ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด เสาร์ที่ 30 ส.ค. 2014

'นักตบสาวไทย'ยังรั้งที่12ของโลก ได้82แต้มหลังจบ'เวิลด์กรังด์ปรีซ์'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 39 นาทีที่แล้ว

30 ส.ค.57 หลังจากที่ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย คว้าอันดับ 11 ของการแข่งขันวอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2014 และได้รับสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันในปี 2015 เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ล่าสุด เว็บไซต์สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) ได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงอันดับโลก ซึ่งทีมวอลเลย์บอลสาวไทยยังคงรั้งที่ 12 เช่นเดิมอ่านต่อ

'นิพิฏฐ์'ไม่แปลกใจ'ครม.ประยุทธ์' แนะรบ.ใหม่เร่งแก้ปัญหาศก.ด่วน

'นิพิฏฐ์'ไม่แปลกใจ'ครม.ประยุทธ์' แนะรบ.ใหม่เร่งแก้ปัญหาศก.ด่วน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

30 ส.ค. 57 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  กล่าวถึงความเคลื่อนไหวในการแต่งตั้งบุคคลเข้ามาดำรงตำแหน่งในคณะรัฐมนตรี(ครม.) ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี ว่า ไม่แปลกใจที่พล.อ.ประยุทธ์ ต้องแต่งตั้งบุคคลที่มีความคิดเห็นเรื่องการทำงานไปในทิศทางเดียวกันอ่านต่อ

17วันยอดสมัครสปช.พุ่ง4,501คน ด้านการศึกษามากสุดกว่า394คน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 4 ชั่วโมง 7 นาทีที่แล้ว

30 ส.ค.57 ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการรับเสนอชื่อบุคคลเข้าสรรหาเป็นสมาชิกสภาปฎิรูปแห่งชาติ (สปช.) ซึ่งเป็นวันที่ 17 ว่า ตลอดทั้งวันมีผู้เดินทางมาเสนอชื่อเพื่อเข้ารับการสรรหาอย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้มีผู้มาเสนอชื่อ 144 คน และมีผู้เสนอชื่อผ่าน กกต.จังหวัด อีก 8 คนอ่านต่อ

บอร์ดบริหาร IMF สนับสนุน “ลาการ์ด ขณะเผชิญการสอบสวนกรณีคอร์รัปชัน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 31 นาทีที่แล้ว

คณะกรรมการบริหารของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (ไอเอ็มเอฟ) ได้แสดงท่าทีสนับสนุนนางคริสติน ลาการ์ด ผู้อำนวยการไอเอ็มเอฟ ขณะที่เธออยู่ระหว่างการถูกสอบสวนฐานละเลยต่อการปฏิบัติหน้าที่ “ตามที่เราได้ระบุไว้ก่อนหน้านี้ จะเป็นการไม่เหมาะสมที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคดีที่อยู่ในขอบเขตอำนาจของกระบวนการยุติธรรมฝรั่งเศสอ่านต่อ

เธอสวย

เธอสวย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 4 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

หลังจากแต่งงานไปแล้วสาวสวยอย่าง "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ก็ยังหมั่นดูแลรูปร่าง หน้าตาอยู่ตลอดเวลา ชนิดที่ว่าทุกครั้งที่เธอลงรูปในอินสตาแกรม ไม่เคยทำให้เหล่าแฟนคลับผิดหวัง ...มันน่าอิจฉา "ชาคริต" เสียงจริงๆ ภาพจาก @vjwoonsenอ่านต่อ

วีระเสนอให้พล.อ.ประยุทธ์ดู ปธน.จีน เป็นต้นแบบปราบทุจริต

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

นายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต้านคอรัปชั่น กล่าวในการอภิปรายหัวข้อ"ปฏิรูปประเทศไทยด้วยการต่อต้านการทุจริต"ว่า จากประสบการณ์ทำงานในภาคประชาชนที่ให้มีส่วนร่วมแก้ไขหรือปราบปรามการทุจริตพบความเข้าใจที่ไม่ถูกต้อง คือ การขจัดการทุจริตคอร์รัปชั่นให้หมดไปและไม่เกิดขึ้นอีกนั้นไม่สามารถทำได้อ่านต่อ

'นางงามเมียนมาร์'หอบมงกุฎหนี!! หลังถูกปลดตำแหน่งMAPW2014

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 4 ชั่วโมง 55 นาทีที่แล้ว

30 ส.ค.57 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า น.ส.เม เมียต โน (May Myat Noe) นางงามชาวเมียนมาร์ วัย 18 ปี ที่เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่ง "มิสเอเชียแปซิฟิกเวิลด์ 2014" (Miss Asia Pacific World 2014) โดยถูกกล่าวหาว่ามีพฤติกรรมหยาบคายและไม่ซื่อสัตย์ หลบหนีไปพร้อมกับมงกุฎเพชร มูลค่ากว่า 60,000 ปอนด์ ที่ได้รับจากการประกวดในกรุงโซลอ่านต่อ

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(31 สิงหาคม 2557)

ThaiPR.net -- 5 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

วันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม 2557 09.00 น. โรงพยาบาลพญาไท 1 จัดงานสัมมนา “3 โรคมะเร็งที่ ผู้หญิงควรรู้ ” ณ โรงพยาบาลพญาไท 1 09.00 น. 18.00 น. International Congress of Pharmaceutical Sciences FIP 2014 ณ ไบเทค บางนา 10.00 น. 20.00 น. มหกรรมแสดงสินค้า 72 ปี กระทรวงอุตสาหกรรม ไทยแลนด์ อินดัสตรี เอ็กซโป 2014 ณอ่านต่อ

ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(31 สิงหาคม 2557)

ThaiPR.net -- 5 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

วันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม 2557 09.00 น. โรงพยาบาลพญาไท 1 จัดงานสัมมนา “3 โรคมะเร็งที่ ผู้หญิงควรรู้ ” ณ โรงพยาบาลพญาไท 1 11.00 น. 14.30 น. โตโยต้า บัสส์ สาขาเกษตรนวมินทร์ จัดกิจกรรม “จับ แจก รถ “ ณ โตโยต้า บัสส์ สาขาเกษตรนวมินทร์อ่านต่อ

พท.ยินดีเสียแชมป์ในกติกาปชต. 'ชวลิต'ให้กำลังใจครม.'ประยุทธ์1'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 5 ชั่วโมง 42 นาทีที่แล้ว

30 ส.ค.57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวถึง "ครม.ประยุทธ์ 1" ว่า ขอตอบแบบ ไปไหนมา สามวาสองศอก ว่า ขอให้กำลังใจ น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ ที่แพ้ตกรอบการแข่งขันแบดมินตันเวิลด์กรังด์ปรีซ์ ที่ประเทศเดนมาร์ก ในฐานะแฟนกีฬาแบดมินตันของน้องเมย์ ก็ขอฝากข้อคิดไปยังสต๊าฟโค้ช ว่า ใครๆ ก็อยากล้มแชมป์กันทั้งนั้นอ่านต่อ

'บุ๋ม ปนัดดา'มอบเงินช่วยคุณยาย ขายขนมบ้าบิ่นสู้ชีวิตไร้ลูกมาดูแล

'บุ๋ม ปนัดดา'มอบเงินช่วยคุณยาย ขายขนมบ้าบิ่นสู้ชีวิตไร้ลูกมาดูแล

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 5 ชั่วโมง 53 นาทีที่แล้ว

30 ส.ค. 57 นับว่าเป็นคนที่สวยทั้งกายและใจจริงๆ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุดวานนี้ (29 ส.ค.) เจ้าตัวได้ไปมอบเงินให้แก่คุณยายที่เกาะเกร็ด จ.นนทบุรี เนื่องจากไม่ได้รับการดูแลจากลูก ซึ่งคุณยายได้ขายขนมบ้าบิ่นเพื่อหารายได้มาใช้ในแต่ละวัน โดยบุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความประกอบว่าอ่านต่อ

กสิกรฯคาดเงินบาทสัปดาห์หน้าเคลื่อนกรอบ 31.80-32.10 แรงส่งตั้งครม.หนุน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

บริษัท ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดการณ์แนวโน้มเงินบาทสัปดาห์หน้า (1 5 ก.ย.) อาจเคลื่อนไหวในกรอบ 31.80 32.10 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐ โดยอาจต้องติดตามความคืบหน้าในการจัดตั้งรัฐบาล ซึ่งอาจจะช่วยหนุนบรรยากาศการลงทุนในตลาดการเงินไทย อย่างไรก็ดี กรอบการแข็งค่าของเงินบาทน่าจะเป็นไปอย่างจำกัด โดยเฉพาะหากข้อมูล ISMอ่านต่อ

รอง ผบ.ตร.แถลงจับแก๊งยาเสพติด ยึดยาไอซ์ 25 ก.ก. มูลค่ากว่า 25 ลบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลงผลการจับกุม ผู้ต้องหา ประกอบไปด้วยนายเฉลียว ฆะปัญญา อายุ 50 ปี นายสมนึก เหี้ยมหาญ อายุ 48 ปี และนายหลิว ก๊ก หย๋ง อายุ 41 ปี สัญชาติ มาเลเซีย พร้อมของกลางยาเสพติด ยาไอซ์ น้ำหนัก 25 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 25 ล้านบาท รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อวอลโว่ สีบรอนซ์ ทะเบียน ษก. 7701อ่านต่อ

แถลงการณ์สำนักพระราชวัง ฉบับที่ 3 ในหลวงพระพลานามัยดีขึ้น น้ำหนักพระวรกายเพิ่มขึ้น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

แถลงการณ์สำนักพระราชวัง เรื่อง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯ มาตรวจพระวรกาย ณ โรงพยาบาลศิริราช ฉบับที่ 3 ตามที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้เสด็จพระราชดำเนินมาโรงพยาบาลศิริราช เพื่อให้คณะแพทย์ถวายการตรวจพระวรกายอย่างละเอียด (ตามแถลงการณ์ฉบับที่ 2) คณะแพทย์ฯ ได้รายงานผลการถวายตรวจเพิ่มเติมด้วยเครื่องมือพิเศษอ่านต่อ

มือยิง'สุทิน'เลือดออกในกระเพาะ แพทย์รอตรวจสารพิษ14วันรู้ผล

มือยิง'สุทิน'เลือดออกในกระเพาะ แพทย์รอตรวจสารพิษ14วันรู้ผล

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 6 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

30 ส.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผลการชันสูตรศพ นายสุรกริช ชัยมงคล ผู้ต้องหาในคดียิง นายสุทิน ธราทิน อดีตแกนนำ กคป. ที่ถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันที่ 29 ส.ค.ที่ผ่านมา พบว่า นายสุกริช เสียชีวิตด้วยสาเหตุมีเลือดออกภายในกระเพาะอาหาร เกล็ดเลือดจึงต่ำ แต่อย่างไรก็ตามหลังจากนี้อ่านต่อ