ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด เสาร์ที่ 25 มี.ค. 2017

ภาวะตลาดหุ้นยุโรป: หุ้นยุโรปปิดลบ จับตาสภาผู้แทนฯสหรัฐโหวตร่างกม.อเมริกันเฮลธ์แคร์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นยุโรปปิดปรับตัวลงเมื่อคืนนี้ (24 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนชะลอการซื้อขายเพื่อรอดูผลการลงมติร่างกฎหมาย "อเมริกันเฮลธ์แคร์" ที่จะนำมาใช้แทนกฎหมาย "โอบามาแคร์" โดยสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐได้เลื่อนกำหนดการลงมติจากวันพฤหัสบดีมาเป็นวันศุกร์ เพราะยังคงขาดเสียงสนับสนุนที่เพียงพอจากสมาชิกพรรครีพับลิกัน ดัชนี Stoxx Europe 600อ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดลบ 3.89 จุด ขณะนลท.จับตาสหรัฐโหวตร่างกม.ประกันสุขภาพ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 5 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นลอนดอนปิดขยับลงเล็กน้อยเมื่อคืนนี้ (24 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนยังคงระมัดระวังการซื้อขายก่อนที่สภาผู้แทนราษฎรสหรัฐจะลงมติร่างกฎหมายประกันสุขภาพในวันศุกร์ หลังจากที่ได้เลื่อนการโหวตมาจากวันก่อน ดัชนี FTSE 100 ปรับตัวลง 3.89 จุด หรือ 0.05% ปิดที่ 7,336.82 จุด ขณะที่ทั้งสัปดาห์ ดัชนีร่วงลง 1.2%อ่านต่อ

สภาฯผู้แทนสหรัฐยกเลิกโหวตร่างกม.ประกันสุขภาพ หลังเสียงสนับสนุนไม่พอ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

สภาผู้แทนราษฎรสหรัฐได้ประกาศยกเลิกการลงมติว่าด้วยการนำร่างกฎหมาย "อเมริกันเฮลธ์แคร์" มาใช้แทนกฎหมายประกันสุขภาพ "Affordable Care Act (ACA)" หรือ "โอบามาแคร์" หลังจากไม่สามารถรวบรวมเสียงสนับสนุนจากสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรได้เพียงพอ “นี่เป็นวันที่น่าผิดหวังสำหรับเรา" นายพอล ไรอัน ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐอ่านต่อ

ทรัมป์ป้องประธานสภาผู้แทนฯไม่ต้องลาออก หากร่างกฎหมายประกันสุขภาพถูกคว่ำวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กำลังเผชิญบททดสอบครั้งใหญ่ในฐานะผู้นำสหรัฐ และเจ้าของความคิดที่จะยกเลิกกฎหมายประกันสุขภาพ "โอบามาแคร์" หลังจากที่รัฐบาลยังคงขาดเสียงสนับสนุนต่อร่างกฎหมาย "อเมริกันเฮลธ์แคร์" ที่จะมาทดแทน "โอบามาแคร์" ก่อนที่สภาผู้แทนราษฎรจะลงมติต่อร่างกฎหมายดังกล่าวอีกเพียงไม่กี่ชั่วโมงอ่านต่อ

ร่างกม.ประกันสุขภาพส่อแววล่ม หลังประธานสภาผู้แทนฯสหรัฐยอมรับขาดเสียงสนับสนุน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

นายพอล ไรอัน ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ ได้เดินทางเข้าไปยังทำเนียบขาวในวันนี้ เพื่อรายงานต่อประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ว่า ร่างกฎหมายประกันสุขภาพ "อเมริกันเฮลธ์แคร์" ที่สภาผู้แทนราษฎรจะมีการลงมติในคืนนี้ ยังคงขาดเสียงสนับสนุนที่เพียงพอจากสมาชิกพรรครีพับลิกัน สภาผู้แทนราษฎรได้เลื่อนการลงมติต่อร่างกฎหมายอ่านต่อ

Cherrytheatre ชวนน้องๆเข้าค่ายละครสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ “Creative Drama Camp รุ่นที่ 1” ตอน 'สุ จิ ปุ ลิ ละครกลางทุ่ง’

Cherrytheatre ชวนน้องๆเข้าค่ายละครสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ “Creative Drama Camp รุ่นที่ 1” ตอน 'สุ จิ ปุ ลิ ละครกลางทุ่ง’

ThaiPR.net -- 6 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

พัฒนาทักษะการเรียนรู้แบบนักปราชญ์ ฟัง/ คิด/ ถาม/ บันทึกและถ่ายทอด 28 30 เม.ย. นี้ณ บ้านกลางทุ่ง ออร์แกนิค โฮมสเตย์ จังหวัดกาญจนบุรี Cherrytheatre (เชอรี่เธียเตอร์ ) โรงละครเพื่อการพัฒนา เปิดค่ายละครสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ "Creative Drama Camp รุ่นที่ 1" ตอน 'สุ จิ ปุ ลิ ละครกลางทุ่ง'อ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ มันตราเลดี้ สาวมั่น สวย ลุย ผู้หลงรักทะเล “Happy Nancy” เพราะใต้ท้องทะเลคือโลกของเธอ

ทีวีไกด์: รายการ มันตราเลดี้ สาวมั่น สวย ลุย ผู้หลงรักทะเล “Happy Nancy” เพราะใต้ท้องทะเลคือโลกของเธอ

ThaiPR.net -- 6 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

จะมีสักกี่คนที่จะมีสไตล์เป็นของตัวเองแบบโดดเด่นชัดเจน สัปดาห์นี้ร่วมเปิดบ้านพูดคุยกับเน็ตไอดอลสาวมั่น ผู้มีความเป็นสาวเอาท์ดอร์ หลงรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโลกใต้น้ำ Happy Nancy คือชื่อที่เป็นที่รู้จักในวงการของนักท่องโลก ไม่ว่าจะเป็นทะเลที่ไหนในประเทศไทย เธอไปมาหมดแล้วอ่านต่อ

ดารา-ศิลปิน แถวหน้าเมืองไทยชวนประมูลภาพถ่าย ส่งต่อภาพสวยเพิ่มกำลังใจผู้ป่วยในโรงพยาบาล

ดารา-ศิลปิน แถวหน้าเมืองไทยชวนประมูลภาพถ่าย ส่งต่อภาพสวยเพิ่มกำลังใจผู้ป่วยในโรงพยาบาล

ThaiPR.net -- 6 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

เริ่มต้นกันอีกหนึ่งโปรเจคสำหรับ "25 กิจกรรมทำดีตามรอยพ่อ Art Care" หนึ่งในกิจกรรมที่คลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ร่วมกับ ช่องจีเอ็มเอ็ม 25 เชิญชวนคนฟังและผู้ชมร่วมกันทำดีตลอดทั้งปี และล่าสุดกับกิจกรรมArt Care ที่เปิดรับภาพถ่ายสวยๆความหมายดี เพื่อส่งต่อให้โรงพยาบาลเพราะมีงานวิจัยหลายชิ้นยืนยันว่าศิลปะจะช่วยให้อ่านต่อ

“แอปเปิ้ล” ทุ่มฉากดราม่า ร้องไห้หนักมาก ใน “U-Prince Series” ตอน “เฟิร์สคลาส”

“แอปเปิ้ล” ทุ่มฉากดราม่า ร้องไห้หนักมาก ใน “U-Prince Series” ตอน “เฟิร์สคลาส”

ThaiPR.net -- 6 ชั่วโมง 18 นาทีที่แล้ว

ทุ่มสุดตัว!!! สำหรับนางเอกสาวหมวยสุดฮอต "แอปเปิ้ล ลาภิสรา" จากซีรี่ส์ดัง "U Prince Series" ตอน"เฟิร์สคลาส" ที่มารับบท "มินนิท" สาวที่มีความมั่นใจสูง แต่ถึงแม้จะมั่นแค่ไหน ก็หนีไม่พ้นฉากดราม่า ที่ต้องเรียกน้ำตาซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะอุปสรรคจากสภาพแวดล้อมไม่อำนวย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เธอก็สามารถบิ้วอารมณ์ ตีบทแตกอ่านต่อ

เฟดนิวยอร์กปรับเพิ่มจีดีพีสหรัฐในไตรมาส 1 สู่ 2.96% หลังยอดขายบ้านใหม่แกร่ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 41 นาทีที่แล้ว

ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก เปิดเผยในวันนี้ว่า แบบจำลอง Nowcast แสดงให้เห็นว่า เศรษฐกิจสหรัฐมีแนวโน้มขยายตัว 2.96% ในไตรมาสแรก ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับการประเมินในสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งอยู่ที่ระดับ 2.83% หลังมีการเปิดเผยตัวเลขยอดขายบ้านใหม่ และยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนที่เพิ่มขึ้นในเดือนก.พ. นอกจากนี้อ่านต่อ

ข่าวล่าสุด ศุกร์ที่ 24 มี.ค. 2017

มือระเบิดฆ่าตัวตายก่อเหตุใกล้สนามบินในกรุงธากาของบังกลาเทศ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 33 นาทีที่แล้ว

เกิดเหตุมือระเบิดฆ่าตัวตายรายหนึ่งได้จุดระเบิดปลิดชีพตัวเองใกล้กับสนามบินหลักในกรุงธากาของบังกลาเทศในคืนนี้ ตำรวจเปิดเผยว่า หนุ่มวัยรุ่นอายุราว 25 ปีรายหนึ่งได้จุดปะทุระเบิดภายในกระเป๋าของเขา อย่างไรก็ดี ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว นอกจากมือระเบิดซึ่งได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุอ่านต่อ

“สิงโต” สารภาพรัก “แอปเปิ้ล” ถึงกับช็อก!!!

“สิงโต” สารภาพรัก “แอปเปิ้ล” ถึงกับช็อก!!!

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

สุดช็อก!! เมื่อ "บีเอ็ม" (สิงโต ปราชญา) เกิดสับสนในความรู้สึกตัวเอง ถึงแม้ว่าตอนนี้ "บีเอ็ม" กำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มหล่อ "พิชเชอร์" (นะ ธนบูลย์) แต่ก็เหมือนจะพ่ายแพ้ความใกล้ชิด เผลอมีใจ ให้กับเพื่อนสาวหมวยสุดซี้อย่าง "มินนิท" (แอปเปิ้ล ลาภิสรา) แถมยังรุกหนักมาก ถึงขั้นเปิดปากสารภาพรักกับ "มินนิท"อ่านต่อ

ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้น ขณะจับตาสภาสหรัฐพิจารณาร่างกฎหมายประกันสุขภาพ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 54 นาทีที่แล้ว

ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ จากความกังวลเกี่ยวกับร่างกฎหมายประกันสุขภาพ "อเมริกันเฮลธ์แคร์" ที่สภาผู้แทนราษฎรสหรัฐจะพิจารณาลงมติในคืนนี้ ณ เวลา 22.51 น.ตามเวลาไทย สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange) ส่งมอบเดือนเม.ย. ซึ่งมีการซื้อขายทางระบบอิเลกทรอนิกส์ ขยับขึ้น 0.40 ดอลลาร์ หรือ 0.03% สู่ระดับ 1,247.60อ่านต่อ

สุดทน! “วิลลี่” ตบ “ป๊อก” หน้าหัน เหตุตามตื้อ “ไนกี้” ไม่เลิก

สุดทน! “วิลลี่” ตบ “ป๊อก” หน้าหัน เหตุตามตื้อ “ไนกี้” ไม่เลิก

ThaiPR.net -- 8 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

ตามติดทุกฝีก้าวสามีเด็กจนสามีเก่าอย่าง สดมภ์ (วิลลี่ แมคอินทอช) อดหมั่นไส้ไม่ไหวขอตบดึงสติ อดีตภรรยาอย่างรำพร (ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์)ในละครเรื่อง 'ป่ากามเทพ' ที่เอาแต่ตามตื้อ อาชา (ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ)แบบไม่ลืมหูลืมตา ทำให้ผิดใจกับ เคลีย (สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข)หลายต่อหลายครั้งอ่านต่อ

ราคาน้ำมัน WTI ขยับขึ้น จากความหวังโอเปกลดกำลังการผลิตช่วยสร้างสมดุลต่อตลาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวขึ้นในวันนี้ จากความหวังที่ว่าการปรับลดกำลังการผลิตน้ำมันของกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) จะช่วยสร้างความสมดุลต่อตลาดซึ่งกำลังประสบปัญหาน้ำมันล้นตลาด ณ เวลา 22.32 น.ตามเวลาไทย สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ส่งมอบเดือนพ.ค. ซึ่งมีการซื้อขายทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ตลาด NYMEX บวกอ่านต่อ