ม.ราชภัฏโคราช ศึกษาดูงานงานวิจัยและพัฒนาเชิงพื้นที่ ม.ราชภัฏเชียงราย และม.พะเยา

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

เมื่อวันที่ 7 8 ธันวาคม 2557 คณะกรรมการทำงานขับเคลื่อนการบริหารจัดการงานวิจัยและพัฒนาเชิงพื้นที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ฝอยพิกุล อธิการบดี และคณะ เข้าศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และศูนย์เครือข่ายความร่วมมือ เพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่แบบสร้างสรรค์ ณ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพข่าว: ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ต้อนรับคุณชาญณรงค์ ขันทีท้าว (ติ๊ก กลิ่นสี)

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

รองผู้จัดการทั่วไป ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา คุณพลอยวดี ทิพยวาน ให้การต้อนรับคุณชาญณรงค์ ขันทีท้าว (ติ๊ก กลิ่นสี) พิธีกรและนักแสดง ระหว่างที่มาพักผ่อนที่ราวินทราบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2557

แอนน่า คลินิก จัดโปรโมชั่นพิเศษรับเทศกาลปีใหม่

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

แอนน่า คลินิก (Anna Clinic) สถานเสริมความงามที่หนึ่งในใจสาวๆ ผู้รักความสวยความงามแบบสัมผัสได้ เอาใจลูกค้าคนพิเศษด้วย โปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ Happy New Year Promotion ที่พาเหรดกันมามอบความสุขส่งท้ายปีให้คุณได้เลือกช็อปอย่างจุใจได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคมนี้ ประเดิมด้วยโปรโมชั่น “ลด 50%”

ภาพข่าว: SPU : คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม บริการวิชาการสู่สังคม

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

ดร.ภรชัย จูอนุวัฒนกุล หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ประยุกต์(แถวบนที่7จากซ้าย)และอาจารย์ปรากฤต เหลี่ยงประดิษฐ์ หัวหน้าหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยศรีปทุม(แถวบนที่5จากขวา) นำทีมคณาจารย์ผู้ทรงวุฒิคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายในหลักสูตรการอบรม เรื่อง

ภาพข่าว: SPU : นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ณ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำนักศึกษาคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าร่วมการอบรมเชิงทฤษฎี หลักสูตรสร้างนักบัญชีคุณภาพรุ่นใหม่ (Young & Smart Accountants) ส่วนกลาง ซึ่งจัดโดย ตามโครงการ”เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง” ณ ห้องประชุมกระทรวงพาณิชย์ ชั้น 4 ห้อง 30404 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

 • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
 • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
 • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012
 • รัชนี สตรีที่โลกจำ ละครเวที มทร.ธัญบุรี สมทบทุนพระพิฆเณศวร

INTUCH เล็งเข้าประมูลใบอนุญาตทำทีวีดิจิตอล 2-3 ช่อง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางสาวทมยันตี คงพูลศิลป์ ผู้อำนวยการสำนักนักลงทุนสัมพันธ์ บมจ.ชิน คอร์เปอเรชั่น(INTUCH)กล่าวว่า บริษัทมีแผนจะเข้าประมูลใบอนุญาตทำทีวีดิจิตอลจำนวน 2 3 ช่อง จากทั้งหมดที่จะมีการให้ใบอนุญาต 50 ช่อง โดยคาดว่าจะเปิดประมูลในช่วงปี 56 ซึ่งต้องรอรายละเอียดต่างๆจากคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง

ข่าวทีวีดิจิตอล »

พท.-เพรียวพันธ์ดี๊ด๊าหนุนเปิดบ่อนปูแทงกั๊กอ้างต้องศึกษา

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แนะให้ไปเก็บภาษีมรดก นายทุนแห่ซื้อทุ่งกุลาฯรอ ที่รัฐสภา เมื่อวันที่ 28 กันยายน นายศักดา คงเพชร สส.ร้อยเอ็ด พรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์สนับสนุนกรณีสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มีแนวคิดปัดฝุ่นโครงการ กาสิโนคอมเพล็กซ์ในประเทศ แถบจังหวัดภาคอีสาน อย่าง พื้นที่ทุ่งกุลาร้องไห้ว่า หากมองในแง่ของการสร้างรายได้ให้ประเทศ

ข่าวภาษีมรดก »

คอลัมน์: เปลว สีเงิน: 'อนุรักษ์-พัฒนา' มิถิลาเมืองคุณธรรม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

plew seengern@yahoo.com วันนี้คุยถึงบทสุดท้ายของพระราชนิพนธ์ "พระมหาชนก" คือบทที่ ๓๗ สรุปประเด็นกันก่อน คือเหตุที่พระมหาชนกไม่ทรงออกแสวงหาโมกขธรรมในทันที หากแต่ประสงค์ประกอบพระราชกรณียกิจในโลกให้ครบถ้วนก่อนนั้น ภารกิจที่พระองค์ถือเป็นหน้าที่ที่ต้องทำให้สำเร็จมี ๒ ประการ คือ การฟื้นฟูต้นมะม่วงที่มีผล

ข่าวพระมหาชนก »

คอลัมน์ : Live : แฟนเพลงยกนิ้ว ‘เบน’ สุดยอด โชว์พลังเสียงสมหนุ่มโรแมนติก

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เต็มอิ่มกับเพลงเพราะกันอย่างจุใจกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของนักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพ “เบน ชลาทิศ” ที่ คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ จัดขึ้นกับคอนเสิร์ต “แลตตาซอย มิวสิก อะไลฟ์ เดอะ วอยซ์ ออฟ เบน ชลาทิศ” ที่จัดขึ้นที่เพลย์เฮ้าส์ โซน เซ็นเตอร์พอยท์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์

  ข่าวเดอะ วอยซ์ »

  Thai Rent A Car จัดโปรโมชั่น “คนไทยใจป้ำ ไทยเร้นท์อะคาร์ แจกรถ” มูลค่ากว่า 1,000,000 บาท หวังส่งเสริมคนไทยท่องเที่ยวไทย และกระตุ้นการท่องเที่ยวให้คึกคัก

  ThaiPR.net

  บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ (1978) จำกัด ธุรกิจรถเช่าครบวงจรของคนไทยที่ดำเนินกิจการมากว่า 35 ปี จับมือร่วมกับบัตรเครดิตกสิกรไทย และบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ จัดโปรโมชั่น“ คนไทยใจป้ำ ไทยเร้นท์อะคาร์ แจกรถ ” มิตซูบิชิ มิราจ อีโคคาร์( E co car ) รุ่นแรกเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนไทย จำนวน 2 คัน มูลค่ากว่า

  ข่าวปีใหม่ »