พบรุกดิน'ตะรุเตา'เพิ่ม8แปลง จนท.จ่อสอบคาดเอี่ยว'โกโต้ง'

-- 1 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

23  พ.ค.58 เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา นายปณพล ชีวะเสรีชล หัวหน้าอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา จังหวัดสตูล พร้อมเจ้าหน้าที่ลงตรวจสอบที่ดินที่มีการออกหมายจับ บุกรุกจากนายทุนจำนวน 8 แปลง ซึ่งหนึ่งในนั้นมีชื่อของนายปัจจุบัน อังโชติพันธุ์ หรือ โกโต้ง รวมอยู่ด้วย ว่า

'เฉลิมเกียรติ'บินด่วนจังหวัดสุรินทร์ ลุยปราบแก๊งค้าพะยูงชายแดนไทย

-- 1 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

23 พ.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 11.00 น.ที่ฐานปรก วัดเขาศาลาอตุลฐานะจาโร ต.จรัส อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. บินด่วน รุดลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม กกล.ผสม(ตำรวจ+ทหาร+ปกครอง+ป่าไม้) และรับฟังสถานการณ์การลักลอบตัดไม้พะยูง ในพื้นที่โดยรอบวัดเขาศาลาอตุลฐานะจาโร

ตร.ลพบุรีแถลงจับแก๊งค้ายาบ้า อดีตนักโทษหัวโจกก่อเหตุเผาเรือนจำ

-- 1 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

23 พ.ค.58 เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี ได้แถลงข่าวผลงานจับกุมแก๊งค้ายาเสพติดรายสำคัญ มีผู้ต้องหารวม 4 คน โดยได้ล่อซื้อยาบ้าจากนายอรรถพล ภู่ผกา หรือออย อายุ 19 ปี จำนวน 10 เม็ด ราคา 1,000 บาท ผู้ต้องหารับสารภาพซื้อยาบ้ามาจากนางสาวมยุฉัตร สุขสวัสดิ์พิพัฒน์ อายุ 20 ปี

ททท.พังงาย้ำต้องยกระดับท่องเที่ยว เน้นบริการสู่มาตรฐานสากล

-- 1 ชั่วโมง 33 นาทีที่แล้ว

23 พ.ค.58 นางสาวลดาวัลย์ ช่วยชาติ หัวหน้าศูนย์ประสานงานการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา (ททท.พังงา) กล่าวในการสัมมนาเตรียมความพร้อมของจังหวัดในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ว่านักท่องเที่ยวที่เข้ามาในจังหวัดพังงาเป็นตลาดหลัก คือ นักท่องเที่ยวชาวยุโรป สแกนดิเนเวีย ออสเตรเลีย

'หลวงตาจันทร์'กระดูกแขนขวาแตก แพทย์เผยใช้เวลาผ่าตัด4ชั่วโมง

-- 1 ชั่วโมง 56 นาทีที่แล้ว

23 พ.ค.58 เมื่อเวลา 18.00 น. พ.ต.อ.ศุภิฎพงศ์ ภักดิ์จรุง รองประธานมูลนิธิหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณ 13.30 น.ขณะที่เจ้าอาวาสกำลังเดินจูงเสือเพศผู้ชื่อเหิน อายุประมาณ 7 8 ปี โดยเจ้าอาวาสอยู่ด้ายซ้ายของเสือ และขณะที่เจ้าอาวาสดึงเชือกที่คล้องคอ ปรากฏว่า

  • Scoozi Pizza ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ The Premium Taste of Scoozi Recipe
  • ภาพข่าว: อิตัลไทย ให้การต้อนรับ FG Wilson
  • ลุยตลาดอาหารฮาลาลอียู “สถาบันอาหาร” ชี้ช่อง เจาะตลาดผ่านงานแสดงสินค้า
  • เบนคิวเปิดตัวกล้องดิจิตัลระบบสัมผัสรุ่นใหม่ HDR รุ่น T1260 มั่นใจตอบสนองทุกความต้องการ