ข่าวยอดนิยม

ข่าวยอดนิยม พุธที่ 30 ก.ค. 2014

ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดบวก 19.68 จุด รับผลประกอบการเอกชนสดใส

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 28 นาทีที่แล้ว

ดัชนี FTSE 100 ตลาดหุ้นลอนดอนปิดปรับตัวขึ้นเมื่อคืนนี้ (29 ก.ค.) เพราะได้รับแรงหนุนจากผลประกอบการที่แข็งแกร่งของบริษัทเอกชน ดัชนี FTSE 100 เพิ่มขึ้น 19.68 จุด หรือ 0.29% ปิดที่ 6,807.75 จุด ตลาดหุ้นลอนดอนปรับตัวเพิ่มขึ้น ถึงแม้ว่าเจ้าหน้าที่อียูรายหนึ่งจะเปิดเผยว่า ประเทศสมาชิกอียูทั้ง 28อ่านต่อ

(เพิ่มเติม) สหรัฐประกาศเพิ่มมาตรการคว่ำบาตรรัสเซีย พุ่งเป้าภาคการเงิน,พลังงาน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 32 นาทีที่แล้ว

รัฐบาลสหรัฐประกาศเพิ่มมาตรการคว่ำบาตรต่อรัสเซีย อันเนื่องมาจากเหตุการณ์ความไม่สงบในยูเครน โดยมาตรการคว่ำบาตรดังกล่าวพุ่งเป้าไปที่ธนาคาร 3 แห่งของรัฐบาลรัสเซีย รวมทั้งอุตสาหกรรมพลังงานและการผลิตอาวุธ ประธานาธิบดีบารัค โอบามาของสหรัฐกล่าวว่า สหรัฐได้ระงับสินเชื่อที่เคยเป็นแรงหนุนการส่งออกของรัสเซียอ่านต่อ

ภาวะตลาดน้ำมัน: น้ำมัน WTI ปิดลบ 70 เซนต์ ตลาดจับตาสต็อกน้ำมันสหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 48 นาทีที่แล้ว

สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (29 ก.ค.) เนื่องจากนักลงทุนระมัดระวังการซื้อขายก่อนที่สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลกลางสหรัฐ (EIA) จะเปิดเผยรายงานสต็อกน้ำมันประจำสัปดาห์ในวันพุธ และก่อนที่ทางการสหรัฐจะเปิดเผยตัวเลขแรงงานนอกภาคการเกษตรในวันศุกร์นี้ สัญญาน้ำมันดิบ WTIอ่านต่อ

ภาวะตลาดทองคำนิวยอร์ก: ทองปิดร่วง 5 ดอลล์ จากคาดการณ์เฟดขึ้นดอกเบี้ย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดร่วงลงเมื่อคืนนี้ (29 ก.ค.) เพราะได้รับแรงกดดันจากการคาดการณ์ที่ว่าธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) อาจจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย หลังจากดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคของสหรัฐปรับตัวขึ้นอย่างแข็งแกร่งในเดือนก.ค. สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange) ส่งมอบเดือนส.ค.ร่วงลง 5 ดอลลาร์ หรือ 0.38% ปิดที่ 1,298.3อ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นยุโรป: ผลประกอบการเอกชนสดใส หนุนตลาดหุ้นยุโรปปิดบวก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 20 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นยุโรปปิดบวกเมื่อคืนนี้ (29 ก.ค.) เนื่องจากนักลงทุนขานรับผลประกอบการที่แข็งแกร่งของบริษัทเอกชน อย่างไรก็ตาม บรรยากาศการซื้อขายได้รับแรงกดดันจากข่าวที่ว่าสหภาพยุโรป (อียู) ได้ประกาศเพิ่มมาตรการคว่ำบาตรต่อรัสเซีย ดัชนี Stoxx Europe 600 เพิ่มขึ้น 0.3% ปิดที่ 342.27 จุด ดัชนี CAC 40 ตลาดหุ้นฝรั่งเศสปิดที่ 4,365.58อ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นนิวยอร์ก: ดาวโจนส์ปิดลบ 70.48 จุด หลังสหรัฐ,อียูคว่ำบาตรรัสเซีย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 39 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (29 ก.ค.) เนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลต่อข่าวที่ว่า สหภาพยุโรป (อียู) และสหรัฐ ประกาศเพิ่มมาตรการคว่ำบาตรต่อรัสเซีย อันเนื่องมาจากสถานการณ์รุนแรงในยูเครนที่ยังไม่คลี่คลายลง นอกจากนี้ ตลาดยังได้รับแรงกดดันจากรายงานดัชนีราคาบ้านที่ปรับตัวลดลงในของสหรัฐอ่านต่อ

สหรัฐประกาศเพิ่มมาตรการคว่ำบาตรรัสเซีย พุ่งเป้าภาคการเงิน,พลังงาน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 58 นาทีที่แล้ว

รัฐบาลสหรัฐประกาศเพิ่มมาตรการคว่ำบาตรต่อรัสเซีย อันเนื่องมาจากเหตุการณ์ความไม่สงบในยูเครน โดยมาตรการคว่ำบาตรดังกล่าวพุ่งเป้าไปที่ธนาคารของรัฐบาลรัสเซีย 3 แห่งของรัสเซีย รวมทั้งอุตสาหกรรมพลังงานและการผลิตอาวุธ ความเคลื่อนไหวครั้งล่าสุดของสหรัฐนั้น มีขึ้นหลังจากสหภาพยุโรป (อียู)อ่านต่อ

ข่าวยอดนิยม อังคารที่ 29 ก.ค. 2014

คอนเฟอเรนซ์บอร์ดเผยความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐพุ่งสูงสุดในรอบเกือบ 7 ปี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

คอนเฟอเรนซ์ บอร์ด รายงานว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคเดือนก.ค.ปรับตัวขึ้นแตะระดับ 90.9 จากเดือนมิ.ย.ที่ระดับ 86.4 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนต.ค. 2550 และสูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ ลินน์ ฟรังโก ผู้อำนวยการฝ่ายเศรษฐกิจของคอนเฟอเรนซ์ บอร์ด กล่าวว่า "ดัชนีความเชื่อมั่นเดือนก.ค.ปรับตัวเพิ่มขึ้นเป็นเดือนที่อ่านต่อ

ดอลล์แข็งค่าเทียบยูโร,เยน ขณะนักลงทุนจับตาการประชุมเฟด,ข้อมูลศก.สหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 47 นาทีที่แล้ว

สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับยูโรและเงินเยน เนื่องจากนักลงทุนเข้าซื้อดอลลาร์เพื่อเก็งกำไรก่อนที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะเปิดเผยมติการประชุมนโยบายการเงินในวันพรุ่งนี้ และก่อนที่ทางการสหรัฐจะเปิดเผยตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ไตรมาส 2 และตัวเลขจ้างงานนอกภาคการเกษตรในสัปดาห์นี้ ทั้งนี้อ่านต่อ

ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดบวก ขานรับผลประกอบการบริษัทเวชภัณฑ์รายใหญ่สหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดตลาดปรับตัวขึ้นในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนขานรับผลประกอบการที่ดีเกินคาดของบริษัทเมอร์ก แอนด์ โค และไฟเซอร์ ซึ่งเป็น 2 บริษัทเวชภัณฑ์รายใหญ่ของสหรัฐ ขณะเดียวกันนักลงทุนจับตาดูผลการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในวันพรุ่งนี้ ทั้งนี้ หลังจากตลาดเปิดทำการได้ไม่นาน ดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวขึ้น 24.66 จุดอ่านต่อ

สหรัฐเผยราคาบ้านเดือนพ.ค.ขยายตัวช้าลง ส่งสัญญาณตลาดที่อยู่อาศัยซบเซา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 ชั่วโมง 56 นาทีที่แล้ว

สแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์/เคส ชิลเลอร์เปิดเผยว่า ดัชนีราคาบ้านใน 20 เมืองของสหรัฐ ปรับตัวเพิ่มขึ้น 9.3% ในเดือนพ.ค. เมื่อเทียบเป็นรายปี ซึ่งขยายตัวช้าลงเมื่อเทียบกับเดือนเม.ย.ที่ 10.8% นอกจากนี้ ดัชนีราคาบ้านเดือนพ.ค.ยังขยายตัวในอัตราที่ช้าที่สุดนับตั้งแต่เดือนก.พ.2556 และขยายตัวได้น้อยกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ที่อ่านต่อ

ราคาทองฟิวเจอร์ดีดขึ้น $4.70 จากสถานการณ์รุนแรงในยูเครน,ฉนวนกาซา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 11 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้น เพราะได้แรงหนุนจากสถานการณ์ในยูเครนและฉนวนกาซาที่ทวีความรุนแรงมากขึ้น ขณะเดียวกัน นักลงทุนจับตาการประชุมธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในวันที่ 29 30 ก.ค.นี้ และข้อมูลเศรษฐกิจที่สำคัญของสหรัฐในสัปดาห์นี้ สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange) เพิ่มขึ้น 4.70 ดอลลาร์ แตะที่ระดับ 1,308อ่านต่อ

ราคาน้ำมัน WTI ลดลง 36 เซนต์ นักลงทุนจับตาสต็อกน้ำมันดิบ,ข้อมูลศก.สหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 11 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

ราคาน้ำมัน WTI ปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาดูข้อมูลเศรษฐกิจของสหรัฐในสัปดาห์นี้ รวมถึงตัวเลขจ้างงานนอกภาคการเกษตร และตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) รวมทั้งรายงานสต็อกน้ำมันรายสัปดาห์ของสหรัฐ สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) เดือนก.ย. ซึ่งมีการซื้อขายทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ตลาด NYMEX ลดลง 36 เซนต์อ่านต่อ

'บ๊กตู่'ห่วง'นศ.-แรงงาน'ในลิเบีย สั่งดูแลเข้ม-อพยพกลับไทยด่วน

'บ๊กตู่'ห่วง'นศ.-แรงงาน'ในลิเบีย สั่งดูแลเข้ม-อพยพกลับไทยด่วน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 12 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

29 ก.ค.57 นพ.ยงยุทธ มัยลาภ คณะทำงานทีมโฆษก คสช. เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้า คสช.ได้แสดงความเป็นห่วงใยเรื่องของแรงงานและนักศึกษาไทย จากเหตุการณืที่เกิดขึ้นที่ประเทศลิเบีย และขอให้กระทรวงการต่างประเทศติดตามและให้ความช่วยเหลือคนไทย ด้าน นายชัยรัตน์ ศิริวัฒน์ ผู้อำนวยการกองการสื่อมวลชนอ่านต่อ

'บิ๊กตู่'ห่วง'นศ.-แรงงาน'ในลิเบีย สั่งดูแลเข้ม-อพยพกลับไทยด่วน

'บิ๊กตู่'ห่วง'นศ.-แรงงาน'ในลิเบีย สั่งดูแลเข้ม-อพยพกลับไทยด่วน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 12 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

29 ก.ค.57 นพ.ยงยุทธ มัยลาภ คณะทำงานทีมโฆษก คสช. เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้า คสช.ได้แสดงความเป็นห่วงใยเรื่องของแรงงานและนักศึกษาไทย จากเหตุการณืที่เกิดขึ้นที่ประเทศลิเบีย และขอให้กระทรวงการต่างประเทศติดตามและให้ความช่วยเหลือคนไทย ด้าน นายชัยรัตน์ ศิริวัฒน์ ผู้อำนวยการกองการสื่อมวลชนอ่านต่อ