กระทรวงสาธารณสุขพม่ายันผลทดสอบผู้ต้องสงสัยติดเชื้ออีโบลาผ่านฉลุย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 37 นาทีที่แล้ว

กระทรวงสาธารณสุขพม่าได้เปิดเผยว่า จากผลการตรวจสอบตัวอย่างเลือดที่ได้มีการตรวจสอบที่ห้องทดลองที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนีนั้น พบว่า กลุ่มผู้ป่วยต้องสงสัยในพม่าไม่ได้ติดเชื้อไวรัสอีโบลาแต่อย่างใด สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ดร.โซ ลวิน เยน รองผู้อำนวยการของสำนักงานสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุขพม่า กล่าวว่า

องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน จัดงานวันต่อต้านคอร์รัปชัน 2557 ภายใต้แนวคิด “HAND IN HAND…ปฎิรูปการต่อสู้ เพื่อชัยชนะอย่างยั่งยืน”

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) ได้รับเกียรติจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานเปิดงาน วันต่อต้านคอร์รัปชัน 2557 ภายใต้แนวคิด “HAND IN HAND…ปฎิรูปการต่อสู้ เพื่อชัยชนะอย่างยั่งยืน” เพื่อให้เกิดความร่วมมือ

สมาร์ท ฟาร์มเมอร์ แคมป์ 2014 เพาะกล้าพันธุ์ใหม่ สร้างเยาวชนหัวใจรักษ์ “ข้าว” เสริมความแกร่งภาคการเกษตรไทย

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

อีกไม่กี่เดือนนับจากนี้ เมื่อถึงปี 2558 ประเทศไทยพร้อมหรือยังในการรวมเป็นหนึ่ง กับภูมิภาคอาเซียน การจะผนึกกำลังกันทั้งประเทศต้องมีการพัฒนาให้ภาคการเกษตร ของไทยมีความแข็งแกร่งและมีศักยภาพการแข่งขัน ดังนั้นจึงไม่ควรมองข้ามการสร้างความรู้ความเข้าใจ ให้กับประชาชน รวมทั้งการปลูกฝังให้เยาวชนไทยได้ตระหนักเห็นความสำคัญ

ร่วมการประกวดภาพถ่ายออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกในเดือนกันยายนนี้

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 42 นาทีที่แล้ว

Wiki Loves Monuments เป็นการประกวดภาพถ่ายนานาชาติเพื่อส่งเสริมแหล่งมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมทั่วโลก ผ่านโครงการต่างๆ ของมูลนิธิวิกิมีเดีย ซึ่งทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ โดยสามารถอัปโหลดภาพโบราณสถานในประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมการประกวดได้ตลอดเดือนกันยายน www.wmth.org

SPU เชิญร่วมรับชมถ่ายทอดสดประชุมเสวนา (สพม.2)

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) ร่วมกับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 2 (สพม.2) ขอเชิญร่วมกับชมการถ่ายทอดสด การประชุมเสวนากลยุทธ์การขับเคลื่อนนโยบายการยกระดับคุณภาพการศึกษา วันที่ 3 กันยนยน 2557 เวลา 8.30 – 12.00 น. ณ อาคาร 40 ปี ศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ต โดยเข้ารับชมได้ที่

  • OWN NOW- FIND YOUR MOMENT at ZALORA THAILAND
  • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
  • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
  • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012

Health News : 5 สิงหาคม 2555

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขยูกันดาพบผู้ต้องสงสัยเสียชีวิตเพราะเชื้อไวรัสอีโบลาอีก 2 คน หนึ่งในนั้นเป็นเด็ก 1 คน และมีผู้ป่วยต้องสงสัยที่ถูกแยกตัวไว้ต่างหากอีก 11 คน หลังจากยืนยันว่าพบผู้เสียชีวิตรายแรกเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว ทำให้จนถึงขณะนี้ยูกันดามีผู้เสียชีวิตเพราะเชื้อไวรัสอีโบลาแล้ว 14 คน

ข่าวอีโบลา »

จ๊ะจ๋า ร่วมส่งมอบความรู้สึกดีๆ ในเทศกาลไหว้พระจันทร์

ThaiPR.net

หลังจากเจียดเวลาถ่ายละครเรื่อง “ก้นครัวตัวแสบ” และ “แรงปรารถนา” จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม นักแสดงสาวตาโต เชื้อสายจีน ก็ขอมาร่วมส่งมอบความรู้สึกดีๆ ในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ โดยวันนี้นักแสดงสาวมาในชุดสีชมพูสดใสพร้อมกับมาร่วมทำกิจกรรมเล่นเกมที่เอสแอนด์พี สาขาลาดพร้าว งานนี้นักแสดงสาวเล่าให้ฟังว่า

ข่าวไหว้พระจันทร์ »

สะเก็ด ล้านนา : 7 กันยายน 2555

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ยังคงเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์แสนเสียดาย และขอแสดงความยินดีที่ท่านได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้นตามการทำงานชีวิตข้าราชการที่ดี ของพ่อเมืองเชียงใหม่คนนี้คนดีของชาวเชียงใหม่ มล.ปนัดดา ดิศกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ หลังมติคณะรัฐมนตรี แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองปลัดกระทรวงมหาดไทย โดยท่านกล่าวฝากขอบคุณชาวเชียงใหม่ทุกคน

ข่าวปนัดดา ดิศกุล »

นัดตัดสิน “สนธิลิ้ม”หมิ่นเบื้องสูง26ก.ย.

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ที่ห้องพิจารณา 908 ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษกเมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 29 ส.ค. ศาลนัดสืบพยานจำเลยครั้งสุดท้ายคดีหมายเลขดำ อ.2066/2553 ที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญา 10 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (พธม.) เป็นจำเลย ความผิดฐานหมิ่นประมาท ดูหมิ่น หรือแสดงความอาฆาตมาดร้ายพระมหากษัตริย์

ข่าวสนธิ ลิ้มทองกุล »

บริสุทธิ์ใจไม่ต้องกลัว

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

จะว่าเป็นการร้อนตัวเกินไปก็คงใช่สำหรับผู้มีหน้าที่รับผิดชอบการเลือกตั้ง ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 23 ธันวาคม 2550 ภายหลังจากที่ประเทศไทยมีการปฏิวัติรัฐประหาร และมีรัฐธรรมนูญชั่วคราวพร้อมรัฐบาลที่ทำหน้าที่บริหารประเทศ ในช่วงเปลี่ยนผ่านทางการเมืองรวมไปถึงดำเนินการ จนมีการประกาศใช้รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ.2550

ข่าวรัฐธรรมนูญชั่วคราว »

ภาพข่าว: สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ร่วมกับ กรมส่งเสริมการส่งออก เปิดโครงการ“ นวัตกรรมเพื่อการส่งออก”ผลักดันผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดโลก

ThaiPR.net

นายศุภชัย หล่อโลหการ ผู้อำนวยการสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สนช. (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมกับ นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก (กลาง) จัดงานแถลงข่าว “แผนงานความร่วมมือการพัฒนาและส่งเสริมผู้ประกอบการนวัตกรรมไทยสู่ตลาดโลก” และกิจกรรมนำร่อง

ข่าวสนช. »