พายุฤดูร้อนกระหน่ำอ่างทอง บ้านพังเสียหายเสาไฟฟ้าหักโค่น

-- 43 นาทีที่แล้ว

26 เม.ย.58 เมื่อเวลา 15.00 น. พายุฤดูร้อนได้พัดกระหน่ำฝนตกลงมาอย่างหนัก พร้อมลมที่กระโชคแรงนานนับชั่วโมงในพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ทำให้กระแสไฟฟ้าดับนานนับชั่วโมง หลังพายุสงบลงพบว่า มีเสาไฟฟ้าบริเวณสี่แยกเรือนจำอ่างทอง ริมถนนอ่างทองโพธิ์พระยา ท่าเรือ ต.ศาลแดง อำเภอเมือง คักโค่นล้มจำนวน 4

โฆษก กต.เผย 60 คนไทยในเนปาลปลอดภัย ทยอยรวมตัวที่สถานทูตไทยในกาฐมาณฑุ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

นายเสข วรรณเมธี อธิบดีกรมสารนิเทศ และโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวว่า สถานทูตไทยได้ตรวจสอบความเสียหายและผลกระทบที่เกิดขึ้นกับคนไทยในเนปาล พบว่ามีคนไทย 60 คน ทั้งหมดปลอดภัยดี บางรายบาดเจ็บเล็กน้อย โดยได้ส่งรถไปตรวจตามโรงแรม และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญว่ามีคนไทยหรือนักท่องเที่ยวหลงเหลือหรือไม่

ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(27 เมษายน 2558)

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 33 นาทีที่แล้ว

วันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2558 10.00 น. สภาอุตสาหกรรมฯ จัดแถลงข่าวดัชนีภาคอุตสาหกรรม และ ยอดประกอบยานยนต์ฯ เดือนมีนาคม 2558 ณ สภาอุตสาหกรรม แห่งประเทศไทย 10.00 น. กรมโรงงานอุตสาหกรรม จัดงานแถลงข่าว สุด COOL เขย่า วงการ อุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศไทย ณ กรมโรงงาน อุตสาหกรรม 10.00 น. กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

ด่วน!!!6นิสิตมศว.ติดต่อไม่ได้ หลังเกิดแผ่นดินไหวในเนปาล

-- 2 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

26 เม.ย.58 เมื่อเวลา 15.00 น. คุณชญามณฑน์ สุวรรณสัมฤทธิ์ นิสิตแพทย์ มศว ได้เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า ได้มีกลุ่มเพื่อนนิสิตแพทย์ มศว จำนวน 6 คน ได้ไปเที่ยวเนปาลตั้งแต่วันที่ 23 เม.ย.58 ที่ผ่านมา และมีกำหนดเดินทางกลับในวันที่ 2 พ.ค.นี้ ได้ขาดการติดต่อระหว่างการท่องเที่ยว เมืองกาฐมาณฑุ ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของแผ่นดินไหว

เพลิงไหม้ชุมชนตลาดปีนัง วอดแล้ว15หลังชาวบ้านเจ็บ2

-- 2 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

26 เม.ย.58 มีรายงานข่าวด่วนแจ้งว่า เกิดเหตุ เพลิงไหม้ชุมชนตลาดปีนัง ซอย 2 เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้ที่ ได้นำรถดับเพลิงในพื้นที่และใกล้เคียงจำนวน 15 คัน เข้าระงับเหตุ เบื้องต้นมีบ้านเรือนซึ่งส่วนใหญ่เป็นไม้ เสียหาย 13 หลังคาเรือน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

  • Scoozi Pizza ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ The Premium Taste of Scoozi Recipe
  • ภาพข่าว: อิตัลไทย ให้การต้อนรับ FG Wilson
  • ลุยตลาดอาหารฮาลาลอียู “สถาบันอาหาร” ชี้ช่อง เจาะตลาดผ่านงานแสดงสินค้า
  • เบนคิวเปิดตัวกล้องดิจิตัลระบบสัมผัสรุ่นใหม่ HDR รุ่น T1260 มั่นใจตอบสนองทุกความต้องการ

"ยูแคมปัส"จัดกิจกรรม"ปันยิ้มรับน้อง"

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

มีเดีย สตูดิโอ จัดกิจกรรมรับน้องฉลองปิดเทอมกับกิจกรรม "ยูแคมปัส แชนแนล ปันยิ้มรับน้อง...ฉลองเปิดเทอมใหญ่" พร้อมทีมหนุ่ม สาวพิธีกรหน้าใสของช่อง "ยูแคมปัส แชนแนล เคเบิลทีวีทั่วประเทศ" และตัวแทนนิสิตจุฬา ชนบท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมจัดกิจกรรม โดยการนำน้องๆ นักเรียนระดับประถมศึกษาปีที่ 3 6 ของโรงเรียนปทุมวนาราม จำนวน

ข่าวปิดเทอม »

ท้าตู่ลูกผู้ชายต่อสู้ซึ่งหน้าทนายโจรปูดแบล็กลิสต์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ไทยโพสต์ เมียธาริตแค้นเอาคืน ฟ้อง "จตุพร" หลังโดนแบล็กเมล์ แต่คนดีเอสไอขวางหวั่นเข้าทางตีนเป็นคู่ปฏิปักษ์ทำการสู้ คดีในศาลอ่อนยวบ ปชป.เผยสมุดปกดำทนายต่างชาติเสื้อแดงพาดพิงสถาบันชั้นสูง จี้ให้ฉีกทิ้ง "อัมสเตอร์ดัม คานูปส์" 2 สมุนทักษิณดิ้นหนักให้ปลดชื่อออกจากแบล็กลิสต์ห้ามเข้าประเทศไทย นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบ

ข่าวธาริต เพ็งดิษฐ์ »

เปลี่ยนV-NETเป็นT-NET

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

กรุงเทพฯ * สทศ.ไม่แคร์! สั่งเปลี่ยนชื่อจัดสอบอาชีวะจาก V NET เป็น T NET อาชีวะ 6 สังกัด ยกเว้น สอศ.อ้างไม่อยากให้สับสน เพราะไม่ได้สอบภาคปฏิบัติ ศ.ดร.อุทุมพร จามรมาน ผอ.สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (สทศ.) เปิดเผย ว่า จากการประชุมจัดประชุมนักวิชาการอาชีว ศึกษาและหน่วยงานต้นสังกัดเมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อทำ

ข่าวสทศ. »

เครือซีพีผนึกแดนมังกรทำทีวีดิจิตอลเจ้าสัว 'ธนินท์' หวังการเมืองไม่ฉุด ศก.

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เครือเจริญโภคภัณฑ์ชี้หากการเมืองไม่นิ่ง เศรษฐกิจไม่เดินมั่นใจกรณีมาบตาพุดรัฐบาลแก้ได้ เชื่อนักลงทุนต่างชาติยังเชื่อมั่นแนะรัฐเปิดเสรีการค้าจีนเพื่อผลประโยชน์ไทย ล่าสุดเดินหน้าลงนามกับกลุ่มฟีนิกซ์ ทีวี หวังแลกเปลี่ยนด้านวัฒนธรรม ข่าวสารข้อมูล ความรู้ นายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร

ข่าวทีวีดิจิตอล »

ภาพข่าว: อีซูซุสนับสนุนเจ้าหนูเบสบอลยุวชนทีมชาติไทย สู้ศึกครั้งใหญ่ในต่างแดน

ThaiPR.net

กลุ่มอีซูซุในประเทศไทย โดย คุณปนัดดา เจณณวาสิน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เดินทางไปส่งพร้อมให้กำลังใจแก่เหล่านักกีฬาเบสบอลยุวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุ 11 13 ปี ในโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันเบสบอลระดับนานาชาติรายการ “บอยส์ นันคิว เบสบอล เวิลด์ ครั้งที่ 28” (The 28th Boys Nankyu Baseball

ข่าวทีมชาติไทย »