ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด ศุกร์ที่ 28 ส.ค. 2015

ข้อมูลแบบรายงานการเปลี่ยนแปลงการถือหลักทรัพย์ของผู้บริหาร 27 ส.ค. 58

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 นาทีที่แล้ว

ชื่อบริษัท ชื่อผู้บริหาร ความสัมพันธ์* ประเภท วันที่รับเอกสาร วันที่ได้มา/ จำนวน ราคา วิธีการได้มา/ หมายเหตุ หลักทรัพย์ จำหน่าย จำหน่าย GL โศณิต พิชญางกูร ผู้จัดทำ หุ้นสามัญ 26/08/2558 21/08/2558 175,000 15.24 ขาย GL โศณิต พิชญางกูร ผู้จัดทำ หุ้นสามัญ 26/08/2558 24/08/2558 50,000 14.24 ขาย GL โศณิต พิชญางกูร ผู้จัดทำอ่านต่อ

ภาพข่าว: CHG เปิดบ้าน ต้อนรับนักวิเคราะห์ เยี่ยมชมโรงพยาบาลชลเวช

ภาพข่าว: CHG เปิดบ้าน ต้อนรับนักวิเคราะห์ เยี่ยมชมโรงพยาบาลชลเวช

ThaiPR.net -- 8 นาทีที่แล้ว

นายแพทย์พลสันต์ พลัสสินทร์ (คนหน้าสุด) ผู้อำนวยการโรงพยาบาล จุฬารัตน์ ชลเวช โรงพยาบาลในเครือบริษัท โรงพยาบาลจุฬารัตน์ จำกัด (มหาชน) หรือ CHG ให้การต้อนรับคณะนักวิเคราะห์จากบริษัทหลักทรัพย์ต่าง ๆ กว่า 20 ท่าน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาล ณ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ ชลเวช จังหวัดชลบุรี เมื่อเร็ว ๆ นี้อ่านต่อ

ภาพข่าว: SGP เปิดบ้านต้อนรับผู้ถือหุ้นเข้าเยี่ยมชมกิจการ

ภาพข่าว: SGP เปิดบ้านต้อนรับผู้ถือหุ้นเข้าเยี่ยมชมกิจการ

ThaiPR.net -- 11 นาทีที่แล้ว

คณะผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท สยามแก๊ส แอนด์ ปิโตรเคมีคัลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SGPให้การต้อนรับกลุ่มผู้ถือหุ้นที่เข้าร่วมโครงการเยี่ยมชมกิจการของบริษัทประจำปี 2558 และได้ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ภายหลังเข้ารับฟังการนำเสนอข้อมูลการปฏิบัติงานและเยี่ยมชมคลังก๊าซปิโตรเลียมเหลว สาขาบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 21อ่านต่อ

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันวงเงินไม่เกิน 6,000 ล้านบาท “บ. แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์” ที่ระดับ “A+/Stable”

ทริส เรตติ้ง -- 12 นาทีที่แล้ว

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันในวงเงินไม่เกิน 6,000 ล้านบาทของ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A+” พร้อมทั้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของบริษัทที่ระดับ “A+” เช่นกัน โดยแนวโน้มยังคง “Stable”อ่านต่อ

พรทิพย์-ศุภนิดา ควงคู่ลิ่วเข้ารออบ 8 คนศึกขนไก่เวียดนาม โอเพ่น

RYT9.COM -- 14 นาทีที่แล้ว

พรทิพย์ อัด จิง หยี ตี๋ จากมาเลเซีย 2 เซตรวดลิ่ว 8 รอบคน เช่นเดียวกับศุภนิดา ที่อัด ดีนาร์ ดยาห์ อยุสตีน คู่แข่งจาก อินโดนีเซีย ศึกแบดมินตัน โยเนกซ์ ซันไรส์ เวียดนาม โอเพ่น ชิงเงินรางวัลรวม 50,000 เหรียญสหรัฐ (1,750,000 บาท) ณ กรุง โฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม วานนี้(27 สิงหาคม) เป็นการแข่งขันเป็นวันที่ 4 พรทิพย์อ่านต่อ

ญี่ปุ่นเผยดัชนี CPI เดือนก.ค.ทรงตัว หลังราคาน้ำมันดิบร่วงลง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 14 นาทีที่แล้ว

รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของญี่ปุ่นทรงตัวในเดือนก.ค. เมื่อเทียบรายปี หลังจากปรับตัวขึ้นเป็นเวลา 25 เดือนติดต่อกัน เนื่องจากได้รับแรงกดดันจากราคาน้ำมันดิบที่ร่วงลง ซึ่งฉุดให้ราคาน้ำมันและไฟฟ้าปรับตัวลดลง ดัชนี CPI เดือนก.ค.ยังอยู่ต่ำกว่าเป้าหมายเงินเฟ้อของธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) ที่ 2% ซึ่งทางอ่านต่อ

ภาพข่าว: SOLAR เซ็น MOU กับมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

ภาพข่าว: SOLAR เซ็น MOU กับมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

ThaiPR.net -- 14 นาทีที่แล้ว

คุณปัทมา วงษ์ถ้วยทอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและคณะผู้บริหาร บมจ. โซลาร์ตรอน (SOLAR) ถ่ายภาพร่วมกับ รองศาสตราจารย์พงศ์ หรดาล อธิการบดี และคณาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ในโอกาสลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนพื้นดินสำหรับหน่วยงานราชการและสหกรณ์ภาคการเกษตร พ.ศ. 2558อ่านต่อ

เจ้าหน้าที่ในแวดวงการศึกษาเอเชียร่วมถกประเด็นเด็กเลิกเรียนกลางคันในการประชุมระดับนานาชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 15 นาทีที่แล้ว

องค์กรเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐ หรือ USAID ( www.usaid.gov ) พร้อมด้วยองค์กร Creative Associates International ( www.CreativeAssociatesInternational.com ) ประกาศว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายการศึกษาจากบังกลาเทศ กัมพูชา อินเดีย ทาจิกิสถาน และติมอร์ เลสเต จะเข้าร่วมประชุมกับผู้เชี่ยวชาญและตัวแทนจากภาครัฐกว่า 200 คน ณอ่านต่อ

ภาพข่าว: SENA แถลงผลการดำเนินงานครึ่งปี 58

ภาพข่าว: SENA แถลงผลการดำเนินงานครึ่งปี 58

ThaiPR.net -- 16 นาทีที่แล้ว

คุณธีรวัฒน์ ธัญลักษณ์ภาคย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และพนักงานบริษัท บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ (SENA) ร่วมกันถ่ายภาพร่วมเป็นที่ระลึก ในงานแถลงผลการดำเนินงานครึ่งปี 58 และกลยุทธ์เพื่อสร้างความเติบโตอย่างยั่งยืนให้องค์กร โดยในปีนี้ ชูกลยุทธ์อ่านต่อ

ภาพข่าว: รองอธิบดีกรมศุลกากรร่วมพิธีทำลายงาช้างของกลางที่คดีสิ้นสุดและตกเป็นของแผ่นดิน

ภาพข่าว: รองอธิบดีกรมศุลกากรร่วมพิธีทำลายงาช้างของกลางที่คดีสิ้นสุดและตกเป็นของแผ่นดิน

ThaiPR.net -- 19 นาทีที่แล้ว

นายจำเริญโพธิยอด รองอธิบดีกรมศุลกากร ร่วมพิธีทำลายงาช้างของกลางที่คดีสิ้นสุดและตกเป็นของแผ่นดิน โดยมีพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี โอกาสนี้ อธิบดีกรมศุลกากร ได้รับมอบงาช้างของกลางฯ จากนายกรัฐมนตรี เพื่อใช้สำหรับการศึกษาในพิพิธภัณฑ์กรมศุลกากร ณ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืชอ่านต่อ

ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวขึ้นเช้านี้ ขานรับเศรษฐกิจสหรัฐขยายตัวแข็งแกร่ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 20 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวเพิ่มขึ้นในช่วงเช้าวันนี้ หลังจากสหรัฐเปิดเผยผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 2 ที่ขยายตัวแข็งแกร่งกว่าการคาดการณ์ รวมทั้งจำนวนคนว่างงานรายสัปดาห์ที่ปรับตัวลดลงเกินคาดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ดัชนี MSCI Asia Pacific เพิ่มขึ้น 0.4% สู่ระดับ 129.32 จุด เมื่อเวลาประมาณ 9.00 น.ตามเวลาโตเกียว ดัชนีอ่านต่อ

งานแคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 118 “สุดยอดเวทีส่งเสริมการค้าจีน-แอฟริกา”

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 20 นาทีที่แล้ว

งานแคนตัน แฟร์ (Canton Fair) ประจำฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ พร้อมส่งเสริมการค้าระหว่างจีนและแอฟริกา โดยอาศัยความร่วมมือที่ดีเสมอมาจากสายการบินไชน่า เซาเทิร์น แอร์ไลน์ส (CSA) ที่พร้อมมอบส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างไนโรบีกับกว่างโจวสำหรับชาวแอฟริกันที่เดินทางมาร่วมงานแคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 118 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 ตุลาคมอ่านต่อ

ภาพข่าว: อธิบดีกรมศุลกากรตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของด่านศุลกากรเกาะสมุย

ภาพข่าว: อธิบดีกรมศุลกากรตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของด่านศุลกากรเกาะสมุย

ThaiPR.net -- 22 นาทีที่แล้ว

นายสมชัย สัจจพงษ์ อธิบดีกรมศุลกากร พร้อมผู้บริหารกรมศุลกากร เดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของด่านศุลกากรเกาะสมุย สังกัดสำนักงานศุลกากรภาคที่ 1 พร้อมรับฟังบรรยายสรุปและมอบนโยบายในการปฏิบัติงานแก่เจ้าหน้าที่ ณ ด่านศุลกากรเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2558อ่านต่อ

พยากรณ์อากาศประจำวันที่ 28 สิงหาคม 2558

กรมอุตุนิยมวิทยา -- 22 นาทีที่แล้ว

ประจำวันที่ 28 สิงหาคม 2558 ลักษณะอากาศทั่วไป ร่องมรสุมพาดผ่านประเทศพม่า และประเทศลาวตอนบน เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณประเทศเวียดนามตอนบน ส่วนมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ภาคใต้ และอ่าวไทย มีกำลังอ่อน ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณภาคใต้มีฝนน้อย เว้นแต่บริเวณประเทศไทยตอนบน ยังคงมีฝนตกได้ในระยะนี้อ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นจีน: เซี่ยงไฮ้คอมโพสิตเปิดบวก 1.35% รับแบงก์ชาติอัดฉีดสภาพคล่อง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 22 นาทีที่แล้ว

ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนเปิดตลาดปรับตัวขึ้น 41.67 จุด หรือ 1.35% แตะที่ 3,125.26 จุดในวันนี้ โดยตลาดหุ้นจีนปรับตัวขึ้นต่อเนื่องจากเมื่อวานนี้ หลังจากธนาคารกลางจีนอัดฉีดเงินเข้าสู่ระบบมูลค่า 1.50 แสนล้านหยวน หรือ 2.34 หมื่นล้านดอลลาร์เมื่อวานนี้ ผ่านทางข้อตกลงซื้อพันธบัตรโดยมีสัญญาขายคืน (reverse repo) อายุ 7อ่านต่อ