ภาพข่าว: โรบินสัน เปิดบันทึกประวัติศาสตร์สุดยิ่งใหญ่!! รวมพลังคนไทยหัวใจสีเขียว วิ่งปลูกป่า 17,000 คน 17,000 ต้น ถวายเป็นพระราชกุศลฯ

ThaiPR.net -- 2 นาทีที่แล้ว

(ที่ 4 จากซ้าย) นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ให้เกียรติเป็นประธานปล่อยตัวนักวิ่ง "Robinson Suzuki Green Run" งานมินิมาราธอน ภายใต้แนวคิด 1 คนวิ่ง เท่ากับ ปลูกต้นไม้ 1 ต้น สร้างป่าต้นน้ำ ถวายเป็น พระราชกุศลฯ แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โดยมีนักวิ่งเข้าร่วมกิจกรรมมากถึง 17,000 คน

ภาพข่าว: อธิบดีกรมศุลกากรตรวจราชการด่านศุลกากรอรัญประเทศ

ThaiPR.net -- 4 นาทีที่แล้ว

นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร เดินทางลงพื้นที่ตรวจราชการด่านศุลกากรอรัญประเทศ พร้อมรับฟังบรรยายสรุปการดำเนินงานของด่านฯ และมอบนโยบายในการปฏิบัติงานให้แก่เจ้าหน้าที่ พร้อมกันนี้ ได้เป็นประธานในพิธีทำลายของกลาง IPR และเยี่ยมชมพื้นที่โครงการแผนงานการแก้ไขปัญหาจราจรบริเวณชายแดนบ้านคลองลึก

ภาพข่าว: รพ.ธนบุรี2 จัดกิจกรรม “ หยุดพรุน คุณก็ทำได้ ”

ThaiPR.net -- 5 นาทีที่แล้ว

โรงพยาบาลธนบุรี 2 ร่วมกับนิตยสาร Women Health จัดกิจกรรม " หยุดพรุน คุณก็ทำได้ " โดยมีคุณเฉลิมกุล อภิบุณโยภาส ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธนบุรี2 เป็นประธานเปิดงานพร้อมคณะผู้บริหาร เปิดตัวศูนย์กระดูกและข้อ และเครื่องตรวจวัดมวลกระดูก DEXA อย่างเป็นทางการ โดยมี นพ.ไชยยันต์ ประชาศิลป์ชัย ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อ

ภาพข่าว: ตรวจเยี่ยม หาดใหญ่

ThaiPR.net -- 11 นาทีที่แล้ว

นายเสรี ศุภราทิตย์ ผู้ว่าการการประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) และคณะทำงาน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม กปภ.สาขาหาดใหญ่ จ.สงขลา หารือแนวทางการบริหารจัดการแหล่งน้ำดิบในทุกมิติทั้งด้านปริมาณและคุณภาพ ตลอดจนแผนขยายเขตจำหน่ายน้ำประปาเพื่อรองรับผู้ใช้น้ำที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคต

อิเกียเผยผลการสำรวจประจำปี 2559 “บ้านคือจุดเริ่มต้นสำคัญของการสร้างสัมพันธภาพที่ดี”

ThaiPR.net -- 20 นาทีที่แล้ว

อิเกีย ได้จัดทำรายงานประจำปี IKEA Life at Home Report ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อเผยแพร่ผลสำรวจรูปแบบและมุมมองการใช้ชีวิตที่บ้านของผู้คนทั่วโลก รายงานประจำปีล่าสุดนี้เผยประเด็นที่น่าสนใจว่า ปัจจุบัน "บ้าน" เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย โดยกลุ่มตัวอย่างเกือบครึ่งให้ความเห็นว่า

  • เปิดตัวเว็บไซต์ saleduck.co.th ศูนย์รวมคูปองและส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับคนรักการช็อปปิ้งออนไลน์
  • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
  • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
  • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012

จับสาวใหญ่ลวงบัณฑิตบังคับค้ากามที่บาห์เรน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

กรุงเทพฯ * จับสาวใหญ่ร่วมแก๊งค้ามนุษย์ ลวงบัณฑิตตกงานไปบังคับค้าประเวณีที่บาห์เรน เหยื่อโทรศัพท์ติดต่อมาขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิ ปวีณาฯ ฉุดออกมาจากขุมนรก เตือนสาวไทยอย่าหลงเชื่อไปขุดทองต่างชาติ ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) วันที่ 23 สิงหาคมนี้ พล.ต.ต.ชวลิต แสวงพืชน์ ผบก.ปคม.,

ข่าวค้ามนุษย์ »

คอลัมน์: หนึ่งวันกับหนึ่งคน: กล้วย น้ำผึ้งและมะนาว

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

แล้วแต่ฉายาที่ใครจะขานเรียก จะเรียกคุณหญิงไก่ จะเรียกทิฟฟี่ แต่วันนี้ของ คุณหญิงทิพาวดี เมฆสวรรค์ เป็นวันสบาย ไม่เหงา และเลือกที่จะทำอะไรต่ออะไรได้อย่างที่คิดอยากจะทำ สิ่งเดียวที่มั่นใจและขอบอกไว้ไม่ให้หมางไมตรีในการปฏิเสธคือ จะไม่กลับมาเป็นนักการเมือง (อีกแล้ว) เช่น ไม่ต้องมาชวนไปเป็นรัฐมนตรี จะหมั่นไส้ก็ได้นะ

ข่าวหญิงไก่ »

อดีตรมต.โวย-โต้โยงฆ่านายกเล็ก

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

"บรรยิน" อดีต รมช.โวย ตร.บุกค้นบ้าน เหตุนายกเล็กปากน้ำโพถูกยิงดับ ทีคดีอื่นไม่สนใจ พร้อมแนะรื้อทุกคดีที่เกี่ยวข้อง ขณะที่ตำรวจภาค 6 แห้วหาตัวกระสุนมรณะหน้าศาลากลางจังหวัด ขอทหารใช้เครื่องมือช่วยปูพรมหาหัวกระสุน เพื่อทราบชนิดกระสุนและปืนที่ใช้ลอบยิง ส่วน "ไถง" ลุยตรวจหาวิถีกระสุน กำชับ ตร.เร่งคลี่คลายคดี

ข่าวบรรยิน »

คอลัมน์: โลกใบเล็ก: "เจ้าชายแฮร์รี" เข้าประจำการ "อัฟกานิสถาน"

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

อังกฤษ เมื่อวันที่ 6 ก.ย. กระทรวงกลาโหมอังกฤษ เปิดเผยว่า เจ้าชายแฮร์รี ทรงเข้าประจำการในอัฟกานิสถาน เพื่อปฏิบัติภารกิจทางการทหารเป็นเวลา 4 เดือนแล้ว โดยเจ้าชายแฮร์รี ซึ่งทรงดำรงตำแหน่งเป็นนักบินเฮลิคอปเตอร์อาปาเช่ เดินทางถึงค่ายบาสตัน ฐานทัพหลักของกองทัพอังกฤษประจำอัฟกานิสถาน ที่เมืองเฮลมานด์ เจ้าชายแฮร์รี พระชมพรรษา

ข่าวเฮลิคอปเตอร์ »