เครื่องบินรบรัสเซียเดินหน้าถล่มเป้าหมาย IS ในซีเรีย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

เครื่องบินรบของรัสเซียยังคงโจมตีเป้าหมายของกองกำลังรัฐอิสลาม (IS) ในซีเรียวันนี้ โดยมีการทิ้งระเบิดที่เมืองพัลไมรา และอะเลปโป การโจมตีของรัสเซียในวันนี้ถือว่ารุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งต่อกองกำลัง IS สถานีโทรทัศน์ของซีเรียรายงานว่า การถล่มทางอากาศของรัสเซียในวันนี้สามารถทำลายรถยนต์ 20 คัน และคลังอาวุธ 3 แห่งในเมืองพัลไมรา

โอบามาเชื่อมั่นสภาคองเกรสให้การรับรองข้อตกลง TPP

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 37 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีบารัค โอบามากล่าวว่า เขามีความเชื่อมั่นว่าสภาคองเกรสจะให้การรับรองต่อข้อตกลงหุ้นส่วนยุทธศาสตร์เศรษฐกิจภาคพื้นแปซิฟิก (TPP) อย่างไรก็ดี ปธน.โอบามาจะต้องโน้มน้าวให้ผู้ที่ยังลังเลใจในพรรคเดโมแครตและรีพับลิกันเห็นด้วยกับเขาในการอนุมัติข้อตกลง TPP ทั้งนี้ สหรัฐเป็น 1 ในกลุ่ม 12

โฟล์คสวาเกนเตรียมหั่นงบลงทุน รับมือวิกฤตข่าวฉาวโกงมลพิษ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 33 นาทีที่แล้ว

นายมัทเทียส มูลเลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) บริษัทโฟล์คสวาเกน เอจี กล่าวว่า ทางบริษัทกำลังเตรียมปรับลดวงเงินการลงทุนที่เดิมกำหนดไว้ที่ 8.6 หมื่นล้านยูโร และจะลดค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ขณะที่บริษัทกำลังได้รับผลกระทบจากข่าวอื้อฉาวเกี่ยวกับการโกงการตรวจจับมลพิษ เขากล่าวว่าจะมีการยกเลิกการลงทุนที่ไม่มีความสำคัญ

สหรัฐ-รัสเซียเห็นพ้องเจรจาครั้งใหม่ เลี่ยงเผชิญหน้าขณะโจมตี IS ในซีเรีย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

เจ้าหน้าที่สหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า สหรัฐและรัสเซียเห็นพ้องที่จะจัดการเจรจาครั้งใหม่ เพื่อเลี่ยงการเผชิญหน้ากันในการดำเนินปฏิบัติการโจมตีกองกำลังรัฐอิสลาม (IS) ในซีเรีย ทั้งนี้

ตำรวจฮ่องกงสั่งอพยพประชาชน 500 คน หลังพบวัตถุระเบิด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 43 นาทีที่แล้ว

ตำรวจฮ่องกงสั่งอพยพประชาชนราว 500 คน หลังพบวัตถุระเบิดในสถานที่ต่อเติมของโรงพยาบาลควีน แมรี คนงานก่อสร้างได้พบระเบิดดังกล่าวตั้งแต่เวลา 16.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดของฮ่องกงได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ และได้ทำลายวัตถุระเบิดดังกล่าวในเวลา 21.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น

  • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
  • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
  • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012
  • รัชนี สตรีที่โลกจำ ละครเวที มทร.ธัญบุรี สมทบทุนพระพิฆเณศวร

ฝนช่วยมาเรียไม่ร่วงยูเอสโอเพ่น

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การแข่งขันเทนนิสยูเอสโอเพ่น 2012 ที่สนามฟลัชชิ่งเมดโดว์สมหานครนิวยอร์คสหรัฐอเมริกาเมื่อวันอังคารที่ 4 ก.ย.พบปัญหาหนักที่สนามหลังจากเกิดพายุฝนกระหน่ำอย่างหนักในช่วงปลายฤดูร้อนทำให้การแข่งขันต้องยุติลงไปกลางคันและคณะกรรมการได้เลื่อนให้มาแข่งขันต่อในวันพุธที่ 5 ก.ย.แทนโดยเฉพาะคู่หญิงเดี่ยวระหว่างสาวสวยมาเรีย

ข่าวพายุ »

เชียงใหม่เปิดเวทีแก้หมอกควันพื้นที่ 3 จว.

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เชียงใหม่/ เมื่อเร็วๆ นี้ ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการประชุมเวทีสาธารณะและเสวนาแนวทางการแก้ไขปัญหาหมอกควันในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน และแม่ฮ่องสอน ด้วยข้อมูลเชิงประจักษ์ปัญหาหมอกควัน ซึ่งจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยผศ.ดร.ศุทธินี ดนตรี

ข่าวหมอกควัน »

“แดงอุบล”หงอยป่วนไม่ออก “มาร์ค”บุกขึ้นเวทีผ่าความจริง กองเชียร์มาพรึบ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี พรรคประชาธิปัตย์ได้จัดเวทีพบประชาชน "เดินหน้าผ่าความจริง หยุดคุกคามศาล หยุดกฎหมายล้างผิด หยุดคิดล้มรัฐธรรมนูญ" โดยมีประชาชนจากจังหวัดอำนาจเจริญ ยโสธร ศรีสะเกษ นครพนม สุรินทร์ เดินทางมารับฟังการปราศรัยเป็นจำนวนมาก พร้อมกับมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า

ข่าวรัฐธรรมนูญ »

สก.ดอนเมืองไม่มีเลือกตั้งล่วงหน้า เตือนห้ามขาย/เลี้ยงสุราฝ่าฝืนเจอคุก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายศุภพงษ์ กฤษณพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานปกครองและทะเบียน (สปท.) และเลขาศูนย์อำนวยการการเลือกตั้งประจำท้องถิ่นกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า กรุงเทพมหานครได้จัดอบรมเจ้าหน้าที่จัดการเลือกตั้งอันประกอบด้วย คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำกรุงเทพมหานคร คณะกรรมการการเลือกตั้งท้องถิ่นประจำกรุงเทพมหานคร ผู้อำนวยการประจำหน่วยเลือกตั้ง

ข่าวสปท. »

กินเจ อิ่มใจ ที่อีสติน แกรนด์ สาทร

ThaiPR.net

ห้องอาหาร เดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรม อีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ร่วมสืบสานประเพณีเทศกาลกินเจ ชำระ ใจกาย ด้วยเมนูอาหารเจแนวฟิวชั่น ปรุงด้วยวัตถุดิบถูกต้องตามประเพณีและอุดมด้วยคุณประโยชน์ดีต่อสุขภาพ อาทิ ข้าวกล้องออร์แกนิคผัดสมุนไพรทานกับผักร็อกเก็ตและซอสเนื้อมะเขือเทศ บรอเซ็ตเต้ผักผัดซีอิ้วขาวและอบเชย ปอเปี๊ยะสดเวียดนาม

ข่าวเทศกาลกินเจ »

คอลัมน์: ผู้หญิงท่องโลก: พัทยาโฉมใหม่ (จบ)

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

thanomjit8@yahoo.com ฝนฟ้าตกลงมาชุ่มฉ่ำ ยิ่งทำให้การไปพัทยาลงตัวยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ต้องเดินทางไกล หิวก็กิน เหนื่อยก็นอน เมื่อยก็นวดว่างก็เดินเที่ยว ช็อปปิ้งไปตามเรื่อง อย่างที่บอก มาพัทยาคราวนี้ ในสถานที่เดิมกลับมีสิ่งใหม่ๆ เพิ่มเติมมากมาย หากเจ้าบ้านไม่ได้เชื้อเชิญและพาไปก็คงไม่รู้

ข่าวพัทยา »