ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(27 ตุลาคม 2559)

ThaiPR.net -- 7 นาทีที่แล้ว

วันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2559 13.00 น. การยางแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว กยท. ประจำเดือน ตุลาคม 2559 ณ การยางแห่งประเทศไทย

แห่แลกเหรียญ-แบงก์ในหลวง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 8 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

พระรามที่ 6 * ปชช.แห่ต่อแถวแลกเหรียญกษาปณ์ ธนบัตรที่ ระลึก "พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" แน่น ขนัด "สนง.ใหญ่ธนาคารออมสิน" ไม่ถึง 2 ชั่วโมงต้องขึ้นป้ายหมดแล้ว "ลำปาง" เพียง 20 นาทีก็ไม่เหลือเช่นกัน ที่กรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง วันที่ 26 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการแลก

นัดประชุมก.ตร.27ตุลาฟันโทษพวกเด้งเข้ากรุ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 8 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

ไทยโพสต์ * เมื่อวันที่ 26 ต.ค. มีรายงานจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) แจ้งว่า ในวันที่ 27 ต.ค. เวลา 10.00 น. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ. ตร.จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ครั้งที่ 11/2559 ที่ห้องประ ชุมศรียานนท์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อพิจารณาวาระต่างๆ อาทิ การแต่งตั้งคณะอนุกรรม การ ก.ตร.

ร่วมด้วยช่วยกันลดใช้โฟม-แยกขยะพื้นที่รอบนอกงานพระราชพิธี

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 8 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

เรียกว่า ต้องเดินหน้าทำงานทันที สำหรับผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) คนใหม่อย่าง พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ที่เพิ่งจะรับตำแหน่งเมื่อวันที่ 18 ต.ค. ที่ผ่านมา เป็นหนึ่งในเจ้าภาพร่วมกับหน่วยงานอื่นๆ ในการอำนวยความสะดวก และคอยให้ความช่วยเหลือกับประชาชนที่หลั่งไหลจากทั่วทั้งประเทศ

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติขอนแก่นแหล่งรวมศิลปะโบราณวัตถุตามพระราชดำริ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 8 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

"ข้าพเจ้ามีความยินดีและพอใจที่กรมศิลปากรพยายามเอาใจใส่ดำเนินงานด้านการสำรวจขุดค้นทางโบราณคดีด้วยความขะมักเขม้นมาโดยตลอด การที่ได้สำรวจขุดค้นโบราณสถานในเขตจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และรวบรวมศิลปะโบราณวัตถุต่างๆ จัดตั้งพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติขึ้นอีกแห่งหนึ่งที่ จ.ขอนแก่น

  • Scoozi Pizza ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ The Premium Taste of Scoozi Recipe
  • ภาพข่าว: อิตัลไทย ให้การต้อนรับ FG Wilson
  • ลุยตลาดอาหารฮาลาลอียู “สถาบันอาหาร” ชี้ช่อง เจาะตลาดผ่านงานแสดงสินค้า
  • เบนคิวเปิดตัวกล้องดิจิตัลระบบสัมผัสรุ่นใหม่ HDR รุ่น T1260 มั่นใจตอบสนองทุกความต้องการ

เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์กู้ภัยตกในญี่ปุ่น มีผู้เสียชีวิต 5 ราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์กู้ภัยตกในภูเขาแห่งหนึ่งทางจังหวัดไซตามะ ของประเทศญี่ปุ่น ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย ขณะที่สาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า เฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าวมีนักบินและเจ้าหน้าที่รวม 7 คน

ข่าวเฮลิคอปเตอร์ »

การขอผ่อนผันใช้พื้นที่ชั้นคุณภาพลุ่มน้ำชั้น 1 เอ ก่อสร้างอาคารหอดูดาวแห่งชาติเฉลิมพระเกียรติ

มติคณะรัฐมนตรี

คณะรัฐมนตรีอนุมัติผ่อนผันยกเว้นมติคณะรัฐมนตรีในการใช้พื้นที่ชั้นคุณภาพลุ่มน้ำชั้น 1 เอ ในเขตอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์เพื่อก่อสร้างอาคารหอดูดาวแห่งชาติเฉลิมพระเกียรติ ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2546 ตามที่กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเสนอ สาระสำคัญของเรื่อง กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.) รายงานว่า

ข่าวดอยอินทนนท์ »

ผู้ตรวจแผ่นดินฯฉะกองสลากป้องขุมทรัพย์-ปล่อยหวยแพง

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

นายศรีราชา เจริญพาณิช ผู้ตรวจการแผ่นดิน กล่าวถึงการแก้ปัญหาสลากกินแบ่งเกินราคาว่า ก่อนหน้านี้เคยมีการร้องเรียนเรื่องดังกล่าวเข้ามายังผู้ตรวจการแผ่นดิน และเราก็เคยทำข้อเสนอเกี่ยวกับการแก้ปัญหาไปให้สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เมื่อปลายปี 2551 โดยเสนอว่า หากตำรวจจับกุมผู้ค้าสลากรายใดที่ขายเกินราคา ก็ให้สำนักงานสลากฯ

ข่าวสลากกินแบ่งรัฐบาล »