ข่าวอินโฟเควสท์
01:48 USGS เผยเกิดเหตุแผ่นดินไหว 7.7 แมกนิจูดนอกชายฝั่งหมู่เกาะโซโลมอน ขณะมีเตือนภัยสึนามิ   สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) เปิดเผยว่า เกิดเหตุแผ…
01:17 ผู้นำตุรกีทำการขายสกุลเงินต่างประเทศในบัญชีส่วนตัว หวังช่วยหนุนค่าเงินไลรา   นายอิบราฮิม คาลิน โฆษกของนายเรเซป ตอยยิบ เออร์โดกัน ประธานาธิบดีตุ…
00:56 ประธาน ECB แสดงความมั่นใจรัฐบาลอิตาลีสามารถแก้ไขปัญหาภาคธนาคารในประเทศ   นายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB) กล่าวในการแถลงข่าวว่า เขาม…
00:44 "อาลีบาบา"ลงนามข้อตกลงกับก.พาณิชย์ของไทย พัฒนาศักยภาพธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ   บริษัทอาลีบาบา กรุ๊ป ยักษ์ใหญ่อี คอมเมิร์ซของจีน ได้ลงนามในข้อตกลงหลา…
00:01 (เพิ่มเติม)เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.5 แมกนิจูดนอกชายฝั่งแคลิฟอร์เนียของสหรัฐ   สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) เปิดเผยว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแ…

โพลชี้ชาวเกาหลีใต้ส่วนใหญ่ต้องการให้ ปาร์ค กึน เฮ ถูกถอดพ้นตำแหน่งปธน.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 12 ชั่วโมง 54 นาทีที่แล้ว

ผลสำรวจความคิดเห็นล่าสุดของเกาหลีใต้บ่งชี้ว่า ประชาชนส่วนใหญ่ต้องการให้ถอดถอนนางปาร์ค กึน เฮ ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ ในช่วงก่อนการลงมติเพื่อรับรองการถอดถอนที่จะมีขึ้นในวันศุกร์นี้ ผลสำรวจจาก Realmeter ระหว่างวันจันทร์ พฤหัสบดีระบุว่า ประชาชนกว่า 78.2% มองว่า ประธานาธิบดีที่ต้องคดีอื้อฉาวสมควรถูกถอดถอน

บิล อิงลิช จ่อนั่งเก้านี้นายกฯนิวซีแลนด์คนใหม่ หลังคู่แข่งถอนตัว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 13 ชั่วโมง 5 นาทีที่แล้ว

นายบิล อิงลิช รัฐมนตรีกระทรวงการคลังของนิวซีแลนด์ เตรียมก้าวขึ้นเป็นนายกรัฐมนตรีคนใหม่ของนิวซีแลนด์แทนนายจอห์น คีย์ หลังคู่แข่งถอนตัวออกจากการแข่งขันชิงตำแหน่งวันนี้ การลาออกอย่างกะทันหันของนายคีย์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ทำให้พรรคแห่งชาติ (National Party) ต้องหาตัวแทนพรรคคนใหม่

อิหร่านไม่พอใจนายกฯอังกฤษกล่าวหาอิหร่านเป็นภัยคุกคามในตะวันออกกลาง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 15 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

สำนักข่าว IRNA ของอิหร่านรายงานว่า นายบาห์รัม กาเซมี รัฐมนตรีต่างประเทศอิหร่านได้แสดงความไม่พอใจต่อนางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ หลังจากที่นางเมย์ได้กล่าวพาดพิงอิหร่านในทำนองเป็นภัยคุกคามต่อตะวันออกกลาง ในระหว่างการประชุมร่วมผู้นำอ่าวเปอร์เซีย "คำพูดของผู้นำอังกฤษจะยิ่งทำให้ความตึงเครียดใรภูมิภาคเพิ่มขึ้น

ป.ป.ช.เปิดบัญชีทรัพย์สิน 33 สนช.ใหม่เจน นำชัยศิริ รวยสุด 339 ลบ. ไม่มีหนี้สิน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 15 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เปิดบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินพร้อมเอกสารประกอบของสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) กรณีเข้ารับตำแหน่งเมื่อวันที่ 13 ต.ค.59 จำนวน 31 ราย รวมถึงสมาชิก สนช.ที่เข้ารับตำแหน่งเมื่อวันที่ 27 ต.ค.59 จำนวน 2 ราย และสมาชิก สนช.ที่พ้นจากตำแหน่งเมื่อวันที่

วิษณุปัดตอบปมปรับ ครม. ชี้เป็นอำนาจของนายกฯ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 16 ชั่วโมง 47 นาทีที่แล้ว

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกระแสการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า เป็นไปได้หรือไม่ว่าที่การปรับครม.จะต้องรอโปรดเกล้าฯแต่งตั้งองคมนตรีอีก 8 คน เนื่องจากอาจมีรัฐมนตรีบางคนออกไปเป็นองคมนตรีอีกและจะแล้วเสร็จในสัปดาห์หน้าว่า ตนไม่ทราบ เพราะเป็นอำนาจของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ไม่มีใครสามารถตอบได้

ค้าน'คลัง'ยกงบ7หมื่นล.ให้ประกันดูแลสวัสดิการขรก.

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สามย่าน * คสร.ค้านคลังเตรียมยกงบ 7 หมื่นล้านให้ธุรกิจประกันภัยดูแลสวัสดิการรักษาพยาบาลข้าราชการ เชื่อกระทบระบบ รพ.รัฐ เสนอให้ราชการบริหารเอง ไม่ใช่เอื้อประโยชน์เอกชน กรมบัญชีกลางต้องปรับปรุงระบบสิทธิประโยชน์ ใช้ยาสมเหตุสมผล วันที่ 7 ธ.ค. ที่ห้องประชุมศศนิเวศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ข่าวขรก. »

วันนี้ (7ธ.ค.59) เวลา 14.00 น. พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะกำกับดูแลสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เดินทางไปตรวจเยี่ยมสำนักงานตำรวจแห่งชาติเพื่อให้กำลังใจในการปฏิบัติห

สำนักโฆษก

วันที่ (7 ธันวาคม 2559) เวลา 13.00 น. ณ พิพิธภัณฑ์และหอสมุดสมเด็จฯ กรมพระยาดำรงราชานุภาพ วังวรดิศ ถ.หลานหลวง กรุงเทพมหานคร หม่อมหลวง ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้ให้การต้อนรับข้าราชการบรรจุใหม่ของกระทรวงมหาดไทย จำนวน 190 คน พร้อมกล่าวบรรยายพิเศษเรื่อง “ความเป็นข้าราชการที่ดี

ข่าวประวิตร วงษ์สุวรรณ »

ภาพข่าว: เครือเฮอริเทจ ร่วมสนับสนุนงาน บางกอกโพสต์ ฟอรัม 2016

ThaiPR.net

เครือเฮอริเทจ ผู้นำเข้า ผลิต ส่งออก และจัดจำหน่าย สินค้าของว่าง อาหารแห้ง และเครื่องดื่ม หลากหลายแบรนด์ ให้การสนับสนุนการจัดงานสัมมนาประจำปีของหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ "บางกอกโพสต์ ฟอรัม 2016" โดยมี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในงาน ณ ห้องวิภาวดี บอลรูม โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ข่าวประยุทธ์ จันทร์โอชา »

กอล์ฟแนวหน้าครั้งที่ 6 ชิงถ้วย พล.อ.เปรมประธานองคมนตรี

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัทหนังสือพิมพ์แนวหน้าจำกัดจัดการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นชิงถ้วยของฯพณฯ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษที่สนามกอล์ฟเลควู้ดคันทรี่คลับ ถนนบางนา ตราด ในวันศุกร์ที่ 23 ธ.ค.2559 ช็อตกันสตาร์ทเวลา 12.00 น. โดยเป็นการแข่งขันแบบสโตรกเพลย์ 18 หลุม ในระบบ 36 ซิสเต็มและใช้กฎข้อบังคับของยูเอสจีเอ

ข่าวรัฐบุรุษ »

ยูโรดีดตัวทำนิวไฮ 3 สัปดาห์เทียบดอลลาร์ ขณะจับตาประชุม ECB คืนนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ยูโรดีดตัวขึ้นในวันนี้ แตะระดับสูงสุดในรอบ 3 สัปดาห์เมื่อเทียบดอลลาร์ ขณะที่นักลงทุนจับตาการประชุมกำหนดนโยบายการเงินของธนาคารกลางยุโรป (ECB) ในคืนนี้ ซึ่งมีการคาดหมายกันว่า ECB จะขยายระยะเวลาในการซื้อพันธบัตรตามมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) ออกไปอีก 6 เดือน เพื่อสกัดผลกระทบที่จะเกิดขึ้นจากการลงประชามติในอิตาลี ECB

ข่าวประชามติ »

มธ. เชิญฟังเสวนา “ในหลวงรัชกาลที่ ๙ กับประชาธิปไตย”

ThaiPR.net

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) เชิญฟังเสวนา "ในหลวง รัชกาลที่ ๙ กับประชาธิปไตย" ในงานวันรัฐธรรมนูญและวันธรรมศาสตร์ผ่านมุมมองนักวิชาการด้านกฎหมายและประวัติศาสตร์ไทย อันได้แก่ นางสาวสมลักษณ์ จัดกระบวนพล อดีตผู้พิพากษาอาวุโส และกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล

ข่าวรัฐธรรมนูญ »

คอลัมน์: กรองข่าวก้นตะกร้า: พุ่งเป้าสกัดนายกฯ อีกสมัย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ช่วงนี้คนใกล้ตัว บิ๊กตู่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช.กำลังโดนตรวจสอบอย่างหนัก ตั้งแต่น้องชาย บิ๊กติ๊ก พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา อดีตปลัดกระทรวงกลาโหม ที่ถูกตรวจสอบกรณีมีการนำชื่อนางผ่องพรรณ จันทร์โอชา ภริยาไปตั้งเป็นชื่อฝายใน จ.เชียงใหม่ ตลอดจนบริษัทที่หลานชาย ปฐมพล จันทร์โอชา ถือหุ้น

ข่าวบิ๊กติ๊ก »