โอบามาปลอบชาวสหรัฐ ไม่มีภัยจาก IS ช่วงเทศกาลขอบคุณพระเจ้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีบารัค โอบามากล่าวในวันนี้ว่า ขณะนี้ ไม่มีภัยก่อการร้ายในสหรัฐที่อาจเกิดขึ้นจากกลุ่มรัฐอิสลาม (IS) ขณะที่เจ้าหน้าที่สหรัฐเร่งสร้างความเชื่อมั่นต่อประชาชนที่ยังวิตกกังวลเกี่ยวกับการโจมตีของกลุ่มก่อการร้ายในช่วงเทศกาลขอบคุณพระเจ้าที่จะเริ่มขึ้นในวันพรุ่งนี้ เมื่อวันศุกร์ที่แล้ว กลุ่ม IS

นายกฯตุรกีหยอดคำหวาน ชูรัสเซียเป็นมิตรและเพื่อนบ้าน หลังเกิดเหตุยิงเครื่องบินตก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

นายอาห์เหม็ด ดาวูโตกลู นายกรัฐมนตรีตุรกี ใช้ความพยายามที่จะลดความตึงเครียดกับทางรัสเซีย หลังเกิดเหตุตุรกียิงเครื่องบินรบของรัสเซียตกใกล้ชายแดนซีเรีย โดยกล่าวว่า รัสเซียถือเป็นมิตรและเพื่อนบ้านของตุรกี และยืนยันว่าความสัมพันธ์ระหว่างประเทศทั้ง 2 จะไม่ถูกทำลายจากการสื่อสารที่ผิดพลาด นายดาวูโตกลูระบุว่า

สหภาพลุฟท์ฮันซ่ายกเลิกสไตร์ค หลังเจรจาฝ่ายบริหารมีความคืบหน้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

UFO ซึ่งเป็นสหภาพพนักงานบนเครื่องของลุฟท์ฮันซ่า ประกาศยกเลิกการผละงานประท้วง หลังการเจรจาระหว่างสหภาพและฝ่ายบริหารมีความคืบหน้า UFO แถลงว่า ทางสหภาพได้ตัดสินใจยกเลิกแผนการผละงานประท้วงในวันพฤหัสบดีและศุกร์ รวมทั้งวันจันทร์หน้า สายการบินลุฟท์ฮันซ่าระบุว่า ทั้ง 2

ฝรั่งเศสคุมเข้มความปลอดภัยทั่วประเทศ ก่อนจัดประชุมโลกร้อนจันทร์หน้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

กระทรวงมหาดไทยฝรั่งเศสประกาศใช้กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ 8,000 นายในการรักษาความปลอดภัยทั่วประเทศ โดยจะประจำตามแนวชายแดน ขณะที่จะมีการจัดการประชุมสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศโลกครั้งที่ 21 ในวันจันทร์หน้า นอกจากนี้ จะมีการใช้เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2,800 นายเพื่อรักษาความปลอดภัยในเมืองเลอ บูร์เกต์

อินโดฯยกระดับรักษาความปลอดภัยที่สนามบินทั่วประเทศ หวั่นก่อการร้าย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

อินโดนีเซียยกระดับการรักษาความปลอดภัยจากระดับ"สีเขียว" เป็นระดับ"สีเหลือง" ที่สนามบินทั่วประเทศ เนื่องจากวิตกต่อภัยก่อการร้ายที่เพิ่มมากขึ้น "เราได้รับแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับภัยต่อความมั่นคง และการยกระดับการเฝ้าระวังความปลอดภัยก็มีสาเหตุจากการโจมตีที่กรุงปารีส" นายสุปราเซตโย ผู้อำนวยการการขนส่งทางอากาศ กระทรวงคมนาคม กล่าว

  • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
  • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
  • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012
  • รัชนี สตรีที่โลกจำ ละครเวที มทร.ธัญบุรี สมทบทุนพระพิฆเณศวร

“เอซุส” เผยโฉมอะแด๊พเตอร์ไร้สายดีไซน์เก๋ทรงปีระมิด USB-N66 Dual-Band N900 เสริมเครือข่ายไวร์เลสผ่านเสาสัญญาณเฉพาะที่ออกมาเป็นพิเศษ เพิ่มความแรงสัญญาณ 3 เท่าและส่งสัญญาณไกลขึ้นถึง 150%

ThaiPR.net

“เอซุส” ” ผู้นำด้านนวัตกรรมยุคดิจิตอลระดับโลก เปิดตัวรับสัญญาณไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด “ASUS USB N66 dual band N900 USB Wi Fi adapter” ที่พร้อมส่งความเร็วในการเชื่อมต่อถึง 450Mb ต่อวินาที ได้ทั้งในช่วงคลื่นความถี่ 2.4GHz และ 5GHz

ข่าว4G »

เผยป่วยไข้เลือดออกที่จ.ลำปาง147 ราย

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

สถานการณ์โรคไข้เลือดออกของจังหวัดลำปาง พบผู้ป่วย 147 ราย ส่วนมากพบในพื้นที่อ.วังเหนือ อ.เกาะคา รณรงค์ให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการควบคุม ลำปาง/ น.พ.ศิริชัย ภัทรนุธาพร สาธารณสุขจังหวัดลำปาง เปิดเผยว่า วันที่ 25 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมาพบผู้ป่วยโรคไข้เลือดออก 147 ราย อัตราการป่วย 19.41 ต่อแสนประชากร พบผู้ป่วยมากที่ อ.วังเหนือ

ข่าวไข้เลือดออก »

“แดงอุบล”หงอยป่วนไม่ออก “มาร์ค”บุกขึ้นเวทีผ่าความจริง กองเชียร์มาพรึบ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี พรรคประชาธิปัตย์ได้จัดเวทีพบประชาชน "เดินหน้าผ่าความจริง หยุดคุกคามศาล หยุดกฎหมายล้างผิด หยุดคิดล้มรัฐธรรมนูญ" โดยมีประชาชนจากจังหวัดอำนาจเจริญ ยโสธร ศรีสะเกษ นครพนม สุรินทร์ เดินทางมารับฟังการปราศรัยเป็นจำนวนมาก พร้อมกับมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า

ข่าวรัฐธรรมนูญ »

ฝนช่วยมาเรียไม่ร่วงยูเอสโอเพ่น

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การแข่งขันเทนนิสยูเอสโอเพ่น 2012 ที่สนามฟลัชชิ่งเมดโดว์สมหานครนิวยอร์คสหรัฐอเมริกาเมื่อวันอังคารที่ 4 ก.ย.พบปัญหาหนักที่สนามหลังจากเกิดพายุฝนกระหน่ำอย่างหนักในช่วงปลายฤดูร้อนทำให้การแข่งขันต้องยุติลงไปกลางคันและคณะกรรมการได้เลื่อนให้มาแข่งขันต่อในวันพุธที่ 5 ก.ย.แทนโดยเฉพาะคู่หญิงเดี่ยวระหว่างสาวสวยมาเรีย

ข่าวพายุ »

คอลัมน์: กากี กะ สีเขียว

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

พอฟ้าเปลี่ยนสี นายใหญ่เปลี่ยนคน กรมปทุมวันก็ต้องเปลี่ยนแปลง ไม่เว้นแม้แต่บทบาทหน้าที่ "กระบอกเสียงสีกากี" แม้ทางทฤษฎี "บิ๊กตุ้ย" พล.ต.ต.ประวุฒิ ถาวรศิริ รอง ผบช.สทส. จะยังเป็น "โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ" อยู่ แต่ในทางปฏิบัติชั่วโมงนี้ดูเหมือน "บิ๊กเบิ้ม" พล.ต.ต.ปิยะ อุทาโย ผบก.ประจำ บช.น.

ข่าวประวุฒิ ถาวรศิริ »

คอลัมน์: บทความพิเศษ: เจาะลึก...ผลการดำเนินการ มาตรการความปลอดภัยสงกรานต์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

หลังจาก พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ ผบ.ตร. ได้มอบหมายให้ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ที่ปรึกษา (สบ 10) บริหารจัดการการจราจรแบบบูรณาการโดยเฉพาะในการปฏิบัติงานช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2555 ที่ผ่านมา จากนั้นให้นำข้อมูลที่ได้รับไม่ว่าจากผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ การรวบรวมจากสถิติปีที่ผ่านมา

ข่าวสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง »