ข่าวอินโฟเควสท์
18:19 ปธน.สิงคโปร์เยือนไทยวันจันทร์นี้ ถวายสักการะพระบรมศพฯ   นายโทนี ตัน เค็ง ยัม ประธานาธิบดีของสิงคโปร์ จะเดินทางเยือนประเทศไทยในวันจันทร์นี้ เพื่…
18:03 กองทัพซีเรียรุกยึดพื้นที่ในอเลปโปคืนจากกลุ่มกบฏ ขณะการสู้รบดุเดือด   กองทัพซีเรีย ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกองทัพอากาศของรัสเซีย ประสบความสำเร็จ…
16:32 "ซูจี" หนุนผลักดันระบบเศรษฐกิจของเมียนมาโปร่งใสและตรวจสอบได้   นางออง ซาน ซูจี รัฐมนตรีต่างประเทศและที่ปรึกษาแห่งรัฐของเมียนมา ผลักดันให้ระบบเศ…
15:40 บขส.เพิ่มรถโดยสารกว่า 2 พันเที่ยว/วันช่วง 23-24 ต.ค. รองรับประชาชนทยอยกลับเข้ากทม.   พล.ต.อ.อำนาจ อันอาตม์งาม กรรมการบริษัทฯ รักษาการแทนกรรมการ…

กองทัพซีเรียรุกยึดพื้นที่ในอเลปโปคืนจากกลุ่มกบฏ ขณะการสู้รบดุเดือด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

กองทัพซีเรีย ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกองทัพอากาศของรัสเซีย ประสบความสำเร็จในการเข้าควบคุมฐานทัพอากาศในเมืองอเลปโปได้ทั้งหมด ขณะที่การสู้รบอันดุเดือดระหว่างกองกำลังของรัฐบาลและกลุ่มกบฏยังคงดำเนินต่อไปในเมืองอเลปโป รวมถึงการสู้รบในพื้นที่สำคัญอื่นๆ สถานีโทรทัศน์อัล มายาดีนรายงานว่า

เลือกตั้งสหรัฐ 2016: ทรัมป์เผยแผน 100 วันแรก หากได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 14 ชั่วโมง 7 นาทีที่แล้ว

นายโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้ชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐจากพรรครีพับลิกัน ได้เปิดเผยแผนการดำเนินงาน 100 วันแรก หากเขาได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดี โดยเรียกแผนดังกล่าวว่า "สัญญา" ระหว่างตนกับชาวอเมริกัน นายทรัมป์กล่าวในระหว่างการปราศรัยหาเสียงเป็นระยะเวลา 40 นาทีที่เมืองเกตตี้สเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนียว่า

เกาหลีใต้ สหรัฐ ญี่ปุ่น ร่วมซ้อมรบทางทะเลเป็นเวลา 2 วัน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 15 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

กองทัพเรือเกาหลีใต้เปิดเผยวานนี้ว่า เกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ร่วมซ้อมรบทางทะเลแบบไตรภาคีเป็นเวลา 2 วัน ในน่านน้ำนานาชาติบริเวณเกาะเจจู ทางตอนใต้ของประเทศเกาหลีใต้ กองทัพเรือเกาหลีใต้ กองทัพเรือสหรัฐ และกองกำลังป้องกันตนเองทางทะเลของญี่ปุ่น ร่วมฝึกซ้อมการค้นหาและช่วยชีวิต (SAREX) และปฏิบัติการขัดขวางทางทะเล (MIO)

คอลัมน์: ตระเวนข่าวทั่วไทย: โจรใต้เหี้ยมซุ่มยิงสองพ่อลูก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

พ.ต.ท.วิเชียร คำเสา รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ยะรัง จ.ปัตตานี รับแจ้ง เมื่อช่วงเช้าวันที่ 22 ต.ค. เกิดเหตุคนร้าย ไม่ทราบจำนวนยิงราษฎรเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดที่บริเวณ บ้านกูแบบาเดาะ ม.7 ต.สะดาวา อ.ยะรัง ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายซาน ธันวา อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/1 ม.1 ต.ตาแกะ อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี

ขอบคุณประชาชน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายจิรชัย มูลทองโร่ย ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ออกเยี่ยมหน่วยบริการประชาชน ซึ่งมาตั้งเต็นท์บริการประชาชนที่เดินทางมาไว้อาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช โดย นายจิรชัย ได้ขอบคุณเจ้าหน้าที่ พร้อมกล่าวว่า นายกรัฐมนตรีให้มาขอบคุณทุกๆ ฝ่ายที่ช่วยกันทำงาน

'บิ๊กตู่'ฝาก ขรก.คิดว่า'ในหลวง'ไม่จากไปไหน

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

วันที่ 21 ต.ค. ที่ชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าความรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวตอนหนึ่งระหว่างเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมสัมมนา และมอบนโยบายในการจัดทำงบประมาณในลักษณะบูรณาการเชิงยุทธศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 ว่า ในช่วงเวลานี้ทุกคนอยู่ในภาวะเดียวกัน

ข่าวขรก. »

พังงาลุยจัดตั้งบริษัทประชารัฐชูสินค้าภาคการเกษตร-ปศุสัตว์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัด พังงา พร้อมด้วยนายศรีพงศ์ บุตรงามดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา นางสาวอรสา โพธิ์ทอง ผู้แทนกรมการพัฒนาชุมชน นางวัลลภา ธีระสานต์ ประธานองค์กรสตรีพังงา นายสุทธิโชค ทองชุมนุม ประธานหอการค้า จ.พังงา ส่วนราชการ องค์กรเอกชน สื่อมวลชนและประชาชน เข้าร่วมการลงนามจัดตั้ง บริษัท ประชารัฐ

ข่าวประชารัฐ »

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯห่วงสุขภาพอนามัยปชช.เหตุฝนตกกระจายหลายพื้นที่ พร้อมกำชับทุกหน่วยงานดูแล

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

พลโท สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แสดงความเป็นห่วงสุขภาพอนามัยประชาชนทั้งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร (กทม.) และต่างจังหวัด เนื่องจากช่วงนี้มีฝนตกกระจายในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ อาจทำให้มีอาการเจ็บป่วยได้ โดยเฉพาะจุดที่มีประชาชนเป็นจำนวนมากแต่ไม่มีที่กำบัง

ข่าวประยุทธ์ จันทร์โอชา »

ปธน.ฝรั่งเศสตั้งเป้าดึงดูดการลงทุนจากต่างประเทศ รับมือผลพวง Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายฟรองซัวส์ ออลลองด์ ประธานาธิบดีฝรั่งเศส กล่าวว่า ฝรั่งเศสควรกำหนดเป้าหมายในการดึงดูดการลงทุนเพิ่มขึ้น เพื่อรับมือกับผลที่จะตามมาหลังจากสหราชอาณาจักรลงประชามติออกจากสหภาพยุโรป "การที่อังกฤษตัดสินใจออกจากสหภาพยุโรปทำให้เราต้องแสวงหาการลงทุนมากขึ้นไปอีก

ข่าวลงประชามติ »

ปธน.ฝรั่งเศสตั้งเป้าดึงดูดการลงทุนจากต่างประเทศ รับมือผลพวง Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายฟรองซัวส์ ออลลองด์ ประธานาธิบดีฝรั่งเศส กล่าวว่า ฝรั่งเศสควรกำหนดเป้าหมายในการดึงดูดการลงทุนเพิ่มขึ้น เพื่อรับมือกับผลที่จะตามมาหลังจากสหราชอาณาจักรลงประชามติออกจากสหภาพยุโรป "การที่อังกฤษตัดสินใจออกจากสหภาพยุโรปทำให้เราต้องแสวงหาการลงทุนมากขึ้นไปอีก

ข่าวประชามติ »

กรธ.จ่อรีเซตสมาชิกพรรคใหม่

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

รัฐสภา * เมื่อวันที่ 20 ต.ค. นายนรชิต สิงหเสนี โฆษกคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) กล่าวถึงการรับฟังความเห็นต่อการจัดทำร่างพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญ (พ.ร.ป.) ที่เกี่ยวข้องกับการเลือกตั้ง 4 ฉบับ ว่า กำหนดการจัดเวทีรับฟังความเห็นในพื้นที่แต่ละภูมิภาค 4 จังหวัด จะเลื่อนออกไปก่อน

ข่าวรัฐธรรมนูญ »