พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 11 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ขณะเดินเข้าประชุมที่สำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อหาทางออกปมบ้านพักตุลาการ

คอลัมน์: กรองสถานการณ์: คสช.อืดอาด-ยืดยาด 4 ปีปฏิรูปล้มเหลวสิ้นเชิง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 11 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

การเรียกร้องให้ปฏิรูปก่อนเลือกตั้งมีทีท่าประสบความสำเร็จ หลังเกิดการชุมนุมประท้วงขัดขวางการสมัครรับเลือกตั้งและการลงคะแนนเสียงโดยมวลมหาประชาชนนำโดย กปปส. ซึ่งนำไปสู่การก่อรัฐประหารที่นำโดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก และอีกฐานะคือหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2557

จัดงานใหญ่'1ศตวรรษ หาดเจ้าสำราญ' ย้อนรำลึก ร.6 พระราชทานนามครบ 100 ปี

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 11 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

นายบุญยอด มาคล้าย นายกเทศมนตรีตำบลหาดเจ้าสำราญ เปิดเผยว่า หาดเจ้าสำราญ เป็นแผ่นดินประวัติศาสตร์ ที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เสด็จมาประทับแรม และโปรดเกล้าฯให้สร้างค่ายหลวงบางทะลุขึ้นเมื่อปี 2461 ต่อมาพระองค์ทรงมีพระราชดำริว่า "บางทะลุ" เป็นชื่อที่ขาดความไพเราะ จึงโปรดเกล้าฯพระราชทาน นามใหม่ว่า

คอลัมน์: ทันโลกทันเหตุการณ์กับแพทยสภา: โครงการหน่วยแพทย์อาสาเฉพาะทางร่วมใจเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ครั้งที่ ๒

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 11 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

มูลนิธิธรรมาภิบาลทางการแพทย์ แพทยสภา สถาบันพระปกเกล้า กระทรวงสาธารณสุข และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลทางการแพทย์ รุ่นที่ ๖ (ปธพ.๖) และ ภาคีเครือข่าย ยกทีม แพทย์เฉพาะทางอาสา สหสาขาวิชาชีพและบุคลากรจิตอาสา จัดโครงการหน่วยแพทย์อาสาเฉพาะทาง ร่วมใจเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพย

คอลัมน์: ข่าวสั้น: หนุ่มจับใบแดงไม่เข้าเกณฑ์หลุดทหาร

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 11 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

กรุงเทพฯ * พล.ต.ปิยพงศ์ กลิ่นพันธุ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 11 (ผบ.มทบ.11) เปิดเผยถึงกรณีการดูแลครอบครัวของนายศักดิ์ฤทธิ์ ศรีสุนทร หนุ่มจับได้ใบแดงผลัด 2 แล้วร้องไห้เพราะกลัวจะไม่มีคนดูแลยายว่า เบื้องต้นจะมีมาตรการช่วยเหลือ เตรียมลงเยี่ยมบ้านเพื่อนำสิ่งของที่จำเป็นไปมอบให้ พร้อมมีทหารเสนารักษ์ตรวจสุขภาพยายและป้า

  • Scoozi Pizza ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ The Premium Taste of Scoozi Recipe
  • ภาพข่าว: อิตัลไทย ให้การต้อนรับ FG Wilson
  • ลุยตลาดอาหารฮาลาลอียู “สถาบันอาหาร” ชี้ช่อง เจาะตลาดผ่านงานแสดงสินค้า
  • เบนคิวเปิดตัวกล้องดิจิตัลระบบสัมผัสรุ่นใหม่ HDR รุ่น T1260 มั่นใจตอบสนองทุกความต้องการ

ดัชนีราคาผู้บริโภคสิงคโปร์เดือนมิ.ย.ขยายตัว 2.7% หลังค่าขนส่งและที่อยู่อาศัยสูงขึ้น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ธนาคารกลางสิงคโปร์เผยดัชนีราคาผู้บริโภคของประเทศได้ปรับเพิ่มขึ้นเป็นเดือนที่หกติดต่อกันในเดือนมิถุนายน ตามราคารถยนต์และค่าไฟฟ้าที่สูงขึ้น ส่งผลให้ผู้บริโภคมีค่าใช้จ่ายในครัวเรือนและค่าพาหนะเพิ่มสูงขึ้น โดยดัชนีราคาผู้บริโภคของสิงคโปร์ได้ขยับขึ้น 2.7% ทั้งนี้ เศรษฐกิจของสิงคโปร์ได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วในช่วง 6

ข่าวค่าไฟฟ้า »

โครงการ “ไทเหล่าใหญ่ห่วงใยผู้ด้อยโอกาส”

ThaiPR.net

ถึงแม้ว่าในปัจจุบัน ผู้สูงอายุ ผู้พิการ และผู้ป่วยด้วยโรคเรื้อรังต่างๆ จะมีสวัสดิการด้านสาธารณสุข เช่นบัตรทองรักษาพยาบาลฟรีดูแลอยู่ แต่กลุ่มคนเหล่านี้กลับไม่สามารถเข้าถึงบริการต่างๆ ได้โดยสะดวก ซึ่งเกิดจากฐานะที่ยากจนและขาดความรู้ที่ถูกต้องในการดูแลผู้ป่วย

ข่าวบัตรทอง »

ครม.ถกพ.ร.ก.ฉุกเฉิน หลังระเบิดหน้าบิ๊กซี/"สุวิทย์"รายงานคืบหน้าเขาพระวิหาร

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาล ระบุว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรีวันนี้ประเด็นที่สำคัญ จะมีการหารือถึงกรณีเหตุลอบวางระเบิดหน้าห้างบิ๊กซี ราชดำริ เพื่อพิจารณาว่าจะขยายเวลาการบังคับใช้ พ.ร.ก.บริหารราชการสถานการณ์ฉุกเฉินหรือไม่ ซึ่งขณะนี้ยังเหลือพื้นที่ที่ใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ อยู่อีกทั้งหมด 16 จังหวัด นอกจากนี้ที่สำคัญไม่แพ้กัน

ข่าวระเบิด »

กิจกรรม “IS Gang Party”

ThaiPR.net

เห็นรถหรู Lexus IS250 จอดเต็มหน้าตึกเอท ทองหล่อวันก่อนไม่ต้องแปลกใจ เพราะลูกค้าเลกซัสเค้าพร้อมใจมาร่วมงาน IS Gang Party ที่ร้านอาหารสุดหรู นารา กันคับคั่งขนาดนี้ไม่เสียแรงที่บอสใหญ่แห่ง เล็กซ์ซัส กรุงเทพ สกล ชีวมงคล สั่งลุยเอาใจลูกค้าอย่างเต็มที่ เพื่อสรรค์สร้างกิจกรรมซีอาร์เอ็มที่มีคุณภาพ

ข่าวรถหรู »

ภาพข่าว: กสิกรไทยและจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ เปิดตัวบริการใหม่ ใช้มือถือจ่ายเงินแทนบัตรเครดิต

ThaiPR.net

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ (กลาง) รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส ร่วมเปิดตัว “จีเอสเอ็ม โมบาย เพย์เวฟ (GSM Mobile payWave)” การชำระเงินแนวใหม่ เพียงใช้โทรศัพท์มือถือผ่านเข้าไปที่เครื่องอ่านบัตร Visa payWave

ข่าวไอเอส »

ครม.ขยายเวลาใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ในพื้นที่ 3 จ.ชายแดนใต้อีก 3 เดือน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายศุภชัย ใจสมุทร รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีมีมติให้ขยายเวลาการประกาศพื้นที่ที่มีสถานการณ์ฉุกเฉินร้ายแรงใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ต่ออีก 3 เดือนจากที่จะครบกำหนดในวันที่ 19 ก.ค.นี้ คือ จ.นราธิวาส, จ.ปัตตานี และ จ.ยะลา โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 ก.ค. 19 ต.ค.53

ข่าวชายแดนใต้ »