เกาะติดสถานการณ์รัฐประหาร ๕๗
20:34 'บิ๊กตู่'เล็งตั้ง'ซุปเปอร์บอร์ด' มอบแนวทางศธ.6ประการ   3 มี.ค. 58 เมื่อเวลา 14.30น. ที่ตึกนารีสโมสร ทำเนียบรัฐบาล พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโ…
20:32 นายกฯจี้ปลูกจิตสำนึกปราบโกง เตือนลดค่าใช้จ่ายดูงานตปท.   3 มี.ค. 58 เมื่อเวลา 14.30น. ที่ตึกนารีสโมสร ทำเนียบรัฐบาล พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด รอ…
20:20 'ปนัดดา'เชื่อเยียวยาม็อบกปปส. ไม่ทำรบ.สั่นคลอนชี้ตามขั้นตอน   3 มี.ค. 58 ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และปลัดสำนักนายกรัฐมน…
19:08 นายกฯแจงปมยุบคกก.ศาสนา เผยมอบ'เทียนฉาย'ดูแล   3 มี.ค. 58 เมื่อเวลา 14.10 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณ…
19:06 'ประยุทธ์'ไฟเขียวคุรุทายาท เล็งทำหลักสูตรรับครูเร่งด่วน   3 มี.ค. 58 เมื่อเวลา 14.15 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี …

ครม.ตั้ง'สุทธิลักษณ์ ระวิวรรณ' นั่งรองปลัดกระทรวง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 10 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

3 มี.ค. 58 ที่ทำเนียบรัฐบาล ร.อ.นพ.ยงยุทธ มัยลาภ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ว่า ครม.มีมติแต่งตั้ง น.ส.สุทธิลักษณ์ ระวิวรรณ ดำรงตำแหน่ง รองปลัดกระทรวง สำนักงานปลัดกระทรวง กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่วันที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งเป็นต้นไป

ครม.ตั้งรรท.'รมว.ทรัพยฯ' ผู้ประสานงานคปร.อีก7ราย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 10 ชั่วโมง 26 นาทีที่แล้ว

3 มี.ค. 58 ที่ทำเนียบรัฐบาล ร.อ.นพ.ยงยุทธ มัยลาภ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ว่า ครม.มีมติแต่งตั้งผู้รักษาราชการแทน รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ตามลำดับ ประกอบด้วย 1.รมว.แรงงาน เป็นผู้รักษาราชการแทนในลำดับที่ 1 และ 2. รมว.พาณิชย์ เป็นผู้รักษาราชการแทน ในลำดับที่ 2

ตั้งคกก.ค่าตอบแทนผู้เสียหาย พ่วงค่าทดแทนจำเลยคดีอาญา

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 10 ชั่วโมง 29 นาทีที่แล้ว

3 มี.ค. 58 เมื่อเวลา 15.05 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล ร.อ.นพ.ยงยุทธ มัยลาภ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ว่า ครม.มีมติอนุมัติตามที่พล.อ.ไพบูลย์? คุ้มฉายา รมว.ยุติธรรม เสนอแต่งตั้งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการพิจารณาค่าตอบแทนผู้เสียหาย และค่าทดแทนและค่าใช้จ่ายแก่จำเลยในคดีอาญา จำนวน 5

'บิ๊กตู่'เล็งตั้ง'ซุปเปอร์บอร์ด' มอบแนวทางศธ.6ประการ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 10 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

3 มี.ค. 58 เมื่อเวลา 14.30น. ที่ตึกนารีสโมสร ทำเนียบรัฐบาล พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงข้อสั่งการของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ว่า ในมิติของการศึกษา นายกฯ ได้มีแนวคิดที่จะจัดตั้งซุปเปอร์บอร์ดทางการศึกษา

นายกฯจี้ปลูกจิตสำนึกปราบโกง เตือนลดค่าใช้จ่ายดูงานตปท.

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 10 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

3 มี.ค. 58 เมื่อเวลา 14.30น. ที่ตึกนารีสโมสร ทำเนียบรัฐบาล พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงข้อสั่งการของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ว่า นายกฯได้กำหนดแนวทางการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ต่อคณะรัฐมนตรี(ครม.)  โดยกำหนดเป็นวาระแห่งชาติ

ภาพข่าว: ปลัดกระทรวงการคลังแถลงความคืบหน้าผลขาดทุนโครงการรับจำนำข้าวจนถึงวันที่ 30 ก.ย.2557

ThaiPR.net

นายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ ปลัดกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานอนุกรรมการปิดบัญชีโครงการรับจำนำข้าว แถลงความคืบหน้าผลขาดทุนโครงการรับจำนำข้าวจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2557 มีผลขาดทุนเพิ่มขึ้นจากเดิม 1.8 หมื่นล้านบาท เป็น 7 แสนล้านบาท ในส่วนนี้เป็นของ 4 โครงการในสมัยรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จำนวน 5.36 แสนล้านบาท และเป็นของ

ข่าวยิ่งลักษณ์ »

'เจตน์'ไม่กล้าตั้ง'ลูก-เมีย'ช่วย หวั่นโดนโจมตีหนักย้ำดูที่ฝีมือ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

3 มี.ค. 58 น.พ.เจตน์ ศิรธรานนท์ สมาชิก สนช. กล่าวถึงกรณีที่มีการเปิดเผยว่า สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ได้มีการแต่งตั้งภรรยา บุตร เครือญาติและบริวาร เข้ามาเป็นผู้ช่วยในการปฏิบัติงานของสมาชิก สนช.ว่า กรณีดังกล่าวนั้น ตนเองก็มีชื่ออยู่ในนั้นด้วย ซึ่งข้อเท็จจริงก็คือ ลูกสาวตนได้ลาออกจากตำแหน่งไปแล้วตั้งแต่ 15

ข่าวสภานิติบัญญัติแห่งชาติ »

'บิ๊กตู่'เล็งตั้ง'ซุปเปอร์บอร์ด' มอบแนวทางศธ.6ประการ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

3 มี.ค. 58 เมื่อเวลา 14.30น. ที่ตึกนารีสโมสร ทำเนียบรัฐบาล พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงข้อสั่งการของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ว่า ในมิติของการศึกษา นายกฯ ได้มีแนวคิดที่จะจัดตั้งซุปเปอร์บอร์ดทางการศึกษา

ข่าวประยุทธ์ จันทร์โอชา »

ติงสว.แต่งตั้งหนักว่าสภาผัวเมีย 'นิคม'เหน็บวันนี้ไม่ใช่วาระประชาชน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

26 ก.พ. 58 นายนิคม ไวยรัชพานิช อดีตประธานวุฒิสภา กล่าวถึงกรณีกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญ กำหนดให้ที่มาของสมาชิกวุฒิสภา มาจากการเลือกตั้งโดยอ้อมจากกลุ่มอาชีพต่างๆ จำนวนไม่เกิน 200 คนว่า เรื่องนี้อันตราย เพราะเป็นการลดอำนาจประชาชน เพิ่มอำนาจอดีตข้าราชการของรัฐ เข้ามาในสัดส่วนของ ส.ว.สรรหา

ข่าวนิคม ไวยรัชพานิช »

พล.อ.วรพงษ์ สง่าเนตร

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

พล.อ.วรพงษ์ สง่าเนตร ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เป็นประธานในการประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ โดยมี พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร ผู้บัญชาการทหารบก พล.ร.อ.ไกรสร จันทร์สุวานิชย์ ผู้บัญชาการทหารเรือ พล.อ.อ.ตรีทศ สนแจ้ง ผู้บัญชาการทหารอากาศ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เข้าร่วมประชุม ที่กองบัญชาการกองทัพเรือ

ข่าวสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง »

ด่วน!!เลือก'กอบศักดิ์'แทน'ทิชา' นั่งแป้นกรรมาธิการยกร่างรธน.

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

3 มี.ค.58 นายบวรศักดิ์ อุวรรณโณ รองประธาน สภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) เปิดเผยว่า ที่ประชุม สปช.มีมติเลือก นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล สมาชิก สปช. ในฐานะเลขาธิการ คณะกรรมาธิการปฏิรูปเศรษฐกิจ การเงิน และการคลัง เป็นกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญคนใหม่แทนนางทิชา ณ นคร ที่ขอลาออกจากตำแหน่ง ภายหลังการลงคะแนนลับ

ข่าวรัฐธรรมนูญ »