โพลเผยคนอีสานพึ่งพาบัตรทองในสัดส่วนที่สูง พึงพอใจสิทธิประกันสังคมต่ำสุด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 32 นาทีที่แล้ว

อีสานโพล (E Saan Poll) เผยคนอีสานยังพึ่งพาประกันสุขภาพถ้วนหน้า (บัตรทอง) ในสัดส่วนที่สูง ขณะที่กลุ่มคนที่มีสิทธิประกันสังคมมีความพึงพอใจต่ำที่สุด กลุ่มที่มีสวัสดิการข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ/อปท.มีความพึงพอใจสูงที่สุด เกือบครึ่งยังไม่ซื้อหรือมีประกันสุขภาพของบริษัทประกันชีวิต

กรมป้องกันฯ สั่งเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ภัยจากฝนตกหนักช่วง 19-21 พ.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

นายชยพล ธิติศักดิ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) เผยจัดเจ้าหน้าที่ติดตามสภาพอากาศและเฝ้าระวังสถานการณ์ภัย รวมถึงจัดเตรียมชุดเคลื่อนที่เร็วเครื่องมืออุปกรณ์ประจำพื้นที่เสี่ยงให้พร้อมปฏิบัติการเผชิญเหตุและช่วยเหลือผู้ประสบภัยทันทีที่เกิดภัย จากกรณีที่กรมอุตุนิยมวิทยารายงานว่า ช่วงวันที่ 19 21 พ.ย.60

กรมอุตุฯ เผยทั่วประเทศยกเว้นภาคใต้จะมีฝนฟ้าคะนองในระยะแรกก่อนอุณหภูมิลดลง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 54 นาทีที่แล้ว

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล จะมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นในระยะแรกกับมีลมแรง โดยอุณหภูมิจะลดลง 2 4 องศาเซลเซียสในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ส่วนภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล อุณหภูมิจะลดลง 1 3

'นฤมล ล้อมทอง' ผู้สร้างชีวิตให้ 'ศาลาเฉลิมกรุง'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 15 ชั่วโมง 26 นาทีที่แล้ว

รายการ "แนวหน้าวาไรตี้" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 16.25 น. ทางสถานี TNN2 ช่อง 784 สัปดาห์นี้ พิธีกร "ดร.เฉลิมชัย ยอดมาลัย" พาไป ศาลาเฉลิมกรุง สถานที่ประวัติศาสตร์ ที่สร้างความบันเทิงให้กับคนกรุงเทพฯ มายาวนาน เพื่อพูดคุยกับ "นฤมล ล้อมทอง" ผู้จัดการศาลาเฉลิมกรุง ถึงสถานที่ แห่งนี้ นฤมล ล้อมทอง เล่าว่า

คอลัมน์: Fashion Update: โบลอง (BOLON) คอลเลคชั่นล่าสุด

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 15 ชั่วโมง 26 นาทีที่แล้ว

Kimtiplada@hotmail.com เพราะความทันสมัยและสง่างาม คือหัวใจหลักของแบรนด์ แว่นตาโบลอง (BOLON) เปิดตัวแล้วในเมืองไทย สำหรับ แบรนด์แว่นตาโบลอง (BOLON) จากอิตาลี ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มาพร้อมคอลเลคชั่น ใหม่ล่าสุด ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากการผสมผสานระหว่างศิลปะกับแฟชั่น เพื่อให้ได้ดีไซน์งดงามอย่างแท้จริง

  • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
  • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
  • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012
  • รัชนี สตรีที่โลกจำ ละครเวที มทร.ธัญบุรี สมทบทุนพระพิฆเณศวร

กกพ.ขึ้นค่าไฟฟ้า งวด ก.ย.- ธ.ค. อีก 18 สตางค์/หน่วย

RYT9.COM

กกพ. มีมติอนุมัติขึ้นค่าเอฟทีงวดเดือนกันยายน ธันวาคม 2555 อีก 18 สตางค์/หน่วย ทำให้ประชาชนต้องจ่ายค่าไฟเพิ่มที่ราคา 3.71 บาท/หน่วย นายดิเรก ลาวัณย์ศิริ ประธานกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) เผยว่า คณะกรรมการมีมติพิจารณาปรับขึ้นค่าไฟฟ้าผันแปรอัตโนมัติ หรือ เอฟที ในงวดเดือนกันยายน ธันวาคม 2555 ในอัตรา 18 สตางค์ต่อหน่วย

ข่าวค่าไฟฟ้า »

รพ.รามา-จุฬาฯ ย้ำบัตรทองรักษาฟรี ไม่ร่วมโครงการ 30 บ.

RYT9.COM

รพ.รามา จุฬาฯ ไม่ร่วมนโยบายจ่าย 30 บาท รักษาทุกโรค ย้ำบัตรทองให้รักษาฟรีตามเดิม รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี กล่าวถึงกรณีที่รัฐบาลมีนโยบายในการร่วมจ่าย 30 บาท รักษาทุกโรคในโครงการหลักประกันสุขภาพ โดยมีเงื่อนไขต้องเก็บเฉพาะผู้ป่วยที่ได้รับยา

ข่าวบัตรทอง »

เด็ก 9 ขวบรับเคราะเหแทน เหยียบกับระเบิดขาซ้ายขาดที่นราธิวาส

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ร.ต.ท.สัณฐิติ ทองจันทร์ ร้อยเวร สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุเด็กเหยียบกับระเบิดขาขาด ที่บริเวณใต้โคนต้นไม้ใหญ่ริมถนนสายตันหยงมัส ดุซงญอ ช่วงบริเวณบ้านบาโงตา ม.1 ต.บาโงสะโต จึงพร้อม พ.อ.เฉลิมชัย สุทธินวล ผบ.กรมทหารพรานที่ 45 ร.ต.ท.นัฐวิทย์ บำเพ็ญศรี รอง สว.กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส ร.ต.ต.พลวัฒน์ เทพษร รอง

ข่าวระเบิด »

ฉาว! สื่อจีนคุ้ยลูกนักการเมืองดังซิ่งเฟอร์รารี่มั่วสาวดับคาที่

RYT9.COM

สื่อจีนขุดคุ้ยลูกชายนักการเมืองดัง เล่นเซ็กซ์เสียวขณะซิ่งรถหรู จนเกิดอุบัติเหตุดับคาที่ แต่ถูกเปลี่ยนชื่อในใบมรณะบัตรเพื่อปิดข่าวเอาไว้ วันนี้ (6 ก.ย.) สื่อต่างประเทศรายงานข่าวการเสียชีวิตของ นายหลิง กู้ วัย 23 ปี ลูกชายนักการเมืองชื่อดังของจีน "นายหลิง จี้หัว" รัฐมนตรีองค์การบริหารองค์การส่วนหน้า

ข่าวรถหรู »

เอไอเอส เอาใจนักธุรกิจ SMEs ส่งแพ็คเก็จค่าโทรสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 199 บาท

ThaiPR.net

เอไอเอส เอาใจผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ส่งแพ็คเก็จค่าโทรสุดประหยัด “SMEs เลือกได้” เริ่มต้นเพียง 199 บาท หรือโทรถูกสุดนาทีละ 65 สตางค์ และอีกหลากหลายแพ็คเก็จให้เลือก ซึ่งแถมฟรี SMS 20 ครั้ง/เดือน เพื่อให้ลูกค้าเอไอเอสในกลุ่มธุรกิจ SMEs หรือบริษัท ห้างร้าน ขนาดกลางและขนาดย่อม

ข่าวไอเอส »

"ยุทธศักดิ์"เห็นพ้อง ผบ.ทบ.ค้าน OIC ลงพื้นที่ชายแดนใต้,ยันเป็นปัญหาภายใน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง ระบุเห็นด้วยกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.ที่ยังไม่อนุญาตให้ตัวแทนองค์การความร่วมมืออิสลาม(The Organization of Islamic Cooperation OIC) เดินทางลงพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อติดตามสถานการณ์ความไม่สงบ เนื่องจากเป็นปัญหาภายในประเทศที่สามารถแก้ไขได้เอง

ข่าวชายแดนใต้ »