ภาพข่าว: ชาวเกาะส่งผลิตภัณฑ์จากมะพร้าวรุกตลาดอาหรับ ลงสนามงาน GULFOOD 2015 ปิดยอดขายไตรมาส 2/2015

ThaiPR.net -- 8 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์แปรรูปสินค้าเกษตรรายใหญ่ของไทย นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์แปรรูปแบรนด์ชาวเกาะ เช่น เนื้อมะพร้าวขูดฝอย กะทิไขมันต่ำ และ น้ำมะพร้าว ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าชาวอาหรับ เร่งขยายส่วนแบ่งตลาดการค้าในดินแดนตะวันออกกลาง ในงาน Gulfood 2015

คลาสจิตรกรรมศิลปะ และไวน์ขั้นเริ่มต้น สำหรับผู้ใหญ่ ART & WINE Adult Painting Class เปิดรับสมัครแล้ว

ThaiPR.net -- 8 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

ในยามบ่ายวันเสาร์สุดสบาย เวิร์คช็อปนี้จะเต็มไปด้วย ศิลปะ จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ และไวน์! โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท (PARON School of Art) ที่ใช้ชื่อเดียวกันกับผู้ก่อตั้ง ‘ภรณ มีด’ (Paron Mead) ศิลปิน และคุณครูหนุ่มผู้มากทั้งพรสวรรค์ และความสามารถ

ร.ร.จินดาพงศ์ ปลูกฝัง เยาวชน ร่วมสืบสานประเพณีไทย ในวันสงกรานต์

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

เพิ่งผ่านพ้นไปสำหรับกิจกรรมปลูกฝังเยาวชน ร่วมสืบสานประเพณีไทย ในวันสงกรานต์ ซึ่งปีนี้ โรงเรียนในเครือจินดาพงศ์ ได้แก่ โรงเรียนจินดาศึกษา โรงเรียนจินดารัตน์ และโรงเรียนจินดาพร ร่วมแรงร่วมใจ จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัว ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ตามวิถีไทย ประจำปี 2558 สร้างความสุข สนุกสนานให้กับเด็กๆ อาจารย์จินดา ตันตราจิณ

ภาพข่าว: “อำพลฟูดส์” พร้อมเหล่าอาสาสานต่อกิจกรรมเติมรอยยิ้มแก่เพื่อนร่วมทาง

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 7 นาทีที่แล้ว

อำพลฟูดส์ ร่วมกับ สถานีวิทยุ จส 100 จัดกิจกรรม “อาสาอำพลฟูดส์เติมรอยยิ้มแก่เพื่อนร่วมทาง” ภายใต้โครงการสงกรานต์ปลอดภัย โดยได้รับความร่วมมือจากชาวอำพลฟูดส์ ร่วมเป็นผู้สื่อข่าวพิเศษรายงานสภาพการจราจรช่วงสงกรานต์ในเส้นทางสำคัญผ่านทางสถานีวิทยุ จส 100 ระหว่างวันที่ 11 – 16 เมษายน 2558 เมื่อวันเสาร์ที่ 11

แพร่ภาพสเก็ตซ์คนขับคาร์บอมบ์ ยังไม่เรียกสอบอดีตนักการเมือง

-- 9 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

19 เม.ย. 58 พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่าตำรวจได้เผยแพร่ภาพสเก็ตซ์คนร้าย ซึ่งเป็นผู้ขับรถคาร์บอมบ์ไปจอดภายในห้างสรรพสินค้าเกาะสมุย โดยภาพดังกล่าวมีความสมบูรณ์เกือบ 90% โดยขณะนี้ได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับต่อไป พล.ต.ท.ประวุฒิ

  • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
  • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
  • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012
  • รัชนี สตรีที่โลกจำ ละครเวที มทร.ธัญบุรี สมทบทุนพระพิฆเณศวร

ส.ส.รปท.วอน กต.เร่งดำเนินการกรณีชาวไทยเชื้อสายมุสลิมร่วมพิธีฮัจย์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ที่รัฐสภา นายโปรดปราน โต๊ะราหนี ส.ส.พรรครักประเทศไทย กล่าวถึงกรณีที่ รัฐบาลประเทศซาอุดิอารเบีย เพิ่มโควต้าให้คนไทยมุสลิม อีก 2 พันคน ว่า อยากขอเรียกร้องให้กระทรวงต่างประเทศเร่งดำเนินการในเรื่องนี้ เพราะหากไม่รีบทำให้เสร็จภายในอาทิตย์นี้ ก็อาจจะถูกตัดสิทธิ และจะมีคนไทยที่เสียโอกาสในการเข้าร่วมพิธีฮัจย์ ณ นครเมกกะฮ์

ข่าวซาอุดิอารเบีย »

การเป็น Global Citizen: ความท้าทาย โอกาส และความรับผิดชอบ

ThaiPR.net

ผู้นำนักศึกษาจากแสตมฟอร์ดกับความรู้ที่ได้จากการประชุมองค์การนักศึกษาภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค(APSSA)ครั้งที่ 13 ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในหัวข้อการเป็น Global Citizen: ความท้าทาย โอกาส และความรับผิดชอบ นายฟิลิป สงกรานต์ อัพตัน, นางสาวออมจิตบัวงาม (ทราย) และนางสาวสุชานาถ ปรีชา

ข่าวสงกรานต์ »

ปิดเทอมนี้ "ปังปอนด์" ขอเชิญเพื่อนๆ ชั้นประถม 1-4 ร่วมประกวดเต้น ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

ThaiPR.net

ปิดเทอมนี้ "ปังปอนด์" ดาราการ์ตูนขวัญใจเด็กไทย ของเชิญเพื่อนๆ ระดับประถมศึกษาปีที่ 1 4 ร่วมประกวดเต้นในโครงการ "Future park & PangPond Kids Fit For Fun" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษาและของรางวัลรวม 80,000 บาท สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02 641 9400 ต่อ 616 หรือ

ข่าวปิดเทอม »

'สุชาติ'มอบนโยบายสทศ.ออกข้อสอบให้ง่ายขึ้น

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ * "สุชาติ" มอบนโยบาย สทศ.โอกาสครบรอบ 7 ปีให้ออกข้อสอบให้ง่ายกว่าเดิม เนื้อหาต้องอยู่ในห้องเรียน เสนอให้ สทศ.ทำวิจัยข้อสอบทั่วโลกที่ไหนเหมาะ นำมาปรับใช้เพื่อยกระดับการประเมินผลสู่สากลเผยระดับ ม.6 รร.มหิดลวิทยานุสรณ์ทำคะแนนโอเน็ตเฉลี่ยสูงสุด สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (สทศ.)

ข่าวสทศ. »

INTUCH เล็งเข้าประมูลใบอนุญาตทำทีวีดิจิตอล 2-3 ช่อง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางสาวทมยันตี คงพูลศิลป์ ผู้อำนวยการสำนักนักลงทุนสัมพันธ์ บมจ.ชิน คอร์เปอเรชั่น(INTUCH)กล่าวว่า บริษัทมีแผนจะเข้าประมูลใบอนุญาตทำทีวีดิจิตอลจำนวน 2 3 ช่อง จากทั้งหมดที่จะมีการให้ใบอนุญาต 50 ช่อง โดยคาดว่าจะเปิดประมูลในช่วงปี 56 ซึ่งต้องรอรายละเอียดต่างๆจากคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง

ข่าวทีวีดิจิตอล »

สุดยอด!”พัธยา”ผงาดทอง เหรียญที่4พาราลิมปิกเกมส์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เหรียญที่4พาราลิมปิกเกมส์ การแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกเกมส์ 2012 ครั้งที่ 14 ที่มหานครลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันบ็อกเซีย ประเภทบุคคล BC1 รองชิงชนะเลิศ ระหว่าง พัธยา เทศทอง นักกีฬาบอคเชียทีมชาติไทย ที่คว้าเหรียญทองประวัติศาสตร์ ประเภททีมมาแล้ว ดวลกับ เดวิด สมิธ นักกีฬาเจ้าภาพ “ทีม

ข่าวทีมชาติไทย »