ศอ.รส.ชี้แถลงฉบับ2ทหารไม่เกี่ยว ชงอัยการตามทุบ'สุเทพ-แกนนำ'

24 เม.ย.57 ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส) นายธันว์ พีรวุฒิ คณะทำงานศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) อ่านแถลงการณ์ ศอ.รส.ฉบับที่ 2 เรื่อง การดำเนินคดีกับ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ และแกนนำ กปปส.และแจ้งเตือนพี่น้องประชาชนให้หลีกเลี่ยงการเข้าร่วมชุมนุม โดยระบุว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ข่าวยอดนิยม

ข่าวยอดนิยม พฤหัสบดีที่ 24 เม.ย. 2014

นายกฯ ยังไม่ตัดสินใจเข้าชี้แจงศาลรธน.ด้วยตัวเองหรือไม่ ยอมรับหนักใจผลคดี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 นาทีที่แล้ว

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ยังไม่ระบุชัดเจนว่าจะเดินทางเข้าไปชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญกรณีโยกย้ายนายถวิล เปลี่ยนศรี จากตำแหน่งเลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ(สมช.) ในวันที่ 6 พ.ค.หรือไม่ ซึ่งการที่ศาลรับคำร้องขอขยายเวลาในการส่งพยานหลักฐานไปชี้แจงเพิ่มเติมอีก 14 วันนั้น เป็นเรื่องที่ดีอ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นจีน: เซี่ยงไฮ้คอมโพสิตปิดลบ 10.35 จุด วิตกหุ้นไอพีโอ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 28 นาทีที่แล้ว

ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดร่วงลงในวันนี้ นำโดยหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีและบริษัทขนาดเล็ก เนื่องจากความวิตกกังวลว่าการออกหุ้นใหม่จะดึงเม็ดเงินลงทุนออกจากหุ้นที่มีอยู่เดิม สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตลดลง 10.35 จุด หรือ 0.50% ปิดที่ 2,057.03 จุด นักวิเคราะห์กล่าวว่าอ่านต่อ

(เพิ่มเติม) ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดร่วง 141.28 จุด เหตุผิดหวังเจรจาการค้า TPP

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 18 นาทีที่แล้ว

ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงลงในวันนี้ หลังจากญี่ปุ่นและสหรัฐเห็นพ้องที่จะเดินหน้าเจรจาข้อตกลงการค้าเสรีหุ้นส่วนยุทธศาสตร์เศรษฐกิจภาคพื้นแปซิฟิก (TPP) ต่อไป ซึ่งสร้างความผิดหวังให้กับนักลงทุนที่เคยคาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้ว่าทั้งสองประเทศจะทำข้อตกลงในประเด็นการค้าระดับทวิภาคี สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่าอ่านต่อ

'เฉลิม'พ้อเพื่อไทยลูกเมียน้อย หยามประชาธิปัตย์'ไอ้หน้าโง่'

'เฉลิม'พ้อเพื่อไทยลูกเมียน้อย หยามประชาธิปัตย์'ไอ้หน้าโง่'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

วันที่ 24 เม.ย. 57 เมื่อเวลา 10.30 น. ที่ บช.ปส. ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รมว.แรงงาน ในฐาน ผอ.ศอ.รส. กล่าวถึงกรณีศาลรัฐธรรมนูญ อนุญาตให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกฯและรมว.กลาดหม ยื่นคำชี้แจงออกไปอีก 15 วันว่า ตนไม่ก้าวล่วงแต่มีสิทธิ์พูด ตนเรียนมาแบบเดียวกับศาลรธน. โดยสมัยนายสมัคร สุนทรเวช เป็นนายกรัฐมนตรีอ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นเกาหลีใต้: แรงเทขายต่างประเทศฉุดหุ้นโซลปิดลบ 0.10%

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปิดขยับลง 0.10% จากแรงเทขายของนักลงทุนต่างประเทศ โดยเป็นการร่วงลงตามรอยตลาดหุ้นสหรัฐเมื่อคืนนี้ ขณะที่เงินวอนแข็งค่าเมื่อเทียบดอลลาร์สหรัฐ ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ (KOSPI) ปรับตัวลง 2.03 จุด ปิดที่ 1,998.34 จุด โดยมีปริมาณการซื้อขายเบาบาง 227.9 ล้านหุ้น มูลค่า 3.51 ล้านล้านวอน (3.38อ่านต่อ

โฆษกฯ คาดศาลรธน.ยังไม่อ่านคำวินิจฉัย 6 พ.ค.คดีนายกฯ โยกย้ายถวิล

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

นายพิมล ธรรมพิทักษ์พงษ์ หัวหน้าโฆษกศาลรัฐธรรมนูญ กล่าวว่า ตามที่ศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำสั่งขยายเวลายื่นคำชี้แจงของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในคดีโยกย้ายนายถวิล เปลี่ยนศรี เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ ออกไปอีก 15 วัน ซึ่งจะครบกำหนดในวันที่ 6 พ.ค.นั้นอ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดร่วง 141.28 จุด เหตุผิดหวังเจรจาการค้า TPP

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงลงในวันนี้ หลังจากญี่ปุ่นและสหรัฐเห็นพ้องที่จะเดินหน้าเจรจาข้อตกลงการค้าเสรีหุ้นส่วนยุทธศาสตร์เศรษฐกิจภาคพื้นแปซิฟิก (TPP) ต่อไป ซึ่งสร้างความผิดหวังให้กับนักลงทุนที่เคยคาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้ว่าทั้งสองประเทศจะทำข้อตกลงในประเด็นการค้าระดับทวิภาคี สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่าอ่านต่อ

สารแสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่งของนายกรัฐมนตรีเกาหลีเหนือ

กระทรวงการต่างประเทศ -- 2 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

ในโอกาสที่นายปัก พง จู (Pak Pong Ju) ได้รับการแต่งตั้งเป็นนายกรัฐมนตรีประจำสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลีอีกสมัย นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และนายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ได้มีสารแสดงความยินดีถึงนายกรัฐมนตรีเกาหลีเหนืออ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นออสเตรเลีย: S&P/ASX 200 ปิดบวก 13.20 จุด สวนทางตลาดหุ้นทั่วโลก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดตลาดวันนี้เพิ่มขึ้น นำโดยหุ้นหลุ่มธนาคารและกลุ่มเหมืองแร่ โดยปรับตัวสวนทางตลาดหุ้นทั่วโลกที่อยู่ในภาวะอ่อนแรง ดัชนี S&P/ASX 200 เพิ่มขึ้น 13.20 จุด หรือ 0.24% ปิดที่ 5,531.00 จุด ดัชนี ALL ORDINARIES ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดวันนี้ที่ 5,515.50 จุด บวก 13.30 จุด หรือ 0.24%อ่านต่อ

ฉาด'ปู'อย่าอวดเก่งในเฟซบุ๊ก แนะรับความจริง-พิสูจน์บริสุทธิ์

ฉาด'ปู'อย่าอวดเก่งในเฟซบุ๊ก แนะรับความจริง-พิสูจน์บริสุทธิ์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 2 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

วันที่ 24 เม.ย. 57 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ แถลงข่าวถึงกรณีที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม โพสต์เฟซบุ๊คถึงการตรวจสอบขององค์กรอิสระ ในคดีที่มีการกล่าวหาว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ปล่อยปละละเลยให้มีการทุจริตในโครงการรับจำนำข้าว ของ ป.ป.ช.อ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดเช้าบวก 1.20 จุด ตลาดทรงตัว-Flow ยังหนุน, โยกกลุ่มแบงก์เล่น ICT

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 55 นาทีที่แล้ว

ตลาดหลักทรัพย์ปิดตลาดช่วงเช้าวันนี้ที่ระดับ 1,424.59 จุด เพิ่มขึ้น 1.20 จุด (+0.08%) มูลค่าการซื้อขาย 16,588.34 ล้านบาท การซื้อขายหุ้นช่วงเช้าวันนี้ ดัชนีหุ้นไทยเคลื่อนไหวทั้งในแดนบวก ลบ โดยแตะจุดสูงสุดของช่วงเช้าที่ 1,426.53 จุด และแตะจุดต่ำสุดของช่วงเช้าที่ระดับ 1,419.40 จุด นายธนเดช รังษีธนานนท์อ่านต่อ

ไมค์ ภัทรเดช ลุยงานฉลองวันคล้ายวันเกิดถือเคล็ดยิ่งเหนื่อยยิ่งรวย

ไมค์ ภัทรเดช ลุยงานฉลองวันคล้ายวันเกิดถือเคล็ดยิ่งเหนื่อยยิ่งรวย

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

พระเอกหนุ่มไฟแรง “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” สุดฟิต ลุยถ่ายละคร “คมพยาบาท” อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยแม้จะเป็นวันคล้ายวันเกิด (17 เมษายน) ยังมีลูกฮึดรับงานออกเดินสายพบปะ เอเยนซีต่างๆ ตั้งใจทำงานแบบนี้ช่อง 7 สีเลยถือโอกาสเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดหลังเสร็จสิ้นภารกิจ โดยมี 2 นางเอกสาว เปรี้ยวอ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งปิดเช้าบวกแค่ 23.56 จุด หลังตลาดนิวยอร์กปิดลบ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 42 นาทีที่แล้ว

ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดตลาดเช้าบวกขึ้นเพียงเล็กน้อย เนื่องจากตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ หลังยอดขายบ้านใหม่ในสหรัฐร่วงลง 14.5% สู่ระดับ 384,000 ยูนิตในเดือนมี.ค. ซึ่งต่ำสุดในรอบ 8 เดือน ดัชนีฮั่งเส็งเพิ่มขึ้น 23.56 จุด หรือ 0.10% ปิดภาคเช้าที่ 22,533.20 จุดอ่านต่อ

'พิมล'ชี้รอลุ้นตุลาการศาลรธน. ฟัน'ปู-ครม.'พ้นทั้งคณะหรือไม่

'พิมล'ชี้รอลุ้นตุลาการศาลรธน. ฟัน'ปู-ครม.'พ้นทั้งคณะหรือไม่

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 3 ชั่วโมง 57 นาทีที่แล้ว

24 เม.ย.57 นายพิมล ธรรมพิทักษ์พงษ์ หัวหน้าคณะโฆษกศาลรัฐธรรมนูญ เปิดเผยว่า ภายหลังศาลรัฐธรรมนูญมีคำสั่งอนุญาตให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ขยายเวลายื่นคำชี้แจงออกไปอีก 15 วัน ในคดีโยกย้าย นายถวิล เปลี่ยนศรี เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) พร้อมให้มีการไต่สวนพยานบุคคลรวม 4 ปาก ในวันที่ 6 พ.ค.นั้นอ่านต่อ

(เพิ่มเติม) เงินบาทเปิดตลาด 32.33/35 ค่อนข้างนิ่งเหตุยังขาดปัจจัยใหม่

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 15 นาทีที่แล้ว

นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้าวันนี้อยู่ที่ระดับ 32.33/35 บาท/ดอลลาร์ ทรงตัวในระดับเดียวกับช่วงเย็นวานนี้ เนื่องจากยังไม่มีปัจจัยใหม่ที่ส่งผลกระทบเข้ามา "เงินบาทเช้านี้ทรงตัวนิ่งๆ ตลาดค่อนข้างเงียบมากเหมือนภูมิภาค ตัวเลขสหรัฐฯที่ออกมาก็ใกล้เคียงที่คาดไว้จึงไม่ส่งผลเท่าไหร่" นักบริหารเงิน กล่าวอ่านต่อ