'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด พฤหัสบดีที่ 24 เม.ย. 2014

บอนด์ยิลด์รัฐบาลอิตาลี,สเปนปรับตัวขึ้นหลังบรรลุแผนกู้ยืม 40% ของเป้าหมาย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 30 นาทีที่แล้ว

ผลตอบแทนพันธบัตรของรัฐบาลสเปนและอิตาลีต่างก็ดีดตัวขึ้นจากระดับต่ำสุดในรอบมากกว่า 8 ปี หลังการประมูลขายพันธบัตรช่วยให้ทั้งสองประเทศบรรลุแผนในการกู้ยืมที่ระดับ 40% ของเป้าหมายในปีนี้ ทั้งนี้ การปรับตัวขึ้นของผลตอบแทนดังกล่าวถือเป็นเรื่องปกติในการประมูลขายพันธบัตร อันเนื่องมาจากการเสนอซื้อพันธบัตรล๊อตใหม่ของนักลงทุนอ่านต่อ

สมาชิกสภาบริหารชี้ข้อมูลศก.เดือนเม.ย.อาจกระตุ้นอีซีบีดำเนินการเร็วขึ้น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 56 นาทีที่แล้ว

นายลัค โคเน สมาชิกสภาบริหารของธนาคารกลางยุโรป (อีซีบี) ให้สัมภาษณ์กับสื่อแห่งหนึ่งว่า ข้อมูลเศรษฐกิจที่ต่ำกว่าการคาดการณ์ของเดือนเม.ย.อาจจะกระตุ้นให้อีซีบีดำเนินการในเชิงนโยบาย นายโคเน ซึ่งเป็นผู้ว่าการธนาคารกลางเบลเยียม ยังระบุว่า อีซีบีควรจะปรับลดทั้งอัตราดอกเบี้ยในการทำรีไฟแนนซ์และอัตราดอกเบี้ยเงินฝากอ่านต่อ

ตลาดหุ้นนิวยอร์กปรับตัวลดลง จากวิตกสถานการณ์ในยูเครน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 42 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นนิวยอร์กเคลื่อนไหวอย่างผันผวน หลังจากที่ดัชนี S&P 500 พุ่งขึ้นขึ้นเกือบทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์จากการรายงานยอดขายที่สูงเกินคาดของบริษัทแอปเปิ้ล อิงค์ หลังจากที่ตลาดเปิดทำการได้ไม่นาน ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์ปรับตัวลดลง 8.79 จุด หรือ 0.1% แตะที่ 16,492.86 จุด ดัชนี S&P 500 เพิ่มขึ้นต่ำกว่า 0.1%อ่านต่อ

ด่วน!ยิงเอ็ม79ถล่ม'เดลินิวส์' อาคาร-เสาคอนกรีตเยินคาดปมข่มขวัญสื่อ

ด่วน!ยิงเอ็ม79ถล่ม'เดลินิวส์' อาคาร-เสาคอนกรีตเยินคาดปมข่มขวัญสื่อ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 7 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 24 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุคนร้ายลอบยิงเครื่องยิงระเบิดชนิดเอ็ม 79 เข้าใส่สำนักงานใหญ่หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ เลขที่ 4 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. ก่อนที่กระสุนจะมาตกลงที่บริเวณพื้นปูนคอนกรีตระหว่างข้างอาคาร 9 ชั้น กับอาคารเดลินิว์ทีวีอ่านต่อ

ราคาทองฟิวเจอร์ร่วงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 10 สัปดาห์ จากวิตกหยวนอ่อนค่า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

ราคาทองฟิวเจอร์ร่วงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 10 สัปดาห์ เนื่องจากแรงเทขายทางเทคนิคอันเนื่องมาจากความวิตกที่ว่า การอ่อนค่าของเงินหยวนอาจนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของอุปทานทองคำจากจีน สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange) ส่งมอบเดือนมิ.ย.ปรับตัวลง 1% ที่ระดับ 1,271.50 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ณ เวลาประมาณ 07.44 น.ตามเวลาในนิวยอร์กอ่านต่อ

'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 7 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่าอ่านต่อ

ดอลลาร์ปรับตัวขึ้นหลังยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนสหรัฐเพิ่มขึ้นสูงเกินคาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 30 นาทีที่แล้ว

สกุลเงินดอลลาร์ปรับตัวเพิ่มขึ้นหลังจากสหรัฐเปิดเผยยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนที่เพิ่มขึ้นสูงเกินคาดในเดือนมี.ค. ในขณะที่ตลาดจับตาการประชุมนโยบายของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ซึ่งจะมีขึ้นในสัปดาห์หน้า ยูโรปรับตัวลง 0.15% เทียบดอลลาร์ แตะที่ 1.3795 ดอลลาร์/ยูโร ยูโรลดลง 0.17% เมื่อเทียบเยน ที่ระดับ 141.45 เยน/ยูโรอ่านต่อ

ราคาพันธบัตรสหรัฐปรับตัวลง หลังยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนเพิ่มสูงเกินคาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

ราคาพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงเป็นครั้งแรกในรอบ 4 วัน ส่งผลให้ผลตอบแทนพันธบัตรอายุ 10 ปีปรับตัวขึ้นเป็นครั้งแรกในรอบ 4 วันเช่นเดียวกัน หลังการรายงานบ่งชี้ถึงยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนที่เพิ่มขึ้นสูงเกินคาดในเดือนมี.ค. ซึ่งเป็นอีกหลักฐานบ่งชี้ถึงความแข็งแกร่งของเศรษฐกิจสหรัฐ อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10อ่านต่อ

สหรัฐเผยยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนปรับตัวขึ้นสูงเกินคาดในเดือนมี.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

กระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าที่ใช้ในการผลิต ซึ่งเป็นมาตรวัดแผนการใช้จ่ายด้านทุนของภาคธุรกิจ ปรับตัวเพิ่มขึ้นสูงเกินคาดในเดือนมี.ค. ซึ่งกระตุ้นมุมมองที่ว่า เศรษฐกิจจะขยายตัวในจังหวะที่รวดเร็วขึ้นในไตรมาสที่ 2 รายงานของกระทรวงระบุว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนปรับตัวเพิ่มขึ้น 2.6% ในเดือนมี.ค.อ่านต่อ

สหรัฐเผยจำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานเพิ่มขึ้น 24,000 รายในสัปดาห์ที่ผ่านมา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

กระทรวงแรงงานของสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานครั้งแรกรายสัปดาห์ได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา นับเป็นสัญญาณบ่งชี้ถึงการปลดพนักงานเพิ่มขึ้นนับตั้งแต่ลดลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 7 ปีในสัปดาห์ก่อนหน้านั้น รายงานของกระทรวงระบุว่า จำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานครั้งแรกรายสัปดาห์อ่านต่อ

น้ำมัน WTI บวก 34 เซนต์ จากวิตกสถานการณ์ตึงเครียดในยูเครน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 4 นาทีที่แล้ว

สัญญาน้ำมันดิบ WTI ซื้อขายที่ระดับต่ำสุดในรอบมากกว่า 2 สัปดาห์ หลังจากที่สต๊อกน้ำมันดิบของสหรัฐ ซึ่งเป็นประเทศผู้ใช้น้ำมันรายใหญ่ที่สุดในโลก ปรับตัวขึ้นสู่ระดับสูงสุดในรอบมากกว่า 83 ปี สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) เดือนพ.ค.ซึ่งมีการซื้อขายทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ตลาด NYMEX ปรับตัวเพิ่มขึ้น 31 เซนต์ แตะที่ 101.78อ่านต่อ

ดาวโจนส์ฟิวเจอร์บวก 24 จุด หลังแอปเปิ้ล,เฟซบุ๊กเผยผลประกอบการดีเกินคาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวเพิ่มขึ้น นำโดยหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี หลังจากบริษัทแอปเปิ้ล อิงค์ และเฟซบุ๊ก อิงค์ เปิดเผยผลประกอบการที่สูงเกินคาด ซึ่งกระตุ้นมุมมองที่เป็นบวกว่า ดัชนีจะปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวเพิ่มขึ้น 24 จุด หรือ 0.2% แตะที่ 16,484 จุด ขณะที่ดัชนี S&P 500 ล่วงหน้าเพิ่มขึ้น 0.3%อ่านต่อ

คุรุสภาเก็บข้อมูล'สอบครูช่วย' ชี้ถอนใบอนุญาตผอ.ฉาวทำทันทีไม่ได้

คุรุสภาเก็บข้อมูล'สอบครูช่วย' ชี้ถอนใบอนุญาตผอ.ฉาวทำทันทีไม่ได้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

24 เม.ย.57 นายไพฑูรย์ สินลารัตน์ ประธานคณะกรรมการคุรุสภา เปิดเผยว่า ในการประชุมคณะกรรมการคุรุสภา สำนักงานเลขาธิการคุรุสภาในฐานะหน่วยงานที่กำกับดูแลวิชาชีพครู ได้หยิบยกประเด็นการสอบแข่งขันคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีทั่วไป ครั้งที่ 1/2557 มาหารือถึงปัญหาต่างๆอ่านต่อ

วงเสวนาคปท.ชำแหละศอ.รส.เละ ชี้'ปู'ชง'นิวัฒน์ธำรง'ลงนามถูกไหม

วงเสวนาคปท.ชำแหละศอ.รส.เละ ชี้'ปู'ชง'นิวัฒน์ธำรง'ลงนามถูกไหม

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 10 ชั่วโมง 4 นาทีที่แล้ว

24 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 15.00 น. การชุมนุมของเครือข่ายนักศึกษาและประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) มีกิจกรรมมวลมหาประชาชนสนทนา คณะแกนนำ คปท.จัดต่อเนื่องเป็นวันที่ 7 ในหัวข้อ "ลอกคราบ ศอ.รส." โดยมีวิทยากรประกอบไปด้วย นายพีรพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค อดีต รมว.ยุติธรรม นายประสาร มฤคพิทักษ์ สว.สรรหา นายสนธิญาณอ่านต่อ

'กิตติพงษ์'ยัน'มาร์ค'ติดต่อหารือ แจงคุยในฐานะเครือข่ายปฏิรูป

'กิตติพงษ์'ยัน'มาร์ค'ติดต่อหารือ แจงคุยในฐานะเครือข่ายปฏิรูป

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 10 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

24 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกิตติพงษ์ กิตยารักษ์ ปลัดกระทรวงยุติธรรม กล่าวในฐานะคณะทำงานเครือข่ายเดินหน้าปฏิรูปถึงกรณีที่นัดหารือกับนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ  หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ในวันพรุ่งนี้(25 เม.ย.) ว่า  ในวันนี้นายอภิสิทธิ์อ่านต่อ