ขุนคลังกรีซเผยการเจรจากับเจ้าหนี้เป็นไปอย่างชื่นมื่นในวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

นายยูคลิด ซาคาโลตอส รมว.คลังกรีซ กล่าวว่า การเจรจาระหว่างรัฐบาลกรีซและเจ้าหนี้เกี่ยวกับรายละเอียดในเงื่อนไขข้อตกลงให้ความช่วยเหลือทางการเงินฉบับที่ 3 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วในบรรยากาศเชิงบวก "เราได้ตกลงกันในบางประเด็น และไม่เห็นด้วยในบางประเด็น แต่บรรยากาศการเจรจาเป็นไปด้วยดี และการหารือจะยังคงดำเนินต่อไป" เขากล่าว

รัฐบาลญี่ปุ่นเต้น หลังวิกิลีกส์แฉสหรัฐล้วงความลับครม.,แบงก์ชาติ,บริษัทเอกชน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 53 นาทีที่แล้ว

เว็ปไชต์วิกิลีกส์ระบุในวันนี้ว่า สำนักงานความมั่นคงแห่งชาติสหรัฐ (NSA) ได้ทำการสอดแนมรัฐบาลญี่ปุ่น ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) และบริษัทเอกชนของญี่ปุ่น ทั้งนี้ วิกิลีกส์ได้เผยแพร่รายงานของ NSA และเป้าหมายจำนวน 35 แห่งในการดักฟังทางโทรศัพท์ ซึ่งรวมถึงคณะรัฐมนตรีญี่ปุ่น กระทรวงการคลัง และกระทรวงพาณิชย์

ชาร์ปประกาศถอนตัวจากธุรกิจทีวีในอเมริกา หลังรายงานตัวเลขขาดทุนมากกว่าคาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 7 นาทีที่แล้ว

ชาร์ป คอร์ป เปิดเผยในวันนี้ว่า ทางบริษัทจะถอนตัวจากธุรกิจผลิตโทรทัศน์ในทวีปอเมริกา หลังรายงานตัวเลขขาดทุนที่มากกว่าที่คาดไว้ ชาร์ประบุว่า บริษัทจะขายโรงงานผลิตโทรทัศน์ในเม็กซิโก และจะขายแบรนด์ของบริษัทในอเมริกาให้แก่บริษัทไฮเซนส์ กรุ๊ปของจีน นอกจากนี้ ชาร์ปเปิดเผยว่า บริษัทมีตัวเลขขาดทุนสุทธิ 3.398 หมื่นล้านเยน (274

แอร์เอเชียเรียกค่าเสียหายกว่า 400 ล้านริงกิตจากการท่าอากาศยานมาเลเซีย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

สายการบินแอร์เอเชียออกแถลงการณ์ในวันนี้ว่า ทางสายการบินได้เรียกร้องค่าเสียหายจำนวน 409 ล้านริงกิต (107 ล้านดอลลาร์) จากมาเลเซีย แอร์พอร์ต โฮลดิ้ง หรือการท่าอากาศยานของมาเลเซีย จากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับแอร์เอเชียจากการใช้สนามบินกัวลาลัมเปอร์ แอร์เอเชียระบุว่า

IOC ประกาศปักกิ่งคว้าสิทธิเจ้าภาพจัดโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 13 นาทีที่แล้ว

คณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) ประกาศให้กรุงปักกิ่งของจีน ได้รับสิทธิเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกฤดูหนาวประจำปี 2022 โดยสามารถเอาชนะคู่แข่งจากกรุงอัลมาตี ประเทศคาซัคสถาน ในการประชุมที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซียวันนี้ ทั้งนี้ ปักกิ่งได้รับคะแนนเสียง 44 ต่อ 40 เสียง ขณะที่งดออกเสียง 1 เสียง

  • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
  • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
  • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012
  • รัชนี สตรีที่โลกจำ ละครเวที มทร.ธัญบุรี สมทบทุนพระพิฆเณศวร

ดินทรุดกลางเมืองเชียงราย หน้าอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งราย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เมื่อวันที่ 5 ก.ย.2555 นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่เทศบาลและชาวบ้านว่าที่บริเวณถนนสิงหไคลตัดจะออกไปทางถนนพหลโยธิน หน้าอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช อ.เมือง เกิดเหตุถนนทรุดตัวจนอาจก่อให้เกิดอันตรายกับการจราจรจึงไปตรวจสอบ พบสภาพของถนนเป็นถนนลาดยางมะตอยสายหลักของจังหวัด

ข่าวถนนทรุด »

แม่น้ำป่าสักทะลักเข้าหล่มสัก บ้านเรือนจมน้ำกว่า 1 พันหลัง

RYT9.COM

ฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้น้ำในอ่างเก็บน้ำลำปะทาวที่ก่อนหน้านี้ประสบปัญหาภัยแล้งมีปริมาณเพิ่มขึ้นเกินระดับกักเก็บ ขณะที่หลายจังหวัดภาคเหนือเริ่มประสบปัญหาน้ำท่วม โดยเฉพาะ จ.เพชรบูรณ์ น้ำท่วมเข้าบ้านเรือนแล้วกว่า 1,000 หลังคาเรือน เส้นทางสัญจรถูกตัดขาด พื้นที่เกษตรเสียหายกว่า 3,000 ไร่

ข่าวภัยแล้ง »

ภาพข่าว: ธารารมณ์ รับเกียรติบัตร “น้ำประปาดื่มได้”

ThaiPR.net

นายพันธกานต์ ลิ่มสกุล ผู้จัดการฝ่ายที่ดิน นิติกรรม ตัวแทน บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) รับมอบเกียรติบัตรจาก นายเจริญ ภัสระ ผู้ว่าการการประปานครหลวง ในโครงการ “น้ำประปาดื่มได้” ประจำปี 2555 จัดโดย การประปานครหลวง เขตพื้นที่บริการ 3 ซึ่งโครงการพาร์คเวย์ ชาเล่ต์ ถ.รามคำแหง 190/1

ข่าวน้ำประปา »

ฝนช่วยมาเรียไม่ร่วงยูเอสโอเพ่น

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การแข่งขันเทนนิสยูเอสโอเพ่น 2012 ที่สนามฟลัชชิ่งเมดโดว์สมหานครนิวยอร์คสหรัฐอเมริกาเมื่อวันอังคารที่ 4 ก.ย.พบปัญหาหนักที่สนามหลังจากเกิดพายุฝนกระหน่ำอย่างหนักในช่วงปลายฤดูร้อนทำให้การแข่งขันต้องยุติลงไปกลางคันและคณะกรรมการได้เลื่อนให้มาแข่งขันต่อในวันพุธที่ 5 ก.ย.แทนโดยเฉพาะคู่หญิงเดี่ยวระหว่างสาวสวยมาเรีย

ข่าวพายุ »

จ๊ะจ๋า ร่วมส่งมอบความรู้สึกดีๆ ในเทศกาลไหว้พระจันทร์

ThaiPR.net

หลังจากเจียดเวลาถ่ายละครเรื่อง “ก้นครัวตัวแสบ” และ “แรงปรารถนา” จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม นักแสดงสาวตาโต เชื้อสายจีน ก็ขอมาร่วมส่งมอบความรู้สึกดีๆ ในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ โดยวันนี้นักแสดงสาวมาในชุดสีชมพูสดใสพร้อมกับมาร่วมทำกิจกรรมเล่นเกมที่เอสแอนด์พี สาขาลาดพร้าว งานนี้นักแสดงสาวเล่าให้ฟังว่า

ข่าวไหว้พระจันทร์ »