ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(25 กรกฎาคม 2559)

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2559 13.00 น. วช. จัดงานแถลงข่าว มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ (Thailand Research Expo 2016) ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์

เห็ดป่าหน้าฝน...ควรระวังอันตรายอาจถึงตาย!!!

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- 17 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

โลกเราสมัยนี้มีความเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ก่อนนี้ไม่นานยังบ่นๆ กับเรื่องภัยแล้งกันอยู่เลย เผลอแป๊บเดียวหลายจังหวัดน้ำท่วมหนักอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อนในรอบหลายปี ทำให้อาคาร ร้านค้า ทุ่งนา เรือกสวนเสียหายเป็นจำนวนมาก แต่ในวิกฤติก็ยังมีโอกาสเสมอ เพราะเมื่อเข้าสู่หน้าฝนก็จะมีอาชีพหนึ่งที่สร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ

คอลัมน์: บุคคลแนวหน้า: International Drum Festival 2016

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 17 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

สมชัย กมลเทพเทวินทร์ รอง ผวจ.ลำปาง และ พรเทพ อรรถกิจไพศาล ผจก.ทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง เปิดงาน "มหกรรมกลองนานาชาติ ลือลั่น สนั่นโลก"เพื่อฉลองวาระเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี ลานรถม้า และลานร่ำเปิง เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง

คอลัมน์: จัตุรัสทั่วไทย: Active Citizen ผนึกกำลังเด็กไทยสรรค์สร้างแอปแก้ปัญหาสังคม-สิ่งแวดล้อม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 17 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

สังคมไทยก็เช่นเดียวกับสังคมอื่นๆ ทั่วโลกที่ประสบปัญหาต่างๆ ตามความเจริญของยุคสมัย แต่ใช่ว่าทุกเรื่องจะเลวร้ายเสมอไป ยังมีสิ่งที่เรียกว่าการพัฒนาที่ดีของสังคมเกิดขึ้นเสมอ นั่นก็คือบรรดาเทคโนโลยีสารสนเทศที่ถูกสร้างขึ้น ก่อให้เกิดนวัตกรรมที่ทันสมัยจนกลายเป็นส่วนสำคัญต่อการดำเนินชีวิตของมนุษย์

เลขที่ ๑ ซอยปลื้มมณี: ฉลอง 234 ปี

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- 17 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

สุทธิภัค จิราธิวัฒน์ รอง กก.ผจก.ใหญ่ ที่ปรึกษา บจก.กลุ่มเซ็นทรัล จัดงาน "บางกอกวารี แอท เซ็นทรัลเวิลด์" เพื่อฉลองครบรอบ วันสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์ 234 ปี โดยมี ธวัชชัย จันทร์งาม ผอ.กองท่องเที่ยวกรุงเทพฯ เป็นประธานเปิดงานเนรมิตลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็นชุมชนวิถีไทย สนุกช็อปกับสินค้า พร้อมชมการแสดงพื้นบ้าน งานมีถึง 31

  • Scoozi Pizza ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ The Premium Taste of Scoozi Recipe
  • ภาพข่าว: อิตัลไทย ให้การต้อนรับ FG Wilson
  • ลุยตลาดอาหารฮาลาลอียู “สถาบันอาหาร” ชี้ช่อง เจาะตลาดผ่านงานแสดงสินค้า
  • เบนคิวเปิดตัวกล้องดิจิตัลระบบสัมผัสรุ่นใหม่ HDR รุ่น T1260 มั่นใจตอบสนองทุกความต้องการ

พม.ร่วมกับ ปคม.แถลงข่าวจับกุมแก๊งค้ามนุษย์ ลวงสาวไทยไปขายบริการเกาหลีใต้

ThaiPR.net

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมกับกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ (ปคม.) แถลงข่าวช่วยเหลือหญิงสาวที่ถูกหลอกไปค้าประเวณีที่ประเทศเกาหลีใต้ ณ ห้องประชุมกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ นายอิสสระ สมชัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

ข่าวค้ามนุษย์ »

อดีตรมต.โวย-โต้โยงฆ่านายกเล็ก

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

"บรรยิน" อดีต รมช.โวย ตร.บุกค้นบ้าน เหตุนายกเล็กปากน้ำโพถูกยิงดับ ทีคดีอื่นไม่สนใจ พร้อมแนะรื้อทุกคดีที่เกี่ยวข้อง ขณะที่ตำรวจภาค 6 แห้วหาตัวกระสุนมรณะหน้าศาลากลางจังหวัด ขอทหารใช้เครื่องมือช่วยปูพรมหาหัวกระสุน เพื่อทราบชนิดกระสุนและปืนที่ใช้ลอบยิง ส่วน "ไถง" ลุยตรวจหาวิถีกระสุน กำชับ ตร.เร่งคลี่คลายคดี

ข่าวบรรยิน »

เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์กู้ภัยตกในญี่ปุ่น มีผู้เสียชีวิต 5 ราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์กู้ภัยตกในภูเขาแห่งหนึ่งทางจังหวัดไซตามะ ของประเทศญี่ปุ่น ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย ขณะที่สาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า เฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าวมีนักบินและเจ้าหน้าที่รวม 7 คน

ข่าวเฮลิคอปเตอร์ »

ผ้าฝ้ายทอมือ:ชีวิตปนศิลปะ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ในแต่ละปี จะมีงานนิทรรศการผ้าทอไทย พร้อมกับจำหน่ายผลงานฝีมือจากภูมิปัญญาไทยอยู่มากมายหลายงาน ซึ่งสะท้อนบอกว่าความนิยมของผ้าทอไทยนั้นมีมากขึ้นเป็นเงาตามตัว และนี่เป็นส่วนหนึ่งของความรู้สึกของผู้ที่หลงใหลในผ้าทอไทย นภาพร ศุภวงศ์ นายกสมาคมแม่บ้านทหารอากาศ กล่าวว่า ส่วนตัวชื่นชอบผ้าไทยมาก

ข่าวทหารอากาศ »