กดบึ้มใส่'ชุดรปภ.ครูปัตตานี'เจ็บ4 ขณะมุ่งหน้ากลับฐานปฎิบัติการ!!

-- 1 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

5 ต.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น.ที่ผ่านมา ร.ต.ท.ยงยุทธิ์ แก้วละเอียด พนักงานสืบสวนเวร สภ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ทหารชุดรักษาความปลอดภัยเส้นทางครู ทำให้เจ้าหน้าที่ทหารพราน ฉก.ทพ.4212 ได้รับบาดเจ็บ 4  นาย ถูกนำส่งโรงพยาบาลยะหริ่ง

เลขาป.ป.ส.ลั่นพร้อมสานงานเก่า ลุยนโยบาย9+9มุ่งแก้'ยาเสพติด'

-- 3 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

5 ต.ค.58 ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) นายณรงค์ รัตนานุกูล เลขาธิการ ป.ป.ส.คนใหม่ ได้เป็นประธานการประชุมมอบนโยบายและแนวทางการดำเนินการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ให้กับคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ของสำนักงาน ป.ป.ส.เพื่อขับเคลื่อนงานเดินหน้าต่อจาก นายเพิ่มพงษ์ ชวลิต อดีตเลขาธิการ

นายกฯ เปิดงานนวัตกรรมและเทคโนโลยีไทยเพื่อ SMEs ข้างคลองผดุงฯ 3-25 ต.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 7 นาทีที่แล้ว

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "นวัตกรรมและเทคโนโลยีไทยเพื่อ SMEs" ที่ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ข้างทำเนียบรัฐบาล โดยนายพิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รมว.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวรายงานว่า กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้จัดงานภายใต้สโลแกน "นวัตกรรมไทยสร้างชื่อ เทคโนโลยีไทยสร้างชาติ

เมืองสงขลามีหมอกควันหนาแน่น เตือนปชช.สวมหน้ากากป้องกัน

-- 3 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

5 ต.ค.58 สถานการณ์หมอกควันจากไฟไหม้ป่าบนเกาะสุมาตรา ประเทศอินโดนีเซีย ที่พัดเข้ามาปกคลุมในพื้นที่ จ.สงขลา ยังคงมีปริมาณหมอกควันหนาแน่นกว่าเมื่อวานนี้ โดยเฉพาะในทะเลสาบสงขลา และทะเลอ่าวไทย รวมทั้งในตัวเมืองสงขลาด้วย ท้องฟ้ามืดครึ้มตลอดเวลา ไม่มีแสงแดดส่องลงมา เนื่องจากถูกหมอกควันบดบังหมด

ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส อวดโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 13 นาทีที่แล้ว

ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris The Original) ตะเกียงน้ำหอมต้นตำรับจากฝรั่งเศส ผู้นำแบรนด์ตะเกียงน้ำหอมระดับโลกที่มีประวัติศาสตร์การก่อตั้งยาวนานกว่า 118 ปี ที่ไม่เพียงแต่จะสร้างกลิ่นหอมที่แตกต่างแต่ยังมีคุณสมบัติเด่น 3 ประการ ได้แก่ การฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ สร้างความหอมภายในบ้านได้ยาวนาน

  • Scoozi Pizza ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ The Premium Taste of Scoozi Recipe
  • ภาพข่าว: อิตัลไทย ให้การต้อนรับ FG Wilson
  • ลุยตลาดอาหารฮาลาลอียู “สถาบันอาหาร” ชี้ช่อง เจาะตลาดผ่านงานแสดงสินค้า
  • เบนคิวเปิดตัวกล้องดิจิตัลระบบสัมผัสรุ่นใหม่ HDR รุ่น T1260 มั่นใจตอบสนองทุกความต้องการ

พายุถล่มกระบี่บ้านเรือนพังยับ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม เกิดฝนตกหนักเกือบตลอดทั้งวัน และมีลมกระโชกแรงเป็นระยะ ทำให้หลายพื้นที่ได้รับผลกระทบ โดยบางพื้นที่มีต้นไม้หักโค่นกีดขวางเส้นทางจราจร ทั้งในเขตเทศบาลเมืองและรอบนอก ทำให้ไฟฟ้าดับนานหลายชั่วโมง เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งเปิดเส้นทางให้รถสัญจรผ่านไปมาได้

ข่าวพายุ »

ลดอุบัติเหตุ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

สายชล ปานชุ่มจิตร์ ผจก.ฝ่ายประกันสุขภาพ รพ.กรุงเทพพัทยา นำทีมงานมอบกระเป๋ากันง่วงให้โชว์รูมรถยนต์ในพัทยา ไว้แจกจ่ายให้เจ้าของรถ และผู้นำรถมาตรวจสภาพ เป็นการรณรงค์ร่วมมือกันลดอุบัติเหตุบนท้องถนน...ดีครับดี...

ข่าวพัทยา »

คอลัมน์: นินทาชาวบ้าน

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

santi on@thaimail.com น้ำยาไม่มีน้ำเงี้ยวก็หมด!?! สูตรสำเร็จของ กทม. นานมาแล้ว คือ...ฝนตก รถติด น้ำท่วม ท่อตัน เทศกิจไล่จับพ่อค้าแม่ขาย จราจรซุ่มจับรถแท็กซี่ มอเตอร์ไซค์ รถบรรทุก นี่คือ...ความจริงที่คน กทม.รู้ดี ที่สำคัญ กว่านั้น ฤดูน้ำหลาก กรุงเทพฯ หลายท้องที่ที่อยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่รู้กี่สิบจุด

ข่าวน้ำท่วม »

คอลัมน์: สะเก็ดการเมือง: ตร.พร้อมรับมอบตัว พธม.

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

พล.ต.ท.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้ช่วย ผบ.ตร. ในฐานะหัวหน้าคณะพนักงานสอบสวนคดีกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยชุมนุมยึดสนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมือง พร้อมคณะพนักงานสอบสวน ประชุมร่วมกันเพื่อเตรียมความพร้อมในการรับตัวบุคคลที่ถูกออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหาครั้งละ 3 4 คน เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ก.ค.นี้ เวลา 09.00 น.

ข่าวสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง »

ปลื้มใจ...

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

มงคล จิรกิจอนุสรณ์ ประธานกรรมการศูนย์การค้ารามอินทรา กม.2 ถนนรามอินทรา เลี้ยงฉลองให้กับบุตรสาว จิรัซญา ที่สำเร็จการศึกษาเข้ารับพระราชทานปริญญาบัณฑิต EBA จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเกียรตินิยมอันดับ 1 โดยมี สันติ โอวรางค์ ร่วมแสดงความยินดีด้วย ที่ โพลา โพลาแยกเกษตร

ข่าวแยกเกษตร »

เรื่องย่อ: มรสุมชีวิตลิขิตพระจันทร์

ThaiPR.net

กันไท่จู่ (เซี่ยหยี่) และจงเสี้ยวเหอ (หลี่ซือฉี) สองสามีภรรยาต่างอุทิศแรงกายแรงใจ ช่วยกันทำให้ร้านขนมไหว้พระจันทร์สุขสันต์เป็นที่รู้จักมีชื่อเสียงเลื่องลือไปทั่ว แต่แล้วสิ่งที่ทุกคนคาดคิดไม่ถึงกลับบังเกิดขึ้นเมื่อกันไท่จู่และหยิ่นหงเป็นชู้กัน ทำให้จงเสี้ยวเหออดรนทนไม่ได้ถึงกับหย่าขาดจากกันไท่จู่ โดยได้พาลูก ๆ ได้แก่ กันหยงห่าว (หลินฟง) , กันหย่งชิ่ง (เฉินฝ่าลา) และ ซุนฮ่าวเยี่ย (หยางอี้) ลูกบุญธรรมออกไปเปิดร้านใหม่

ข่าวไหว้พระจันทร์ »