จีนคุมเข้มนำเข้าอาหารต่อเนื่อง ไม่ปล่อยผ่านสินค้าต่ำกว่ามาตรฐาน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 11 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

สำนักงานควบคุมคุณภาพ ตรวจสอบ และกักกันโรคของจีน (AQSIQ) ตรวจพบว่า อาหารนำเข้าจำนวน 424 ล็อตในเดือนก.ค. มีคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐาน AQSIQ เปิดเผยว่า อาหารนำเข้าดังกล่าว ซึ่งมาจาก 35 ประเทศและภูมิภาค มีคุณภาพต่ำ ใส่สารปรุงแต่งมากเกินไป และมีการปนเปื้อนเชื้อโรค ลี่ จิง โฆษกของ AQSIQ กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์อาหารที่จีนปฏิเสธนำเข้ามี

WHA รับคำท้า Ice Bucket Challenge พร้อมท้าต่อ

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

นายแพทย์สมยศ อนันตประยูร ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น รับคำท้าโครงการ ice bucket challenge คุณสุณี เสรีภาณุ CEO บมจ.แม็คกรุ๊ป พร้อมร่วมบริจาคให้กับศิริราชมูลนิธิ เพื่อช่วยเหลือกองทุนค่ายาค่ารักษาผู้ป่วยยากไร้ ซึ่งถือว่าเป็นการมอบโอกาสที่ดีให้สังคม ขณะเดียวกันบอสสมยศ

ภาพข่าว: ยกระดับสินค้า OTOP

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 58 นาทีที่แล้ว

นางสาวเสาวณี มุสิแดง อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ และ นางรัชดา อิสระเสนารักษ์ รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เป็นประธานร่วมกันในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการพัฒนาผู้ประกอบการเพื่อยกระดับคุณภาพสินค้า OTOP เข้าสู่กระบวนการมาตรฐาน ระหว่าง กรมวิทยาศาสตร์บริการ ( วศ. ) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ศภช. เตือน 8 จังหวัดภาคใต้เสี่ยงท่วมฉับพลัน 27-28 สิงหาคม

RYT9.COM -- 12 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ (ศภช.) แจ้งว่า วันที่ 27 28 สิงหาคมนี้ อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และดินโคลนถล่ม บริเวณภาคใต้ จังหวัดชุมพร จังหวัดสุราษฎร์ธานี จังหวัดระนอง จังหวัดพังงา จังหวัดภูเก็ต จังหวัดกระบี่ จังหวัดตรัง และ จังหวัดสตูล ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยดังกล่าวระมัดระวัง

ทีเส็บโชว์ความสำเร็จประกาศไทยเจ้าภาพงานประชุมระดับโลก ดึง “ยูนิซิตี้” นำนักธุรกิจอิสระ 50,000 คน ร่วมงาน 2014 Unicity Global Convention

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

ประเทศไทยเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดงานใหญ่ระดับโลกอีกครั้ง หลังทีเส็บประสบความสำเร็จในการดึง “ยูนิซิตี้” เครือข่ายการตลาดระดับโลก นำนักธุรกิจอิสระกว่า 50,000 คนร่วมงานประชุมประจำปี “2014 Unicity Global Convention” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 18 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค

  • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
  • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
  • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012
  • รัชนี สตรีที่โลกจำ ละครเวที มทร.ธัญบุรี สมทบทุนพระพิฆเณศวร

Health News : 5 สิงหาคม 2555

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขยูกันดาพบผู้ต้องสงสัยเสียชีวิตเพราะเชื้อไวรัสอีโบลาอีก 2 คน หนึ่งในนั้นเป็นเด็ก 1 คน และมีผู้ป่วยต้องสงสัยที่ถูกแยกตัวไว้ต่างหากอีก 11 คน หลังจากยืนยันว่าพบผู้เสียชีวิตรายแรกเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว ทำให้จนถึงขณะนี้ยูกันดามีผู้เสียชีวิตเพราะเชื้อไวรัสอีโบลาแล้ว 14 คน

ข่าวอีโบลา »

จ๊ะจ๋า ร่วมส่งมอบความรู้สึกดีๆ ในเทศกาลไหว้พระจันทร์

ThaiPR.net

หลังจากเจียดเวลาถ่ายละครเรื่อง “ก้นครัวตัวแสบ” และ “แรงปรารถนา” จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม นักแสดงสาวตาโต เชื้อสายจีน ก็ขอมาร่วมส่งมอบความรู้สึกดีๆ ในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ โดยวันนี้นักแสดงสาวมาในชุดสีชมพูสดใสพร้อมกับมาร่วมทำกิจกรรมเล่นเกมที่เอสแอนด์พี สาขาลาดพร้าว งานนี้นักแสดงสาวเล่าให้ฟังว่า

ข่าวไหว้พระจันทร์ »

สะเก็ด ล้านนา : 7 กันยายน 2555

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ยังคงเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์แสนเสียดาย และขอแสดงความยินดีที่ท่านได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้นตามการทำงานชีวิตข้าราชการที่ดี ของพ่อเมืองเชียงใหม่คนนี้คนดีของชาวเชียงใหม่ มล.ปนัดดา ดิศกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ หลังมติคณะรัฐมนตรี แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองปลัดกระทรวงมหาดไทย โดยท่านกล่าวฝากขอบคุณชาวเชียงใหม่ทุกคน

ข่าวปนัดดา ดิศกุล »

นัดตัดสิน “สนธิลิ้ม”หมิ่นเบื้องสูง26ก.ย.

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ที่ห้องพิจารณา 908 ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษกเมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 29 ส.ค. ศาลนัดสืบพยานจำเลยครั้งสุดท้ายคดีหมายเลขดำ อ.2066/2553 ที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญา 10 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (พธม.) เป็นจำเลย ความผิดฐานหมิ่นประมาท ดูหมิ่น หรือแสดงความอาฆาตมาดร้ายพระมหากษัตริย์

ข่าวสนธิ ลิ้มทองกุล »

บริสุทธิ์ใจไม่ต้องกลัว

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

จะว่าเป็นการร้อนตัวเกินไปก็คงใช่สำหรับผู้มีหน้าที่รับผิดชอบการเลือกตั้ง ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 23 ธันวาคม 2550 ภายหลังจากที่ประเทศไทยมีการปฏิวัติรัฐประหาร และมีรัฐธรรมนูญชั่วคราวพร้อมรัฐบาลที่ทำหน้าที่บริหารประเทศ ในช่วงเปลี่ยนผ่านทางการเมืองรวมไปถึงดำเนินการ จนมีการประกาศใช้รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ.2550

ข่าวรัฐธรรมนูญชั่วคราว »

ภาพข่าว: สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ร่วมกับ กรมส่งเสริมการส่งออก เปิดโครงการ“ นวัตกรรมเพื่อการส่งออก”ผลักดันผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดโลก

ThaiPR.net

นายศุภชัย หล่อโลหการ ผู้อำนวยการสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สนช. (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมกับ นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก (กลาง) จัดงานแถลงข่าว “แผนงานความร่วมมือการพัฒนาและส่งเสริมผู้ประกอบการนวัตกรรมไทยสู่ตลาดโลก” และกิจกรรมนำร่อง

ข่าวสนช. »