ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด พฤหัสบดีที่ 21 ส.ค. 2014
นิทานภาพชุด Hight Q Be Smart 6 Q ที่จะทำให้เด็กเก่งฉลาดครบทุกด้าน

นิทานภาพชุด Hight Q Be Smart 6 Q ที่จะทำให้เด็กเก่งฉลาดครบทุกด้าน

ThaiPR.net -- 1 นาทีที่แล้ว

คุณพ่อคุณแม่ทุกคนอยากให้ลูกของตนเป็นคนเก่ง เติบโตขึ้นเป็นคนเก่ง คนดี และอยู่ในสังคมอย่างมีความสุข ดังนั้นเราจึงต้องพัฒนา Q ทั้ง 6 ให้ลูกพร้อมกันไป โดยพัฒนาตั้งแต่วัยแรกเกิดจนถึง 3 ขวบปีแรก ซึ่งเป็นช่วงวัยที่ลูกพร้อมรับการส่งเสริมจากพ่อแม่ นิทานภาพชุด Hight Q Be Smart ที่มีครบทั้ง 6 Qอ่านต่อ

แอกซ่าประกันภัย จัดงาน “Afternoon tea with AXA” ปาร์ตี้ยามบ่าย..สไตล์ฝรั่งเศสกับแอกซ่า พร้อมแถลงข่าวเปิดตัว AXA Drive Application

ThaiPR.net -- 3 นาทีที่แล้ว

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญร่วมงาน “Afternoon tea with AXA” ปาร์ตี้ยามบ่าย..สไตล์ฝรั่งเศสกับแอกซ่า พร้อมแถลงข่าวเปิดตัว AXA Drive Application นวัตกรรมล่าสุดบนมือถือสมาร์โฟนจากกลุ่มแอกซ่า แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยต่อยอดประสบการณ์การขับขี่แก่ผู้ขับทุกท่านอ่านต่อ

ไมค์ พิรัชต์ โชว์รูปจุ๊บแก้ม น้องแม็กซ์เวล

ไมค์ พิรัชต์ โชว์รูปจุ๊บแก้ม น้องแม็กซ์เวล

RYT9.COM -- 7 นาทีที่แล้ว

หลังผ่านมรสุมเล็กๆ เรื่องรักๆ ลูกๆ มาได้ ล่าสุดพระเอกนักร้อง "ไมค์ พิรัชต์" ที่เพิ่งขึ้นแท่นคุณพ่อซุป'ตาร์ป้ายแดง ก็ขอฉลองผลตรวจดีเอ็นเอชี้ชัด "ใช่เลย" ด้วยการโชว์รูปจุ๊บแก้มเนียนๆ ของลูกชายสุดหล่อ "น้องแม็กซ์เวล" ที่กำลังยิ้มร่าอยู่ในอ้อมอกพ่อไมค์ออกสื่อ โดยไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไรมาก เขียนถ้อยคำแค่สั้นๆ ว่าอ่านต่อ

ปลัดคลัง มั่นใจ รมต.ใหม่ด้านเศรษฐกิจจะเป็นที่ยอมรับทั้งใน-ตปท.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 16 นาทีที่แล้ว

นายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ ปลัดกระทรวงการคลัง กล่าวว่า ไม่ขอแสดงความคิดเห็นกรณีการตั้งนายกรัฐมนตรี แต่ในเรื่องของคณะรัฐมนตรี (ครม.) ที่จะเข้ามาดูด้านเศรษฐกิจต้องรอดูว่าจะเป็นใคร แต่เชื่อว่าภาคธุรกิจ ประชาชน และต่างชาติจะยอมรับได้ ซึ่งจะส่งผลดีต่อภาพรวมเศรษฐกิจของไทย เพราะมองว่าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)อ่านต่อ

ตลท.ให้ AJP แจงข้อมูลธุรกิจดาวเทียมเพิ่มหลังโผล่มานอกเหนือโซล่าฟาร์ม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 17 นาทีที่แล้ว

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.)ขอให้ บมจ.เอเชีย จอยท์ พาโนราม่า (AJP) ชี้แจงข้อมูลเพิ่มเติมตามที่ ตลท.ได้สอบถามถึงประเด็นการขยายธุรกิจอื่นๆ และการเพิ่มทุนว่า บริษัทได้มีการลงนามให้ความสนใจในการลงทุนในกิจการเกี่ยวกับโทรทัศน์ดาวเทียม โดยมีการแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงินเพื่อทำการศึกษาในรายละเอียดอ่านต่อ

ปิดตลาดซื้อขายหุ้นภาคเช้า ดัชนีแตะที่1,553.26จุดเพิ่มขึ้น+2.49จุด

ปิดตลาดซื้อขายหุ้นภาคเช้า ดัชนีแตะที่1,553.26จุดเพิ่มขึ้น+2.49จุด

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 17 นาทีที่แล้ว

21 ส.ค.57 สรุปภาพรวมตลาดซื้อขายหลักทรัพย์ หลังปิดตลาดภาคเช้า ที่ระดับ 1,553.26 จุด เพิ่มขึ้น +2.49 จุด หรือ +0.16% ดัชนีปรับตัวสูงสุด 1,555.04 จุด ต่ำสุด 1,549.94 จุด มูลค่าซื้อขาย รวม 24,902.58 ล้านบาท มูลค่า การซื้อขาย 5 อันดับ สูงสุด TMB ปิดที่  3.00 บาท +0.08  บาท (+2.74%) TRUE ปิดที่ 11.10 บาทอ่านต่อ

รัสเซียเผยขบวนรถบรรทุกช่วยเหลือยูเครนพร้อมเริ่มออกเดินทางอีกครั้ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 21 นาทีที่แล้ว

นักการทูตระดับสูงของรัสเซียเปิดเผยว่า ขบวนรถบรรทุกช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมของรัสเซียเตรียมพร้อมออกเดินทางไปยังภาคตะวันออกของยูเครนอีกครั้ง หลังจากยูเครนตกลงรับประกันความปลอดภัยสำหรับเส้นทางการเดินทางในพื้นที่ ซึ่งรัฐบาลยูเครนควบคุมอยู่อ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดเช้าบวก 2.49 จุด ตลาดนิ่ง-ไร้ action หลังได้นายกฯคนใหม่ตามคาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 23 นาทีที่แล้ว

ตลาดหลักทรัพย์ปิดตลาดช่วงเช้าวันนี้ที่ระดับ 1,553.26 จุด เพิ่มขึ้น 2.49 จุด (+0.16%) มูลค่าการซื้อขาย 24,902.58 ล้านบาท การซื้อขายหุ้นช่วงเช้าวันนี้ ดัชนีหุ้นไทยเคลื่อนไหวทั้งในแดนบวก ลบ โดยแตะจุดสูงสุดของช่วงเช้าที่ 1,555.04 จุด และแตะจุดต่ำสุดของช่วงเช้าที่ระดับ 1,549.94 จุด นายอดิศักดิ์ ผู้พิพัฒน์หิรัญกุลอ่านต่อ

เชิญชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ “วันวาน วันหนึ่ง วันนี้” ณ พิพิธภัณฑ์พระที่นั่งวิมานเมฆ 19 – 31 ส.ค.  ฟรี !

เชิญชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ “วันวาน วันหนึ่ง วันนี้” ณ พิพิธภัณฑ์พระที่นั่งวิมานเมฆ 19 – 31 ส.ค. ฟรี !

ThaiPR.net -- 34 นาทีที่แล้ว

ฝ่ายพิพิธภัณฑ์พระที่นั่งวิมานเมฆ สำนักพระราชวัง จัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ “วันวาน วันหนึ่ง วันนี้” นำเสนอเรื่องราวความเป็นมาของพระที่นั่งวิมานเมฆตั้งแต่แรกเริ่มถึงปัจจุบัน เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 พระผู้สถาปนาพระที่นั่งวิมานเมฆ เมื่อ พ.ศ. 2443อ่านต่อ

BIG LOT: เช้านี้ BLA มูลค่าสูงสุด 1,828.50 ลบ.ราคาเฉลี่ย 79.50 บ./หุ้น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 37 นาทีที่แล้ว

พบ BLA มีมูลค่าสูงสุด 1,828.50 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 79.50 บาท รายงานหลังปิดทำการซื้อขายหลักทรัพย์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยวันนี้ พบว่ามีการทำรายการซื้อขายหลักทรัพย์บนกระดานใหญ่ (BIG LOT) จำนวน 9 หลักทรัพย์ 11 รายการ ดังนี้ หลักทรัพย์ รายการ จำนวนหุ้น มูลค่า ราคาเฉลี่ย ราคาพาร์ (พันบาท) (บาท) BLA 1 23,000,000อ่านต่อ

งานเข้า!! เจมส์ มาร์ โดนเพศที่ 3 ตั้งเพจแอนตี้

งานเข้า!! เจมส์ มาร์ โดนเพศที่ 3 ตั้งเพจแอนตี้

RYT9.COM -- 40 นาทีที่แล้ว

งานเข้าอย่างจังซะแล้วสำหรับอาตี๋เล็กแห่งวังจุฑาเทพ "เจมส์ มาร์" ที่มีกระแสเม้าท์ว่าพระเอกหนุ่มถูกกลุ่มเพศที่ 3 รวมตัวตั้งเพจแอนตี้ เนื่องจากพระเอกหนุ่มมีท่าทีรังเกียจบุคคลเพศที่สามและยังแสดงอาการยี้ไม่ให้คนกลุ่มนี้เข้าใกล้ ล่าสุด หนุ่มเจมส์ มาร์ ก็ขอออกมาชี้แจงว่าตนไม่เคยมีพฤติกรรมรังเกียจเพศที่สามตามข่าวอ่านต่อ

บาร์เซโลน่า โดนลงดาบห้ามซื้อนักเตะเข้ารังทั้งปี 2015

RYT9.COM -- 43 นาทีที่แล้ว

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ปฏิเสธคำอุทธรณ์ของสโมสรบาร์เซโลน่า ยอดทีมแห่งลาลีกา สเปน ที่ขอลดโทษหลังจากพวกเขาละเมิดกฎการเซ็นสัญญานักเตะเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยจากผลการตัดสินดังกล่าวทำให้บาร์ซ่าจะไม่มีสิทธิดึงผู้เล่นรายใหม่เข้ามาเสริมทีมตลอดปี 2015อ่านต่อ

ประยุทธ์ เผยไม่เคยมีใครทาบนั่งเก้าอี้นายก

ประยุทธ์ เผยไม่เคยมีใครทาบนั่งเก้าอี้นายก

RYT9.COM -- 44 นาทีที่แล้ว

ความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) วันนี้(21 สิงหาคม) หลังจากที่ที่ประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติ(สนช.) มีมติเลือก พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 29 ของประเทศไทย ด้วยมติเอกฉันท์ 191 งดออกเสียง 3 คะแนน โดยพล.อ.ประยุทธ์ เผยกับผู้สื่อข่าวแต่เพียงว่าอ่านต่อ

ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย จัดสัมมนา “ส่งออก...เรื่องง่ายๆ ไปกับ EXIM”

ThaiPR.net -- 47 นาทีที่แล้ว

ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ขอเชิญผู้ประกอบการ SMEs, OTOP และผู้สนใจจะส่งออก เข้าร่วมอบรมสัมมนา “ส่งออก...เรื่องง่ายๆ ไปกับ EXIM” ในวันพุธที่ 24 กันยายน 2557 เวลา 9.00 16.00 น. ณ ห้องประชุมอาคารอเนกประสงค์ ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคเหนือ จ.เชียงใหม่อ่านต่อ

ตลาดหุ้นเอเชียปรับลงบ่ายนี้ วิตก PMI ภาคการผลิตจีนต่ำสุดในรอบ 3 เดือน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 48 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวลงในช่วงบ่ายวันนี้ ภายหลังจากที่เอชเอสบีซีได้เปิดเผยดัชนี PMI ภาคการผลิตของจีนที่อ่อนตัวลงมากกว่าที่นักเศรษฐศาสตร์ได้คาดการณ์ไว้ หุ้นไชน่า เซินหัว เอ็นเนอร์จี ร่วง 2.2% ในตลาดหุ้นฮ่องกง ส่วนหุ้นไดนิปปอน สกรีน แมนูแฟคเจอริ่ง พุ่ง 3.9% ในตลาดหุ้นโตเกียว เอชเอสบีซี โฮลดิงส์ เปิดเผยว่าอ่านต่อ