ภาพข่าว: ประชุมรัฐมนตรีสภาไตรภาคียางพารา ประจำปี 2560 ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ThaiPR.net -- 1 นาทีที่แล้ว

ฯพณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ เป็นเจ้าภาพ "การประชุมรัฐมนตรีสภาไตรภาคียางพารา ประจำปี 2560" ร่วมกับ ฯพณฯ รัฐมนตรีกระทรวงการค้า ประเทศอินโดนีเซีย ดร. รัน ดุช แองการ์ตีอาสโต้ ลูกีตา และ ฯพณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมการเพาะปลูกและสินค้าโภคภัณฑ์ ประเทศมาเลเซีย ดาตุ๊ก เสอรี มะ ซีอีว

ภาพข่าว: รณรงค์เรื่องการปรุงอาหารอย่างยั่งยืน

ThaiPR.net -- 2 นาทีที่แล้ว

จากซ้ายไปขวา นางสาวอิสเบล ลูอิส รองผู้อำนวยการภูมิภาค โครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ เขตเอเชียแปซิฟิก นายโกปี้ คริชนาน หัวหน้าโครงการ ThaiHarvest SOS – OzHarvest นางสาวเรเชล ราทิแคน เลขานุการโทฝ่ายการเมืองและเศรษฐกิจ และนางสาวเจนน่า เลห์แมน เลขานุการโทฝ่ายการเมืองและเศรษฐกิจ สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย

ภาพข่าว: แม็คโคร คู่คิดโฮเรก้า จัดเวิร์คช้อปเพื่อมืออาชีพ “แม็คโครคู่คิดธุรกิจร้านอาหาร ครั้งที่ 3”

ThaiPR.net -- 6 นาทีที่แล้ว

แม็คโคร คู่คิดโฮเรก้า นำโดยนางศิริพร เดชสิงห์ (ที่ 4 จากซ้าย)รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เปิดเวิร์คช้อปสำหรับมืออาชีพ เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการโฮเรก้า (โรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยง) และผู้ที่ต้องการเปิดร้านอาหารในอนาคต "แม็คโครคู่คิดธุรกิจร้านอาหาร

ฟิลิปส์ เปิดตัว 'Philips PerfectCare Elite Plus’ นวัตกรรมเตารีดแรงดันไอน้ำอัจฉริยะที่ฉลาดที่สุด จับมือแบรนด์ Milin ออกแบบคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมชวนเซเลบริตี้มาร่วมพิสูจน์ประสบการณ์การรีดผ้าที่ดีกว่าเคย

ThaiPR.net -- 8 นาทีที่แล้ว

ฟิลิปส์ ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว 'Philips PerfectCare Elite Plus' (ฟิลิปส์ เพอร์เฟคแคร์ อีลิท พลัส) เตารีดแรงดันไอน้ำอัจฉริยะที่ฉลาดที่สุด มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ DynamiQ sensor (ไดนามิคิว เซ็นเซอร์) ครั้งแรกของโลกกับเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของมือพร้อมปล่อยไอน้ำอัตโนมัติ โดยไม่ต้องกดปุ่มไอน้ำอีกต่อไป

เด็กนิเทศฯ ม.ธุรกิจฯ เจ๋ง..คว้ารางวัลชนะเลิศหนังสั้น 30 ปี Hi-Q Presents ALTER มาทำเป็นหนัง

ThaiPR.net -- 27 นาทีที่แล้ว

ภาควิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1จากผลงานภาพยนตร์สั้นเรื่อง Love Story by Editor กำกับโดย อิทธินันท์ รสานนท์ นักศึกษาภาควิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ ในโครงการ 30 ปี Hi Q Presents "ALTER มาทำเป็นหนัง" เทศกาลประกวดหนังสั้น ที่คุณเลือกตอนจบได้

  • Scoozi Pizza ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ The Premium Taste of Scoozi Recipe
  • ภาพข่าว: อิตัลไทย ให้การต้อนรับ FG Wilson
  • ลุยตลาดอาหารฮาลาลอียู “สถาบันอาหาร” ชี้ช่อง เจาะตลาดผ่านงานแสดงสินค้า
  • เบนคิวเปิดตัวกล้องดิจิตัลระบบสัมผัสรุ่นใหม่ HDR รุ่น T1260 มั่นใจตอบสนองทุกความต้องการ

ดัชนีราคาผู้บริโภคสิงคโปร์เดือนมิ.ย.ขยายตัว 2.7% หลังค่าขนส่งและที่อยู่อาศัยสูงขึ้น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ธนาคารกลางสิงคโปร์เผยดัชนีราคาผู้บริโภคของประเทศได้ปรับเพิ่มขึ้นเป็นเดือนที่หกติดต่อกันในเดือนมิถุนายน ตามราคารถยนต์และค่าไฟฟ้าที่สูงขึ้น ส่งผลให้ผู้บริโภคมีค่าใช้จ่ายในครัวเรือนและค่าพาหนะเพิ่มสูงขึ้น โดยดัชนีราคาผู้บริโภคของสิงคโปร์ได้ขยับขึ้น 2.7% ทั้งนี้ เศรษฐกิจของสิงคโปร์ได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วในช่วง 6

ข่าวค่าไฟฟ้า »

โครงการ “ไทเหล่าใหญ่ห่วงใยผู้ด้อยโอกาส”

ThaiPR.net

ถึงแม้ว่าในปัจจุบัน ผู้สูงอายุ ผู้พิการ และผู้ป่วยด้วยโรคเรื้อรังต่างๆ จะมีสวัสดิการด้านสาธารณสุข เช่นบัตรทองรักษาพยาบาลฟรีดูแลอยู่ แต่กลุ่มคนเหล่านี้กลับไม่สามารถเข้าถึงบริการต่างๆ ได้โดยสะดวก ซึ่งเกิดจากฐานะที่ยากจนและขาดความรู้ที่ถูกต้องในการดูแลผู้ป่วย

ข่าวบัตรทอง »

ครม.ถกพ.ร.ก.ฉุกเฉิน หลังระเบิดหน้าบิ๊กซี/"สุวิทย์"รายงานคืบหน้าเขาพระวิหาร

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาล ระบุว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรีวันนี้ประเด็นที่สำคัญ จะมีการหารือถึงกรณีเหตุลอบวางระเบิดหน้าห้างบิ๊กซี ราชดำริ เพื่อพิจารณาว่าจะขยายเวลาการบังคับใช้ พ.ร.ก.บริหารราชการสถานการณ์ฉุกเฉินหรือไม่ ซึ่งขณะนี้ยังเหลือพื้นที่ที่ใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ อยู่อีกทั้งหมด 16 จังหวัด นอกจากนี้ที่สำคัญไม่แพ้กัน

ข่าวระเบิด »

กิจกรรม “IS Gang Party”

ThaiPR.net

เห็นรถหรู Lexus IS250 จอดเต็มหน้าตึกเอท ทองหล่อวันก่อนไม่ต้องแปลกใจ เพราะลูกค้าเลกซัสเค้าพร้อมใจมาร่วมงาน IS Gang Party ที่ร้านอาหารสุดหรู นารา กันคับคั่งขนาดนี้ไม่เสียแรงที่บอสใหญ่แห่ง เล็กซ์ซัส กรุงเทพ สกล ชีวมงคล สั่งลุยเอาใจลูกค้าอย่างเต็มที่ เพื่อสรรค์สร้างกิจกรรมซีอาร์เอ็มที่มีคุณภาพ

ข่าวรถหรู »

ภาพข่าว: กสิกรไทยและจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ เปิดตัวบริการใหม่ ใช้มือถือจ่ายเงินแทนบัตรเครดิต

ThaiPR.net

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ (กลาง) รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส ร่วมเปิดตัว “จีเอสเอ็ม โมบาย เพย์เวฟ (GSM Mobile payWave)” การชำระเงินแนวใหม่ เพียงใช้โทรศัพท์มือถือผ่านเข้าไปที่เครื่องอ่านบัตร Visa payWave

ข่าวไอเอส »

ครม.ขยายเวลาใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ในพื้นที่ 3 จ.ชายแดนใต้อีก 3 เดือน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายศุภชัย ใจสมุทร รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีมีมติให้ขยายเวลาการประกาศพื้นที่ที่มีสถานการณ์ฉุกเฉินร้ายแรงใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ต่ออีก 3 เดือนจากที่จะครบกำหนดในวันที่ 19 ก.ค.นี้ คือ จ.นราธิวาส, จ.ปัตตานี และ จ.ยะลา โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 ก.ค. 19 ต.ค.53

ข่าวชายแดนใต้ »
ข่าวล่าสุด »