นายกฯ นำ 2 รมต.ใหม่เข้าเฝ้าฯ ถวายสัตย์ปฏิญาณตนที่รพ.ศิริราชแล้ว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

มีรายงานว่า วันนี้ (23 พ.ย.) เมื่อเวลา 16.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้นำรัฐมนตรีใหม่ที่มีพระบรมราชโองการประกาศแต่งตั้งคือ นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคลัง และนายอำนวย ปะติเส รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท

นร.ไลน์ท้วงอาจารย์ยึดมือถือ เหน็บปี2014ไม่ใช่ยุคไดโนเสาร์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 10 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

23 พ.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกโซเชียลมีเดียกำลังมีการแชร์ภาพบทสนทนาไลน์ ของนักเรียนรายหนึ่งที่ส่งข้อความถึงอาจารย์ที่โรงเรียน เพื่อติดตามทวงถามกรณีถูกอาจารย์ยึดโทรศัพท์มือถือ ระบุข้อความดังนี้ "อาจารย์คะคือหนูมีเรื่องจะถามค่ะ คือหนูแม่งโคตรไม่เข้าใจกับมาตรการยึดมือถือเด็ก ที่พกมาโรงเรียนเลยค่ะ

น้ำท่วมอ.สะเดาเริ่มคลี่คลาย เขตรอบนอกยังอ่วมรพ.สะเดาท่วมกว่า 1 เมตร

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 12 ชั่วโมง 43 นาทีที่แล้ว

สถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ อ.สะเดา จ.สงขลา หลังจากที่ถูกน้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมในเขตเทศบาลเมืองสะเดาเมื่อคืนนี้ ขณะนี้สถานการณ์ในเขตตัวเมืองสะเดาเริ่มคลี่คลายระดับเริ่มลดลงอย่างต่อเนื่องหลังจากที่ฝนหยุดตก เส้นทางเชื่อมต่อระหว่างตัวเมืองสะเดากับเมืองปาดังเบซาร์

น้ำท่วม'พัทลุง'เริ่มคลี่คลาย!! สั่งเร่งรายงานสรุปความเสียหาย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 13 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

23 พ.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.พัทลุง ว่า จากสภาพฝนทิ้งช่วง ส่งผลทำให้หลายพื้นที่ของ จ.พัทลุง ที่ถูกน้ำท่วมก่อนหน้านี้กลับเข้าสู่ภาวะปกติ เหลือเพียงพื้นที่ราบลุ่มหมู่บ้านริมฝั่งทะเลสาบสงขลา ที่ยังคงมีสภาพน้ำท่วมบ้านเรือนราษฎร์ และพื้นที่การเกษตร เช่น ต.ปรางหมู่ ต.พญาขัน ต.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง ส่วน ต.ทะเลน้อย ต.พนางตุง

เกษตรฯปลุกกระแส'ประหยัดน้ำ' หลังประเมิน'แล้ง'ปีหน้าขั้นวิกฤต

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 16 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

23 พ.ย.57 นายปีติพงศ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา รมว.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 5 ธันวาคม 2557 เพื่อเป็นเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กระทรวงเกษตรฯ กำหนดจัดกิจกรรมเพื่อเผยแพร่พระเกียรติคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เกี่ยวกับการใช้น้ำ

  • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
  • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
  • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012
  • รัชนี สตรีที่โลกจำ ละครเวที มทร.ธัญบุรี สมทบทุนพระพิฆเณศวร

เบนซ์ท่าทรายล่ามือปืนยิงเต่าลั่นเจอจบแน่

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

กรุงเทพฯ * จับ "เบนซ์ ท่าทราย" เพื่อนสนิท"เต่า" พกลูกซองสั้นตามล้างแค้นคู่อริ ลั่นเจอที่ไหน มันจบแน่ สาวประวัติต้องคดีชิงทรัพย์เตรียมอายัดตัวดำเนินคดี คาดศึกล้างแค้นปะทุแน่ เมื่อเวลา01.30 น. วันที่ 31 กรกฎาคมนี้ ขณะที่ พ.ต.อ.ไชยา คงทรัพย์ ผกก.สน. มักกะสัน พร้อมด้วย พ.ต.อ.ไกรเลิศ บัวแก้ว รอง ผบก.น.1

ข่าวเบนซ์ ท่าทราย »

INTUCH เล็งเข้าประมูลใบอนุญาตทำทีวีดิจิตอล 2-3 ช่อง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางสาวทมยันตี คงพูลศิลป์ ผู้อำนวยการสำนักนักลงทุนสัมพันธ์ บมจ.ชิน คอร์เปอเรชั่น(INTUCH)กล่าวว่า บริษัทมีแผนจะเข้าประมูลใบอนุญาตทำทีวีดิจิตอลจำนวน 2 3 ช่อง จากทั้งหมดที่จะมีการให้ใบอนุญาต 50 ช่อง โดยคาดว่าจะเปิดประมูลในช่วงปี 56 ซึ่งต้องรอรายละเอียดต่างๆจากคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง

ข่าวทีวีดิจิตอล »

พท.-เพรียวพันธ์ดี๊ด๊าหนุนเปิดบ่อนปูแทงกั๊กอ้างต้องศึกษา

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แนะให้ไปเก็บภาษีมรดก นายทุนแห่ซื้อทุ่งกุลาฯรอ ที่รัฐสภา เมื่อวันที่ 28 กันยายน นายศักดา คงเพชร สส.ร้อยเอ็ด พรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์สนับสนุนกรณีสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มีแนวคิดปัดฝุ่นโครงการ กาสิโนคอมเพล็กซ์ในประเทศ แถบจังหวัดภาคอีสาน อย่าง พื้นที่ทุ่งกุลาร้องไห้ว่า หากมองในแง่ของการสร้างรายได้ให้ประเทศ

ข่าวภาษีมรดก »

คอลัมน์: เปลว สีเงิน: 'อนุรักษ์-พัฒนา' มิถิลาเมืองคุณธรรม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

plew seengern@yahoo.com วันนี้คุยถึงบทสุดท้ายของพระราชนิพนธ์ "พระมหาชนก" คือบทที่ ๓๗ สรุปประเด็นกันก่อน คือเหตุที่พระมหาชนกไม่ทรงออกแสวงหาโมกขธรรมในทันที หากแต่ประสงค์ประกอบพระราชกรณียกิจในโลกให้ครบถ้วนก่อนนั้น ภารกิจที่พระองค์ถือเป็นหน้าที่ที่ต้องทำให้สำเร็จมี ๒ ประการ คือ การฟื้นฟูต้นมะม่วงที่มีผล

ข่าวพระมหาชนก »

Health News : 5 สิงหาคม 2555

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขยูกันดาพบผู้ต้องสงสัยเสียชีวิตเพราะเชื้อไวรัสอีโบลาอีก 2 คน หนึ่งในนั้นเป็นเด็ก 1 คน และมีผู้ป่วยต้องสงสัยที่ถูกแยกตัวไว้ต่างหากอีก 11 คน หลังจากยืนยันว่าพบผู้เสียชีวิตรายแรกเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว ทำให้จนถึงขณะนี้ยูกันดามีผู้เสียชีวิตเพราะเชื้อไวรัสอีโบลาแล้ว 14 คน

ข่าวอีโบลา »

โบรกฯเชียร์ SVI คาดกำไรปกติ H2/55 โตต่อจากกำลังการผลิตเริ่มเข้าสู่ปกติ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง(ประเทศไทย)ระบุในบทวิเคราะห์ฯแนะ"ทยอยสะสม"หุ้น บมจ.เอสวีไอ(SVI) ราคาเหมาะสม 4.80 บาท หลังเข้าร่วมประชุมกับผู้บริหารวานนี้ ยังคงมุมมองเชิงบวกต่อผลประกอบการ 2H55 ของ SVI โดยปัจจุบันกำลังการผลิตเริ่มกลับเข้าสู่ระดับปกติแล้วที่ 80% และคาดว่าเพิ่มขึ้นเป็น 100% ได้ในปี 2556

ข่าวเอสวีไอ »

ม.มหิดล เปิดรับตรง ปีการศึกษา 2556

RYT9.COM

ม.มหิดลเปิดรับตรง ปี 2556 สมัครออนไลน์ได้ตั้งแต่บัดนี้ ตุลาคม 2555 ทาง www.mahidol.ac.th/quota2013 มหาวิทยาลัยมหิดลเปิดรับตรงระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2556 ระบบมหิดลโควตา ในโครงการส่งเสริมความถนัดทางวิชาชีพ (รับสมัครนักเรียนทั่วประเทศ), โควตาพิเศษ, โควตาวิทยาเขต, โควตาพื้นที่ และโครงการโอลิมปิกวิชาการ

ข่าวรับตรง »