เกาะติดสถานการณ์รัฐประหาร ๕๗
11:45 อดีตสส.มอบตัวคดีอาวุธสงคราม ตร.จ่อส่งฝากขังศาลทหารวันนี้   22 ธ.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.พรรคชาติไทยพัฒนา จ.ราชบุร…
08:46 ท้วงติงกมธ.ได้หากเขียนสุดโต่ง ย้ำประชามติหรือไม่อยู่ที่เนื้อหา!   22 ธ.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ด้านกฎหมาย ก…
00:00 คอลัมน์: ฉลามเขียว: เอาเลยสิ   นางถวิลวดี บุรีกุล คณะกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญ ในฐานะประธานอนุกรรมาธิการการรับความคิดเห็นและมีส่วนร่วมของประชา…
00:00 จี้บิ๊กตู่เอาผิดจนท.ไถเงินยูเครน   ไทยโพสต์ * "ถาวร" เรียกร้องหัวหน้า คสช.แสดงความจริงใจจัดการ "ทหาร ตำรวจ" ใช้อำนาจเรียกรับประโยชน์มิชอบเอี่ยว…
00:00 ทวงเงิน3พันล.ต้นเหตุทำเลือกตั้ง2ก.พ.57โมฆะ/แดงรีบโทษ'กปปส.-กกต.'   กรุงเทพฯ * "สมชัย" ประกาศเรียกค่าเสียหาย 3,000 ล้านบาททำเลือกตั้ง 2 ก.พ.57 โ…

ประยุทธ์ เยือนจีนอย่างเป็นทางการ ลงนามเอ็มโอยู

RYT9.COM -- 38 นาทีที่แล้ว

พล.ประยุทธ์ และคณะบินเยือนสาธารณรัฐประชาชนจีนอย่างเป็นทางการ พร้อมกำหนดลงนามความร่วมมือ 4 ฉบับ กับ หลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีน พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ

แพร่คลิป'สุนัย-จารุพงศ์'อยู่มะกัน ควงคนหมิ่น'ในหลวง'ถกวงCICC

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 42 นาทีที่แล้ว

22 ธ.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเฟซบุ๊คเพจชื่อ “Jom Pecthpradub” ของนายจอม เพชรประดับ อดีตสื่อมวลชนไทย ที่เดินทางไปอาศัยอยู่นอกประเทศ ได้เผยแพร่คลิปวีดิโอชุดหนึ่ง ซึ่งเป็นการให้สัมภาษณ์ของนายสุนัย จุลพงศธร อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย ที่หนีหมายศาลไปอยู่ต่างประเทศ พร้อมกัยนายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ

ญี่ปุ่นหนุนสหรัฐชี้เบาะแสกรณีเกาหลีเหนือโจรกรรมข้อมูลโซนีพิคเจอร์ส

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 45 นาทีที่แล้ว

ญี่ปุ่นได้ให้การสนับสนุนความเคลื่อนไหวในการเจาะจงเกาหลีเหนือว่าเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังการโจรกรรมข้อมูลของบริษัท โซนี พิคเจอร์ส เอนเตอร์เทนเมนท์ เมื่อเร็วๆนี้ พร้อมกับวิจารณ์ว่า การโจมตีถือเป็นประเด็นที่ร้ายแรงด้านความมั่นคงระดับประเทศ สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า นายโยชิฮิเดะ สึกะ เลขาธิการหัวหน้าคณะรัฐมนตรีญี่ปุ่น

อดีตสส.มอบตัวคดีอาวุธสงคราม ตร.จ่อส่งฝากขังศาลทหารวันนี้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 51 นาทีที่แล้ว

22 ธ.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.พรรคชาติไทยพัฒนา จ.ราชบุรี บุตรสาว นายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ได้เดินทางเข้ามอบตัวที่ สน.ลุมพินี ตามหมายจับคดีร่วมกันครอบครองอาวุธสงคราม เมือเดือน ก.ค.57 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมควบคุมตัวส่งฝากขังศาลทหารในวันนี้

'ประวิตร'กำชับกำลังพลดูแลปชช. ให้มีความสุขช่วงเทศกาลปีใหม่

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

22 ธ.ค.57 ที่กระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคง และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงการประชุมสภากลาโหม ว่า ในที่ประชุมวันนี้จะมีการกำชับให้กำลังพลดูแลประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ให้มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน และใช้เจ้าหน้าที่ให้เป็นประโยชน์

ประยุทธ์ เยือนจีนอย่างเป็นทางการ ลงนามเอ็มโอยู

RYT9.COM

พล.ประยุทธ์ และคณะบินเยือนสาธารณรัฐประชาชนจีนอย่างเป็นทางการ พร้อมกำหนดลงนามความร่วมมือ 4 ฉบับ กับ หลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีน พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ

ข่าวประยุทธ์ จันทร์โอชา »

สนช.ลงพื้นที่'มุกดาหาร-บึงกาฬ' รับฟังปัญหาปชช.27-29ธันวานี้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

21 ธ.ค.57 นายพีระศักดิ์ พอจิต รองประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) คนที่ 2  เปิดเผยว่า ได้รับมอบหมายจาก นายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธาน สนช.ให้ลงพื้นที่ตามโครงการ "สมาชิก สนช.พบประชาชน" ระหว่างวันที่ 27 29 ธ.ค.นี้ ที่ จ.มุกดาหาร และ จ.บึงกาฬ เพื่อเผยแพร่บทบาทหน้าที่ของ สนช.และรับฟังปัญหาของประชาชนในพื้นที่ เช่น ที่

ข่าวสภานิติบัญญัติแห่งชาติ »

ท้วงติงกมธ.ได้หากเขียนสุดโต่ง ย้ำประชามติหรือไม่อยู่ที่เนื้อหา!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

22 ธ.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ด้านกฎหมาย กล่าวถึงการคณะทำงานติดตามการทำงานของคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ยกร่างรัฐธรรมนูญ ว่า ยังไม่เป็นรูปธรรมในตอนนี้ แต่ต่อไปจะมี ส่วนรัฐบาลและคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) สามารถส่งข้อเสนอแนะไปยัง กมธ.ยกร่างฯ ได้ แต่ทำในนอกรูปแบบเหมือนกับที่ใครๆ

ข่าวรัฐธรรมนูญ »

คอลัมน์: บ้านเมือง: พาณิชย์ได้แค่ปราม

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

การปรับขึ้นเงินเดือนข้าราชการของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ถือเป็นความชาญฉลาดล้ำลึก เพราะดำเนินการในช่วงปลายปี จึงถือเป็นการมอบของขวัญชิ้นใหญ่ เป็นการสวัสดีปีใหม่ข้าราชการเกือบ 2 ล้านคนทั่วประเทศ ซึ่งกว่าครึ่งค่อนคงเป็นผู้นำครอบครัว ซึ่งมีจำนวนรวมแล้วทั้งหมดหลายสิบล้านคนแน่นอน

ข่าวเงินเดือนข้าราชการ »

คอลัมน์: คันปากอยากเล่า: ลายเซ็นผู้ยิ่งใหญ่

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ยุคนี้ของปลอมเยอะจริงๆ แม้แต่คำสั่งตั้งชุดเฉพาะกิจตรวจค้นสถานบันเทิงก็มีให้เห็น ล่าสุดกรณี พ.ต.อ.เด่นชัย บุตรโพธิ์ศรี นักบินสังกัดกลุ่มงานการบินกองบินตำรวจ ก็ก่อเหตุปลอมลายมือชื่อเลียนแบบลายเซ็นของ "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร. ในเอกสารคำสั่ง สตช.

ข่าวสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง »

23ธค.เขี่ยทิ้งปมขัดแย้ง ถกกมธ.ยกร่าง เลือกตรงนายกฯยังคาใจ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ถกกมธ.ยกร่าง เลือกตรงนายกฯยังคาใจ ถ้าไม่ลงตัว ลงมติชี้ขาด กกต.จ่อฟ้องเลือกตั้งล่ม 2กพ.57เสียหาย3พันล้าน เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ที่โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการ และคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ นายประสาร มฤคพิทักษ์ สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ(สปช.) กล่าวถึงการจัดโครงการเวทีประชาเสวนาสานพลังนักศึกษา

ข่าวกกต. »

ภาพข่าว: ปตท. ส่งมอบอุปกรณ์กรวยยางจราจรสะท้อนแสงให้แก่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ ปตท. จัดพิธีส่งมอบอุปกรณ์กรวยยางจราจรสะท้อนแสง จำนวน 30,000 อัน ให้แก่ สถานีตำรวจ ในเขตกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และภูมิภาคทั่วประเทศ โดยมี ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ส่งมอบ และ พลตำรวจโท ประวุฒิ ถาวรศิริ

ข่าวประวุฒิ ถาวรศิริ »