รมว.พม. กำชับเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้สูงอายุที่ไม่ได้รับเบี้ยผู้สูงอายุ ที่จังหวัดกาฬสินธุ์

ThaiPR.net -- 6 นาทีที่แล้ว

พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(รมว.พม.) เป็นประธานการประชุมศูนย์ปฏิบัติการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ศปก.พม.) ครั้งที่ ๒๒/๒๕๕๗ เพื่อรับทราบปัญหาทางสังคมต่างๆที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน และร่วมหาแนวทางการแก้ไขปัญหาและการป้องกันปัญหาดังกล่าว

ปภ.บูรณาการจังหวัดเตรียมพร้อมรับมือภัยแล้ง เน้นบริหารจัดการและจัดสรรน้ำเป็นระบบเชื่อมโยงทุกพื้นที่ – ทั่วถึง – มีประสิทธิภาพ

ThaiPR.net -- 7 นาทีที่แล้ว

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กำหนดมาตรการเตรียมพร้อมรับมือภัยแล้ง โดยจัดทำบัญชีพื้นที่เสี่ยงภัยแล้งครอบคลุมทั้งในและนอกเขตชลประทาน บูรณาการหน่วยงานที่เกี่ยวข้องบริหารจัดการและจัดสรรน้ำให้ทั่วถึงและมีประสิทธิภาพวางระบบแจกจ่ายน้ำเชื่อมโยงในทุกระดับ เพื่อลดผลกระทบจากวิกฤตขาดแคลนน้ำในช่วงฤดูแล้ง

ภาพข่าว: บีม-วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ’ เปิดตัว SUNCLARA PLUS ธุรกิจปลดหนี้!!!

ThaiPR.net -- 10 นาทีที่แล้ว

‘บีม วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ’ ลูกสาวคนเก่งของอดีตตำนานตลก ดี๋ ดอกมะดัน เปิดตัวธุรกิจผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารเพื่อสุขภาพภายในผู้หญิง ‘SUNCLARA PLUS’ (ซันคลาร่า พลัส) อย่างเป็นทางการ โดยมี คุณธนอรรถ ตรีธิติธัญ (ประธานบริษัท วิณพา จำกัด) ให้เกียรติเป็นที่ปรึกษา พร้อมด้วย คุณสมสถิตย์ ผลวัฒนะ (คนที่ 2

เข้าซังเต 5 ปี นักวิ่งพิการแอฟริกาใต้ ยิงแฟนสาวดับ เพราะเข้าใจผิด

RYT9.COM -- 37 นาทีที่แล้ว

ศาลสั่งจำคุก ออสการ์ พิสโตริอุส นักกรีฑาพิการชาวแอฟริกาใต้ ยิงแฟนสาวดับ เพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นโจร ศาลพิพากษาให้ ออสการ์ พิสโตริอุส นักกรีฑาพิการชาวแอฟริกาใต้ เจ้าของเหรียญทองพาราลิมปิก จำคุก 5 ปี ในคดีจ่อยิงแฟนสาวนางแบบ รีนา สตีนแคมป์ วัย 29 ปี เสียชีวิต ในวันวาเลนไทน์ ปีที่ผ่านมา

พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า ระหว่างวันที่ 21 ตุลาคม 2557 - 27 ตุลาคม 2557

กรมอุตุนิยมวิทยา -- 1 ชั่วโมง 13 นาทีที่แล้ว

ระหว่างวันที่ 21 ตุลาคม 2557 27 ตุลาคม 2557 การคาดหมาย ในช่วงวันที่ 21 24 ต.ค. บริเวณความกดอากาศสูงกำลังอ่อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ประกอบกับคลื่นกระแสลมตะวันตก เคลื่อนเข้าปกคลุมภาคเหนือตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบน จะมีฝนฟ้าคะนองเป็นแห่งๆ และบริเวณภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน

  • Scoozi Pizza ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ The Premium Taste of Scoozi Recipe
  • ภาพข่าว: อิตัลไทย ให้การต้อนรับ FG Wilson
  • ลุยตลาดอาหารฮาลาลอียู “สถาบันอาหาร” ชี้ช่อง เจาะตลาดผ่านงานแสดงสินค้า
  • เบนคิวเปิดตัวกล้องดิจิตัลระบบสัมผัสรุ่นใหม่ HDR รุ่น T1260 มั่นใจตอบสนองทุกความต้องการ

เครือซีพีผนึกแดนมังกรทำทีวีดิจิตอลเจ้าสัว 'ธนินท์' หวังการเมืองไม่ฉุด ศก.

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เครือเจริญโภคภัณฑ์ชี้หากการเมืองไม่นิ่ง เศรษฐกิจไม่เดินมั่นใจกรณีมาบตาพุดรัฐบาลแก้ได้ เชื่อนักลงทุนต่างชาติยังเชื่อมั่นแนะรัฐเปิดเสรีการค้าจีนเพื่อผลประโยชน์ไทย ล่าสุดเดินหน้าลงนามกับกลุ่มฟีนิกซ์ ทีวี หวังแลกเปลี่ยนด้านวัฒนธรรม ข่าวสารข้อมูล ความรู้ นายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร

ข่าวทีวีดิจิตอล »

ป่าพยอมวิกฤติน้ำในอ่างแห้ง ใช้ได้อีก15วัน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

พัทลุง ๐ วันที่ 9 มิถุนายน นายวินัย ครุวรรณพัฒน์ ผู้ว่าราชการ จ.พัทลุง และนายสุรศักดิ์ คันธา ผอ.ชลประทาน จ.พัทลุง ลงพื้นที่ตรวจระดับน้ำในอ่างเก็บน้ำป่าพยอม หมู่ 6 ต.เกาะเต่า อ.ป่าพยอม จ.พัทลุง หลังเกษตรกรในพื้นที่ ต.เกาะเต่า ต.บ้านพร้าว อ.ป่าพยอม ต.ปันแต ต.แหลมโตนด จ.พัทลุง ได้รับความเดือดร้อน ขาดน้ำทำการเกษตร

ข่าวเกาะเต่า »

ศตวรรษที่21ยุคแห่ง"โรคระบาด" ถึงเวลาสารพัดเชื้อมฤตยูล้างโลก ? (จบ)

ความเดิมตอนที่แล้ว เป็นการไล่เลียง ถึงเชื้อร้ายล้างโลก ที่อุบัติขึ้นมาคร่าชีวิตผู้คนในศตวรรษที่ 21 ส่วนหนึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าเชื้อร้ายมากมาย เป็นผลพวงจาก"ภาวะโลกร้อน"ที่ทำให้สมดุลทางชีววิทยาในระบบนิเวศน์เปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะเป็น...ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 , โรคซาร์ส (SARS) , ไวรัสอีโบลา (Ebola virus)

ข่าวอีโบลา »

ปิดตัวคอนโด...

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

บริษัท อิควิตี เรสซิเดนเชียล จำกัด โดย ม.ร.ว.ศศิจุฑาภา วรวรรณ ประธานกรรมการบริหาร จัดงานเปิดตัวโครงการ "มาย รีสอร์ท บางกอก คอนโดมิเนียม" โดยในงานได้รับเกียรติจาก มีชัย ฤชุพันธุ์ อดีตประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ และ ดร.บุญทรง ศรีเฟื่องฟุ้ง ร่วมกันเป็นประธานเปิดงาน

ข่าวสภานิติบัญญัติแห่งชาติ »