สกว.จุดประกายสร้างเศรษฐกิจนวัตกรรมด้วยงานวิจัย

ThaiPR.net -- 1 นาทีที่แล้ว

สกว. เปิดเวทีนำเสนอผลงานนักวิจัย ป.โท เอก ในการประชุมวิชาการโครงการพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม "จุดประกายความคิด สร้างเศรษฐกิจนวัตกรรม ด้วยพลังงานวิจัย" หวังให้เกิดความร่วมมือระหว่างภาคการศึกษาและภาคอุตสาหกรรมให้เกิดการต่อยอด เพื่อขับเคลื่อนประเทศด้วยนวัตกรรม ตอบโจทย์นโยบายไทยแลนด์ 4.0 ของรัฐบาล

เจอเนสส์ฯ ประกาศศักดาคว้าอันดับ 14 บนเวทีขายตรงโลก

ThaiPR.net -- 3 นาทีที่แล้ว

ประเดิมความฮอตทะลุปรอทกันตั้งแต่ต้นปี 2017 สำหรับบริษัทการตลาดแบบเครือข่ายที่กำลังเป็นที่จับตามองอยู่ในขณะนี้อย่าง เจอเนสส์ โกลบอล (Jeunesse Global) หนึ่งในผู้นำธุรกิจเครือข่ายชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการชะลอวัย โดดเด่นด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะของเจอเนสส์ฯ ที่ได้รับการยอมรับในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า ระหว่างวันที่ 26 กรกฏาคม 2560 - 1 สิงหาคม 2560

กรมอุตุนิยมวิทยา -- 20 นาทีที่แล้ว

ระหว่างวันที่ 26 กรกฏาคม 2560 1 สิงหาคม 2560 การคาดหมาย ในช่วงวันที่ 26 27 ก.ค. ประเทศไทยมีฝนตกชุกหนาแน่นกับมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่งในบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ ส่วนในช่วงวันที่ 28 ก.ค. 1 ส.ค. ประเทศไทยมีปริมาณฝนลดลงแต่ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ภาพข่าว: ผู้อำนวยการ ศศินทร์ รับรางวัล “ผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่นด้านทรัพยากรมนุษย์”

ThaiPR.net -- 31 นาทีที่แล้ว

เมื่อเร็วๆ นี้ นายพารณ อิศรเสนา ผู้อำนวยการ สถาบันบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รับรางวัล "ผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่นด้านทรัพยากรมนุษย์" ซึ่งจัดโดยสถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อเชิดชูผู้ทำคุณประโยชน์ด้านทรัพยากรมนุษย์อันมีคุณูปการต่อประเทศไทย โดยมี ศ.ดร. เกื้อ วงศ์บุญสิน

STC จัดสัมมนาเสริมสร้างความรู้สู่ “ผู้บริหาร-พนักงาน” สายโลจิสติกส์

ThaiPR.net -- 38 นาทีที่แล้ว

การเติบโตของโลจิสติกส์ภายใต้นโยบายของภาครัฐบาล ทำให้เกิดการตื่นตัวในเรื่องโลจิสติกส์ แต่องค์ความรู้ด้านโลจิสติกส์ของไทยยังไม่ครบคลุม บางกลุ่มยังมีความรู้ที่ไม่เข้าใจทำให้ขาดทักษะในการบริหารงาน วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (STC) เห็นความสำคัญของการพัฒนาบุคลากรด้านโลจิสติกส์ จึงได้จัดสัมมนาในหัวข้อ "Innovation Supply Chain

  • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
  • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
  • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012
  • รัชนี สตรีที่โลกจำ ละครเวที มทร.ธัญบุรี สมทบทุนพระพิฆเณศวร

ขึ้นค่าเอฟที18สต./หน่วย ค่าไฟฟ้าอยู่ที่3.23บาท-กฟผ.ช่วยรับภาระ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายดิเรก ลาวัณย์ศิริ ประธานกรรมการกำกับกิจการพลังงาน หรือ กกพ.เปิดเผยว่า คณะกรรมการพิจารณาค่าไฟฟ้าผันแปรอัตโนมัติ หรือค่าเอฟที มีมติปรับขึ้นค่าเอฟที งวดเดือนกันยายน ธันวาคม 2555 ในอัตรา 18 สตางค์ต่อหน่วย จากที่ควรปรับขึ้น 38.24 สตางค์ต่อหน่วย แต่เมื่อพิจารณาแล้วจะเป็นภาระต่อผู้ใช้ไฟฟ้า

ข่าวค่าไฟฟ้า »

รพ.เจริญกรุงฯสุดเจ๋งผ่าตัดผ่านกล้องไร้แผล

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ศาลาว่าการ กทม. * รพ.เจริญกรุงฯ เจ๋ง ผ่าตัดผ่านกล้องไร้แผลทางนรีเวชสำเร็จรายแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เผยรักษาฟรีสิทธิประกันสังคม ข้าราชการ ส่วนบัตรทองจ่ายเพิ่ม 3 พันบาท ที่ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร วันที่ 4 กันยายน 2555 เวลา 14.30 น. นพ.ประพาศน์ รัชตะสัมฤทธ์ ผอ.รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ แถลง

ข่าวบัตรทอง »

เด็ก 9 ขวบรับเคราะเหแทน เหยียบกับระเบิดขาซ้ายขาดที่นราธิวาส

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ร.ต.ท.สัณฐิติ ทองจันทร์ ร้อยเวร สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุเด็กเหยียบกับระเบิดขาขาด ที่บริเวณใต้โคนต้นไม้ใหญ่ริมถนนสายตันหยงมัส ดุซงญอ ช่วงบริเวณบ้านบาโงตา ม.1 ต.บาโงสะโต จึงพร้อม พ.อ.เฉลิมชัย สุทธินวล ผบ.กรมทหารพรานที่ 45 ร.ต.ท.นัฐวิทย์ บำเพ็ญศรี รอง สว.กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส ร.ต.ต.พลวัฒน์ เทพษร รอง

ข่าวระเบิด »

วอลโว่ เอส 80 ที 4 ประหยัด ทรงพลัง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

วอลโว่ เอส 80 ที 4 รถยนต์ซีดานหรูขนาดใหญ่จากวอลโว่ ได้รับการปรับโฉมเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ที่สนใจรถหรู สง่างาม สมรรถนะเลิศ ด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบไดเร็กต์อินเจ็กชั่นใหม่ ความจุ 2 ลิตร ที่สามารถรองรับเชื้อเพลิงที่มีส่วนผสมของเอทานอลได้ถึง 10% ปล่อยไอเสียต่ำ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และผ่านมาตรฐาน EURO V

ข่าวรถหรู »

เอไอเอส เอาใจนักธุรกิจ SMEs ส่งแพ็คเก็จค่าโทรสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 199 บาท

ThaiPR.net

เอไอเอส เอาใจผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ส่งแพ็คเก็จค่าโทรสุดประหยัด “SMEs เลือกได้” เริ่มต้นเพียง 199 บาท หรือโทรถูกสุดนาทีละ 65 สตางค์ และอีกหลากหลายแพ็คเก็จให้เลือก ซึ่งแถมฟรี SMS 20 ครั้ง/เดือน เพื่อให้ลูกค้าเอไอเอสในกลุ่มธุรกิจ SMEs หรือบริษัท ห้างร้าน ขนาดกลางและขนาดย่อม

ข่าวไอเอส »

แฉ!รัฐบาลอุ้มนักการเมือง ตัวย่อ “ช.ช้าง” กว้านซื้อที่ดินชายแดนใต้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ตัวย่อ “ช.ช้าง” กว้านซื้อที่ดินชายแดนใต้ ปชป.ยันใช้นอมินีถือครอง ปัตตานีซุกระเบิดบึ้มทหาร นายเจะอามิง โตะตาหยง ส.ส.นราธิวาส พรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) กล่าวถึงกรณีคณะรัฐมนตรี (ครม.) เตรียมพิจารณาอนุมัติงบประมาณ 1.2 พันล้านบาท ให้กองทัพรับซื้อและจำนองที่ดินในจังหวัดชายแดนภาคใต้ว่า ตนมีข้อมูลว่า

ข่าวชายแดนใต้ »
ข่าวล่าสุด »