ออสเตรียตั้งศูนย์ผู้อพยพที่สถานีรถไฟเวียนนา รับมือคลื่นผู้ลี้ภัยเข้าประเทศ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 33 นาทีที่แล้ว

ทางการออสเตรียประกาศจัดตั้งศูนย์ดูแลผู้อพยพแห่งใหม่ขึ้นที่สถานีรถไฟเวียนนา เวสต์บาห์นฮอฟในวันนี้เพื่อรับมือกับคลื่นผู้ลี้ภัยจำนวนมากจากสงครามในอิรักและซีเรีย ศูนย์ดังกล่าวจะมีการดูแลโดยตัวแทนจากการรถไฟออสเตรีย (OeBB), กรมตำรวจ, ฝ่ายบริการทางการแพทย์ฉุกเฉิน และ Caritas ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลของกลุ่มคาทอลิก อย่างไรก็ดี

ฉาว!ป.บุกรวบ'นายกอบต.ไทรป่า' ฐานตั้งวงเล่นไฮโลกลางที่ทำการ

-- 3 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

2 ก.ย.58 มีรายงานข่าวแจ้งว่า ตร.กก.5 กองปราบปราม ได้นำกำลังบุกเข้าที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลไทรป่า อ.บางเลน จ.นครปฐม หลังได้รับแจ้งว่ามีการลักลอบเล่นการพนันไฮโลในจุดดังกล่าว เมื่อไปถึงพบคนนั่งล้อมวงเล่นไฮโลจำนวนมาก จึงเข้าจับกุม โดยหนึ่งในผู้ต้องหามี นายก อบต.ไทรป่า รวมอยู่ด้วย และสามารถยึดของกลาง ประกอบด้วย

พังงาผุดโครงการ สะพายกล้อง ท่องเกาะยาว

-- 5 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

นางสาวลดาวัลย์ ช่วยชาติ หัวหน้าศูนย์ประสานงานการท่องเที่ยว จ.พังงา กล่าวว่า จ.พังงา ตั้งอยู่ทางภาคใต้ตอนบนชายฝั่งทะเลด้านตะวันตกติดกับทะเลอันดามัน ห่างจากกรุงเทพมหานคร ประมาณ 788 กิโลเมตร มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามมากมาย โดยเฉพาะเกาะยาว ซึ่งมีฐานะเป็นอำเภอ

สะเก็ตล้านนา : 3 กันยายน 2558

-- 5 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

nn สะเก็ดล้านนา ฉบับวันนี้ ก่อนอื่น ขอแสดงความยินดีให้กับ พล.ต.สมศักดิ์ นิลบรรเจิดกุล รองแม่ทัพภาคที่ 3 ขึ้นเป็นแม่ทัพภาคที่ 3 คนใหม่ ตามคาดขณะที่ พล.ต.บรรเจิด ฉางปูนทอง รองแม่ทัพภาคที่ 3 เพื่อนร่วม (รุ่น 16) จับมือขยับขึ้นเป็นแม่ทัพน้อยที่ 3 เช่นเดียวกัน ซึ่งนายทหารทั้งสองนายเป็นผู้มีฝีมือด้วยกันทั้งคู่

ย้ำต้องจัดระเบียบจุดผ่านแดน พ้อทหารไร้ซี้นักธุรกิจอดรางวัล

-- 5 ชั่วโมง 13 นาทีที่แล้ว

2 ก.ย. 58 เมื่อเวลา 16.30 น. ที่ศูนย์แสดงสินค้าและศูนย์ประชุมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว เทศบาลนครแม่สอด จ.ตาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าคดีวางระเบิดบริเวณสี่แยกราชประสงค์ จากสืบสวนผู้ต้องสงสัยที่จับได้ ว่า

  • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
  • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
  • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012
  • รัชนี สตรีที่โลกจำ ละครเวที มทร.ธัญบุรี สมทบทุนพระพิฆเณศวร

ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(10 กันยายน 2555)

ThaiPR.net

วันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2555 08.30 น. Sienhoon.com หลักสูตร ไต่บันไดเซียนหุ้นไทย รุ่น 13 ณ อาคารซอฟแวร์ปาร์ค 09.30 น. เซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว "คอนโดประหยัด" แห่งแรกในเมืองไทยกับโครงการ "Budget Condo" ติวานนท์ ณ โรงแรม เรเนซองส์ แบ็งคอก ราชประสงค์ 13.00 น. ทีเอ็มบี

ข่าวราชประสงค์ »

ค่ำคืนพิเศษในงาน Bangkok Chef Charity 2012

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานฉายพระฉายาลักษณ์ร่วมกับ ผจญ.จาก 21 โรงแรม และตัวแทนจาก บมจ.การบินไทย ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับงานกาลาดินเนอร์การกุศล Bangkok Chef Charity 2012 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 4 โดย บริษัท กูรเมท์วัน จำกัด นำเชฟใหญ่ทั้งหมด 22 คน จาก 21 โรงแรมชั้นนำ และ เชฟใหญ่จาก

ข่าวการบินไทย »

จ๊ะจ๋า ร่วมส่งมอบความรู้สึกดีๆ ในเทศกาลไหว้พระจันทร์

ThaiPR.net

หลังจากเจียดเวลาถ่ายละครเรื่อง “ก้นครัวตัวแสบ” และ “แรงปรารถนา” จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม นักแสดงสาวตาโต เชื้อสายจีน ก็ขอมาร่วมส่งมอบความรู้สึกดีๆ ในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ โดยวันนี้นักแสดงสาวมาในชุดสีชมพูสดใสพร้อมกับมาร่วมทำกิจกรรมเล่นเกมที่เอสแอนด์พี สาขาลาดพร้าว งานนี้นักแสดงสาวเล่าให้ฟังว่า

ข่าวไหว้พระจันทร์ »

ข่าวการผลิต การตลาด ผลิตผลการเกษตร: ปศุสัตว์

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร

สถานการณ์การผลิต การค้า และราคาในประเทศ สถานการณ์สุกรสัปดาห์นี้ ราคาสุกรที่เกษตรกรขายได้สูงขึ้นเล็กน้อยเมื่อเทียบกับสัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องจากเข้าสู่ช่วงเทศกาลสารทจีน ทำให้ความต้องการบริโภคเพิ่มขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา แนวโน้มคาดว่าราคาจะทรงตัวหรือสูงขึ้นเล็กน้อย ราคาที่เกษตรกรขายได้เฉลี่ยทั้งประเทศ

ข่าวสารทจีน »