ข่าวยอดนิยม

ข่าวยอดนิยม พฤหัสบดีที่ 11 ก.พ. 2016
วาเลนไทน์ปีนี้...เติมเต็มชีวิตคู่ให้สมบูรณ์ด้วยการตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน

วาเลนไทน์ปีนี้...เติมเต็มชีวิตคู่ให้สมบูรณ์ด้วยการตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน

ThaiPR.net -- 24 นาทีที่แล้ว

เมื่อเข้าสู่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ แน่นอนว่าไม่มีใครไม่นึกถึงเทศกาลวาเลนไทน์ ซึ่งเป็นเทศกาลของการมอบความรักให้กันและกันโดยเฉพาะคู่รักชายหญิง สำหรับคู่รักหลายๆ คู่ ที่กำลังเริ่มจะสร้างครอบครัวด้วยการแต่งงาน อาจกำลังคิดถึงการเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจัดสถานที่ พิมพ์การ์ดแต่งงาน เชิญเขกอ่านต่อ

คอลัมน์: ซุบซิบ..กทม.

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

ว่ากันต่อเรื่องการให้บริการจดทะเบียนสมรสในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ ของสำนักงาน เขตต่างๆ ซึ่งไม่ได้จัดกิจกรรมครบถ้วนทั่วทั้ง 50 เขต แต่อย่างใด มีเพียงบางเขตเท่านั้นที่มีความพร้อม ซึ่งปกติคู่สมรสจะจดวันอื่นก็ได้ แต่ถ้าจดวันที่ 14 กุมภาฯ ก็จะง่ายต่อการจดจำ เพราะเป็นวันวาเลนไทน์ตามธรรมเนียมฝรั่งอ่านต่อ

คอลัมน์: รอบโลกวันนี้: จีนพบผู้ติดเชื้อไวรัสซิกา

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

ปักกิ่ง สำนักข่าวซินหัวของจีนอ้างคณะกรรมาธิการสาธารณสุขและการวางแผนแห่งชาติว่า พบผู้ป่วยไข้ซิกาที่ติดมาจาก ต่างประเทศคนแรก เป็นชายวัย 34 ปี จากมณฑลกั้นเสี้ยน มณฑลเจียงซี ที่ตรวจพบเชื้อหลังเดินทางกลับมาจากเวเนซุเอลาเมื่อปลายเดือนมกราคม ขณะนี้เริ่มหายดีแล้ว ไม่มีไข้และผื่นแดงเริ่มจางอ่านต่อ

คู่รักเซเลบฯ เผยเคล็ดลับเติมความหวานวาเลนไทน์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

ลอฟท์ อาณาจักรสินค้าเหนือจินตนาการ จัดงาน "เลิฟ แอท ลอฟท์" (Love @ Loft) เชิญคู่รักเซเลบริตี้ ประภาพิมพ์ ลิปตพัลลภ ควงคู่มากับ พีรบุณย์ บุษยะกนิษฐ์ และพัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา พร้อมด้วย พลวัติ ธีระวิทยภิญโญ มาร่วมเผยเคล็ดลับการเติมเต็มความหวาน ในวันวาเลนไทน์ พร้อมรังสรรค์พื้นที่ให้ เต็มไปด้วยของขวัญแห่งความรักมากมายอ่านต่อ

คอลัมน์: ลัดเลาะทั่วกรุง: บางซื่อ * จัดกิจกรรมวันแห่งความรัก

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559

นายวุฒิชัย บุญสิทธิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางซื่อ กทม. แจ้งว่า ในวันวาเลนไทน์ที่จะมาถึงในวันที่ 14 ก.พ.นี้ เขตบางซื่อและผู้สนับสนุนจากภาคเอกชน ขอร่วมฉลองวันพิเศษสำหรับทุกคู่รักที่มาจดทะเบียนสมรส ณ เขตบางซื่อ ด้วยรางวัลพิเศษมากมาย อาทิ บัตรกำนัลดูแลผิวหน้า บริการตรวจสุขภาพ ฯลฯอ่านต่อ

สมคิดดันสร้างนักธุรกิจรุ่นใหม่ตั้ง'สตาร์ทอัพ'อุ้มเอสเอ็มอีไทย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559

ห้วยขวาง * สมคิดเร่งปรับโครงสร้างเศรษฐกิจไทย ดันสร้างนักธุรกิจรุ่นใหม่สู่เวทีตลาดโลก ด้านคลังเผย ครม.อนุมัติตั้งกองทุน สตาร์ทอัพ อุ้มเอสเอ็มอีไทย นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยในงาน พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ สานพลังประชารัฐ ขับเคลื่อนเอสเอ็มอีไทย เมื่อ วันที่ 10 ก.พ.ที่ผ่านมาอ่านต่อ

สธ.กำชับหน่วยงานในสังกัดเข้มมาตรการป้องกันโรคจากยุงลาย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

นายแพทย์โสภณ เมฆธน ปลัดกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า กระทรวงสาธารณสุขมีมาตรการดูแลโรคติดเชื้อไวรัสซิกาอย่างเข้มงวด แม้ว่าขณะนี้ยังไม่มีการระบาดของโรคในประเทศไทยก็ตาม ได้มีมาตรการรองรับ 5 ข้อดังนี้ 1.การป้องกัน ด้วยมาตรการ 3 เก็บ 3 โรค คือ เก็บบ้าน ให้ปลอดโปร่ง ไม่ให้ยุงลายเกาะพักอ่านต่อ

คอลัมน์: สังคมเศรษฐกิจ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559

ใกล้เข้าสู่เทศกาลแห่งความรัก การบินไทย จัดบริการขนมหวานเมนูพิเศษต้อนรับวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ เพื่อให้ผู้โดยสารบนเครื่องบินได้สัมผัสรสชาติของขนมหวานชั้นเลิศที่สร้างสรรค์จากฝีมือเชฟของครัวการบินไทย เฉพาะวันที่ 14 ก.พ.59 เท่านั้น...* ด้าน สายการบินไทยแอร์เอเชีย เปิดตัวเส้นทางใหม่ กรุงเทพฯหลวงพระบาง สปป.ลาวอ่านต่อ

แคมเปญ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด ออกโปรโมชั่น แพ็กเกจ ห้องพัก 3 วัน 2 คืน รับเทศกาล วาเลนไทน์ พักโรงแรม Moon 23 Hotel ระดับ 4 ดาว พร้อมอาหารเช้า บริการรถรับ ส่งสนามบิน และซิตี้ทัวร์ครึ่งวัน ณ ประเทศสิงคโปร์ ราคาพิเศษ 4,999 บาทต่อท่าน (พักคู่)อ่านต่อ

คอลัมน์: มุมนี้มีนัด: เวิร์กช็อปแห่งความรัก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

บริษัท เล็กซ์ซัส กรุงเทพ จำกัด (พระรามเก้า) ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ จัดเวิร์กช็อปแห่งความรัก ภายใต้ชื่อกิจกรรม Season of Love Powered by Lexus Bangkok มอบช่วงเวลาพิเศษสำหรับครอบครัวเลกซัส มาร่วมกัน D.I.Y. ออกไอเดียเพ้นท์เสื้อในสไตล์ของคุณเอง พร้อมยลโฉม NX300h, RX200t และ ES300h ที่มาพร้อมกับชุดแต่งรถ TOMSอ่านต่อ

คอลัมน์: บุคคลแนวหน้า

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

แนวหน้าทุกข่าวทุกเรื่องมั่นคงตรงไปตรงมา... แม้ต้องฝ่ามรสุม การโจมตีอย่างรุนแรงจากฝ่ายการเมืองโดยเฉพาะพลพรรคระบอบทักษิณ ทั้งพรรคเพื่อแม้วและนปช.เสื้อแดงที่ต้องการ "คว่ำ" ร่างรัฐธรรมนูญฉบับปราบโกงให้ได้...แต่กรธ. คณะกรรมการยกร่างฯโดยเฉพาะประธานมีชัย ฤชุพันธุ์ ก็ไม่พรั่น ยังคงเดินสายชี้แจงอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่หลังวันที่อ่านต่อ

'น้ำผึ้งพระจันทร์'สมุนไพรกระชับความสัมพันธ์คู่รัก

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559

วันวาเลนไทน์เวียนมาบรรจบคราใด ย่อมเป็นช่วงเวลาอบอุ่นสำหรับคนมีคู่ ในการที่จะเฉลิมฉลอง แสดงความรักที่มีต่อกันอย่างเต็มที่ โดยหนุ่มสาวหลายๆ คนมักเลือกใช้เวลาอันมีคุณค่าด้วยกันเพื่ออยู่ด้วยกันในสถานที่อันงดงาม หรือบางคู่ต้องการเครื่องดื่มสุดพิเศษเพื่อชนแก้วกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่น เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรักอ่านต่อ

นายแพทย์โสภณ เมฆธน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

นายแพทย์โสภณ เมฆธน ปลัดกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานการประชุมทางไกลผ่านระบบวีดีโอนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดทั่วประเทศ เน้นกำชับมาตรการป้องกันควบคุมและข้อสั่งการโรคติดเชื้อไวรัสซิกา ที่กระทรวงสาธารณสุข จ.นนทบุรีอ่านต่อ

ข่าวยอดนิยม พุธที่ 10 ก.พ. 2016

วิษณุเผยเบื้องต้นกำหนดทำประชามติร่างรธน. 31 ก.ค.59-ขยายช่วงเวลาออกมาใช้สิทธิ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 14 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยภายหลังการประชุมร่วมกับคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.), สำนักงบประมาณ, กระทรวงมหาดไทย, คณะกรรมการกฤษฎีกา และตัวแทนกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) เกี่ยวกับการจัดทำประชามติร่างรัฐธรรมนูญว่า ที่ประชุมได้หารือกันถึงประเด็นเรื่องการนับคะแนนเสียงประชามติอ่านต่อ

มีชัยยันไม่มีร่างรธน.สำรองหากไม่ผ่านประชามติ คาดคสช.มีทางออก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 14 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

นายมีชัย ฤชุพันธุ์ ประธานคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) ปฏิเสธที่จะแสดงความเห็นเกี่ยวกับกรณีที่มีข้อเสนอจากนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ว่าหากร่างรัฐธรรมนูญไม่ผ่านประชามติจะนำร่างฉบับนายมีชัยมาปรับแก้โดยไม่ต้องทำประชามติอีก โดยกล่าวว่าเป็นเรื่องของรัฐบาลและคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นผู้พิจารณาอ่านต่อ