ภาพข่าว: สานพลังประชารัฐ

ThaiPR.net -- 6 นาทีที่แล้ว

ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นสักขีพยาน ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "สานพลังประชารัฐ ส่งเสริม SMEs Start up & Social Enterprises" เพื่อร่วมกันเสริมศักยภาพ และความเข้มแข็งให้กับ SMEs ไทย โดยมี นางสาลินี วังตาล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมลงนาม ณ ศูนย์ประชุม C

พิธีประสาทปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์

ThaiPR.net -- 12 นาทีที่แล้ว

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ศาสตราจารย์เกียรติคุณนพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรีเป็นประธานในพิธีประสาทปริญญาบัตรแก่มหาบัณฑิตและบัณฑิต ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2557 ครั้งที่ 33 จากมหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ จำนวนทั้งสิ้น 1,997 คน ณ ห้องประชุมอาคารพลกฤษณ ประโมทะกะ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ ภายในพิธีประสาทปริญญาบัตรในปีนี้

ปลุกพลัง SMEs พลิกวิกฤติ สร้างโอกาสสู่ความสำเร็จ และเปิดตัวโครงการปรับแผนธุรกิจและเพิ่มขีดความสามารถ SMEs

ThaiPR.net -- 22 นาทีที่แล้ว

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จัดงาน ปลุกพลัง SMEs พลิกวิกฤติ สร้างโอกาสสู่ความสำเร็จ และเปิดตัวโครงการปรับแผนธุรกิจและเพิ่มขีดความสามารถ SMEs เร่งฟื้นฟูธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) กว่า 17,000 กิจการทั้งภาคการผลิต การค้าและบริการพร้อมทั้งสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ในวันจันทร์ที่ 15

อุตุฯ ชี้ไทยอุณหภูมิสูงขึ้น 2-4 องศา

RYT9.COM -- 26 นาทีที่แล้ว

กรมอุตุนิยมวิทยา เผยไทยอุณหภูมิสูงขึ้นอีก 2 4 องศาเซลเซียส มีหมอกหนาบางพื้นที่ อ่าวไทยคลื่นสูง 2 เมตร เมื่อวันที่ 11 ก.พ. กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานไทยอุณหภูมิสูงขึ้นอีก 2 4 องศาเซลเซียส มีหมอกในตอนเช้า และมีหมอกหนาในบางพื้นที่ แต่ยังคงทำให้ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลางตอนบน มีอากาศหนาวเย็น

สบพ. จัดการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ Sport

ThaiPR.net -- 26 นาทีที่แล้ว

สถาบันการบินพลเรือน (สบพ.) จัดการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษา สบพ.หลักสูตรปริญญาตรี และอนุปริญญา ประจำปีการศึกษา 2559 "Sports Day 2016" ในการนี้นาวาอากาศเอกจิรพล เกื้อด้วง ผู้ว่าการสถาบันการบินพลเรือน เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน และคณะผู้บริหาร อาจารย์เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 ณ

  • Scoozi Pizza ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ The Premium Taste of Scoozi Recipe
  • ภาพข่าว: อิตัลไทย ให้การต้อนรับ FG Wilson
  • ลุยตลาดอาหารฮาลาลอียู “สถาบันอาหาร” ชี้ช่อง เจาะตลาดผ่านงานแสดงสินค้า
  • เบนคิวเปิดตัวกล้องดิจิตัลระบบสัมผัสรุ่นใหม่ HDR รุ่น T1260 มั่นใจตอบสนองทุกความต้องการ

สรุปภาวะเศรษฐกิจอุตสาหกรรมไตรมาสที่ 1 (มกราคม — มีนาคม) พ.ศ. 2553 (อุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์)

สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม

ในช่วงไตรมาสที่ 1 อุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์อยู่ในภาวะที่ดีขึ้น ทั้งนี้เนื่องจากเศรษฐกิจของโลกที่ฟื้นตัว และเป็นช่วงเทศกาลต่าง ๆ ปีใหม่ ตรุษจีน วาเลนไทน์ ทำให้ประชาชนมีการจับจ่ายใช้สอยกันเพิ่มมากขึ้น แต่ทั้งนี้ ความไม่แน่นอนทางการเมืองยังคงเป็นปัจจัยที่ส่งผลให้อุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่ใช้เคมีภัณฑ์เป็นวัตถุดิบในการผลิตยังคงทรงตัว

ข่าววาเลนไทน์ »

กรมสรรพากร - เตือนนิติบุคคลต้องยื่นภาษีประจำปี ภายใน 31 พฤษภาคม 2553

ThaiPR.net

กรมสรรพากรขอเตือนให้บริษัท ห้างหุ้นส่วนนิติบุคคล ที่มีรอบระยะเวลาบัญชีระหว่างวันที่ 1 มกราคม 2 5 52 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2 5 52 ต้องยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้นิติบุคคลประจำปี (ภ.ง.ด. 50) ภายในวันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2 5 53 เป็นวันสุดท้าย ทั้งนี้ ยกเว้นเฉพาะ

ข่าวยื่นภาษี »

พม่าแผ่นดินไหวสะเทือนถึงไทย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สำนักเฝ้าระวังแผ่นดินไหว กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานการเกิดแผ่นดินไหวซึ่งมีจุดศูนย์กลางใกล้กับประเทศไทย ว่า เมื่อวันที่ 26 ก.ค. เวลา 05.27 น.ได้เกิดแผ่นดินไหวในประเทศพม่า ซึ่ง ห่างจากประเทศไทยไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของ อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ประมาณ 115 กม. สามารถวัดความสั่นสะเทือนตามมาตราริกเตอร์ได้ 3.6 ริกเตอร์

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »

มท.ตีรวนบัตรประชาชนผิดทุกรุ่น

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ไทยโพสต์ สมาร์ทการ์ดป่วนไม่เลิก! มท.โต้กฤษฎีกาตีความกฎหมายตามตัวอักษรไม่ดูเจตนา เท่ากับบัตรประชาชนผิดหมดทุกรุ่น 49 ล้านบัตรที่ใช้ในปัจจุบันเป็นโมฆะ ภายหลังที่นายจุติ ไกรฤกษ์ รมว.เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ออกมาระบุ ถึงการแก้ไขปัญหาการจัดหาบัตร ประจำตัวอิเล็กทรอนิกส์แบบอเนก ประสงค์ (บัตรสมาร์ทการ์ด)

ข่าวบัตรประชาชน »