เกาะติดสถานการณ์รัฐประหาร ๕๗
19:17 วสท.ร่วมกับ 7 องค์กร จัดเสวนา “365 วันอันตราย...ลดอุบัติเหตุทางถนนอย่างยั่งยืน” เผยไทยแชมป์โลกอันดับ 2 เสียชิวิตบนถนน เสนอ 5 แนวทางเสนอ คสช.   วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.)โดย ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ นายกวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงานเสวนา เรื่อง “ 365 วันอันตราย...การลดอุบัติเหตุทางถนนอย่างยั่งยืน” จัดโดย วสท.ร่วมกับ 7 องค์กร ได้แก่ กองบังคับการตำรวจจราจร, กรมการขนส่งทางบก, การทางพิเศษแห…
18:06 วอนรบ.เบนเข็มรธน.ให้เป็นปชต. 'อำนวย'ขอทุกฝ่ายอภัย-เริ่มใหม่   19 เม.ย. 58 นายอำนวย คลังผา อดีต ส.ส.ลพบุรี พรรคเพื่อไทย และอดีตประธานคณะกรรมการป…
09:45 'เหวง'จี้เผยชื่อตัวบงการบึ้มสมุย! หยุดใช้เป็นเครื่องมือทำลายชาติ   19 เม.ย.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นพ.เหวง โตจิราการ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรค…
06:00 คุณแหน : 19 เมษายน 2558   ll ทุกท่านที่ได้ฟัง และอ่านแถลงผลงานของรัฐบาล ในรอบ ๖ เดือนโดยการนำของ นายกรัฐมนตรี หัวหน้าคสช. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โ…
06:00 ปัดโยงทุจริตศธ. รบ.แจงเด้งฟ้าผ่าปลัดฯ อ้างวางคนให้เหมาะสม   รบ.แจงเด้งฟ้าผ่าปลัดฯ อ้างวางคนให้เหมาะสม รับปมรื้อคุรุสภา สกสค. สอบพบมีมูลไม่โปร่ง…

วอนรบ.เบนเข็มรธน.ให้เป็นปชต. 'อำนวย'ขอทุกฝ่ายอภัย-เริ่มใหม่

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

19 เม.ย. 58 นายอำนวย คลังผา อดีต ส.ส.ลพบุรี พรรคเพื่อไทย และอดีตประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) กล่าวว่า อยากให้คณะรัฐมนตรี (ครม.) และคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ในฐานะต้นน้ำแม่น้ำ 5 สาย ตรวจสอบรัฐธรรมนูญที่ผ่านกรรมาธิการฯ และผ่านสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) ที่จะมีการอภิปรายในวันที่ 20 26 เม.ย.นี้

รับฟ้อง'บุญทรง-พวก'ทุจริตจีทูจี นัดพิจารณาครั้งแรก29มิ.ย.นี้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 56 นาทีที่แล้ว

19 เม.ย. 58 นายธนฤกษ์ นิติเศรณี ประธานแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองในศาลฎีกา เปิดเผยว่า ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง มีมติเป็นเอกฉันท์ เมื่อวันที่ 9 เม.ย. ที่ผ่านมา รับประทับฟ้องคดีหมายเลขดำ อม.ที่ 25/2558 ที่นายตระกูล วินิจนัยภาค อัยการสูงสุด (อสส.) เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายภูมิ สาระผล

กมธ.ปฏิรูปการเมืองจ่อขยายเวลา เล็งอภิปรายลากยาวถึงเที่ยงคืน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 2 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

19 เม.ย. 58 ที่รัฐสภา นายสมบัติ ธำรงธัญญวงศ์ ประธานกรรมาธิการปฏิรูปการเมือง เปิดเผยภายหลังประชุมคณะกรรมาธิการชุดดังกล่าว เพื่อเตรียมความพร้อมและจัดระบบการอภิปรายร่างรัฐธรรมนูญในภาคและหมวดการเมืองว่า ได้มีการทำรายชื่อแล้วว่า กมธ.แต่ละคนจะอภิปรายประเด็นอะไรบ้าง กรรมาธิการชุดปฏิรูปการเมืองนี้เป็นหนึ่งใน 18

ซาอุดิอาระเบียยันให้เงินช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมในเยเมน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

ซาอุดิอาระเบียให้คำมั่นว่า จะให้เงินช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมในเยเมนตามที่องค์การสหประชาชาติได้ร้องขอมา แม้ว่า ซาอุดิอาระเบียจะเป็นแกนนำในการโจมตีทางอากาศร่วมกับประเทศพันธมิตรในเยเมนก็ตาม สำนักข่าวซาอุดิรายงานว่า ซาอุดิอาระเบียให้คำมั่นว่าจะให้เงินช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม 274 ล้านดอลลาร์ ทั้งนี้ ยูเอ็นเปิดเผยว่า ประชาชน

'ธาริต'โต้ป.ป.ช.ปัดรวยผิดปกติ เชื่อแกล้งให้ถูกออกจากราชการ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 2 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

19 เม.ย.58 นายธาริต เพ็งดิษฐ์ ที่ปรึกษาประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และอดีตอธิบดี ดีเอสไอ เปิดเผยภายหลังคณะกรรมการป.ป.ช. มีมติให้อายัดทรัพย์สิน 40.9 ล้านบาท กรณีมีเหตุอันควรสงสัยว่าร่ำรวยผิดปกติ เมื่อครั้งดำรงตำแหน่งอธิบดีดีเอสไอว่า ตนเองและนางวรรษมล เพ็งดิษฐ์ ภรรยา ได้รับคำสั่งอย่างเป็นทางการจากป.ป.ช.มาตั้งแต่วันที่ 16

'ปู'ขอบคุณแฟนคลับให้กำลังใจ หวังใช้ความรักยึดเหนี่ยวต่อไป

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

18 เม.ย. 58 น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความลงยังเฟซบุ๊คเพจ "Yingluck Shinawatra" ถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาว่า ช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา มีโอกาสได้พาน้องไปป์ไปสรงน้ำพระ ไหว้บรรพบุรุษ รดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ และเล่นน้ำสงกรานต์ที่เชียงใหม่ แล้วยังได้มีโอกาสเข้าไปตอบแฟนเพจ

ข่าวยิ่งลักษณ์ »

ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) รับรางวัล Thailand Green Label Award

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

โคจิ เทสึกะ ประธาน บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) รับมอบรางวัล “Thailand Green Label Award” จาก ศ.ดร.สนิท อักษรแก้ว สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ประธานกรรมการบริหารสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปีของสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย

ข่าวสภานิติบัญญัติแห่งชาติ »

ดุสิตโพลเผย 6 เดือนรัฐทหาร ศก.ฝืดเหมือนเดิม สมหวังชาติสงบ ผิดหวังแก้ค่าครองชีพ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชนทั่วประเทศ 1,572 คน หลังรัฐบาลบริหารงานครบ 6 เดือน โดยเมื่อเปรียบเทียบก่อนรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะเข้ามาบริหารประเทศ และหลังจากเข้ามาบริหารประเทศ สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น พบว่า 87.98% ไม่มีการเคลื่อนไหวชุมนุม ประท้วง 80.53%

ข่าวประยุทธ์ จันทร์โอชา »

ภาพข่าว: ต้อนรับคณะผู้แทนสมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทย-จีน

ThaiPR.net

คุณยรรยง ปฐมศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร โรงแรมแกรนด์ ไชน่า (ที่ 6 จากซ้าย) เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันแก่คณะผู้แทนสมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทย จีน อาทิเช่น ดร.โภคิน พลกุล นายกสมาคมฯ (ที่ 6 จากขวา), คุณไพศาล พืชมงคล อุปนายกและเลขาธิการสมาคมฯ (ที่ 4 จากขวา) และ คุณนิคม ไวยรัชพานิช ที่ปรึกษาสมาคมฯ (ที่ 5 จากขวา) ณ

ข่าวนิคม ไวยรัชพานิช »

ล็อกตัวเด็กนักการเมืองใต้ เข้าค่ายทหาร สอบลึกโยงระเบิดเกาะสมุย

เข้าค่ายทหาร สอบลึกโยงระเบิดเกาะสมุย ผบ.ตร.แย้มเล็งเป้า6 7คน ทั้งหญิงชายลุ้นได้ตัวเร็วๆนี้ เร่งขยายผลมัดจอมบงการ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) ได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนเมื่อวันที่ 18 เมษายน เกี่ยวกับเหตุระเบิดที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สาขาเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานีว่า

ข่าวสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง »

'สดศรี'หนุนตั้งกก.ประเมินรธน.ทุก5ปี เตือนสนช.-สปช.อย่าสืบทอดอำนาจ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

18 เม.ย.58 นางสดศรี สัตยธรรม อดีต คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ด้านกิจการพรรคการเมืองและการออกเสียงประชามติ กล่าวถึงเนื้อหาในร่างรัฐธรรมนูญที่ กมธ.ยกร่างรัฐธรรมนูญส่งมอบให้สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) เพื่อเตรียมใช้อภิปราย ว่า ร่างรัฐธรรมนูญฉบับนี้

ข่าวกกต. »

วอนรบ.เบนเข็มรธน.ให้เป็นปชต. 'อำนวย'ขอทุกฝ่ายอภัย-เริ่มใหม่

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

19 เม.ย. 58 นายอำนวย คลังผา อดีต ส.ส.ลพบุรี พรรคเพื่อไทย และอดีตประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) กล่าวว่า อยากให้คณะรัฐมนตรี (ครม.) และคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ในฐานะต้นน้ำแม่น้ำ 5 สาย ตรวจสอบรัฐธรรมนูญที่ผ่านกรรมาธิการฯ และผ่านสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) ที่จะมีการอภิปรายในวันที่ 20 26 เม.ย.นี้

ข่าวรัฐธรรมนูญ »