ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด อาทิตย์ที่ 24 ก.ค. 2016
มาร์กี้ ควงคู่ ป๊อก ทำเพรทเซลรูปหัวใจ ในงาน Free Pretzel Day 2016

มาร์กี้ ควงคู่ ป๊อก ทำเพรทเซลรูปหัวใจ ในงาน Free Pretzel Day 2016

RYT9.COM -- 5 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

มาร์กี้ ราศรี ควงคู่หวานใจ ป๊อก ภัสสรกรณ์ เดินแจกเพรทเซล ในงาน อานตี้ แอนส์ Free Pretzel Day 2016 พร้อมโชว์ทำขนมเพรทเซลรูปหัวใจ หวานหยดย้อยจนไม่ต้องเติมน้ำตาล ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มป๊อก และวง Mindset อานตี้ แอนส์ ผู้นำตลาดซอฟท์เพรทเซล ของประเทศไทย โดยบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG)อ่านต่อ

จีนเผยผลผลิตน้ำมันดิบปรับตัวลดลง 4.8% ในครึ่งปีแรก เหตุราคาน้ำมันร่วง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) เปิดเผยว่า ผลผลิตน้ำมันดิบของจีนปรับตัวลดลง 4.8% สู่ระดับ 100.45 ล้านบาร์เรลในครึ่งแรกของปี เมื่อเทียบกับปีก่อน รายงานของ NDRC ระบุว่า สาเหตุของการปรับตัวลดลงของปริมาณการผลิตเนื่องมาจากหลายบริษัทได้ปรับลดแผนการผลิตลง เนื่องจากราคาน้ำมันทรงตัวอยู่ในระดับที่ต่ำ โดยบริษัทชิโนเปคอ่านต่อ

รัฐมนตรีครังเกาหลีใต้คาดการส่งออกของประเทศจะปรับตัวเพิ่มขึ้นในเดือนส.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 ชั่วโมง 53 นาทีที่แล้ว

นายยู อิล โฮ รัฐมนตรีคลังเกาหลีใต้คาดว่า การส่งออกของเกาหลีใต้จะปรับตัวเพิ่มขึ้นในเดือนส.ค. ถึงแม้ว่าจะยังคงมีความไม่แน่นอนจากการตัดสินใจแยกตัวออกจากสหภาพยุโรปของอังกฤษ นายยูให้สัมภาษณ์ในระหว่างเข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีคลังของกลุ่มประเทศ G20 ที่จีนว่า การส่งออกของเกาหลีใต้จะฟื้นตัวในเดือนส.ค. ทั้งนี้อ่านต่อ

ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(25 กรกฎาคม 2559)

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 28 นาทีที่แล้ว

วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2559 13.00 น. วช. จัดงานแถลงข่าว มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ (Thailand Research Expo 2016) ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์อ่านต่อ

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(25 กรกฎาคม 2559)

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 28 นาทีที่แล้ว

วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2559 10.00 น. 18.00 น. InterCare Asia 2016 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์อ่านต่อ

ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(25 กรกฎาคม 2559)

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 28 นาทีที่แล้ว

วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2559 10.00 น. ธนาคารกรุงไทย จัดพิธีลงนามการจัดตั้งกองทรัสต์ เพื่อกิจการเงินร่วมลงทุนสำหรับธุรกิจเอสเอ็มอีก้าว ไกลไปด้วยกัน ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 10.00 น. 22.00 น. โฮมโปร แฟร์ 2016 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. 18.00 น. InterCare Asia 2016 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.30 น. เคทีซีอ่านต่อ

จีนบังคับใช้ภาษีต่อต้านการทุ่มตลาดกับเหล็ก oriented electric steel นำเข้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 11 ชั่วโมง 42 นาทีที่แล้ว

กระทรวงพาณิชย์จีนเปิดเผยวันนี้ว่า จีนได้เริ่มใช้ภาษีป้องกันการทุ่มตลาดกับผลิตภัณฑ์เหล็กแผ่นรีดเย็นชนิด oriented electric steel นำเข้าจากญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และสหภาพยุโรป กระทรวงพาณิชย์จีนระบุผ่านทางเว็บไซต์ของกระทรวงว่า ความเคลื่อนไหวของจีนมีขึ้นหลังจากการสอบสวนได้พบหลักฐานการทุ่มตลาดซึ่งผลกระทบต่อภาคอุตสาหกรรมของจีนอ่านต่อ

ธอส.เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์เงินฝากใหม่สำหรับลูกค้าอายุ 55 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 12 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ขยายฐานลูกค้าเงินฝากรายย่อย ด้วยการออก 2 ผลิตภัณฑ์เงินฝากใหม่สำหรับลูกค้ากลุ่มอายุ 55 ปีขึ้นไป กับเงินฝากออมทรัพย์ 55 Plus ดอกเบี้ยสูงสุด 1.55% ต่อปี และเงินฝากประจำ 55 Plus เป็นบัญชีเงินฝากประจำ 20 เดือน ดอกเบี้ย 2.00% ต่อปี รับดอกเบี้ยรายเดือน เปิดบัญชีเงินฝากได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่อ่านต่อ

นายกฯ จะบินไปดูโครงการเมืองต้นแบบสามเหลี่ยมมั่นคงฯ ที่นราธิวาสในวันพรุ่งนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 12 ชั่วโมง 28 นาทีที่แล้ว

พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า รัฐบาลเตรียมผลักดันโครงการเมืองต้นแบบ "สามเหลี่ยมมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน" โดยศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) ร่วมกับหอการค้าและสภาอุตสาหกรรมจังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมทั้งนักธุรกิจในพื้นที่ส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจอ่านต่อ

เกาหลีใต้เผยยอดซื้อขายหุ้นผ่านมือถือมีสัดส่วน 30% ของการซื้อขายทั้งหมด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 12 ชั่วโมง 47 นาทีที่แล้ว

ตลาดหลักทรัพย์เกาหลีใต้เผยปริมาณการซื้อหุ้นผ่านทางอุปกรณ์พกพามีสัดส่วนสูงกว่า 30% ของปริมาณการซื้อขายทั้งหมดในปีนี้ โดยคาดว่าสัดส่วนดังกล่าวจะปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รายงานของตลาดหลักทรัพย์ซึ่งเปิดเผยในวันนี้ระบุว่า ปริมาณการซื้อขายรายวันผ่านทางระบบการซื้อขายผ่านอุปกรณ์พกพาแตะที่ 124 ล้านหุ้นในปีนี้อ่านต่อ

เกาหลีใต้เล็งประชุมระดับทวิภาคีร่วมกับญี่ปุ่น,สหรัฐในการประชุมรมว.ต่างประเทศอาเซียน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 14 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

สำนักข่าวยอนฮัพของเกาหลีใต้รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า เกาหลีใต้จะประชุมนอกรอบในระดับทวิภาคีร่วมกับญี่ปุ่นและสหรัฐในระหว่างการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศของกลุ่มประเทศอาเซียน เพื่อหารือในประเด็นนิวเคลียร์ของเกาหลีเหนือและประเด็นอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ การประชุมรัฐมนตรีอาเซียนซึ่งเริ่มต้นในวันนี้ จัดขึ้นเป็นเวลา 3อ่านต่อ

ตลาดหลักทรัพย์เกาหลีใต้จะขยายเวลาทำการออกไปอีก 30 นาที เริ่มเดือนส.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 15 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

ตลาดหลักทรัพย์เกาหลีใต้เปิดเผยว่า ทางตลาดหลักทรัพย์จะขยายเวลาทำการออกไปอีก 30 นาที เริ่มตั้งแต่เดือนส.ค.เป็นตั้นไป เพื่อกระตุ้นปริมาณการซื้อขายในตลาด รายงานระบุว่า ตั้งแต่วันท่ 1 ส.ค.เป็นต้นไป ตลาดหลักทรัพย์เกาหลีใต้จะปิดทำการในเวลา 15.30 น. โดยเป็นการขยายเวลาทำการออกไปอีก 30 นาทีจากเวลาปิดทำการที่ 15.00 น. ในปัจจุบันอ่านต่อ

โฆษกรัฐบาลยืนยันนายกฯ ใช้ ม.44 แก้ปัญหาประเทศเฉพาะกรณีสำคัญและซ้ำซ้อน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 15 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยนายกรัฐมนตรีฝากขอบคุณประชาชนที่เข้าใจและสนับสนุนให้ใช้อำนาจตามมาตรา 44 เพื่อแก้ไขปัญหาของประเทศ ตามที่ซูเปอร์โพลได้สำรวจความคิดเห็นจากประชาชนทั่วประเทศ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าประชาชนส่วนใหญ่ติดตามความคืบหน้าในการทำงานของรัฐบาลและเป็นห่วงบ้านเมืองอ่านต่อ

USGS เผยเกิดแผ่นดินไหว 5.3 แมกนิจูดทางตะวันออกของเมืองโอบิฮิโรของญี่ปุ่น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 16 ชั่วโมง 35 นาทีที่แล้ว

สำนักงานสำรวจทางธรณีวิทยาของสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาด 5.3 ริกเตอร์ ห่างจากเมืองโอบิฮิโรของญี่ปุ่นไปทางตะวันออก 9 กม. เมื่อเวลา 9.51 น.ตามเวลาประเทศไทย รายงานของ USGS ระบุว่า ศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่ที่ระดับความลึก 93.02 กิโลเมตร ในเบื้องต้นวัดพิกัดได้ที่ 42.9042 ละติจูดองศาเหนือ และ 143.3169อ่านต่อ

ร่างเอกสารเผยรัฐมนตรีคลังจี-20 หวังเห็นอังกฤษ-EU มีความสัมพันธ์ใกล้ชิด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 16 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

รัฐมนตรีคลังและผู้ว่าการธนาคารกลางกลุ่มประเทศจี 20 หวังเห็นอังกฤษมีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับสหภาพยุโรป (EU) ในอนาคต โดยเตือนว่า การตัดสินในแยกตัวออกจากยุโรปของอังกฤษทำให้เศรษฐกิจโลกมีความไม่แน่นอน ร่างแถลงการณ์ของรัฐมนตรีคลังและผู้ว่าการกลุ่มจี 20 ให้คำมั่นที่จะต่อต้านการปกป้องในทุกรูปแบบอ่านต่อ