USGS เผยแผ่นดินไหวรุนแรง 5.7 เขย่าปาปัวนิวกินี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

สำนักงานสำรวจทางธรณีวิทยาของสหรัฐ (USGS) เปิดเผยว่า เกิดแผ่นดินไหวที่สามารถวัดความรุนแรงได้ 5.7 ห่างจากเมืองปันกูนาของปาปัวนิวกินี ไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ราว 119 กิโลเมตร เมื่อเวลา 23.00 น.ของวันนี้ตามเวลาไทย ศูนย์กลางแผ่นดินไหวอยู่ที่ระดับความลึก 10.0 กิโลเมตร โดยในเบื้องต้นสามารถวัดพิกัดได้ที่ละติจูด 7.1854 องศาใต้

อียูเพิ่มเงินช่วยเหลือต่อสู้อีโบลาในแอฟริกาตะวันตกอีก 2 ล้านยูโร

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

คณะกรรมาธิการยุโรปมอบเงินช่วยเหลือเพิ่มเติมอีก 2 ล้านยูโร (ราว 2.68 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) เพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับเชื้อไวรัสอีโบลาที่แพร่ระบาดอย่างหนักในแอฟริกาตะวันตก ส่งผลให้เงินช่วยเหลือที่อียูมอบให้เพื่อการนี้เพิ่มขึ้นแตะ 3.9 ล้านยูโร (ราว 5.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) คริสตาลินา จอร์เจียวา

ภาพข่าว: “พีเจ้น” ร่วมกับ “โรงพยาบาลศิริราช” เปิด ”ห้องให้คำปรึกษาการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่”

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 33 นาทีที่แล้ว

โรงพยาบาลศิริราช ร่วมกับ บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก แบรนด์ “พีเจ้น” เปิด “ห้องให้คำปรึกษาการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่” เพื่อส่งเสริม และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ซึ่ง โรงพยาบาลศิริราช และพีเจ้น ได้เห็นถึงความสำคัญ

ภาพข่าว: เฌอร่า ถวายกุฏิสงฆ์ไฟเบอร์ซีเมนต์หลังแรกในไทย

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

นายองอาจ เตชะมหพันธ์ (ที่ห้าจากขวา) กรรมการ กลุ่มมหพันธ์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์ ตรา “เฌอร่า” และกระเบื้องหลังคาตรา “ห้าห่วง” นำทีมพนักงาน ร่วม “โครงการ เฌอร่า ส่งเสริมและทำนุบำรุงศาสนา” สนับสนุนวัสดุก่อสร้างและกุฏิสงฆ์ถวายแด่วัดสระเกศ ราชวรมหาวิหาร

ESPRIT Mommy, I Love You Photo Contest

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

ESPRIT ต้อนรับเทศกาลวันแม่ เชิญชวนลูกค้าร่วมกิจกรรม Mommy, I Love You Photo Contest กติการ่วมสนุกง่ายๆ เพียงแค่ถ่ายรูปคู่กับโลโก้เอสปรีได้ที่ร้าน ESPRIT Freestanding ทั้ง 24 สาขา แล้วทำการโพสมายัง ESPRIT Fackbook Fanpage โดยพิมพ์ข้อความบอกรักแม่สั้นๆ พร้อม Hashtag #espritthailand รูปไหนที่ได้รับการคลิกไลค์มากที่สุด 10

 • Scoozi Pizza ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ The Premium Taste of Scoozi Recipe
 • ภาพข่าว: อิตัลไทย ให้การต้อนรับ FG Wilson
 • ลุยตลาดอาหารฮาลาลอียู “สถาบันอาหาร” ชี้ช่อง เจาะตลาดผ่านงานแสดงสินค้า
 • เบนคิวเปิดตัวกล้องดิจิตัลระบบสัมผัสรุ่นใหม่ HDR รุ่น T1260 มั่นใจตอบสนองทุกความต้องการ

ทีดีอาร์ไอเสนอขยายฐานภาษี เพิ่มรายได้รัฐ พัฒนาสวัสดิการ ลดเหลื่อมล้ำ

ThaiPR.net

การพัฒนาเศรษฐกิจในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา ก่อให้เกิดความเหลื่อมล้ำทางสังคม ทั้งเรื่องรายได้ ทรัพย์สิน การออม การศึกษา และสวัสดิการสังคม การลดความเหลื่อมล้ำต้องใช้มาตรการหลายด้านควบคู่กันไป ทั้งนโยบายเศรษฐกิจและนโยบายที่ไม่ใช่ด้านเศรษฐกิจ ในด้านเศรษฐกิจนั้น นโยบายที่ได้ผลที่สุดคือนโยบายการคลัง

ข่าวภาษี »

'โค้ชเช'มั่นใจอชก.ซิวทองอยู่แค่เอื้อม

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

โค้ชเช ยอง ซุก เชื่อมั่นความสำเร็จจากศึกเทควันโดชิงแชมป์เอเชีย ที่คาซัคสถาน จะเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้คว้าเหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 16 ที่จีนได้ เพราะคู่ต่อสู้สำคัญมีแค่ เกาหลี, อิหร่าน, จีน และ ไทเป เท่านั้น หากนำจุดบกพร่องของตัวเองไปปรับปรุงแก้ไข เป้าหมายที่วางไว้ไม่ไกลเกินเอื้อม นายพีรพร สุวรรณฉวี

ข่าวโค้ชเช »

พายุไต้ฝุ่น"รามสูร"เคลื่อนตัวนอกชายฝั่งญี่ปุ่น ส่งผลให้เกิดคลื่นสูง-ลมกรรโชก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของญี่ปุ่นรายงานว่า พายุไต้ฝุ่น"รามสูร" เคลื่อนตัวอยู่นอกชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่นในวันนี้ ส่งผลให้เกิดคลื่นสูง พายุไต้ฝุ่นรามสูรเคลื่อนตัวด้วยความเร็วลม 126 กิโลเมตร/ชั่วโมง โดยก่อตัวขึ้นห่างจากชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะฮาชิโจและเกาะอิซู ประมาณ 240 กิโลเมตร ทั้งนี้

  ข่าวไต้ฝุ่นรามสูร »

  ฉลองวันแม่แห่งชาติ ณ โรงแรมชาเทรียม สวีท กรุงเทพฯ

  ThaiPR.net

  โรงแรมชาเทรียม สวีท กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณลูกๆ ร่วมเทิดพระคุณแม่ ในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ด้วยเมนูหลากหลาย ที่โรงแรมฯ ได้ตระเตรียมเพื่อความสุขของทุกครอบครัว ห้องอาหาร ริเวอร์บาร์จ ขอเสนอเมนูบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ให้เลือกอิ่มอร่อยได้ทั้งครอบครัว เพียง 490 บาทสำหรับมื้อกลางวัน และ 590 บาท ต่อท่าน สำหรับมื้อค่ำ

  ข่าววันแม่ »