รพ.วัฒโนสถ จัดงานแถลงข่าวงาน “กว่าทศวรรษ กับชัยชนะสู้มะเร็ง สู่ Center of Excellence in Cancer Care Network”

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

ศ.พิเศษ นพ.ธีรวุฒิ คูหะเปรมะ ผู้อำนวยการ รพ.วัฒโนสถ เป็นประธานในงานแถลงข่าวงาน "กว่าทศวรรษ กับชัยชนะสู้มะเร็ง สู่ Center of Excellence in Cancer Care Network" โดยมี ศ.นพ.ศุภกร โรจนนินท์ ผู้อำนวยการศูนย์เต้านมวัฒโนสถและศัลยกรรมมะเร็งเต้านม ร่วม "แบ่งปันประสบการณ์ ชัยชนะสู้โรคมะเร็ง และเปิดตัวโครงการ CSR มิวสิคเพลง

พช.ชวนประกวดเรียงความ “โอ้โฮ... OTOP” ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 100,000 บาท

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

มีข่าวดีสำหรับนักเขียนน้อย รวมถึงนักอยากเขียนทั้งหลาย เพราะในวาระครบรอบ 55 ปี กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย กรมการพัฒนาชุมชนได้จัดประกวดการเขียนเรียงความ ในหัวข้อ "โอ้โฮ... OTOP" ขึ้น โดยจะต้องมีเนื้อหาเชิงสร้างสรรค์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ OTOP กิจกรรม ภารกิจ และผลงานของกรมการพัฒนาชุมชน

บัญชี SPU บริการวิชาการสู่สังคม ส่งเสริมและพัฒนาความรู้เกี่ยวกับ โครงการด้านการเงิน การบัญชี และโปรแกรมออนไลน์ ให้กับ สสส.

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 43 นาทีที่แล้ว

คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม บริการวิชาการสู่สังคม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองเอก วรรณพฤกษ์ และอาจารย์ชัยสรรค์ รังคะภูติ เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ในหัวข้อ "การสร้างเสริมสมรรถนะการบริหารแผนงาน โครงการด้านการเงิน การบัญชี และโปรแกรมออนไลน์" ให้กับผู้รับทุนจาก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.)

ภาพข่าว: เยาวชนต้นแบบ ภาคใต้

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 47 นาทีที่แล้ว

นรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัล แก่ผู้ชนะเลิศระดับภูมิภาค "เยาวชนต้นแบบ เก่งและดี ประจำภาคใต้" (To Be Number One Idol รุ่นที่ 8 ประจำปี2561) ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี โดยผู้ชนะเลิศจะได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวดในระดับประเทศต่อไป ณ โซนภูเก็ตสแควร์

หลอมรวมทุกชีพจรของคนไทยให้เป็นหนึ่ง สู่ภารกิจแห่งเกียรติยศ กับเสื้อเชียร์ทีมชาติไทยจากวอริกซ์ “Thailand National Cheer Jersey 2018”

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

วอริกซ์ ผู้ได้รับสิทธิ์ออกแบบ และผลิตชุดแข่งขัน เครื่องแต่งกายทัพช้างศึกไทย เปิดตัว "Thailand National Cheer Jersey 2018" เสื้อเชียร์ทีมชาติไทยรุ่นใหม่ของปีนี้ โดยเสื้อรุ่นนี้มีมาให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ แบบละ 2 สี คือ สีน้ำเงิน และ สีแดง แบบแรกมีลวดลายตรงแขนเสื้อ ส่วนแบบที่สองลวดลายที่ลำตัว ทั้งสองแบบราคาเดียวกันเพียง

  • Scoozi Pizza ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ The Premium Taste of Scoozi Recipe
  • ภาพข่าว: อิตัลไทย ให้การต้อนรับ FG Wilson
  • ลุยตลาดอาหารฮาลาลอียู “สถาบันอาหาร” ชี้ช่อง เจาะตลาดผ่านงานแสดงสินค้า
  • เบนคิวเปิดตัวกล้องดิจิตัลระบบสัมผัสรุ่นใหม่ HDR รุ่น T1260 มั่นใจตอบสนองทุกความต้องการ

ดัชนีราคาผู้บริโภคสิงคโปร์เดือนมิ.ย.ขยายตัว 2.7% หลังค่าขนส่งและที่อยู่อาศัยสูงขึ้น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ธนาคารกลางสิงคโปร์เผยดัชนีราคาผู้บริโภคของประเทศได้ปรับเพิ่มขึ้นเป็นเดือนที่หกติดต่อกันในเดือนมิถุนายน ตามราคารถยนต์และค่าไฟฟ้าที่สูงขึ้น ส่งผลให้ผู้บริโภคมีค่าใช้จ่ายในครัวเรือนและค่าพาหนะเพิ่มสูงขึ้น โดยดัชนีราคาผู้บริโภคของสิงคโปร์ได้ขยับขึ้น 2.7% ทั้งนี้ เศรษฐกิจของสิงคโปร์ได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วในช่วง 6

ข่าวค่าไฟฟ้า »

โครงการ “ไทเหล่าใหญ่ห่วงใยผู้ด้อยโอกาส”

ThaiPR.net

ถึงแม้ว่าในปัจจุบัน ผู้สูงอายุ ผู้พิการ และผู้ป่วยด้วยโรคเรื้อรังต่างๆ จะมีสวัสดิการด้านสาธารณสุข เช่นบัตรทองรักษาพยาบาลฟรีดูแลอยู่ แต่กลุ่มคนเหล่านี้กลับไม่สามารถเข้าถึงบริการต่างๆ ได้โดยสะดวก ซึ่งเกิดจากฐานะที่ยากจนและขาดความรู้ที่ถูกต้องในการดูแลผู้ป่วย

ข่าวบัตรทอง »

ครม.ถกพ.ร.ก.ฉุกเฉิน หลังระเบิดหน้าบิ๊กซี/"สุวิทย์"รายงานคืบหน้าเขาพระวิหาร

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาล ระบุว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรีวันนี้ประเด็นที่สำคัญ จะมีการหารือถึงกรณีเหตุลอบวางระเบิดหน้าห้างบิ๊กซี ราชดำริ เพื่อพิจารณาว่าจะขยายเวลาการบังคับใช้ พ.ร.ก.บริหารราชการสถานการณ์ฉุกเฉินหรือไม่ ซึ่งขณะนี้ยังเหลือพื้นที่ที่ใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ อยู่อีกทั้งหมด 16 จังหวัด นอกจากนี้ที่สำคัญไม่แพ้กัน

ข่าวระเบิด »

กิจกรรม “IS Gang Party”

ThaiPR.net

เห็นรถหรู Lexus IS250 จอดเต็มหน้าตึกเอท ทองหล่อวันก่อนไม่ต้องแปลกใจ เพราะลูกค้าเลกซัสเค้าพร้อมใจมาร่วมงาน IS Gang Party ที่ร้านอาหารสุดหรู นารา กันคับคั่งขนาดนี้ไม่เสียแรงที่บอสใหญ่แห่ง เล็กซ์ซัส กรุงเทพ สกล ชีวมงคล สั่งลุยเอาใจลูกค้าอย่างเต็มที่ เพื่อสรรค์สร้างกิจกรรมซีอาร์เอ็มที่มีคุณภาพ

ข่าวรถหรู »

ภาพข่าว: กสิกรไทยและจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ เปิดตัวบริการใหม่ ใช้มือถือจ่ายเงินแทนบัตรเครดิต

ThaiPR.net

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ (กลาง) รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส ร่วมเปิดตัว “จีเอสเอ็ม โมบาย เพย์เวฟ (GSM Mobile payWave)” การชำระเงินแนวใหม่ เพียงใช้โทรศัพท์มือถือผ่านเข้าไปที่เครื่องอ่านบัตร Visa payWave

ข่าวไอเอส »

ครม.ขยายเวลาใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ในพื้นที่ 3 จ.ชายแดนใต้อีก 3 เดือน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายศุภชัย ใจสมุทร รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีมีมติให้ขยายเวลาการประกาศพื้นที่ที่มีสถานการณ์ฉุกเฉินร้ายแรงใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ต่ออีก 3 เดือนจากที่จะครบกำหนดในวันที่ 19 ก.ค.นี้ คือ จ.นราธิวาส, จ.ปัตตานี และ จ.ยะลา โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 ก.ค. 19 ต.ค.53

ข่าวชายแดนใต้ »