อะไรที่ไหน: ประจำวันที่ 25 - 31 ต.ค. 57

RYT9.COM -- 6 นาทีที่แล้ว

อะไร..ที่ไหน (25 31 ต.ค. 57) @ คอนเสิร์ต Give Me Five: Concert Rate A วันที่ 25 ต.ค.57 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี @ Annime Idol Asia 2014 วันที่ 25 ต.ค.57 เวลา 19.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ @ งานเทศกาลประจำปี องค์พระปฐมเจดีย์ วันที่ 25 ต.ค. 16 พ.ย.57 ณ องค์พระปฐมเจดีย์ วัดพระปฐมเจดีย์ ราชวรมหาวิหาร อ.เมืองฯ จ.นครปฐม @ BE

ราชภัฏโคราช ร่วมกับ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา จัดอบรมอาสาสมัครส่งเสริมการบริจาคโลหิต (อสล.) เพื่อเฟ้นหาเยาวชนที่มีจิตอาสา

ThaiPR.net -- 20 นาทีที่แล้ว

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2557 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 5 จัดอบรมอาสาสมัครส่งเสริมการบริจาคโลหิต (อสล.) จังหวัดนครราชสีมา ณ ห้องประชุมสุวัจน์ ลิปตพัลลภ 3 โดยมี นางกรคณา ลืออดุลย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย

โปรแกรมวิชาทัศนศิลป์ ราชภัฏโคราช น้อมรำลึกพระคุณครู จัดพิธีไหว้ครู ครอบครูช่าง บูชาองค์พระพิฆเนศวร

ThaiPR.net -- 22 นาทีที่แล้ว

โปรแกรมวิชาทัศนศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาจัดพิธีไหว้ครู ครอบครูช่าง พร้อมพิธีบูชาองค์พระพิฆเนศวร เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2557 ณ บริเวณอาคาร 26โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ทวี รัชนีกร ศิลปินแห่งชาติสาขาทัศนศิลป์ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณาจารย์ ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน

ภาพข่าว: ไซออส (SYOSS) ลุ้นฟรี!!! โตโยต้า ยาริส พร้อมของรางวัลอีกมากมาย กับแคมเปญ “ช่อง2 แจกสดๆ รถใหม่กับไซออส” สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

ThaiPR.net -- 25 นาทีที่แล้ว

“ไซออส (syoss) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอย่างผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ที่ร่วมพัฒนาและผ่านการทดสอบโดยช่างผมมืออาชีพและสไตล์ลิสชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน โดยคุณชฎาภา เอกเผ่าพันธุ์ Brand Manager Syoss (ตำแหน่งที่ 4 จากซ้าย) จัดแคมเปญสุดพิเศษ “ช่อง2 แจกสดๆ รถใหม่กับ SYOSS”

ภาพข่าว: วันพยาบาลแห่งชาติ

ThaiPR.net -- 26 นาทีที่แล้ว

คุณสมจิตร์ พูลสวัสดิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลหัวเฉียว ร่วมบริจาคโลหิต พร้อมด้วยบุคลากรรพ.และผู้มีจิตกุศล ในกิจกรรมบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เมื่อเร็วๆนี้ ณ โรงพยาบาลหัวเฉียว

  • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
  • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
  • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012
  • รัชนี สตรีที่โลกจำ ละครเวที มทร.ธัญบุรี สมทบทุนพระพิฆเณศวร

INTUCH เล็งเข้าประมูลใบอนุญาตทำทีวีดิจิตอล 2-3 ช่อง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางสาวทมยันตี คงพูลศิลป์ ผู้อำนวยการสำนักนักลงทุนสัมพันธ์ บมจ.ชิน คอร์เปอเรชั่น(INTUCH)กล่าวว่า บริษัทมีแผนจะเข้าประมูลใบอนุญาตทำทีวีดิจิตอลจำนวน 2 3 ช่อง จากทั้งหมดที่จะมีการให้ใบอนุญาต 50 ช่อง โดยคาดว่าจะเปิดประมูลในช่วงปี 56 ซึ่งต้องรอรายละเอียดต่างๆจากคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง

ข่าวทีวีดิจิตอล »

Narakaan Boutique Hotel Resortใจกลางหาดทรายรีเกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย

ThaiPR.net

Narakaan Boutique Hotel ตั้งอยู่ใจกลางหาดทรายรีทำให้ท่านสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ในมุมกว้างของบนเกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ใช้เวลาบินเพียง 1.30 ชั่วโมงเท่านั้นจากกรุงเทพ หาดทรายรีถือเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียง กว้างและยาวที่สุดของเกาะเต่า ชายหาดมีความยาวประมาณ 2 กิโลเมตร

ข่าวเกาะเต่า »

Health News : 5 สิงหาคม 2555

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขยูกันดาพบผู้ต้องสงสัยเสียชีวิตเพราะเชื้อไวรัสอีโบลาอีก 2 คน หนึ่งในนั้นเป็นเด็ก 1 คน และมีผู้ป่วยต้องสงสัยที่ถูกแยกตัวไว้ต่างหากอีก 11 คน หลังจากยืนยันว่าพบผู้เสียชีวิตรายแรกเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว ทำให้จนถึงขณะนี้ยูกันดามีผู้เสียชีวิตเพราะเชื้อไวรัสอีโบลาแล้ว 14 คน

ข่าวอีโบลา »

จนท.อาวุโสของจีนยืนยันทางการยังควบคุมราคาบ้านต่อไป

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เจ้าหน้าที่รัฐระดับสูงของจีนยืนยันจะป้องกันไม่ให้ราคาอสังหาริมทรัพย์ของจีนดีดตัวขึ้นในช่วงครึ่งหลังของปี สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า นายจาง ผิง ประธานคณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) เปิดเผยในการประชุมรายสองเดือนของสภานิติบัญญัติแห่งชาติจีนว่า

ข่าวสภานิติบัญญัติแห่งชาติ »