ร่างผู้เสียชีวิตกลุ่มแรกของ MH17 ถึงเนเธอแลนด์ ขณะกล่องดำถึงอังกฤษแล้ว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

เครื่องบิน 2 ลำได้นำร่างผู้เสียชีวิตกลุ่มแรกจากเหตุเครื่องบิน MH17 มาถึงที่สนามบินไอนด์โฮเฟนของเนเธอร์แลนด์แล้วในวันนี้ ซึ่งเป็นวันที่ทางการเนเธอร์แลนด์จัดพิธีไว้อาลัยทั่วประเทศ รัฐบาลเนเธอร์แลนด์เปิดเผยว่า ร่างผู้เสียชีวิตกลุ่มแรกประมาณ 40 คน จะถูกส่งต่อไปยังเมืองฮิลเวอร์ซัม เพื่อพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลต่อไป

เครื่องบินไต้หวันลงจอดฉุกเฉิน คร่าชีวิตผู้โดยสาร 51 คน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 31 นาทีที่แล้ว

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุเครื่องบินของสายการบินทรานส์เอเชีย แอร์เวย์ส ลงจอดฉุกเฉินที่เกาะเผิงหูของไต้หวัน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 51 ราย

เด็กไทยคว้าชัยแดนอิเหนา ซิว2ทอง2เงินชีววิทยาโอลิมปิก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 3 ชั่วโมง 58 นาทีที่แล้ว

23 ก.ค.57 นางพรพรรณ ไวทยางกูร ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) เปิดเผยว่า ตามที่ สสวท. ได้จัดส่งผู้แทนประเทศไทยไปแข่งขันชีววิทยาโอลิมปิกระหว่างประเทศ จำนวน 4 คน ไปแข่งขัน ณ เมืองบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ตั้งแต่วันที่ 6 – 13 กรกฎาคม 2557 มีผู้เข้าแข่งขันจำนวน 238 คน จาก 61 ประเทศ

สกู๊ปภาพกิจกรรมช่วยเหลือสังคม ดอนเมืองโทลล์เวย์ ร่วมใจกู้วิกฤตภัยแผ่นดินไหว

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

แผ่นดินไหว เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ธรรมชาติที่ก่อให้เกิดความเสียหายและภัยพิบัติต่อบ้านเมือง ที่อยู่อาศัย และสิ่งมีชีวิต เมื่อเปิดสถิติข่าวแผ่นดินไหวในประเทศไทย พบว่า ในพื้นที่ภาคเหนือนั้นเกิดแผ่นดินไหวบ่อยที่สุด ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่ ตามมาด้วยเชียงราย แม่ฮ่องสอน ตาก ลำพูน พะเยา ตามลำดับ

ไมนัส-ซัน แนะนำ Minus-Sun Facial Ultra Sun Protection SPF50+ / PA+++(Broad Spectrum Sunscreen)

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 54 นาทีที่แล้ว

ครีมกันแดดสูตรใหม่จาก Minus Sun ที่มี Triple UV Protection ปกป้องผิวจากรังสี UVA 1, UVA 2 และ UVB อีกทั้งยังได้มาตรฐาน Broad Spectrum คือช่วยป้องกันรังสี UVA ตั้งแต่ 378 นาโนเมตรขึ้นไป จึงทำให้หมดกังวลเรื่องปัญหาความหมองคล้ำ เหี่ยวย่น และริ้วรอยก่อนวัย และด้วยนวัตกรรม Silky Smooth อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Minus Sun

 • Scoozi Pizza ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ The Premium Taste of Scoozi Recipe
 • ภาพข่าว: อิตัลไทย ให้การต้อนรับ FG Wilson
 • ลุยตลาดอาหารฮาลาลอียู “สถาบันอาหาร” ชี้ช่อง เจาะตลาดผ่านงานแสดงสินค้า
 • เบนคิวเปิดตัวกล้องดิจิตัลระบบสัมผัสรุ่นใหม่ HDR รุ่น T1260 มั่นใจตอบสนองทุกความต้องการ

ทีดีอาร์ไอเสนอขยายฐานภาษี เพิ่มรายได้รัฐ พัฒนาสวัสดิการ ลดเหลื่อมล้ำ

ThaiPR.net

การพัฒนาเศรษฐกิจในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา ก่อให้เกิดความเหลื่อมล้ำทางสังคม ทั้งเรื่องรายได้ ทรัพย์สิน การออม การศึกษา และสวัสดิการสังคม การลดความเหลื่อมล้ำต้องใช้มาตรการหลายด้านควบคู่กันไป ทั้งนโยบายเศรษฐกิจและนโยบายที่ไม่ใช่ด้านเศรษฐกิจ ในด้านเศรษฐกิจนั้น นโยบายที่ได้ผลที่สุดคือนโยบายการคลัง

ข่าวภาษี »

'โค้ชเช'มั่นใจอชก.ซิวทองอยู่แค่เอื้อม

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

โค้ชเช ยอง ซุก เชื่อมั่นความสำเร็จจากศึกเทควันโดชิงแชมป์เอเชีย ที่คาซัคสถาน จะเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้คว้าเหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 16 ที่จีนได้ เพราะคู่ต่อสู้สำคัญมีแค่ เกาหลี, อิหร่าน, จีน และ ไทเป เท่านั้น หากนำจุดบกพร่องของตัวเองไปปรับปรุงแก้ไข เป้าหมายที่วางไว้ไม่ไกลเกินเอื้อม นายพีรพร สุวรรณฉวี

ข่าวโค้ชเช »

พายุไต้ฝุ่น"รามสูร"เคลื่อนตัวนอกชายฝั่งญี่ปุ่น ส่งผลให้เกิดคลื่นสูง-ลมกรรโชก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของญี่ปุ่นรายงานว่า พายุไต้ฝุ่น"รามสูร" เคลื่อนตัวอยู่นอกชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่นในวันนี้ ส่งผลให้เกิดคลื่นสูง พายุไต้ฝุ่นรามสูรเคลื่อนตัวด้วยความเร็วลม 126 กิโลเมตร/ชั่วโมง โดยก่อตัวขึ้นห่างจากชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะฮาชิโจและเกาะอิซู ประมาณ 240 กิโลเมตร ทั้งนี้

  ข่าวไต้ฝุ่นรามสูร »

  ฉลองวันแม่แห่งชาติ ณ โรงแรมชาเทรียม สวีท กรุงเทพฯ

  ThaiPR.net

  โรงแรมชาเทรียม สวีท กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณลูกๆ ร่วมเทิดพระคุณแม่ ในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ด้วยเมนูหลากหลาย ที่โรงแรมฯ ได้ตระเตรียมเพื่อความสุขของทุกครอบครัว ห้องอาหาร ริเวอร์บาร์จ ขอเสนอเมนูบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ให้เลือกอิ่มอร่อยได้ทั้งครอบครัว เพียง 490 บาทสำหรับมื้อกลางวัน และ 590 บาท ต่อท่าน สำหรับมื้อค่ำ

  ข่าววันแม่ »