ข่าวยอดนิยม

ข่าวยอดนิยม ศุกร์ที่ 24 มี.ค. 2017

คอลัมน์: ข่าวสั้น: มอบเหรียญเกียรติคุณชั้น 1 พล.อ.ปรีชา

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2560

วิภาวดี * พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ในฐานะนายกสภาทหารผ่านศึก ได้เป็นประธานในการประชุมสภาทหารผ่านศึก ครั้งที่ 1/2560 โดยมีเรื่องที่เสนอเพื่อให้ที่ประชุมรับทราบและพิจารณาที่สำคัญ โดยมีการอนุมัติมอบเหรียญเกียรติคุณชั้นที่ 1 ให้แก่อดีตกรรมการสภาทหารผ่านศึก จำนวน 11 ท่านอ่านต่อ

เปิดเวทีถกตั้งโรงงานไฟฟ้าใต้บิ๊กป้อมย้ำพลังงานขาดแคลน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2560

ไทยโพสต์ * เมื่อวันที่ 23 มี.ค. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม กล่าวถึงคำสั่ง คสช.แต่งตั้งคณะกรรมการการสร้างความรู้ ความเข้าใจ และรับทราบความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์พลังงานไฟฟ้าในพื้นที่ภาคใต้ว่า การทำ งานเป็นชุดคณะกรรมการก็ต้องรับฟังความคิดเห็นของประชาชนก็ดำเนินการไป และอ่านต่อ

ข่าวยอดนิยม พุธที่ 22 มี.ค. 2017
ภาพข่าว: กรมสรรพากรประชุมความร่วมมือทางวิชาการฯ ร่วมกับ IMF

ภาพข่าว: กรมสรรพากรประชุมความร่วมมือทางวิชาการฯ ร่วมกับ IMF

ThaiPR.net

นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมสรรพากร ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF)และเปิดการประชุมความร่วมมือทางวิชาการด้านกำหนดกลยุทธ์ในการจัดเก็บภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ระหว่างกรมสรรพากรและ IMF ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 มีนาคม 3 เมษายน 2560 ณ กรมสรรพากร เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2560อ่านต่อ

ข่าวยอดนิยม อังคารที่ 21 มี.ค. 2017

นายกฯ เผยรัฐบาลพร้อมให้ สตง.ตรวจสอบกรณีเตรียมสั่งซื้อเรือดำน้ำจากจีน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่สำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) กำลังตรวจสอบความไม่ชอบมาพากลจากโครงการจัดซื้อเรือดำน้ำจากประเทศจีน 2 ลำว่า เรื่องนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคง ได้ชี้แจงแล้วว่าเป็นการจัดซื้อแบบรัฐต่อรัฐ (G to G)อ่านต่อ

คอลัมน์: ข่าวสั้น: 'บิ๊กป้อม' ไม่ขัดข้อง สตง.สอบซื้อเรือดำน้ำ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 21 มีนาคม 2560

กลาโหม * พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกรณีที่สำนัก งานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) เข้ามาตรวจสอบโครงการจัดซื้อเรือดำน้ำกองทัพเรือว่า ทาง สตง.ตรวจสอบไป ไม่มีอะไร เพราะทุกอย่างเข้าสู่กระบวนการแล้วผ่านในชั้นการนิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) เรียบร้อยแล้ว ทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอนอ่านต่อ

ข่าวยอดนิยม จันทร์ที่ 20 มี.ค. 2017

ประวิตรเผยแนวทางปรองดองคืบหน้าเตรียมดึงประชาชนเข้าร่วมคาดกระบวนการแล้วเสร็จ มิ.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง และรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเตรียมการเพื่อสร้างความสามัคคีปรองดอง ในคณะกรรมการบริหารราชการแผ่นดินตามกรอบการปฏิรูปประเทศ ยุทธศาสตร์ชาติ และการสร้างความปรองดอง (ป.ย.ป.) ซึ่งการประชุมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย การทำงานมีความก้าวหน้าอ่านต่อ

ภาพข่าว: CWT เยี่ยมชมโซลาร์สหกรณ์

ภาพข่าว: CWT เยี่ยมชมโซลาร์สหกรณ์

ThaiPR.net

นายวีระพล ไชยธีรัตต์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัยวัฒนา แทนเนอรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือCWT เยี่ยมชมโครงการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนพื้นดินสำหรับหน่วยงานราชการ และสหกรณ์ภาคการเกษตร สำหรับสหกรณ์การเกษตรเพื่อการตลาดลูกค้า ธ.ก.ส.สมุทรสาคร จำกัด โดยมีบริษัท บลู โซลาร์ฟาร์ม 3 จำกัด หรือ BSF3อ่านต่อ

ศิลปินแกรมมี่ร่วมงาน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ศิลปินแกรมมี่ร่วมงาน ทำลายของกลางคดีละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาที่คดีถึงที่สุดแล้ว โดยมี พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี ณ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์อ่านต่อ

ข่าวยอดนิยม ศุกร์ที่ 17 มี.ค. 2017

สรุปผลการประชุมคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ ครั้งที่ 1/2560

สำนักโฆษก

วันนี้ (16 มีนาคม 2560) เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุม สำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เขตพญาไท กทม. พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ ครั้งที่ 1/2560 โดยสรุปสาระสำคัญ ดังนี้ ที่ประชุมได้พิจารณาและมีมติเห็นชอบรายงานการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อมอ่านต่อ

TOPICS TODAY: แกนนำ กปปส.เข้าเสนอแนวทางปรองดอง/ศาลฎีกานัดไต่สวนยิ่งลักษณ์คดีทุจริตจำนำข้าว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ติดตามภารกิจของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เช้านี้เดินทางไปกล่าวปาฐกถาเรื่อง "การขับเคลื่อน Thailand 4.0 ด้านเกษตร อาหาร และเทคโนโลยีชีวภาพ" ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหมอ่านต่อ

ข่าวยอดนิยม พฤหัสบดีที่ 16 มี.ค. 2017

หนังชนโรง: ละเมิดลิขสิทธิ์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2560

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานจัดพิธีประชาสัมพันธ์ และทำลายของกลางคดีละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาที่คดีถึงที่สุดแล้ว จัดโดย คณะอนุกรรมการปราบปรามการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ผนึกกำลังหน่วยปราบการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา โดยมีเหล่าศิลปินจากค่ายแกรมมี่ฯ ร่วมงานด้วย ณ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์อ่านต่อ

ข่าวยอดนิยม พุธที่ 15 มี.ค. 2017

ธ.ก.ส.ประกาศผลรางวัลการประกวดวีดิทัศน์เรื่องสั้น “โรงเรียนธนาคาร สานฝันนักการเงินวัยเยาว์”

ThaiPR.net

ธ.ก.ส.ประกาศผลรางวัลการประกวดวีดิทัศน์เรื่องสั้น "โรงเรียนธนาคาร สานฝันนักการเงินวัยเยาว์" ปีที่ 6หัวข้อ "ออมสู่ฝัน"เผยเป็นการส่งเสริมเยาวชนเรียนรู้ด้านการเงินในโรงเรียน ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ประกาศผลการประกวดวีดิทัศน์เรื่องสั้น "โรงเรียนธนาคาร สานฝันนักการเงินวัยเยาว์" ปีที่ 6 ในหัวข้ออ่านต่อ

ทำเนียบขาวยืนยัน ทรัมป์ ชำระภาษี $38 ล้าน จากรายได้ $150 ล้านในปี 2548

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ทำเนียบขาวออกแถลงการณ์ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ได้ชี้แจงว่าเมื่อปี 2548 เขามีรายได้ทั้งสิ้น 150 ล้านดอลลาร์ และชำระภาษีเงินได้ 38 ล้านดอลลาร์ในปีดังกล่าว ทำเนียบขาวได้เปิดเผยรายละเอียดบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับการคืนเงินภาษีของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ก่อนที่จะมีการออกอากาศรายการของนางเรเชล แมดโดว์อ่านต่อ

เจ ชนาธิป ท้าดวลแมนๆ เตะบอลสุดมันส์กับ วาสลีน เมน แมทช์ ศึกผู้กล้า ท้าชนแดด

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 15 มีนาคม 2560

พนมกร จิระเสถียรพงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์วาสลีน เมน บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง และ สมชาติ สังข์แสงใส ผู้จัดการสาขาบิ๊กซี รังสิต ชวนเจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ท้าดวลแมนๆ เตะบอลสุดมันส์กับ "วาสลีน เมน แมทช์ ศึกผู้กล้า ท้าชนแดด" ฟาดแข้งสกอร์ต่อสกอร์กับ อินเตอร์แอคทีฟ ฟุตบอล เกม และต้อนรับอีกหนึ่งบทบาทใหม่นอกวงการอ่านต่อ

ข่าวยอดนิยม จันทร์ที่ 13 มี.ค. 2017

ธ.ก.ส โพลล์เผยผลสำรวจระดับความสุขของเกษตรกรไทยต้นปี 2560 เพิ่มขึ้น ด้านความรู้ทางการเงิน (Financial Literacy)พบเรียนรู้แล้วใช้จริงวางแผนทำบัญชีครัวเรือน รู้ออมก่อนกู้

ThaiPR.net

ศูนย์วิจัยและพัฒนา ธ.ก.ส.เผยผลสำรวจ"ระดับความสุขของเกษตรกรไทย"จากเกษตรกรทุกภาคทั่วประเทศ พบราคาผลิตผลการเกษตรเพิ่ม ส่งผลความสุขพุ่งทะยานทุกมิติชี้วัด และโครงการให้ความรู้ทางการเงิน(Financial Literacy) ทำให้เกษตรกรมีความรู้และนำไปประยุกต์ใช้ ส่งผลดีต่อพฤติกรรมทางการเงิน นายลักษณ์ วจนานวัชอ่านต่อ