อียูขยายมาตรการคว่ำบาตรเพิ่มเติมในกรณียูเครน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

สหภาพยุโรป (อียู) เปิดเผยในแถลงการณ์ฉบับหนึ่งเมื่อวันศุกร์ว่า อียูได้ขยายมาตรการคว่ำบาตรให้ครอบคลุมอีก 15 บุคคลและ 18 องค์กร ในกรณีที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ในยูเครน การคว่ำบาตรดังกล่าวพุ่งเป้าไปที่บุคคลและองค์กร “ที่มีส่วนรับผิดชอบต่อการกระทำที่ส่งผลกระทบต่อบูรณภาพแห่งดินแดนของยูเครน"

บก.จร.แนะเลี่ยงสนง.ขนส่งพื้นที่3 ถ.สุขุมวิทหลังรถเมล์ตรวจสภาพทำจราจรติดขัด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

กองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) ประกาศว่า วันนี้ (26 ก.ค.) เวลา 08.00 16.00 น. ที่สำนักงานขนส่งกรุงเทพมหานครพื้นที่ 3 ถนนสุขุมวิท จะมีรถประจำทางเข้าตรวจสอบสภาพรถเป็นจำนวนมาก และอาจทำให้มีปัญหาการจราจรในจุดดังกล่าวได้ จึงขอแจ้งเตือนผู้ที่จะใช้เส้นทางดังกล่าวเป็นข้อมูล และหากไม่มีความจำเป็นควรหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว

กฤตยา ล่ำซำผู้บริหารเมืองไทยประกันภัยถูกยิงเสียชีวิตในบ้านพัก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.คืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้รับแจ้งว่า มีการฆ่ากันตายในอาคารชุดเลขที่139/8 นราธิวาสราชนครินทร์ ซอย 7 เขตยานนาวา กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นอาคารชุดหรู จึงเข้าไปตรวจสอบ พบว่า ในชั้นที่ 2 มีศพ นางกฤตยา ล่ำซำ อดีตผู้บริหารบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด นอนเสียชีวิตภายในห้องนอน

ประยุทธ์ห่วงใยเหตุคาร์บอม สั่งเยียวยาผู้เสียชีวิต-บาดเจ็บเต็มที่ ให้ทุกหน่วยเพิ่มความระมัดระวัง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

พ.อ.บรรพต พูลเพียร โฆษกกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) กล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) และพล.อ.อุดมเดช สีตบุตร รองผบ.ทบ. และเลขาธิการคสช. ในฐานะประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้ (คปต.) ได้แสดงความห่วงใย

ยอดผู้เสียชีวิตจากคาร์บอมที่เบตงเพิ่มเป็น 3 ราย บาดเจ็บ 41 ราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 18 นาทีที่แล้ว

เวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 25 ก.ค. ได้เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดชนิดคาร์บอมบ์ บริเวณหน้าโรงแรมฮอลิเดย์ฮิลล์เบตง เขตเทศบาลตำบลเบตง อ.เบตง จ.ยะลา ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ทหารได้ปิดกั้นบริเวณเส้นทางผ่านโรงแรมฮอลิเดย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจ EOD กำลังเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

 • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
 • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
 • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012
 • รัชนี สตรีที่โลกจำ ละครเวที มทร.ธัญบุรี สมทบทุนพระพิฆเณศวร

อุตฯ จี้ อินโดฯ-ฟิลิปปินส์ลดภาษีน้ำตาลสู่ AEC

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

นายวิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เปิดเผยถึงการเข้าร่วมประชุมเพื่อพิจารณาญัตติ เรื่องแนวทางการส่งเสริมอุตสาหกรรมน้ำตาลของไทย ภายใต้กรอบเจรจา AEC ว่า ในการเจรจาผลักดันให้ประเทศสมาชิก อื่นๆ ลดภาษีนำเข้าสินค้าน้ำตาลทราย ตามกรอบ AEC นั้น มีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เป็นหน่วยงานหลักในการเจรจา

ข่าวภาษี »

โค้ชเชย้ำอยากอยู่ไทยตลอดไปสมาคมเร่งขอสัญชาติไทยให้

RYT9.COM

โค้ชเช มุ่งมั่นสร้างเด็กไทยไล่ล่าเหรียญโอลิมปิก 2016 ลั่นอยากอยู่ประเทศไทยตลอดไป ด้านสมาคมเทควันโดเร่งทำเรื่องของสัญชาติไทยให้ "เช ยอง ซุก" โค้ชเทควันโดทีมชาติไทย สัญชาติเกาหลีใต้ เปิดใจพร้อมทำทีมเทควันโดเพื่อเตรียมทีมในโอลิมปิกเกมส์ที่บราซิล ในปี 2016 ซึ่งหากว่าได้สัญชาติไทย

ข่าวโค้ชเช »

พายุไต้ฝุ่น"รามสูร"เคลื่อนตัวนอกชายฝั่งญี่ปุ่น ส่งผลให้เกิดคลื่นสูง-ลมกรรโชก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของญี่ปุ่นรายงานว่า พายุไต้ฝุ่น"รามสูร" เคลื่อนตัวอยู่นอกชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่นในวันนี้ ส่งผลให้เกิดคลื่นสูง พายุไต้ฝุ่นรามสูรเคลื่อนตัวด้วยความเร็วลม 126 กิโลเมตร/ชั่วโมง โดยก่อตัวขึ้นห่างจากชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะฮาชิโจและเกาะอิซู ประมาณ 240 กิโลเมตร ทั้งนี้

  ข่าวไต้ฝุ่นรามสูร »

  ครรภ์คุณภาพ

  หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

  รพ.หัวเฉียว จัดบรรยายพิเศษเรื่อง มหัศจรรย์วันแม่ เตรียมความแข็งแรงให้แม่เพื่อดูแลอีกหนึ่งชีวิต โดยมี น.พ.ทวีป ถูกจิตร และ น.พ.มานิตย์ แสนมณีชัย ร่วมเป็นวิทยากร ที่ห้องประชุม รพ.หัวเฉียว เมื่อเร็วๆ นี้

  ข่าววันแม่ »