สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 17 – 20 เมษายน 2561

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 43 นาทีที่แล้ว

ข้าวโพด : ราคาทรงตัว ผลผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ในตลาดสัปดาห์นี้มีปริมาณน้อยลงมาก เนื่องจากตรงกับช่วงปลายฤดูกาลผลิตแต่ยังคงเพียงพอกับความต้องการใช้ที่มีอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ราคาข้าวโพด ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์สัปดาห์นี้ไม่เปลี่ยนแปลงจากสัปดาห์ที่ผ่านมา อยู่ที่หาบละ 642บาท

Brand Story telling ปั้นธุรกิจเป็นดาว

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

เป็นการสร้างแบรนด์ให้ผู้บริโภคจดจำได้ผ่านการเล่าเรื่องด้วยเทคนิค Story Telling ในยุคที่ทุกแบรนด์ต่างมีสื่ออยู่ในมือแบบเท่าเทียมกัน การที่จะนำเสนอตัวแบรนด์และสินค้าของตัวเองให้กับลูกค้าได้อย่างไร้ขีดจำกัดและไร้พรมแดน สิ่งจำเป็นที่จะทำให้เราแตกต่าง หรือโดดเด่นออกมาจากคู่แข่ง คือการทำ Brand Story telling

วิทยาลัยการทัพบก เข้าศึกษาดูงาน อีเลิร์นนิ่ง และระบบการจัดการเรียนการสอนแบบเชิงรุก ม.ศรีปทุม

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

ผู้บัญชาการวิทยาลัยการทัพบก พร้อมด้วย คณาจารย์นายทหาร เข้าเยี่ยมชมและศึกษางานด้านอีเลิร์นนิ่งและการจัดการเรียนการสอนแบบเชิงรุก ของSPU โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้การต้อนรับ เพื่อเป็นการยกระดับการศึกษาในระดับอุดมศึกษาและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิรัช

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร เชิญร่วมกิจกรรม “รวมพลังบางสะพาน วิ่งสร้างสุข” พบกับ “ครูดิน-สถาวร จันทร์ผ่องศรี”

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร ขอเชิญประชาชนผู้ที่สนใจเรื่องสุขภาพและการออกกำลังกาย เข้าร่วมกิจกรรม SVL Academy Live ครั้งที่ 4 "รวมพลังบางสะพาน วิ่งสร้างสุข" พบกับนายสถาวร จันทร์ผ่องศรี (ครูดิน) อดีตนักวิ่งมาราธอนทีมชาติไทย ที่จะมาให้ความรู้ ชวนพี่น้องชาวบางสะพาน ร่วมสร้างสุขภาพที่ดี ผ่านกกิจกรรมการวิ่ง

CIDI Chanapatana หนึ่งเดียวจากประเทศไทย ใน Cumulus สมาคมออกแบบระดับโลก

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ หรือ CIDI Chanapatana สถาบันออกแบบแห่งเดียวในประเทศไทยได้รับเกียรติให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของสมาคม Cumulus สมาคมระดับโลกแห่งเดียวที่คัดเลือกและรวบรวมมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาด้านการออกแบบชั้นนำจากทั่วโลกเพื่อความเป็นเลิศด้านการศึกษาและวิจัยศิลปะและการออกแบบในระดับนานาชาติ โดย วิทวัส

  • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
  • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
  • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012
  • รัชนี สตรีที่โลกจำ ละครเวที มทร.ธัญบุรี สมทบทุนพระพิฆเณศวร

กกพ.ขึ้นค่าไฟฟ้า งวด ก.ย.- ธ.ค. อีก 18 สตางค์/หน่วย

RYT9.COM

กกพ. มีมติอนุมัติขึ้นค่าเอฟทีงวดเดือนกันยายน ธันวาคม 2555 อีก 18 สตางค์/หน่วย ทำให้ประชาชนต้องจ่ายค่าไฟเพิ่มที่ราคา 3.71 บาท/หน่วย นายดิเรก ลาวัณย์ศิริ ประธานกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) เผยว่า คณะกรรมการมีมติพิจารณาปรับขึ้นค่าไฟฟ้าผันแปรอัตโนมัติ หรือ เอฟที ในงวดเดือนกันยายน ธันวาคม 2555 ในอัตรา 18 สตางค์ต่อหน่วย

ข่าวค่าไฟฟ้า »

รพ.รามา-จุฬาฯ ย้ำบัตรทองรักษาฟรี ไม่ร่วมโครงการ 30 บ.

RYT9.COM

รพ.รามา จุฬาฯ ไม่ร่วมนโยบายจ่าย 30 บาท รักษาทุกโรค ย้ำบัตรทองให้รักษาฟรีตามเดิม รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี กล่าวถึงกรณีที่รัฐบาลมีนโยบายในการร่วมจ่าย 30 บาท รักษาทุกโรคในโครงการหลักประกันสุขภาพ โดยมีเงื่อนไขต้องเก็บเฉพาะผู้ป่วยที่ได้รับยา

ข่าวบัตรทอง »

เด็ก 9 ขวบรับเคราะเหแทน เหยียบกับระเบิดขาซ้ายขาดที่นราธิวาส

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ร.ต.ท.สัณฐิติ ทองจันทร์ ร้อยเวร สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุเด็กเหยียบกับระเบิดขาขาด ที่บริเวณใต้โคนต้นไม้ใหญ่ริมถนนสายตันหยงมัส ดุซงญอ ช่วงบริเวณบ้านบาโงตา ม.1 ต.บาโงสะโต จึงพร้อม พ.อ.เฉลิมชัย สุทธินวล ผบ.กรมทหารพรานที่ 45 ร.ต.ท.นัฐวิทย์ บำเพ็ญศรี รอง สว.กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส ร.ต.ต.พลวัฒน์ เทพษร รอง

ข่าวระเบิด »

ฉาว! สื่อจีนคุ้ยลูกนักการเมืองดังซิ่งเฟอร์รารี่มั่วสาวดับคาที่

RYT9.COM

สื่อจีนขุดคุ้ยลูกชายนักการเมืองดัง เล่นเซ็กซ์เสียวขณะซิ่งรถหรู จนเกิดอุบัติเหตุดับคาที่ แต่ถูกเปลี่ยนชื่อในใบมรณะบัตรเพื่อปิดข่าวเอาไว้ วันนี้ (6 ก.ย.) สื่อต่างประเทศรายงานข่าวการเสียชีวิตของ นายหลิง กู้ วัย 23 ปี ลูกชายนักการเมืองชื่อดังของจีน "นายหลิง จี้หัว" รัฐมนตรีองค์การบริหารองค์การส่วนหน้า

ข่าวรถหรู »

เอไอเอส เอาใจนักธุรกิจ SMEs ส่งแพ็คเก็จค่าโทรสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 199 บาท

ThaiPR.net

เอไอเอส เอาใจผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ส่งแพ็คเก็จค่าโทรสุดประหยัด “SMEs เลือกได้” เริ่มต้นเพียง 199 บาท หรือโทรถูกสุดนาทีละ 65 สตางค์ และอีกหลากหลายแพ็คเก็จให้เลือก ซึ่งแถมฟรี SMS 20 ครั้ง/เดือน เพื่อให้ลูกค้าเอไอเอสในกลุ่มธุรกิจ SMEs หรือบริษัท ห้างร้าน ขนาดกลางและขนาดย่อม

ข่าวไอเอส »

"ยุทธศักดิ์"เห็นพ้อง ผบ.ทบ.ค้าน OIC ลงพื้นที่ชายแดนใต้,ยันเป็นปัญหาภายใน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง ระบุเห็นด้วยกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.ที่ยังไม่อนุญาตให้ตัวแทนองค์การความร่วมมืออิสลาม(The Organization of Islamic Cooperation OIC) เดินทางลงพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อติดตามสถานการณ์ความไม่สงบ เนื่องจากเป็นปัญหาภายในประเทศที่สามารถแก้ไขได้เอง

ข่าวชายแดนใต้ »