ฟิลิปปินส์เผยยอดผู้เสียชีวิตจากพายุไต้ฝุ่นฟงหว่องอยู่ที่ 10 ราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 นาทีที่แล้ว

สำนักงานบรรเทาและจัดการความเสี่ยงสาธารณภัยแห่งชาติของฟิลิปปินส์เปิดเผยวันนี้ว่า พายุไต้ฝุ่นฟงหว่องซึ่งพัดถล่มฟิลิปปินส์ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 10 ราย และมีผู้บาดเจ็บอีก 7 คนบริเวณพื้นที่ตอนเหนือของประเทศ รายงานระบุว่า ผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 2 ราย และชาย 8 ราย โดยเสียชีวิตจากการจมน้ำ ไฟฟ้าช็อต และวัตถุตกใส่

สั่งวางยุทธศาสตร์เกษตรใหม่ แย้มมีนโยบายจ้างเลิกทำอาชีพ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 40 นาทีที่แล้ว

21 ก.ย. 57 นายปีติพงศ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา รมว.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า นายกรัฐมนตรี สั่งตั้งคณะทำงานร่วมระหว่างกระทรวงเกษตรฯและกระทรวงพาณิชย์ เพื่อวางยุทธศาสตร์แก้ไขปัญหาภาคเกษตรครบวงจร และต้องเร่งผลักดันให้เกิดในรัฐบาลนี้ โดยจะนำเสนอ ครม. ภายในสองสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะในส่วนสินค้าเกษตรฯ ที่มีปัญหา โดยเฉพาะข้าวและยางพารา

'ปีติพงศ์'วางยุทธศาสตร์เกษตรใหม่ แย้มมีนโยบายจ้างเลิกทำอาชีพ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 40 นาทีที่แล้ว

21 ก.ย. 57 นายปีติพงศ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา รมว.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า นายกรัฐมนตรี สั่งตั้งคณะทำงานร่วมระหว่างกระทรวงเกษตรฯและกระทรวงพาณิชย์ เพื่อวางยุทธศาสตร์แก้ไขปัญหาภาคเกษตรครบวงจร และต้องเร่งผลักดันให้เกิดในรัฐบาลนี้ โดยจะนำเสนอ ครม. ภายในสองสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะในส่วนสินค้าเกษตรฯ ที่มีปัญหา โดยเฉพาะข้าวและยางพารา

ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุเรือนรับรองโบสถ์ในไนจีเรียถล่มเพิ่มเป็น 84 ราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

ทางการไนจีเรียเปิดเผยว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุอาคารสำนักงานของโบสถ์ซินากอกถล่มในวันที่ 12 ก.ย. เพิ่มขึ้นเป็น 84 ราย และมีผู้บาดเจ็บอีก 131 คนซึ่งเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล นายชาร์ลส โอเตกบาเด ผู้อำนวยการฝ่ายค้นหาและกู้ชีวิตของสำนักงานจัดการสถานการณ์ฉุกเฉินแห่งชาติของไนจีเรีย (NEMA) เปิดเผยวานนี้ว่า

ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(22 กันยายน 2557)

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 7 นาทีที่แล้ว

วันจันทร์ที่ 22 กันยายน 2557 10.00 น. สำนักงาน ป.ป.ช. จัดพิธีเปิดและแถลงข่าวการประชุม เชิงปฏิบัติการภายใต้กรอบความร่วมมือเอเปค (APEC multi year) ณ โรงแรมดุสิตธานี เมืองพัทยา

  • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
  • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
  • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012
  • รัชนี สตรีที่โลกจำ ละครเวที มทร.ธัญบุรี สมทบทุนพระพิฆเณศวร

Narakaan Boutique Hotel Resortใจกลางหาดทรายรีเกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย

ThaiPR.net

Narakaan Boutique Hotel ตั้งอยู่ใจกลางหาดทรายรีทำให้ท่านสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ในมุมกว้างของบนเกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ใช้เวลาบินเพียง 1.30 ชั่วโมงเท่านั้นจากกรุงเทพ หาดทรายรีถือเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียง กว้างและยาวที่สุดของเกาะเต่า ชายหาดมีความยาวประมาณ 2 กิโลเมตร

ข่าวเกาะเต่า »

'แมน'ซิวแชมป์คิวปทท.'ขวัญ'พระรองสองปีติด

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

นครราชสีมา * การแข่งขันสนุกเกอร์ชิงชนะเลิศแห่งประ เทศไทย รายการ "แสงโสม โคราช คัพ" เป็นรายการสุดท้ายของปีนี้ ที่ชั้น 7 ห้างสรรพสินค้าคลังพลาซ่า จ.นครราชสีมา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เป็นการดวลคิวรอบชิงชนะเลิศ ระบบ 5 ใน 9 เฟรม โดยมี นายสกล วรรณพงษ์ รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย มาเป็นประธานมอบรางวัล พร้อมด้วย นายสินธุ

ข่าวโคราช »

พระราชทานชื่อ ลูกละมั่งแบบอุ้มบุญ โลหิสรัตน์-ละมั่งแก้ว

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ชื่อละมั่ง : พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯพระราชทานชื่อลูกละมั่งหลอดแก้ว ว่าโลหิสรัตน์ มาจาก 2 คำ คือ โลหิสแปลว่า ละมั่ง และรัตน์ แปลว่า แก้ว จึงมีความหมายว่า ละมั่งแก้ว เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พล.อ.ภัทรินทร์ ลีลายุทธ รักษาการ ผอ.องค์การสวนสัตว์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

ข่าวอุ้มบุญ »

ลำปางประกาศ 7 อำเภอเป็นพื้นที่ภัยพิบัติหลังน้ำป่าไหลหลาก-น้ำท่วม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายธวัชชัย เทอดเผ่าไทย ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ได้ลงนามประกาศให้ 81 ตำบล ใน 7 อำเภอของจ.ลำปาง ได้แก่ อ.เมือง แม่เมาะ แม่ทะ เมืองปาน วังเหนือ งาว และแจ้ห่ม ให้เป็นพื้นที่ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉินแล้ว หลังเกิดน้ำป่าไหลหลากและน้ำท่วมฉับพลัน ตังแต่เมื่อวันที่ 3 4 กันยายน 2555 ที่ผ่านมา มีบ้านเรือนราษฎรได้รับผลกระทบ 6,112

ข่าวน้ำท่วม »

INTUCH เล็งเข้าประมูลใบอนุญาตทำทีวีดิจิตอล 2-3 ช่อง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางสาวทมยันตี คงพูลศิลป์ ผู้อำนวยการสำนักนักลงทุนสัมพันธ์ บมจ.ชิน คอร์เปอเรชั่น(INTUCH)กล่าวว่า บริษัทมีแผนจะเข้าประมูลใบอนุญาตทำทีวีดิจิตอลจำนวน 2 3 ช่อง จากทั้งหมดที่จะมีการให้ใบอนุญาต 50 ช่อง โดยคาดว่าจะเปิดประมูลในช่วงปี 56 ซึ่งต้องรอรายละเอียดต่างๆจากคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง

ข่าวทีวีดิจิตอล »