ข่าวยอดนิยม

ข่าวยอดนิยม อังคารที่ 2 ก.ย. 2014
'ชาวเล'ยื่นสนช.ดันพรบ.ประมง 'สุรชัย'เผยคสช.จ่อดันกม.5ฉบับ

'ชาวเล'ยื่นสนช.ดันพรบ.ประมง 'สุรชัย'เผยคสช.จ่อดันกม.5ฉบับ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 7 ชั่วโมง 15 นาทีที่แล้ว

2 ก.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศในช่วงบ่ายที่รัฐสภาว่า เครือข่ายชุมชนชายฝั่ง สมาคมและชมรมชาวประมงพื้นบ้าน 23 จังหวัดชายฝั่งทะเลของประเทศไทย ได้เข้ายื่นหนังสือต่อ นายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ผ่าน นายพีระศักดิ์ พอจิต รองประธาน สนช. คนที่ 2 เพื่อขอให้ผลักดันให้ สนช. ตราร่างอ่านต่อ

กระทรวงสาธารณสุขพม่ายันผลทดสอบผู้ต้องสงสัยติดเชื้ออีโบลาผ่านฉลุย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

กระทรวงสาธารณสุขพม่าได้เปิดเผยว่า จากผลการตรวจสอบตัวอย่างเลือดที่ได้มีการตรวจสอบที่ห้องทดลองที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนีนั้น พบว่า กลุ่มผู้ป่วยต้องสงสัยในพม่าไม่ได้ติดเชื้อไวรัสอีโบลาแต่อย่างใด สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ดร.โซ ลวิน เยน รองผู้อำนวยการของสำนักงานสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุขพม่า กล่าวว่าอ่านต่อ

ยอดผู้สมัคร สปช.วันสุดท้ายทะลุ 6 พันคน ด้านการศึกษาเสนอมามากสุด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 39 นาทีที่แล้ว

รายงานข่าวจากสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ระบุว่า การเปิดรับรายชื่อบุคคลเข้าสรรหาเป็นสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.)วันสุดท้ายกบว่าองค์กรนิติบุคคลไม่แสวงหากำไรเสนอชื่อบุคคล 541 คน แบ่งเป็นการเสนอที่ กกต.ส่วนกลาง 376 คน ส่วนจังหวัด 165 คน โดยมีจำนวนผู้สมัครอย่างไม่เป็นทางการตั้งแต่เปิดรับสมัคร 6,378 คน จากอ่านต่อ

ส่งท้าย ศาลาคนเศร้า ฉบับพ็อคเก็ตบุ๊ค เล่มที่ 510 ก่อนพบกับรูปโฉมใหม่ปลายปี 2557 นี้

ส่งท้าย ศาลาคนเศร้า ฉบับพ็อคเก็ตบุ๊ค เล่มที่ 510 ก่อนพบกับรูปโฉมใหม่ปลายปี 2557 นี้

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 39 นาทีที่แล้ว

I.S. Song Hits ส่งท้ายฉบับรูปเล่มกะทัดรัด กับพ็อคเก็ตบุ๊ครายเดือน ที่มีอายุยาวนานมากกว่า 40 ปี ก่อนที่จะกลับมาพบกันในรูปโฉมใหม่ อัดแน่นด้วยคอลัมน์ และจุใจกว่าเดิมภายในปลายปี 2557 นี้ ฉบับนี้ศาลาคนเศร้า 510 มาพร้อมกับปก และเรื่องย่อจาก ละครยอดนิยม ออกอากาศทางช่อง 3 “ รักต้องอุ้ม. นำแสดงโดย เกรท วรินทรอ่านต่อ

'บิ๊กตู่'เปิดช่องสนช.ตั้งกระทู้ถาม เล็งแถลงนโยบายหลังถวายสัตย์ฯ

'บิ๊กตู่'เปิดช่องสนช.ตั้งกระทู้ถาม เล็งแถลงนโยบายหลังถวายสัตย์ฯ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 7 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

2 ก.ย. 57 ที่รัฐสภา นายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) เปิดเผยถึงกรณีที่ยังไม่มีความชัดเจนว่า ทางคณะรัฐมนตรีชุดใหม่ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ เป็นนายกรัฐมนตรี จะมีการแถลงนโยบายการบริหารราชการแผ่นดินต่อสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) หรือไม่ว่าอ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี BSE ปิดบวก 151.84 จุด จากแรงซื้อนลท.ต่างชาติ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

ดัชนี BSE ตลาดหุ้นอินเดียปิดตลาดวันนี้ปรับตัวสูงขึ้น เนื่องจากแรงซื้อของนักลงทุนที่ขานรับปัจจัยบวกจากการที่เศรษฐกิจอินเดียที่ขยายตัวรวดเร็วที่สุดในรอบกว่า 2 ปี และยังขยายตัวสูงกว่าคาดการณ์ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ดัชนี BSE บวก 151.84 จุด หรือ 0.57% ปิดที่ 27,019.39 จุด หุ้นซีปลา, บาร์ตี แอร์เทล, ซัน ฟาร์มาอ่านต่อ

กมธ.เผยพิจารณางบฯปี 58 ตามแผนพัฒนาเศรษฐกิจฯ เน้นประโยชน์ปชช. ไม่สานต่อประชานิยม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

พล.ท.ชาตอุดม ติตถะสิริ สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ(สนช.) ในฐานะโฆษกคณะกรรมาธิการ(กมธ.) วิสามัญพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2558 เปิดเผยว่า กมธ.ได้พิจารณารายละเอียดการเสนอของบประมาณ ซึ่งได้ยึดตามแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 11อ่านต่อ

จีนโล่งผลตรวจผู้ต้องสงสัยติดเชื้ออีโบลาในประเทศ 20 รายเป็นลบ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

หลี่ เต้อซิน นักวิจัยของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของจีน (CCDCP) เผยจีนไม่มีผู้ติดเชื้อไวรัสอีโบลาในประเทศ ภายหลังจากที่ผลการตรวจผู้ต้องสงสัยติดเชื้อจำนวน 20 ราย ออกมาเป็นลบ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า กลุ่มผู้ต้องสงสัยดังกล่าวเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลด้วยอาการไข้ และได้รับการเฝ้าสังเกตอาการอย่างใกล้ชิด อย่างไรก็ดีอ่านต่อ

เงินบาทปิด 32.10/11 อ่อนค่ารอบ 1 เดือนจากแรงซื้อดอลล์ กังวล ECB ออก QE

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 27 นาทีที่แล้ว

นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้ที่ระดับ 32.10/11 บาท/ดอลลาร์ ปรับตัวอ่อนค่าจากช่วงเช้าที่ระดับ 31.97/98 บาท/ดอลลาร์ เคลื่อนไหวในทิศทางเดียวกับค่าเงินในภูมิภาค เนื่องจากการแข็งค่าของดอลลาร์ "เงินบาทอ่อนค่าสุดในรอบ 1 เดือน เนื่องจากนักลงทุนหันมาซื้อดอลลาร์เก็บไว้" นักบริหารเงิน กล่าวอ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดบวก 3.25 จุด แนวเดียวกับตลาดภูมิภาค รอปัจจัยบวกช่วยดันดัชนีฯไปต่อ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

ตลาดหลักทรัพย์ปิดตลาดช่วงบ่ายวันนี้ที่ระดับ 1,568.60 จุด เพิ่มขึ้น 3.25 จุด(+0.21%) มูลค่าการซื้อขาย 41,377.40 ล้านบาท การซื้อขายหุ้นวันนี้ ดัชนีหุ้นไทยเคลื่อนไหวในแดนบวกตลอดทั้งวัน โดยแตะจุดสูงสุดของวันที่ระดับ 1,572.32 จุด ส่วน ดัชนีจุดต่ำสุดของวันอยู่ที่ 1,565.36 จุด ส่วนหลักทรัพย์เปลี่ยนแปลงวันนี้ เพิ่มขึ้น 361อ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นสิงคโปร์: ดัชนี FTSE STI ปิดบวก 14.17 จุด สอดคล้องภูมิภาค

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

ดัชนี FTSE STI ตลาดหุ้นสิงคโปร์ปิดตลาดวันนี้ปรับตัวสูงขึ้น เช่นเดียวกับตลาดหุ้นส่วนใหญ่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เนื่องจากนักลงทุนมีมุมมองเป็นบวกเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่ธนาคารกลางยุโรปจะผ่อนคลายนโยบายเพิ่มเติม ในขณะที่ตลาดหุ้นเอเชียยังไม่มีปัจจัยชี้นำที่แข็งแกร่งจากตลาดการเงินสหรัฐอ่านต่อ

'ชวนนท์'ชี้'ธาริต'ไม่เหมาะนั่งสปช. เหตุสร้างความขัดแย้งในบ้านเมือง

'ชวนนท์'ชี้'ธาริต'ไม่เหมาะนั่งสปช. เหตุสร้างความขัดแย้งในบ้านเมือง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 8 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

2 ก.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงนว่า นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อดีตอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ถูกเสนอชื่อจากสมาคมสโมสรการทางพิเศษแห่งประเทศไทยเข้ารับการสรรหาเป็นสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ หรือ สปช. ว่าอ่านต่อ

ยก11ข้อซัด'ธาริต'ไม่เหมาะสปช. แนะ'สโมสรการทางฯ'ชี้แจงสังคม

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 8 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

2 ก.ย.57 นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่ นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อดีตอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ถูกเสนอชื่อจากสมาคมสโมสรการทางพิเศษแห่งประเทศไทย เข้ารับการสรรหาเป็นสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) ว่า สมาคมสโมสรการทางพิเศษแห่งประเทศไทยควรจะให้เหตุผล และมีคำตอบให้ประชาชนอ่านต่อ

ซาอุดิอาระเบียยุติการออกใบอนุญาตทำงานแก่แรงงานจากประเทศที่อีโบลาระบาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

สื่อท้องถิ่นรายงานว่า ซาอุดิอาระเบียจะหยุดการออกใบอนุญาตทำงาน สำหรับคนงานจากประเทศที่มีการระบาดของเชื้อไวรัสอีโบลา ซึ่งประกอบด้วย กินี ไลบีเรีย และเซียร์ราลีโอน มาตรการเฝ้าระวังดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของการเสนอแนะจากกระทรวงต่างประเทศและสาธารณสุข เพื่อป้องกันไวรัสเข้าสู่ประเทศ โดยเมื่อวันที่ 1 เม.ย.อ่านต่อ

ลีน่าจัง ยันไม่ลาออกสรรหาสภาปฏิรูปฯ-ลั่นประยุทธ์อย่าเอาแต่พวก

ลีน่าจัง ยันไม่ลาออกสรรหาสภาปฏิรูปฯ-ลั่นประยุทธ์อย่าเอาแต่พวก

RYT9.COM -- 10 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

ลีน่าจัง ยันมีสิทธิเข้าร่วมรับการสรรหาเป็นสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ ลั่นประยุทธ์อย่าเอาแต่พวกพ้องตนเอง นางลีนา จังจรรจา หรือ ลีน่าจัง เดินทางมายัง สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เพื่อยืนยันว่า ตนยังไม่ยื่นหนังสือลาออกจากการเสนอชื่อเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.)อ่านต่อ