"อภิสิทธิ์"เล็งเสนอทางออกประเทศให้บ้านเมืองเดินหน้า-เลือกตั้งเรียบร้อย

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า เตรียมจะทำข้อเสนอไปถึงคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ต่อแนวทางที่จะทำให้ทุกฝ่ายยอมรับว่าบ้านเมืองควรจะเดินหน้าต่อไปได้อย่างไร โดยจะเป็นการนำข้อเสนอจากจุดร่วมของฝ่ายต่างๆ มาหาข้อยุติ ซึ่งโจทย์ที่สำคัญคือการทำบรรยากาศการแก้ปัญหาบ้านเมือง...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: ป้องกันควบคุมโรคและภัยสุขภาพ

ThaiPR.net -- 0 นาทีที่แล้ว

นพ.โสภณ เมฆธน อธิบดีกรมควบคุมโรค เป็นประธานเปิดการสัมมนาวิชาการและระบาดวิทยา เครือข่ายสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 5,6,7 การป้องกันควบคุมโรคและภัยสุขภาพ บทบาทในประชาคมอาเซียน ณ โรงแรมลายทอง จ.อุบลราชธานี

สคร.12 สงขลา เตือนผู้เดินทางไป แสวงบุญอุมเราะห์ ระวังเชื้อ ไวรัส โคโรน่า 2012

ThaiPR.net -- 6 นาทีที่แล้ว

เนื่องจากขณะนี้ สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองเจดดาห์ เตือนคนไทยในภาคตะวันตกของประเทศซาอุดิอาระเบีย ในการดูแลสุขภาพเพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัส โคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2012 หรือเมอร์สคอฟ ภายหลังพบการแพร่ระบาดเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ของประเทศซาอุดิอาระเบีย หลังจากระบาดมา 2 ปี ล่าสุดองค์การอนามัยโลกรายงาน ณ วันที่ 16 เมษายน 2557

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “I Love My School” และ “B2S Stationary Fair”

ThaiPR.net -- 10 นาทีที่แล้ว

“I Love My School” ระหว่างวันที่ 24 เมษายน 13 พฤษภาคม 2557 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ร่วมกับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ฉลองต้อนรับเปิดเทอมกับงาน “I Love My School” พบกับสินค้าสำหรับนักเรียน ตลอดจนอุปกรณ์การเรียน อาทิ ชุดนักเรียน, รองเท้านักเรียน

ภาพข่าว: ไวไว...มอบโชค ให้กับชาว จังหวัดเพชรบูรณ์

ThaiPR.net -- 18 นาทีที่แล้ว

คุณณิชรัตน์ ชำนาญกิจ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" มอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดีในงาน "มหกรรมสุขสันต์กับครอบครัวไวไวปี 4 จัดใหญ่แจกจริง" ที่เข้าชมคอนเสิร์ตและร่วมลุ้นรางวัลกับไวไว โดยมี คุณคุณจีรศักดิ์ วัชรพานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส.อาร์.

DM HOME เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์หรู สองแบรนด์หรู ในงานสถาปนิก’ 57

ThaiPR.net -- 21 นาทีที่แล้ว

DM HOME ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแบรนด์หรูชั้นนำของเมืองไทยตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจสินค้าเฟอร์นิเจอร์นำเข้ารายใหญ่ของประเทศ ด้วยการเปิดตัวสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ DM LOFT เฟอร์นิเจอร์หลากสไตล์ ในรูปแบบ MIX & MATCH

  • ภาพข่าว: ดาว เคมิคอล รับรางวัลระดับเงินโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
  • งานสัมมนาวิชาการของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ครั้งที่ 9 ประจำปี 2555
  • ภาพข่าว: เปิดเวทีโชว์ของดีภาคตะวันออก EASTERN Expo 2012
  • รัชนี สตรีที่โลกจำ ละครเวที มทร.ธัญบุรี สมทบทุนพระพิฆเณศวร

'เสก'งานเข้าอีกปปส.สอบภาพโพสต์พี้ยา

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

"เสก โลโซ" งานเข้าจนได้ ป.ป.ส.ทำหนังสือแจ้งผู้บริหาร "แกรมมี่" ชี้แจงกรณีภาพถ่ายของ "เสก" ที่ถูกโพสต์อยู่บนเว็บไซต์ว่ากำลังเสพยานั้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่ พร้อมเตรียมเรียกผู้บริหารค่ายเพลงต่างๆ ขอความร่วมมือไม่ให้ศิลปินเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เพราะเป็นแบบอย่างของสังคม ขณะที่เจ้าหน้าที่พีอาร์ของแกรมมี่

ข่าวกปปส »

สัมมนา

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

น.พ.ไพจิตร์ วราชิต ปลัดกระทรวงสาธารณ สุข เป็นประธานเปิดการสัมมนา เรื่อง "สืบเนื่องความรู้คู่สถาบันฯ" ให้กับ จนท. ปฏิบัติงานวิเคราะห์วิจัยห้องปฏิบัติการฯ ของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข โดยมี น.พ. บุญชัย สมบูรณ์สุข อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ให้การต้อนรับ

ข่าวปลัดกระทรวง »

คอลัมน์: จับประเด็น: เจ้าท่าลงพื้นที่ตรวจสร้างท่าเรือเฟอร์รี่พัทยา

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

นายจำรูญ ตั้งไพศาลกิจ อธิบดีกรมเจ้าท่า (จท.) เปิดเผยถึงว่า การสร้างท่าเรือเฟอร์รี่เชื่อมต่อระหว่างพัทยา ชะอำเพื่อสนองนโยบายรัฐบาลที่ต้องการเพิ่มรายได้การท่องเที่ยวจำนวน 2 ล้านล้านบาท ว่า กรมฯ ได้ว่าจัดจ้างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการทำการศึกษาโครงการดังกล่าว ซึ่งภายในสัปดาห์นี้จะมีการลงพื้นที่เมืองพัทยา

ข่าวเรือเฟอร์รี่ »

เลขที่ ๑ ซอยปลื้มมณี: ชม ชิม ช็อป

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าฯ กทม. เป็นประธานเปิดงาน "เทศกาล ชม ชิม ช็อป อาหารเลิศรสเยาวราช" โดยนำเมนูอาหารจากร้านชื่อดังของเยาวราชมาออกบูธ เพื่อให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติได้มีโอกาสลิ้มรสอาหารสุดอร่อย ที่ วงเวียนโอเดียน เยาวราช

ข่าวศรส »

คอลัมน์: เจ้าพระยาพาที: ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เกียรติตำรวจของไทยในวันนี้ ทวีสี "มะเขือเทศ" วิเศษยิ่งพ่อใครใหญ่ก็อาศัยได้พึ่งพิงต่อให้ยิงลูกปวงชนคนธรรมดาเสียงเพลงก้อง "เกียรติ วินัย กล้าหาญ มั่นคง"ประกาศศักดิ์สูงส่งลงคาถาเชิงชูธงคำขวัญเนิ่นนานมาตอกย้ำว่าประชาผองต้องเข้าใจคำศักดิ์สิทธิ์ "ภายใต้ดวงอาทิตย์นี้ไม่มีอะไรที่ตำรวจไทยทำไม่ได้"เฉกผู้การฯ

ข่าวดวงอาทิตย์ »