ข่าวยอดนิยม

ข่าวยอดนิยม พฤหัสบดีที่ 25 ธ.ค. 2014

พาณิชย์คาดเปิดตลาดนัดชุมชน 90 แห่งทั่วประเทศได้เร็วๆ นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 15 นาทีที่แล้ว

พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รมว.พาณิชย์ เปิดเผยถึงแนวคิดของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ถึงการจัดทำสินค้าคนจนว่า กระทรวงพาณิชย์มีแผนที่จะจัดตลาดนัดชุมชนตามชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศประมาณ 90 แห่ง โดยร่วมมือกับกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และกระทรวงมหาดไทย เพื่อเป็นที่ให้ประชาชนในชุมชน เช่น เกษตรกร นำสินค้าเกษตรมาวางขายอ่านต่อ

พณ.คาดโครงการลดราคาสินค้าช่วงปีใหม่ช่วยการจับจ่ายสะพัดกว่า 5 หมื่นลบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 52 นาทีที่แล้ว

พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รมว.พาณิชย์ เปิดเผยว่า จากการจัดทำโครงการลดราคาสินค้าเป็นของขวัญปีใหม่ให้ประชาชน "เทใจ คืนสุข สู่ประชาชน" ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 30 ธันวาคม 2557 นั้น จากการตรวจสอบบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยของประชาชนทั่วประเทศจากสำนักงานพาณิชย์จังหวัดและค้าภายในจังหวัดหลังจากที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชาอ่านต่อ

'ประยุทธ์'เลี้ยงต้อนรับแข้งช้างศึก พร้อมมอบเงินอัดฉีดรวม15ล้าน (ประมวลภาพ)

'ประยุทธ์'เลี้ยงต้อนรับแข้งช้างศึก พร้อมมอบเงินอัดฉีดรวม15ล้าน (ประมวลภาพ)

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

25 ธ.ค.57 ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เลี้ยงต้อนรับนักฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดคว้าแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 พร้อมกับการมอบเงินอัดฉีดรวม 15 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นส่วนของ กองทุนพัฒนาชาติ 5 ล้านบาท , บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) 5อ่านต่อ

(เพิ่มเติม) ดัชนี SET ต้นภาคบ่ายไหลลงไปกว่า 20 จุด ตามแรงขายทำกำไรไร้แรงรับซื้อ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 58 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นไทยต้นภาคบ่ายไหลลงไปเป็นกว่า 20 จุด รับแรงขายทำกำไรที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่แรงซื้อที่จะเข้ามารับยังเบาบางในช่วงที่นักลงทุนหลายตลาดหยุดช่วงเทศกาลคริสต์มาส เมื่อเวลา 14.51 น.ดัชนี SET มาอยู่ที่ 1,504.66 จุด ลดลง 20.40 จุด ( 1.34%) นายอภิชาติ ผู้บรรเจิดกุล ผู้อำนวยการสายงานวิเคราะห์เชิงกลยุทธ์ บล.ทิสโก้อ่านต่อ

'ประวิตร'แจงหน้าที่ติดตามงานรมต. ไม่ใช่ตรวจสอบ-แค่ช่วยขับเคลื่อน

'ประวิตร'แจงหน้าที่ติดตามงานรมต. ไม่ใช่ตรวจสอบ-แค่ช่วยขับเคลื่อน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 2 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

25 ธ.ค. 57 เมื่อเวลา 11.30 น. ที่ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 ดอนเมือง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง ในฐานะรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) แต่งตั้งให้ติดตามการทำงานของรัฐมนตรีว่าอ่านต่อ

ดัชนี SET ต้นภาคบ่ายไหลลงไปกว่า 20 จุด ตามแรงขายทำกำไร

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 7 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นไทยต้นภาคบ่ายไหลลงไปเป็นกว่า 20 จุด รับแรงขายทำกำไรที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่แรงซื้อที่จะเข้ามารับยังเบาบางในช่วงที่นักลงทุนหลายตลาดหยุดช่วงเทศกาลคริสต์มาส เมื่อเวลา 14.51 น.ดัชนี SET มาอยู่ที่ 1,504.66 จุด ลดลง 20.40 จุด ( 1.34%)อ่านต่อ

'บิ๊กตู่'เปิดใจ22พ.ค.วันรัฐประหาร ครอบครัวร้องไห้-ไม่อยากให้ทำ!!

'บิ๊กตู่'เปิดใจ22พ.ค.วันรัฐประหาร ครอบครัวร้องไห้-ไม่อยากให้ทำ!!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 3 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

25 ธ.ค.57 ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมด้วยคณะรัฐมนตรี (ครม.) ร่วมแถลงผลงานของรัฐบาลในรอบ 3 เดือน โดย พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ตลอดเวลาการทำงาน 3 เดือนของรัฐบาล ต่อเนื่องจาก คสช.ซึ่งมีการดำเนินการควบคู่กันไปในการทำงานอ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดลบ 45.48 จุด ขณะวอลุ่มเบาบางช่วงคริสต์มาส

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 37 นาทีที่แล้ว

ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดอ่อนแรงลง ท่ามกลางการซื้อขายที่เบาบาง เนื่องจากนักลงทุนจำนวนมากปลีกตัวออกจากตลาดเนื่องในเทศกาลคริสต์มาส สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ดัชนีนิกเกอิลดลง 45.48 จุด หรือ 0.25% ปิดที่ 17,808.75 จุดอ่านต่อ

ชงเพิ่มอำนาจ'สว.'ตรวจสอบรมต. คงที่มา'นายกฯ'-เปิดช่องแก้วิกฤติ

ชงเพิ่มอำนาจ'สว.'ตรวจสอบรมต. คงที่มา'นายกฯ'-เปิดช่องแก้วิกฤติ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 3 ชั่วโมง 54 นาทีที่แล้ว

25 ธ.ค. 57 ที่รัฐสภา นายคำนูณ สิทธิสมาน โฆษกคณะกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญ แถลงข่าวถึง มติของกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญ ซึ่งพิจารณาในส่วนของที่มาของวุฒิสภา (ส.ว.) ว่า 1.สมาชิกวุฒิสภาจะให้มีจำนวนไม่เกิน 200 คน 2.วุฒิสภามาจากที่มาดังกล่าวเพื่อให้วุฒิสภาเป็นสภาพหุนิยม และพหุอำนาจนิยมเปรียบเป็นกระจกสะท้อนความหลากหลายอ่านต่อ

การขอรับความคุ้มครองผู้กล่าวหาศาสตราจารย์ นายแพทย์สมเกียรติ วัฒนศิริชัยกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข ตามมาตรา ๑๐๓/๕ ประกอบมาตรา ๑๐๓/๒ แห่งพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 13 นาทีที่แล้ว

ศาสตราจารย์พิเศษวิชา มหาคุณ กรรมการ ป.ป.ช. ในฐานะโฆษกกรรมการ ป.ป.ช. ได้ชี้แจงกรณีที่คณะกรรมการ ป.ป.ช. มีหนังสือกราบเรียนนายกรัฐมนตรีเพื่อพิจารณา สั่งการให้คุ้มครองศาสตราจารย์ นายแพทย์สมเกียรติ วัฒนศิริชัยกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข ให้ได้รับความคุ้มครองซึ่งเป็นไปตามมาตรา ๑๐๓/๕ ประกอบมาตรา ๑๐๓/๒อ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดเช้าลบ 12.41 จุด วอลุ่มบาง กลุ่มพลังงานกดดันหลังราคาน้ำมันโลกผันผวน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 13 นาทีที่แล้ว

ตลาดหลักทรัพย์ปิดตลาดช่วงเช้าวันนี้ที่ระดับ 1,512.65 จุด ลดลง 12.41 จุด ( 0.81%) มูลค่าการซื้อขาย 13,311.50 ล้านบาท การซื้อขายหุ้นช่วงเช้าวันนี้ ดัชนีหุ้นไทยเคลื่อนไหวอยู่ในแดนลบตลอดช่วงเช้า โดยแตะจุดสูงสุดของช่วงเช้าที่ 1,517.99 จุด และแตะจุดต่ำสุดของช่วงเช้าอยู่ที่ระดับ 1,507.76 จุด น.ส.ธีรดา ชาญยิ่งยงค์อ่านต่อ

ฉลองคริสต์มาส – ปีใหม่ สนุกกับสารพันความสุขที่ดรีมเวิลด์

ฉลองคริสต์มาส – ปีใหม่ สนุกกับสารพันความสุขที่ดรีมเวิลด์

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 27 นาทีที่แล้ว

ดรีมเวิลด์ร่วมฉลองคริสต์มาส – ปีใหม่ ส่งความสุขให้กับทุกครอบครัวด้วยสารพันความสนุก ทั้งเครื่องเล่นนานาชนิด โชว์หลากหลาย และบรรยากาศสวยงามรับเทศกาลแห่งความสุข นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผจก.ฝ่ายการตลาดสวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่าทางดรีมเวิลด์ได้เตรียมมอบความสุขส่งท้ายปี ให้กับทุกครอบครัว ด้วยความสุขอ่านต่อ

ตลาดหุ้นเอเชียเคลื่อนไหวทั้งในแดนบวกและลบบ่ายนี้ ขณะการซื้อขายเบาบาง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 42 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นเอเชียเคลื่อนไหวทั้งในแดนบวกและลบช่วงบ่ายวันนี้ ขณะที่ปริมาณการซื้อขายเบาบางท่ามกลางบรรยากาศการสังสรรค์ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส โดยตลาดที่ปรับตัวสูงขึ้นนั้นได้รับปัจจัยบวกจากข้อมูลจำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานครั้งแรกของสหรัฐในรอบสัปดาห์ซึ่งสิ้นสุดวันที่ 20 ธ.ค.ที่ปรับตัวลง รวมทั้งข้อมูลผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศอ่านต่อ

'ประยุทธ์'ไม่ฟันธงปี59มีเลือกตั้ง ย้ำอนาคต!!ไม่เล่นการเมือง

'ประยุทธ์'ไม่ฟันธงปี59มีเลือกตั้ง ย้ำอนาคต!!ไม่เล่นการเมือง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 5 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

25 ธ.ค.57 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. เปิดเผยว่า การเลือกตั้งจะมีขึ้นในเดือน ก.พ. 2559 ได้หรือไม่ ยังไม่สามารถยืนยันได้ เพราะต้องดูสถานการณ์และจัดทำรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ โดยเฉพาะการจัดทำประชามติว่าสมควรมีการดำเนินหรือไม่ ประมาณปลายปี 2558 จะมาดูว่าจะมีการเลือกตั้งยังไง ใครจะทำเลือกตั้งก็ทำไปอ่านต่อ

โซนี พิคเจอร์ส เปิดช่องทางรับชม The Interview ผ่านสื่อออนไลน์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 5 นาทีที่แล้ว

โซนี พิคเจอร์ส เผยเปิดช่องทางรับชมภาพยนต์เรื่อง "The Interview" ผ่านทางบริการสตรีมมิ่งวีดิโอของยูทูปตั้งแต่วันพุธเป็นต้นไป เวลา 13.00 น. ตามเวลานิวยอร์ก ก่อนที่จะมีการเปิดฉายแบบจำกัดตามโรงภาพยนตร์ในสหรัฐช่วงวันหยุดคริสต์มาส โซนียังประกาศเรื่องการสตรีมมิ่ง "The Interview" ผ่านทาง Google Play, Xbox Video ของไมโครซอฟท์อ่านต่อ