โพลเผยปชช.มองการเมืองขัดแย้งนานเหตุผู้นำ 2 ฝ่ายไม่ยอมกัน แนะคนไทยสามัคคี

“สวนดุสิตโพล"มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต สอบถามความคิดเห็นของประชาชนทั่วประเทศ จากกรณีความขัดแย้งทางการเมืองที่มีมานานอย่างต่อเนื่อง การชุมนุมเคลื่อนไหวของม็อบกลุ่มต่างๆ โดยเฉพาะม็อบคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.) กับ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

Gossip: KTECH ราศีจับ...ตุนแบ็กล็อกในมือเพียบ

ThaiPR.net -- 0 นาทีที่แล้ว

บมจ.เค เทค คอนสตรัคชั่น (KTECH) ภายใต้การกุมบังเหียนของ “มร.โดนัล เอียน แม็คเบน” ระยะหลังๆ แม่ยก และแฟนคลับต่างเริ่มถามหาว่าเมื่อไหร่จะกลับมาเทรดให้ได้ชื่นใจกันซักกะที แถมราศียังแปล่งประกาย!!! แว่วว่าตุนงานในมือเพียบไม่ต่ำกว่า 4,000 ล้านบาท กวาดเรียบไม่ว่าจะเป็นงานภาครัฐ หรือภาคเอกชน ดูดีแบบนี้

Gossip: นัดพิเศษ กอล์ฟการกุศล “ ธัญญะกอล์ฟคลับ ”

ThaiPR.net -- 2 นาทีที่แล้ว

ธัญญะกอล์ฟคลับ เชิญชวนนักกอล์ฟ ร่วมแข่งขันกอล์ฟการกุศล “ THANYA Golf Club Charity ” วันศุกร์ที่ 25 เมษายน 2557 ณ. สนามกอล์ฟธัญญะกอล์ฟคลับ ถือเป็นสนามที่ใกล้กรุงเทพฯมากที่สุด และมีความสมบูรณ์แบบบนพื้นที่ขนาดใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติ มาตรฐานแบบ Single Fairway ขนาด 27 หลุม ความยาวกว่า 6,500 หลา

ภาพข่าว: เอสเอสไอจัดกิจกรรมส่งเสริมคุณค่าผู้สูงอายุประจำปี 2557

ThaiPR.net -- 11 นาทีที่แล้ว

บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ เอสเอสไอ ร่วมกับโรงพยาบาลบางสะพาน และเครือข่ายบริการสุขภาพอำเภอบางสะพานจัดกิจกรรมวันผู้สูงอายุประจำปี 2557 ให้แก่ผู้สูงอายุในพื้นที่อำเภอบางสะพาน กว่า 140 คน จัดขึ้น ภายในงานประกอบได้ด้วยการรดน้ำขอพรผู้สูงอายุ การตรวจสุขภาพทั่วไป การบรรยาย

พม. จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “พัฒนาศักยภาพการดำเนินงานกองทุนส่งเสริมการจัดสวัสดิการสังคม”

ThaiPR.net -- 13 นาทีที่แล้ว

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์โดยสำนักงานคณะกรรมกาส่งเสริมการจัดสวัสดิการสังคมแห่งชาติ (สำนักงาน ก.ส.ค.) ร่วมกับกองบริหารกองทุน ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ พัฒนาศักยภาพการดำเนินงานกองทุนส่งเสริมการจัดสวัสดิการสังคม โดยมีนายปรีชา สรวิสูตร ผู้ตรวจราชการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

ภาพข่าว: กรมธุรกิจพลังงาน มอบหนังสือ “ปั๊มดี...อยู่ที่ไหน”

ThaiPR.net -- 14 นาทีที่แล้ว

นายวิฑูรย์ กุลเจริญวิรัตน์ รองอธิบดีกรมธุรกิจพลังงาน มอบหนังสือ “ปั๊มดี...อยู่ที่ไหน กินเที่ยวทั่วไทย ไปกับกรมธุรกิจพลังงาน” ให้กับผู้ใช้รถยนต์ที่กำลังเดินทางออกต่างจังหวัด เนื่องในวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ 2557 บริเวณด่านเก็บเงินโทลเวย์ อนุสรณ์สถานขาออก หนังสือ “ปั๊มดี...อยู่ที่ไหน กินเที่ยวทั่วไทย

 • Scoozi Pizza ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ The Premium Taste of Scoozi Recipe
 • ภาพข่าว: อิตัลไทย ให้การต้อนรับ FG Wilson
 • ลุยตลาดอาหารฮาลาลอียู “สถาบันอาหาร” ชี้ช่อง เจาะตลาดผ่านงานแสดงสินค้า
 • เบนคิวเปิดตัวกล้องดิจิตัลระบบสัมผัสรุ่นใหม่ HDR รุ่น T1260 มั่นใจตอบสนองทุกความต้องการ

คอลัมน์: ดูทีวี

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2553..... 05.30 น. ช่อง 11 มอร์นิ่ง ทอล์ค พาไปชมประเพณีแห่เทียนพรรษาที่จังหวัดสุพรรณบุรี.... พล ตัณฑเสถียร เสนอเมนูอาหารเลิศรสใน พลพรรคนักปรุง 08.45 น. ช่อง 9..... รุจ เดอะสตาร์ โชว์ซีนสยิวจุมพิต โก๊ะตี๋ กลางเวที ฮาจะเกร็ง 14.00 น. ช่อง 9..... รัน ณัทธมนกาญจน์ แอ๊บแบ๊วเจอเพื่อนสาวรุมแฉ

ข่าวศรส »

จับตาหุ้นเด่นวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นสพ.รายงาน รมว.ไอซีที ซัดข้อสรุปสอบดาวเทียมไทยคมคณะกรรมการมาตรา 22 ของปลัดกระทรวงไร้ความชัดเจน ขาดแนวทางการแก้ไขเป็นรูปธรรม จี้ให้ทำใหม่ก่อนเสนอ ครม.หาทางออก หลังผลสรุปขัดแย้งกับคณะทำงานคู่ขนาน *MCOT เตรียมพิจารณาปรับขึ้นค่าโฆษณาราว 10% ต้นปี 54 หลังจากในช่วงปลายปีนี้ราว ก.ย. ต.ค.53

ข่าวปลัดกระทรวง »

คอลัมน์: เวทีผู้หญิง: เชียร์..ตรึม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

คุณชาติชาย สุทธิกลม อธิบดีกรมราชทัณฑ์ คนล่าสุด ที่เรียกว่าเป็นเสือข้ามห้วย มาจากปปส. หลังจากที่ทำงาน ที่นี่มาแล้วกว่า 32 ปี ฟังแล้วได้แต่ปลดปลงว่า ชีวิตข้าราชการ หนอ อะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้ทั้งสิ้น จากงานที่เคยดูแล เจ้าหน้าที่ 1,100 คน มาเป้น 11,000 คน ท้าทายมากกับงานนี้ จากที่คอยวิ่งไล่จับคนร้ายยาเสพติด สืบเสาะหาเบาะแส

  ข่าวกปปส »

  ฮือไล่เพื่อแม้วสอบ'เขาแพง'โวม็อบจัดตั้ง

  หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

  ไทยโพสต์ "พร้อมพงศ์" นำ ส.ส.เพื่อไทยลงพื้นที่เกาะสมุย ลุยตรวจที่ดินเขาแพงของลูก "เทพเทือก" โดนชาวบ้านรวมตัวประท้วงด่า ขับไล่แถมจี้ให้สอบที่ "เจ๊หน่อย สุวัจน์" ระบุที่ส่วนใหญ่เป็นของนักการเมืองทั้งนั้น ชาวบ้านมีแค่ที่ทำกินไม่เท่าไหร่ "จตุพร" ประณามหาขนคนด้วยเรือเฟอร์รี่มาขวาง

  ข่าวเรือเฟอร์รี่ »

  คอลัมน์: เปลวสีเงิน: ผ่าศพ'ประชาธิปัตย์-เพื่อไทย'

  หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

  นนี้ วันอังคารที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๕๓ ตรงกับวันขึ้น ๙ ค่ำ เดือน ๘/๘ ปีขาล ตามปฏิทินโหราศาสตร์ ท่านอาจารย์เทพ สาริกบุตร บอกถึง "ปรากฏการณ์ดวงดาว" ไว้ว่า ดาวอังคารยกเข้าราศีกันย์ ๐๘.๐๕ น. และในระยะ ๖ ๗ วันนี้ มักมีเหตุขัดแย้งทะเลาะวิวาทในหมู่ผู้แทนราษฎร ผู้ใช้แรงงาน เกษตรกร และผู้ยากไร้ ทั้งมักเกิดการก่อความไม่สงบ

  ข่าวดาวอังคาร »

  'หญิง'เชื่อ! นอนโลง ต่อชะตา เสริมบารมี

  หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

  ไหว้พระราหูที่วัดสว่างอารมณ์ จ.นครปฐมเมื่อวันที่เกิดจันทรุปราคา หรือราหูอมจันทร์ ซึ่งเข้าพิธีตั้งแต่ช่วงหัวค่ำเรื่อยไปจนถึงดึกดื่น หนำซ้ำยังเข้าพิธีนอนโลง มีพระสงฆ์เป็นผู้ ทำพิธีให้ ด้วยความเชื่อที่ว่าจะสะเดาะเคราะห์ ต่อดวงชะตา และเสริมบารมีให้กับตัวเองอีกด้วย "หญิง" เผยว่า "ดูขลังดีนะ

  ข่าวจันทรุปราคา »

  คอลัมน์: กระจกเงา

  หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

  bat mamsao@yahoo.com สภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีมติอนุมัติถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ภาษาไทย) แด่ พระพรหมวชิรญาณ เจ้าอาวาสวัดยานนาวา ซึ่งจะนำไปถวายในวันที่ 10 ส.ค.53 เวลา 14.00 น. ณ พระอุโบสถวัดยานนาวา สำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ จัดพิธีมอบรางวัลการประกวดภาพถ่ายและเปิดนิทรรศการภาพถ่าย "สงกรานต์

  ข่าวสงกรานต์ »