ฮ.ทัพบก ตกที่ยะลาทหารบาดเจ็บ 4 นาย

RYT9.COM -- 8 นาทีที่แล้ว

เฮลิคอปเตอร์ แบบเบลล์ 206 ของกองทัพ ภาคที่ 4 ประสบอุบัติเหตุตกในพื้นที่ จังหวัดยะลา ทหารได้รับบาดเจ็บ 4 นาย พล.ท.ปราการ ชลยุทธ แม่ทัพภาคที่ 4 เผยว่า วานนี้(21 ธันวาคม) เกิดอุบัติเหตุ เฮลิคอปเตอร์ แบบเบลล์ 206 ของกองทัพตก ที่ หมู่4 ตำบลลำใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดยะลา ขณะทหารทั้ง 4 นาย

กรมอุตุฯ เผย 22-24 ธ.ค.ไทยตอนบนอุณหภูมิลดอีก 1-3 องศา ภาคใต้ตอนล่างยังมีฝนหนัก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 14 นาทีที่แล้ว

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเรื่อง"ฝนตกหนักบริเวณภาคใต้ตอนล่าง และคลื่นลมแรงในอ่าวไทย" ฉบับที่ 7 ลงวันที่ 22 ธันวาคม 2557 โดยบริเวณความกดอากาศสูงกำลังค่อนข้างแรงอีกระลอกหนึ่งจากประเทศจีนได้แผ่ลงมาปกคลุม ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ส่งผลให้ในช่วงวันที่ 22 24 ธันวาคม 2557 บริเวณประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นลงกับมีลมแรง

ภาพข่าว: เซเล็บคนดัง นิยมความหอม จาก ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส

ThaiPR.net -- 17 นาทีที่แล้ว

นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง (กลาง) ผู้นำเข้าตะเกียงน้ำหอมต้นตำรับจากประเทศฝรั่งเศสแบรนด์ ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส ชวนเซเลบริตี้ชื่อดังที่ชื่นชอบตะเกียงน้ำหอม (จากซ้าย) ชนินธิดา จันทรุเบกษา ชนาธิป สรงกระสินธ์ พิมพ์ผกา หวั่งหลี ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ ดารณี สุโกศล แคลปป์ และ สาวิตรี โรจนพฤกษ์ มาร่วมงาน ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส

กรมอุตุ รายงานกรุงเทพอากาศลด 1-2 องศา-ภาคเหนือต่ำกว่า 15 องศา

RYT9.COM -- 20 นาทีที่แล้ว

กรมอุตุนิยมวิทยา เผยช่วง 2 วันนี้กรุงเทพมหานครอากาศเย็นลงอีก 1 2 องศา ส่วนภาคเหนืออุณหภูมิลดต่ำกว่า 15 องศา เช้านี้(22 ธันวาคา) กรมอุตุนิยมวิทยารายงานลักษณะอากาศทั่วไป ว่า บริเวณความกดอากาศสูงกำลังค่อนข้างแรงอีกระลอกหนึ่งจากประเทศจีนแผ่ลงมาปกคลุม ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ส่งผลให้ในช่วงวันที่ 22 24 ธันวาคม

เกิดเหตุขู่วางระเบิดร้านแมคโดนัลด์ที่ศูนย์การค้าในประเทศมอลตา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 56 นาทีที่แล้ว

เกิดเหตุขู่วางระเบิดที่ศูนย์การค้าในเมืองซลีมา ซึ่งเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางการค้าของประเทศมอลตา เมื่อเวลา 00.34 น.ตามเวลาไทยเมื่อวานนี้ โดยตำรวจมอลตาได้รับโทรศัพท์จากบุคคลนิรนาม ซึ่งอ้างว่าได้วางระเบิดที่ร้านแมคโดนัลด์ในเมืองซลีมา เนื่องจากเมืองซลีมามีร้านแมคโดนัลด์ 2 แห่ง คือที่ศูนย์การค้า พลาซ่า ช้อปปิ้ง

 • Scoozi Pizza ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ The Premium Taste of Scoozi Recipe
 • ภาพข่าว: อิตัลไทย ให้การต้อนรับ FG Wilson
 • ลุยตลาดอาหารฮาลาลอียู “สถาบันอาหาร” ชี้ช่อง เจาะตลาดผ่านงานแสดงสินค้า
 • เบนคิวเปิดตัวกล้องดิจิตัลระบบสัมผัสรุ่นใหม่ HDR รุ่น T1260 มั่นใจตอบสนองทุกความต้องการ

เครือซีพีผนึกแดนมังกรทำทีวีดิจิตอลเจ้าสัว 'ธนินท์' หวังการเมืองไม่ฉุด ศก.

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เครือเจริญโภคภัณฑ์ชี้หากการเมืองไม่นิ่ง เศรษฐกิจไม่เดินมั่นใจกรณีมาบตาพุดรัฐบาลแก้ได้ เชื่อนักลงทุนต่างชาติยังเชื่อมั่นแนะรัฐเปิดเสรีการค้าจีนเพื่อผลประโยชน์ไทย ล่าสุดเดินหน้าลงนามกับกลุ่มฟีนิกซ์ ทีวี หวังแลกเปลี่ยนด้านวัฒนธรรม ข่าวสารข้อมูล ความรู้ นายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร

ข่าวทีวีดิจิตอล »

คอลัมน์: สะเก็ดการเมือง: "ปู่จิ้น" หนุนเก็บภาษีที่ดิน

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เมื่อวันที่ 22 ก.ค. นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รมว.มหาดไทย ได้เป็นประธานในการประชุมสมาคมนักประเมินมูลค่าทรัพย์สินของอาเซียน (เอวีเอ) พร้อมกล่าวเปิดงานว่า ในฐานะที่ไทยก็เป็นสมาชิกรายหนึ่งต้องการให้มีการแลกเปลี่ยนทรัพย์สินที่เกิดความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย พร้อมเห็นด้วยหากจะมีการเก็บภาษีมรดกกับภาษีที่ดิน

ข่าวภาษีมรดก »

เปิดนิทรรศการศิลปะชุด “ร้อยฝันปันบุญ”

ท่านผู้หญิงวิลาวัณย์ วีรานุวัตติ์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานนิทรรศการศิลปะชุด “ร้อยฝันปันบุญ” ผลงานของ ศิลปินกลุ่มหยาดฝน ซึ่งจัดขึ้นที่บริเวณลานนิทรรศการชั้น 3 อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ รายได้จากการจำหน่ายภาพสมทบทุน การสร้างจิตรกรรมฝาผนังพระราชนิพนธ์ “เรื่องพระมหาชนก”

ข่าวพระมหาชนก »

คอลัมน์ : Live : แฟนเพลงยกนิ้ว ‘เบน’ สุดยอด โชว์พลังเสียงสมหนุ่มโรแมนติก

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เต็มอิ่มกับเพลงเพราะกันอย่างจุใจกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของนักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพ “เบน ชลาทิศ” ที่ คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ จัดขึ้นกับคอนเสิร์ต “แลตตาซอย มิวสิก อะไลฟ์ เดอะ วอยซ์ ออฟ เบน ชลาทิศ” ที่จัดขึ้นที่เพลย์เฮ้าส์ โซน เซ็นเตอร์พอยท์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์

  ข่าวเดอะ วอยซ์ »

  ปีใหม่เลิกแน่พรก.ฉุกเฉิน

  หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

  ไทยโพสต์ "มาร์ค" วางฟอร์มยันข้อเสนอเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉินของ คปร.เป็นสิ่งที่พยายามทำอยู่แล้ว และจะทยอยยกเลิกโดย เร็วที่สุด แต่ต้องระวังไม่ให้เกิด ปัญหาตามมา เผยต่อไปจะใช้อำ นาจนายกฯ ยกเลิกไปเลย "ปณิ ธาน" ระบุต้องหาจุดสมดุลระหว่างมั่นคงกับปรองดอง แพลมไม่ถึงสิ้นปีเลิกจังหวัดที่เหลือทั้งหมด "เพื่อแม้ว" ไม่หนำใจกระชุ่น

  ข่าวปีใหม่ »