ข้าวตราฉัตร จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อลูกค้าห้างบิ๊กซี

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

ข้าวตราฉัตรจัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ เพื่อเอาใจลูกค้าห้างบิ๊กซี เมื่อซื้อข้าวหอมมะลิ 100% ตราฉัตรทอง, ข้าวหอมมะลิใหม่ตราฉัตรและข้าวหอมผสมตราฉัตรส้ม ขนาด 5 กิโลกรัม ครบทุกๆ 2 ถุง รับฟรี ซอสหอยนางรม ขนาด 600 มิลลิลิตร จำนวน 1 ขวด โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 12 พฤศจิกายน 57 เท่านั้น

เรียนวิศวะที่เยอรมนีดีอย่างไร? หาคำตอบที่งานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ 2557 จัดโดยสำนักงาน ก.พ.

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 7 นาทีที่แล้ว

สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี นอกจากจะเป็นประเทศที่มีเศรษฐกิจแข็งแกร่งและใหญ่ที่สุดในสหภาพยุโรปแล้ว ด้านวิชาการความรู้ต่างๆ ก็ยังอยู่ในระดับท็อปของสหภาพและระดับโลก จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกของ QS ปี 2014/2015 มีมหาวิทยาลัยจากประเทศเยอรมนีถึง 17 แห่งติดอันดับใน 250 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลก

คืนชีวิตชีวาแก่คุณอีกครั้งด้วย ทุกสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์และโปรแกรมเฉพาะ ของAsterspring Origin of Beauty

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

มอบพลังแห่งการปลอบประโลม พร้อมขจัดสารพิษตกค้างในร่างกายและการฟื้นฟูความงามแบบครบวงจรด้วยโปรแกรมปรนนิบัติผิวระดับพรีเมี่ยมอาทิ การบำบัดด้วยการนวดสัมผัส เคล็ดลับสู่ความอ่อนเยาว์อีกครั้ง นวัตกรรมฟื้นฟูผิวพรรณอันทันสมัยและได้ผลลัพธ์ดีเยี่ยม คืนชีวิตชีวาแก่คุณอีกครั้งด้วย ทุกสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์และโปรแกรมเฉพาะ

ภาพข่าว: SPU : คณะบัญชี ม.ศรีปทุม นิเทศสหกิจ กับ บริษัท บี ที โอโต้พาส จำกัด กิจการ : รับเหมาก่อสร้าง,รับเหมาทำชิ้นงาน ตามแนวคิด “เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง”

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 26 นาทีที่แล้ว

อ.พรรณทิพย์ อย่างกลั่น อาจารย์ที่ปรึกษานิเทศงานสหกิจศึกษาฯ คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำนางสาวสุนิสา สุขสมใจ นักศึกษาคณะบัญชี นิเทศงานสหกิจศึกษา รุ่นที่ 24 เข้าร่วมฝึกปฎิบัติงานในสถานประกอบที่เข้าร่วมโครงการฯ ตามแนวคิด ”เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง” ณ บริษัท บี ที โอโต้พาส จำกัด กิจการ :

ปฏิทินข่าวประจำสัปดาห์ โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ระหว่างวันที่ 3 – 9 พฤศจิกายน 2557

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 27 นาทีที่แล้ว

วันจันทร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2557 08.30 น. ฝ่ายบริหาร บริษัท คิวเพรส จำกัด จัดงานประชุม “พนักงานขายทั่วประเทศ” ที่ห้อง บอลรูม 1 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ วันอังคารที่ 4 พฤศจิกายน 2557 18.30 น. งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง อาจารี สนใจยุทธ และ วิธวินท์ มิ่งบรรเจิดสุข ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ วันพุธที่

  • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
  • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
  • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012
  • รัชนี สตรีที่โลกจำ ละครเวที มทร.ธัญบุรี สมทบทุนพระพิฆเณศวร

Health News : 5 สิงหาคม 2555

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขยูกันดาพบผู้ต้องสงสัยเสียชีวิตเพราะเชื้อไวรัสอีโบลาอีก 2 คน หนึ่งในนั้นเป็นเด็ก 1 คน และมีผู้ป่วยต้องสงสัยที่ถูกแยกตัวไว้ต่างหากอีก 11 คน หลังจากยืนยันว่าพบผู้เสียชีวิตรายแรกเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว ทำให้จนถึงขณะนี้ยูกันดามีผู้เสียชีวิตเพราะเชื้อไวรัสอีโบลาแล้ว 14 คน

ข่าวอีโบลา »

คอลัมน์: ข่าวสั้น: เล็งแจกที่ดินสาธารณประโยชน์ผู้ยากไร้

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

คลองหลอด * นายชูชาติ หาญสวัสดิ์ รมช.มหาดไทย กล่าวหลังเป็นประธานประชุมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารงานให้กับผู้บริหารงานที่ดินและผู้บริหารท้องถิ่นเพื่อการบริการประชาชนว่า ได้กำชับให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและกรมที่ดินบูรณา การทำงานร่วมกัน โดยกรมที่ดินจะต้องเร่งรัดออกโฉนดให้กับประชาชนโดยเร็ว

ข่าวแจกที่ดิน »

โวย'รบ.ปู'ถลุงงบฯสภาป่วน2สส.จับคู่ท้าต่อยบุญยอด-จ่าประสิทธิ์เจ้าเก่าปชป.ขู่งัดวิชามารเตะถ่วง

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

สภาฯ ถกงบวันที่ 2 ป่วนทั้งวัน เช้า พท.ชักแถวประท้วงวุ่น "ปชป." ฉุนฉะจอมประท้วง รับงานมาก่อความวุ่นวาย ขู่เตะถ่วง เปิดอภิปรายทุกมาตราให้ พ.ร.บ.เสร็จไม่ทัน จวกจัดงบแบบโม้ๆ โกง หลอกลวง ตกบ่ายเดือดอีก "บุญยอด" ฉุนท้าต่อย "จ่าประสิทธิ์" ทุกเวทีหลังถูกเรียก "เจ๊ยอด" แฉ อีกปูเช่าเครื่องบินเหมาลำไปนอกผลาญงบ 13 ล้านบาท

ข่าวจ่าประสิทธิ์ »

INTUCH เล็งเข้าประมูลใบอนุญาตทำทีวีดิจิตอล 2-3 ช่อง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางสาวทมยันตี คงพูลศิลป์ ผู้อำนวยการสำนักนักลงทุนสัมพันธ์ บมจ.ชิน คอร์เปอเรชั่น(INTUCH)กล่าวว่า บริษัทมีแผนจะเข้าประมูลใบอนุญาตทำทีวีดิจิตอลจำนวน 2 3 ช่อง จากทั้งหมดที่จะมีการให้ใบอนุญาต 50 ช่อง โดยคาดว่าจะเปิดประมูลในช่วงปี 56 ซึ่งต้องรอรายละเอียดต่างๆจากคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง

ข่าวทีวีดิจิตอล »

Narakaan Boutique Hotel Resortใจกลางหาดทรายรีเกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย

ThaiPR.net

Narakaan Boutique Hotel ตั้งอยู่ใจกลางหาดทรายรีทำให้ท่านสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ในมุมกว้างของบนเกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ใช้เวลาบินเพียง 1.30 ชั่วโมงเท่านั้นจากกรุงเทพ หาดทรายรีถือเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียง กว้างและยาวที่สุดของเกาะเต่า ชายหาดมีความยาวประมาณ 2 กิโลเมตร

ข่าวเกาะเต่า »

จนท.อาวุโสของจีนยืนยันทางการยังควบคุมราคาบ้านต่อไป

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เจ้าหน้าที่รัฐระดับสูงของจีนยืนยันจะป้องกันไม่ให้ราคาอสังหาริมทรัพย์ของจีนดีดตัวขึ้นในช่วงครึ่งหลังของปี สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า นายจาง ผิง ประธานคณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) เปิดเผยในการประชุมรายสองเดือนของสภานิติบัญญัติแห่งชาติจีนว่า

ข่าวสภานิติบัญญัติแห่งชาติ »