ข่าวอินโฟเควสท์
20:39 บอนด์สหรัฐปรับตัวลง หลัง ADP เผยตัวเลขจ้างงานภาคเอกชนสหรัฐสูงกว่าคาด   พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ หลังการเปิดเผยตัวเลขการจ้างงานของภา…
20:23 ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวหลุด 1,310 ดอลลาร์ กังวลเฟดขึ้นดอกเบี้ย,ดอลล์แข็ง   ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวลงในวันนี้ จากการแข็งค่าของดอลลาร์ และความกังวลที…
20:06 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วง บ่งชี้วอลล์สตรีทอ่อนตัวคืนนี้ หลังตัวเลขจ้างงานภาคเอกชนสูงกว่าคาด   ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวลงในวันนี้ บ่งชี้ว่าวอลล์ส…
19:49 ราคาน้ำมัน WTI ดิ่งกว่า 1% หลุด 46 ดอลลาร์ เหตุดอลล์แข็ง,สต็อกน้ำมันสหรัฐพุ่ง   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งลงกว่า 1% ในวันนี้ หลุดระดับ 46 …

อิหร่านชี้การแทรกแซงของตุรกีในซีเรียไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาแต่อย่างใด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 20 นาทีที่แล้ว

นายบาห์รัม กาเซมี รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศของอิหร่าน แสดงความกังวลเกี่ยวกับการที่รัฐบาลตุรกีได้เข้าแทรกแซงสถานการณ์ความไม่สงบในซีเรียด้วยการส่งทหารเข้าร่วมสู้รบว่า เป็นการกระทำที่อาจเพิ่มความซับซ้อนให้กับสถานการณ์ในประเทศกลุ่มอาหรับในปัจจุบัน นายกาเซมีกล่าวว่า การที่ตุรกีเข้าร่วมการสู้รบและส่งทหารไปยังซีเรียนั้น

วุฒิสภาบราซิลเตรียมลงมติถอดถอนปธน.ดิลมา รุสเซฟฟ์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

การพิจารณาคดีเพื่อถอดถอนนางดิลมา รุสเซฟฟ์ ประธานาธิบดีบราซิล ได้ดำเนินมาถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้วเมื่อช่วงคืนวันอังคารที่ผ่านมา โดยวุฒิสภาบราซิลได้เปิดการอภิปรายเรื่องการถอดถอน ก่อนหน้าที่จะมีการลงคะแนนเสียงเป็นครั้งสุดท้าย ในขณะนี้มีวุฒิสมาชิกที่ลงคะแนนเสียงแล้วทั้งสิ้น 35 รายจากจำนวนทั้งหมด 81 ราย โดย 21

กระทรวงกลาโหมญี่ปุ่นเล็งของบ 5.1 หมื่นล้านดอลล์ หวังเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อรับมือกับภัยคุกคามโสมแดง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

กระทรวงกลาโหมญี่ปุ่นมีนโยบายที่จะของบประมาณมูลค่า 5.17 ล้านล้านเยน (5.1 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในปีงบประมาณ 2560 เพื่อยกระดับประสิทธิภาพของกองทัพในการเตรียมรับมือกับสถานการณ์ที่ตึงเครียดจากเกาหลีเหนือ ซึ่งมีแนวโน้มว่า จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง หากการขอเพิ่มงบประมาณครั้งนี้ได้รับการอนุมัติโดยรัฐบาลของนายชินโซ อาเบะ

(เพิ่มเติม) รัฐบาลเมียนมาจัดประชุมปางโหลงศตวรรษที่ 21 วันแรกแล้ววันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

การประชุมสันติภาพ"ปางโหลงศตวรรษที่ 21" เปิดฉากขึ้นแล้วในวันนี้ที่กรุงเนย์ปิดอว์ โดยการประชุมดังกล่าวมีเป้าหมายที่จะผนึกกลุ่มชาติพันธ์ทั้งหมดในการสร้างประเทศผ่านการเจรจา การประชุมครั้งประวัติศาสตร์ที่จัดขึ้นเป็นเวลา 4 วันนี้ มีผู้แทนจากรัฐบาล รัฐสภา กองทัพ พรรคการเมือง กลุ่มติดอาวุธชาติพันธุ์ และองค์กรที่ปลอดอาวุธ

เลือกตั้งสหรัฐ 2016: ทรัมป์ ย้ำจุดยืนสร้างกำแพงแนวชายแดนสหรัฐและเม็กซิโก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 43 นาทีที่แล้ว

นายโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐจากพรรครีพับลิกัน ย้ำถึงจุดยืนของตนเองในการสร้างกำแพงตามแนวชายแดนสหรัฐและเม็กซิโก ในขณะที่มีการคาดการณ์ว่า ทรัมป์อาจจจะลดความแข็งกร้าวในประเด็นผู้อพยพในการปราศรัยที่จะเกิดขึ้น ทรัมป์โพสต์ในทวิตเตอร์ว่า "จากวันนั้นที่ผมพูดไปว่า

คอลัมน์: บุคคลแนวหน้า

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เต็มไปด้วยสาระและข้อเท็จจริงคือ หนังสือพิมพ์แนวหน้า ทุกบรรทัด ตรงไปตรงมา... ขณะนี้ได้ข้อสรุปเบื้องต้นสำหรับทบัญญัติเนื้อหาในร่างรัฐธรรมนูญใหม่ ที่สอดคล้องกับเนื้อหาในคำถามพ่วง ที่ผ่านการเห็นชอบ จากการทำประชามติของประชาชน... ซึ่งโฆษกฯ คู่หู นรชิต สิงหเสนี อุดม รัฐอมฤต ร่วมกันชี้แจงว่า ทางคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.)

ข่าวคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ »

ธนาคารกรุงเทพ ร่วมจัดพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน (CONNEXT ED) ในโครงการ “สานพลังประชารัฐ”

ThaiPR.net

ด้วยบมจ.ธนาคารกรุงเทพ ในฐานะ 1 ในองค์กรที่ร่วมก่อตั้งโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน (CONNEXT ED) เพื่อสนับสนุนส่งบุคลากรภายในของธนาคารจากทั่วประเทศ จำนวน 50 คน ซึ่งเป็นผู้นำคนรุ่นใหม่ มาร่วมผลักดันยุทธศาสตร์การดำเนินงานไปสู่โรงเรียนในโครงการประชารัฐ ที่ธนาคารกรุงเทพรับดำเนินการจำนวน 207 โรงเรียน ใน 42

ข่าวประชารัฐ »

นายกฯ สั่งนำโครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออกบรรจุในแผนพัฒนาฯ ฉบับ 12

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เผยผลประชุมโครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) และการจัดการอสังหาริมทรัพย์พื้นที่รอบสถานีรถไฟความเร็วสูงที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานว่า

ข่าวประยุทธ์ จันทร์โอชา »

เนชั่นไวด์เผยราคาบ้านในอังกฤษขยายตัว 0.6% เดือนส.ค. สวนกระแส Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เนชั่นไวด์ บิลดิ้ง โซไซตี้ ผู้ให้บริการสินเชื่อบ้านรายใหญ่ของอังกฤษ เปิดเผยว่า ราคาบ้านในอังกฤษปรับตัวขึ้นในเดือนส.ค. สวนทางกับสัญญาณก่อนหน้านี้ที่คาดการณ์ว่าตลาดที่อยู่อาศัยของอังกฤษจะซบเซาลงหลังจากที่อังกฤษลงประชามติออกจากการเป็นสมาชิกสหภาพยุโรป (Brexit) ทั้งนี้ ราคาบ้านในเดือนส.ค. เพิ่มขึ้น 0.6%

ข่าวลงประชามติ »

เนชั่นไวด์เผยราคาบ้านในอังกฤษขยายตัว 0.6% เดือนส.ค. สวนกระแส Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เนชั่นไวด์ บิลดิ้ง โซไซตี้ ผู้ให้บริการสินเชื่อบ้านรายใหญ่ของอังกฤษ เปิดเผยว่า ราคาบ้านในอังกฤษปรับตัวขึ้นในเดือนส.ค. สวนทางกับสัญญาณก่อนหน้านี้ที่คาดการณ์ว่าตลาดที่อยู่อาศัยของอังกฤษจะซบเซาลงหลังจากที่อังกฤษลงประชามติออกจากการเป็นสมาชิกสหภาพยุโรป (Brexit) ทั้งนี้ ราคาบ้านในเดือนส.ค. เพิ่มขึ้น 0.6%

ข่าวประชามติ »

PACE ลบ 1.53% หลังโครงการ"มหานคร"จ่อถูกร้องใช้สถาปนิกต่างชาติขัด กม.ไทย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

หุ้น PACE ลดลง 1.53% มาอยู่ที่ 3.86 บาบท ลดลง 0.06 บาท มูลค่าซื้อขาย 7.15 ล้านบาท เมื่อเวลา 10.07 น. โดยเปิดตลาดที่ 3.88 บาท ราคาทำระดับสูงสุดที่ 3.90 บาท และต่ำสุดที่ 3.86 บาท นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผยว่า บ่ายวันนี้จะเข้ายื่นเรื่องร้องเรียนโครงการ"มหานคร"ต่อนายรักษเกชา

ข่าวรัฐธรรมนูญ »