.ห้ามข้าราชการเล่น FB Line ส่งอีเมลส่วนตัว

ปค.ร่อนจม.ห้ามข้าราชการเล่น FB Line ส่งอีเมลส่วนตัว

RYT9.COM -- 4 ชั่วโมง 35 นาทีที่แล้ว

กรมการปกครองร่อนจดหมาย กำชับผู้ว่าฯ ทั่วประเทศ ดูแลข้าราชการในปกครอง ห้ามเล่น เฟซบุ๊ก ไลน์ อีเมลส่วนตัว ผ่านเครื่องมือสื่อสารของทางราชการ กรมการปกครอง ออกหนังสือด่วน ถึงผู้ว่าฯ ทั่วประเทศเรื่อง"แนวทางการใช้คอมพิวเตอร์และเครื่องมือสื่อสารของทางราชการ" ลงวันที่ 28 ม.ค.2558 ลงนามโดย นายกฤษฎา บุญราช อธิบดีกรมการปกครองอ่านต่อ

ม.ราชภัฏโคราช จัดงานสุดยิ่งใหญ่อลังการ ในเทศกาลโคราชศิลปะและวัฒนธรรมนานาชาติ 2558

ม.ราชภัฏโคราช จัดงานสุดยิ่งใหญ่อลังการ ในเทศกาลโคราชศิลปะและวัฒนธรรมนานาชาติ 2558

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 43 นาทีที่แล้ว

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2558 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ จังหวัดนครราชสีมา วัฒนธรรมจังหวัดนครราชสีมา สภาวัฒนธรรมจังหวัดนครราชสีมา และเทศบาลนครนครราชสีมา จัดพิธีเปิดโครงการพระเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาสทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 5 รอบ ภายใต้ชื่ออ่านต่อ

Dermalogica Special Cleansing Gel ผลิตภัณฑ์เจลทำความสะอาดผิวหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกเลือกใช้ ปลอดภัยต่อผิวคุณ

Dermalogica Special Cleansing Gel ผลิตภัณฑ์เจลทำความสะอาดผิวหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกเลือกใช้ ปลอดภัยต่อผิวคุณ

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

ขั้นตอนในการทำความสะอาดผิวหน้า ถือเป็นหัวใจหลักของผิวสุขภาพดี แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีก็เป็นอีกตัวช่วยสำคัญในการปรนนิบัติผิวสวยของคุณ ลองเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วมุมโลกอย่างDermalogica Special Cleansing Gel ในขั้นตอนตอนการทำความสะอาดผิวหน้าของคุณ ด้วยคุณสมบัติที่อ่อนโยน ปราศจากด่างสบู่อ่านต่อ

สรยุทธ์ วางเงินประกัน2แสน คดีเบี้ยวค่าโฆษณา-ยันทำหน้าที่สื่อมวลชนต่อไป

สรยุทธ์ วางเงินประกัน2แสน คดีเบี้ยวค่าโฆษณา-ยันทำหน้าที่สื่อมวลชนต่อไป

RYT9.COM -- 4 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

สรยุทธ์ พร้อมพวกเข้ารายงานตัว คดีไม่ชำระค่าโฆษณาที่เกินเวลาให้กับ อสมท. 138 ล้านบาท ศาลให้ประกันตัววงเงิน 2 แสนบาท ยืนยันยังคงทำหน้าที่สื่อมวลชนตามปกติ เมื่อเวลา 14.40 น.วันนี้ (30 ม.ค.) ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมการบริษัท ไร่ส้ม น.ส.มณฑา ธีระเดช พนักงานบริษัท ไร่ส้ม จำกัด รวมทั้ง นางพิชชาภาอ่านต่อ

ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(31 มกราคม 2558)

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

วันเสาร์ที่ 31 มกราคม 2558 08.00 น. 12.00 น. กระทรวงมหาดไทย จัดแถลงข่าวหัวข้อ “เร่งกระตุ้นจิต สำนึกบุคลากรกรมที่ดิน เสริมประสิทธิภาพและมาตรฐาน การบริการ ตลอดจนป้องกันและปราบปรามการทุจริต” ณ ศาลาว่าการกระทรวงมหาดไทยอ่านต่อ

เชฟฟิลด์ เวนส์เดย์ยืนยันบิ๊กไทยยูเนี่ยนเทคโอเวอร์สโมสรเรียบร้อย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 55 นาทีที่แล้ว

สโมสรฟุตบอล เชฟฟิลด์ เวนส์เดย์ แห่งลีกแชมเปี้ยนชิพของอังกฤษ ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทางเว็บไซต์ว่า นายเดชพล จันศิริ นักธุรกิจชื่อดังของไทย เจ้าของบริษัททูน่ารายใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง "ไทยยูเนี่ยน โฟรเซ่น" ได้บรรลุข้อตกลงเข้าซื้อหุ้น 100% ของสโมสรฟุตบอลแห่งนี้ จากนายมิลาน มันดาริช เจ้าของคนปัจจุบันอ่านต่อ

คิดจะท้องต้องตรวจสุขภาพสักครั้ง!!

คิดจะท้องต้องตรวจสุขภาพสักครั้ง!!

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

คิดจะท้องต้องตรวจสุขภาพสักครั้ง!! โดย นพ.พิเชฐ ผนึกทอง สูติ นรีแพทย์ โรงพยาบาลปิยะเวท การวางแผนที่จะมีลูกน้อยเพื่อเป็นโซ่ทองคล้องใจเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์นั้น นอกเหนือจากความรักที่ก่อเกิดขึ้นมาจากคนสองคนแล้ว ยังมีปัจจัยอีกหลายอย่างที่สงผลต่อการสร้างชีวิตคู่ สิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเลยหากต้องการจะมีลูกอ่านต่อ

ขู่เปิดศึกรัฐบาลกดดันดีดราคายาง ลั่น'ยอมติดคุกแต่ไม่ยอมอดตาย'

ขู่เปิดศึกรัฐบาลกดดันดีดราคายาง ลั่น'ยอมติดคุกแต่ไม่ยอมอดตาย'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 5 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

30 ม.ค. 58 เวลา 14.00 น. ที่ศูนย์บริการประชาชน ทำเนียบรัฐบาล (ชั่วคราว) สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.) นายสุนทร รักษ์รงค์ ผู้ประสานงานแนวร่วมกู้ชีพชาวสวนยางพารา เดินทางมาอ่านแถลงการณ์ว่า เนื่องจากปัญหาราคายางพาราตกต่ำทำให้เกษตรกรชาวสวนยางได้รับความเดือดร้อนอ่านต่อ

ปณท.เร่งส่งคูปองดิจิตอลทีวีรอบ 4 อีก 633,825 ฉบับ ใน 5 จังหวัด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด(ปณท) พร้อมลุยนำจ่ายคูปองดิจิตอลทีวีรอบที่ 4 ครอบคลุม 5 จังหวัด ประกอบด้วย จ.บุรีรัมย์ จ.สุรินทร์ จ.นครศรีธรรมราช จ.ภูเก็ต และ จ.ตรัง ซึ่งมีสัญญาณครอบคลุมไม่น้อยกว่า 80% เมื่อวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา จำนวน 633,825 ฉบับ ส่วนประชาชนที่อยู่อาศัยในพื้นที่ที่มีการแจกคูปองไปแล้วในรอบที่ 1, 2 และ 3อ่านต่อ

บขส.แต่งตั้งนพรัตน์ การุณยะวนิชรักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ มีผล 1 ก.พ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) แจ้งว่า ตามที่ นายวุฒิชาติ กัลยาณมิตร ได้ยื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด เพื่อไปดำรงตำแหน่งผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทยนั้น ล่าสุดที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2558 ได้อนุมัติให้ นายนพรัตน์ การุณยะวนิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อ่านต่อ

ขอเชิญร่วมงาน A brighter future Education Exhibition นิทรรศการศึกษาต่อสหราชอาณาจักรครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี

ThaiPR.net -- 5 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

MBAThinkTank l myCollegeThinkTank ร่วมกับ British Councilขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน “A brighter future Education Exhibition" นิทรรศการศึกษาต่อสหราชอาณาจักรครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี” ภายในงานท่านจะได้พบกับสถาบันการศึกษาชั้นนำกว่าร้อยสถาบันที่บินตรงจากสหราชอาณาจักรเพื่อให้ข้อมูลการศึกษาต่อ เช่น Universityอ่านต่อ

ภาพข่าว: “พีเจ้น” ร่วมกับโรงพยาบาลเอกชัย เปิด”ห้องให้คำปรึกษาการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่”

ภาพข่าว: “พีเจ้น” ร่วมกับโรงพยาบาลเอกชัย เปิด”ห้องให้คำปรึกษาการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่”

ThaiPR.net -- 5 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

นางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์ รองประธานกรรมการบริหาร และนายเมธิน เลอสุมิตรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก แบรนด์ “พีเจ้น” ร่วมกับ นพ.อำนาจ เอื้ออารีมิตร ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลเอกชัย สมุทรสาคร ร่วมเป็นประธานในการเปิดอ่านต่อ

ภาพข่าว: ประชุมแต่งตั้ง คณะกรรมการบริหาร

ภาพข่าว: ประชุมแต่งตั้ง คณะกรรมการบริหาร

ThaiPR.net -- 5 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

บริษัทบูรพา เทคนิคอล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มหาชน จัดการประชุม ครั้งที่1/2558 เพื่อพิจารณาเสนอแต่งตั้งคณะกรรมการบริษัท โดยมีนายไรวินท์ เลขวรนันท์ (ที่6จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท บูรพาเทคนิคอล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทท่านอื่น ๆ และ ดร.พงศ์ศักดิฐ์ เสมสันต์ (ที่7จากซ้าย)อ่านต่อ