กระทรวงสาธารณสุขพม่ายันผลทดสอบผู้ต้องสงสัยติดเชื้ออีโบลาผ่านฉลุย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 15 นาทีที่แล้ว

กระทรวงสาธารณสุขพม่าได้เปิดเผยว่า จากผลการตรวจสอบตัวอย่างเลือดที่ได้มีการตรวจสอบที่ห้องทดลองที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนีนั้น พบว่า กลุ่มผู้ป่วยต้องสงสัยในพม่าไม่ได้ติดเชื้อไวรัสอีโบลาแต่อย่างใด สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ดร.โซ ลวิน เยน รองผู้อำนวยการของสำนักงานสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุขพม่า กล่าวว่า

องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน จัดงานวันต่อต้านคอร์รัปชัน 2557 ภายใต้แนวคิด “HAND IN HAND…ปฎิรูปการต่อสู้ เพื่อชัยชนะอย่างยั่งยืน”

ThaiPR.net -- 16 นาทีที่แล้ว

องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) ได้รับเกียรติจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานเปิดงาน วันต่อต้านคอร์รัปชัน 2557 ภายใต้แนวคิด “HAND IN HAND…ปฎิรูปการต่อสู้ เพื่อชัยชนะอย่างยั่งยืน” เพื่อให้เกิดความร่วมมือ

สมาร์ท ฟาร์มเมอร์ แคมป์ 2014 เพาะกล้าพันธุ์ใหม่ สร้างเยาวชนหัวใจรักษ์ “ข้าว” เสริมความแกร่งภาคการเกษตรไทย

ThaiPR.net -- 17 นาทีที่แล้ว

อีกไม่กี่เดือนนับจากนี้ เมื่อถึงปี 2558 ประเทศไทยพร้อมหรือยังในการรวมเป็นหนึ่ง กับภูมิภาคอาเซียน การจะผนึกกำลังกันทั้งประเทศต้องมีการพัฒนาให้ภาคการเกษตร ของไทยมีความแข็งแกร่งและมีศักยภาพการแข่งขัน ดังนั้นจึงไม่ควรมองข้ามการสร้างความรู้ความเข้าใจ ให้กับประชาชน รวมทั้งการปลูกฝังให้เยาวชนไทยได้ตระหนักเห็นความสำคัญ

ร่วมการประกวดภาพถ่ายออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกในเดือนกันยายนนี้

ThaiPR.net -- 19 นาทีที่แล้ว

Wiki Loves Monuments เป็นการประกวดภาพถ่ายนานาชาติเพื่อส่งเสริมแหล่งมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมทั่วโลก ผ่านโครงการต่างๆ ของมูลนิธิวิกิมีเดีย ซึ่งทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ โดยสามารถอัปโหลดภาพโบราณสถานในประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมการประกวดได้ตลอดเดือนกันยายน www.wmth.org

SPU เชิญร่วมรับชมถ่ายทอดสดประชุมเสวนา (สพม.2)

ThaiPR.net -- 21 นาทีที่แล้ว

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) ร่วมกับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 2 (สพม.2) ขอเชิญร่วมกับชมการถ่ายทอดสด การประชุมเสวนากลยุทธ์การขับเคลื่อนนโยบายการยกระดับคุณภาพการศึกษา วันที่ 3 กันยนยน 2557 เวลา 8.30 – 12.00 น. ณ อาคาร 40 ปี ศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ต โดยเข้ารับชมได้ที่

  • OWN NOW- FIND YOUR MOMENT at ZALORA THAILAND
  • Scoozi Pizza ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ The Premium Taste of Scoozi Recipe
  • ภาพข่าว: อิตัลไทย ให้การต้อนรับ FG Wilson
  • ลุยตลาดอาหารฮาลาลอียู “สถาบันอาหาร” ชี้ช่อง เจาะตลาดผ่านงานแสดงสินค้า

ศตวรรษที่21ยุคแห่ง"โรคระบาด" ถึงเวลาสารพัดเชื้อมฤตยูล้างโลก ? (จบ)

ความเดิมตอนที่แล้ว เป็นการไล่เลียง ถึงเชื้อร้ายล้างโลก ที่อุบัติขึ้นมาคร่าชีวิตผู้คนในศตวรรษที่ 21 ส่วนหนึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าเชื้อร้ายมากมาย เป็นผลพวงจาก"ภาวะโลกร้อน"ที่ทำให้สมดุลทางชีววิทยาในระบบนิเวศน์เปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะเป็น...ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 , โรคซาร์ส (SARS) , ไวรัสอีโบลา (Ebola virus)

ข่าวอีโบลา »

เรื่องย่อ: มรสุมชีวิตลิขิตพระจันทร์

ThaiPR.net

กันไท่จู่ (เซี่ยหยี่) และจงเสี้ยวเหอ (หลี่ซือฉี) สองสามีภรรยาต่างอุทิศแรงกายแรงใจ ช่วยกันทำให้ร้านขนมไหว้พระจันทร์สุขสันต์เป็นที่รู้จักมีชื่อเสียงเลื่องลือไปทั่ว แต่แล้วสิ่งที่ทุกคนคาดคิดไม่ถึงกลับบังเกิดขึ้นเมื่อกันไท่จู่และหยิ่นหงเป็นชู้กัน ทำให้จงเสี้ยวเหออดรนทนไม่ได้ถึงกับหย่าขาดจากกันไท่จู่ โดยได้พาลูก ๆ ได้แก่ กันหยงห่าว (หลินฟง) , กันหย่งชิ่ง (เฉินฝ่าลา) และ ซุนฮ่าวเยี่ย (หยางอี้) ลูกบุญธรรมออกไปเปิดร้านใหม่

ข่าวไหว้พระจันทร์ »

"ม.ล.ปนัดดา" ชี้ "พงษ์พัฒน์" พูดจากความจงรักภักดี

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม ในฐานะที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการวิสามัญศึกษาติดตามการบังคับใช้กฎหมาย และมาตรการเกี่ยวกับการพิทักษ์สถาบันพระมหากษัตริย์ วุฒิสภา และกรรมการเอกลักษณ์ของชาติ กล่าวถึงกรณี กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บชน.) เชิญนายพงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง เข้าชี้แจงกรณี

ข่าวปนัดดา ดิศกุล »

'สนธิ' ลั่นจองเวรตำรวจ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

นายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย กล่าวถึงกรณีไกล่เกลี่ยคดีหมิ่นประมาทของกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ว่า คดีหมิ่นประมาท ศาลมักจะถามว่ามีทางที่จะคุยกันได้หรือไม่ คดีของตนและแกนนำคนเสื้อแดงนั้นผู้พิพากษาบอกว่าเสียเวลาศาล แล้วถามตนว่าจะเอาอย่างไร

ข่าวสนธิ ลิ้มทองกุล »

บริสุทธิ์ใจไม่ต้องกลัว

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

จะว่าเป็นการร้อนตัวเกินไปก็คงใช่สำหรับผู้มีหน้าที่รับผิดชอบการเลือกตั้ง ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 23 ธันวาคม 2550 ภายหลังจากที่ประเทศไทยมีการปฏิวัติรัฐประหาร และมีรัฐธรรมนูญชั่วคราวพร้อมรัฐบาลที่ทำหน้าที่บริหารประเทศ ในช่วงเปลี่ยนผ่านทางการเมืองรวมไปถึงดำเนินการ จนมีการประกาศใช้รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ.2550

ข่าวรัฐธรรมนูญชั่วคราว »

ธุรกิจบริการ: หน่วยงานดีเด่นของชาติ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ดร.ศุภชัย หล่อโลหการ ผอ.สนช.รับโล่ประกาศเกียรติคุณ จาก อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกฯ ในโอกาสที่สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ได้รับคัดเลือกให้เป็นหน่วยงานดีเด่นของชาติ สาขาพัฒนาเศรษฐกิจ (ด้านส่งเสริมธุรกิจเอกชน) ประจำปี 2552 ในงานประกาศเกียรติคุณบุคคล หน่วยงาน และโครงการดีเด่นของชาติ ประจำปี 2552 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล

ข่าวสนช. »