WHO เผยยอดผู้ติดเชื้ออีโบลาทั่วโลกสูงเกือบ 1 หมื่นราย เสียชีวิตเกือบ 5 พันราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 29 นาทีที่แล้ว

องค์การอนามัยโลกเปิดเผยว่า จำนวนผู้ติดเชื้ออีโบลาทั่วโลกเกือบถึง 10,000 ราย และมีผู้เสียชีวิตถึงเกือบ 5,000 รายจนถึงขณะนี้ สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ยอดผู้ติดเชื้ออีโบลาใน 7 ประเทศ อยู่ที่ 9,936 ราย ณ วันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งเพิ่มขึ้น 720 รายจากระดับการอัพเดทข้อมูลวันศุกร์ ส่วนยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นแตะ 4,877 ราย

แม่ทัพภาคที่ 4 พอใจมาตรการรักษาความปลอดภัยพื้นที่เมืองสุไหงโก-ลก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 4 นาทีที่แล้ว

พล.ต.ปราการ ชลยุทธ แม่ทัพภาคที่ 4 และ ผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ลงพื้นที่อำเภอสุไหงโก ลก เพื่อตรวจเยี่ยมและติดตามการปฏิบัติงานของชุดปฏิบัติการชายแดน โดยจะเข้ารับฟังการสรุปผลการปฏิบัติงานในพื้นที่ จากกองร้อยปฏิบัติการชายแดนที่ 3 อำเภอสุไหงโก ลก และตรวจเยี่ยมด่านศุลกากร อ.สุไหงโก ลก

ตร.มั่นใจทำคดีฆ่าหั่นศพครูญี่ปุ่นหลักฐานครบถ้วน เตรียมนำตัวทำแผนฯ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

พล.ต.ต.อำนวย นิ่มมะโน รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 กล่าวภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมเร่งรัดคดีฆาตกรรมนายโยชิโนริ ชิมาโตะ ครูสอนภาษาชาวญี่ปุ่น ว่าขณะนี้ผู้ต้องสงสัย 2 คนให้การรับสารภาพ โดยตำรวจมีหลักฐานหลายอย่าง อาทิ ร่องรอยการทำฟันและวัสดุการรักษาพยาบาลอาการเจ็บป่วย ซึ่งบุตรชายยืนยันว่าตรงกับของบิดา

การไฟฟ้านครหลวง จะงดจ่ายไฟฟ้าหลายพื้นที่ของกทม.ช่วง 24-26 ต.ค.นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 ชั่วโมง 27 นาทีที่แล้ว

การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) แจ้งว่า เนื่องจากมีความจำเป็นต้องพัฒนาและบำรุงรักษาระบบจ่ายกระแสไฟฟ้าให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน การไฟฟ้านครหลวงจึงจำเป็นต้องงดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราวบางพื้นที่ ดังนี้ วันศุกร์ที่ 24 ตุลาคม 2557 กรุงเทพมหานคร เวลา 09.00 15.00 น. ถนนสุวินทวงศ์

รร.นายร้อยตำรวจเปิดประกวดพระเครื่อง หารายได้เป็นสวัสดิการขรก.

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 15 ชั่วโมง 29 นาทีที่แล้ว

พล.ต.ท.ศักดา เตชะเกรียงไกร ผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ประธานสโมสร รร.นรต. ร่วมกับ พล.ต.ต.วีรพงษ์ ชื่นภักดี รรท.ผบช.ภ.7 พร้อมสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทยโดย นายพิศาล เตชะวิภาคหรือต้อย เมืองนนท์ ชมรมพระเครื่องท่าพระจันทร์ นายศุภชัยเรืองสรรงามสิริ ตี๋หล้า ท่าพระจันทร์ และนายสมศักดิ์ ศกุรตนาฎ

  • Scoozi Pizza ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ The Premium Taste of Scoozi Recipe
  • ภาพข่าว: อิตัลไทย ให้การต้อนรับ FG Wilson
  • ลุยตลาดอาหารฮาลาลอียู “สถาบันอาหาร” ชี้ช่อง เจาะตลาดผ่านงานแสดงสินค้า
  • เบนคิวเปิดตัวกล้องดิจิตัลระบบสัมผัสรุ่นใหม่ HDR รุ่น T1260 มั่นใจตอบสนองทุกความต้องการ

เครือซีพีผนึกแดนมังกรทำทีวีดิจิตอลเจ้าสัว 'ธนินท์' หวังการเมืองไม่ฉุด ศก.

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เครือเจริญโภคภัณฑ์ชี้หากการเมืองไม่นิ่ง เศรษฐกิจไม่เดินมั่นใจกรณีมาบตาพุดรัฐบาลแก้ได้ เชื่อนักลงทุนต่างชาติยังเชื่อมั่นแนะรัฐเปิดเสรีการค้าจีนเพื่อผลประโยชน์ไทย ล่าสุดเดินหน้าลงนามกับกลุ่มฟีนิกซ์ ทีวี หวังแลกเปลี่ยนด้านวัฒนธรรม ข่าวสารข้อมูล ความรู้ นายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร

ข่าวทีวีดิจิตอล »

ป่าพยอมวิกฤติน้ำในอ่างแห้ง ใช้ได้อีก15วัน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

พัทลุง ๐ วันที่ 9 มิถุนายน นายวินัย ครุวรรณพัฒน์ ผู้ว่าราชการ จ.พัทลุง และนายสุรศักดิ์ คันธา ผอ.ชลประทาน จ.พัทลุง ลงพื้นที่ตรวจระดับน้ำในอ่างเก็บน้ำป่าพยอม หมู่ 6 ต.เกาะเต่า อ.ป่าพยอม จ.พัทลุง หลังเกษตรกรในพื้นที่ ต.เกาะเต่า ต.บ้านพร้าว อ.ป่าพยอม ต.ปันแต ต.แหลมโตนด จ.พัทลุง ได้รับความเดือดร้อน ขาดน้ำทำการเกษตร

ข่าวเกาะเต่า »

ศตวรรษที่21ยุคแห่ง"โรคระบาด" ถึงเวลาสารพัดเชื้อมฤตยูล้างโลก ? (จบ)

ความเดิมตอนที่แล้ว เป็นการไล่เลียง ถึงเชื้อร้ายล้างโลก ที่อุบัติขึ้นมาคร่าชีวิตผู้คนในศตวรรษที่ 21 ส่วนหนึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าเชื้อร้ายมากมาย เป็นผลพวงจาก"ภาวะโลกร้อน"ที่ทำให้สมดุลทางชีววิทยาในระบบนิเวศน์เปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะเป็น...ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 , โรคซาร์ส (SARS) , ไวรัสอีโบลา (Ebola virus)

ข่าวอีโบลา »

ปิดตัวคอนโด...

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

บริษัท อิควิตี เรสซิเดนเชียล จำกัด โดย ม.ร.ว.ศศิจุฑาภา วรวรรณ ประธานกรรมการบริหาร จัดงานเปิดตัวโครงการ "มาย รีสอร์ท บางกอก คอนโดมิเนียม" โดยในงานได้รับเกียรติจาก มีชัย ฤชุพันธุ์ อดีตประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ และ ดร.บุญทรง ศรีเฟื่องฟุ้ง ร่วมกันเป็นประธานเปิดงาน

ข่าวสภานิติบัญญัติแห่งชาติ »