ข่าวอินโฟเควสท์
17:38 เลือกตั้งสหรัฐ 2016: บ่อนพนันชื่อดังฟันธง"ฮิลลารี"คว้าชัยเลือกตั้งปธน.สหรัฐ   แลดโบรค และเบตแฟร์ ซึ่งเป็น 2 บริษัทรับพนันที่ถูกกฏหมายในอังกฤษ ต…
17:33 ภาวะตลาดตราสารหนี้ไทย: วันนี้มีมูลค่าการซื้อขายรวม 85,852 ล้านบาท   สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย(ThaiBMA) สรุปภาวะตลาดตราสารหนี้ไทยประจำวันนี้ มีมูลค…
17:24 โบรกเกอร์มาร์เก็ตแชร์ 10 อันดับสูงสุดประจำวันที่ วันที่ 27 ต.ค. 2559   รายงาน 10 อันดับของโบรกเกอร์ที่มีส่วนแบ่งตลาด (มาร์เก็ตแชร์) สูงสุดประจำ…
17:18 สรุปปริมาณการซื้อขายรายกลุ่ม ต่างชาติขายสุทธิ 1,366.45 ลบ.(SET+MAI)   ตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 27 ตุลาคม 2559 ดังนี้ กลุ่ม ปริมาณซื้อ (ลบ.…

เลือกตั้งสหรัฐ 2016: บ่อนพนันชื่อดังฟันธงฮิลลารีคว้าชัยเลือกตั้งปธน.สหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 16 นาทีที่แล้ว

แลดโบรค และเบตแฟร์ ซึ่งเป็น 2 บริษัทรับพนันที่ถูกกฏหมายในอังกฤษ ต่างฟันธงว่า นางฮิลลารี คลินตัน ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐจากพรรคเดโมแครต จะคว้าชัยชนะในการเลือกตั้งประธานาธิบดีในวันที่ 8 พ.ย. ทั้งนี้ แลดโบรค และเบตแฟร์ ให้อัตราต่อรองสำหรับการแทงว่านางฮิลลารีจะชนะการเลือกตั้ง อยู่ที่ 2/11

ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ยันไม่ขัดข้องแนวคิดการซ้อมรบร่วมกับญี่ปุ่น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

นายโรดริโก ดูเตอร์เต ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ เปิดเผยในวันนี้ว่า ตนเองเปิดกว้างกับแนวคิดการซ้อมรบร่วมกับประเทศญี่ปุ่น "การร่วมรบ? แน่นอน ไม่มีปัญหา" ปธน. ฟิลิปปินส์กล่าวกับผู้สื่อข่าวระหว่างการเดินทางเยือนญี่ปุ่นเป็นวันที่ 3 ซึ่งเป็นวันสุดท้าย โดยเขากล่าวว่า ได้มีการหารือถืงประเด็นทั่วไป ระหว่างการเดินทางเยือนญี่ปุ่น

เลือกตั้งสหรัฐ 2016: ชายนิรนามทุบทำลายดาวเกียรติยศของ ทรัมป์ บน Hollywood Walk of Fame

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

เกิดเหตุชายคนหนึ่งที่แต่งตัวคล้ายช่างก่อสร้าง ได้ทุบทำลายดาวเกียรติยศที่มีชื่อของนายโดนัลด์ ทรัมป์ สลักอยู่บน "Hollywood Walk of Fame" ที่ถูกประดับด้วยแผ่นหินรูปดาว ไว้สำหรับจารึกชื่อของบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 5:45 น. ตามเวลาท้องถิ่นเมื่อวานนี้

คปต.ส่วนหน้าเดินหน้าดับไฟใต้นำผู้หลงผิด 4,000 คนคืนสู่สังคม

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- 17 ชั่วโมง 53 นาทีที่แล้ว

วันที่ 26 ต.ค. พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร รมว.กลาโหม ในฐานะหัวหน้าคณะผู้แทนพิเศษ ในคณะขับเคลื่อนนโยบายการแก้ไขปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้ส่วนหน้า (คปต.ส่วนหน้า) ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมผู้แทนพิเศษที่รับผิดชอบกลุ่มงานที่ 1 การรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินว่า ภายหลังที่ได้แบ่งมอบงานให้คณะผู้แทนพิเศษไปแล้ว

บ้านเมือง: 8 แผนปฏิบัติ 'ปฏิรูปแรงงาน'

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- 17 ชั่วโมง 53 นาทีที่แล้ว

รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. ได้ให้ความสำคัญในการวางรากฐานพัฒนาประเทศ เพื่อให้เกิดความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน โดยกระทรวงแรงงานเป็นองค์กรหนึ่งที่มีส่วนในการพัฒนาทรัพยากรบุคคลให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี รวมทั้งต้องเท่าทันสถานการณ์ด้านแรงงานที่มีการเปลี่ยนแปลง

สปท.เอกฉันท์ปฏิรูปจริยธรรม ขรก.ภาครัฐ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ในการประชุมสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท.) วันที่ 25 ต.ค. ซึ่งพิจารณารายงานการปฏิรูปด้านการบริหารราชการแผ่นดิน จำนวน 2 เรื่อง ได้แก่, การวางแผนกำลังคนภาครัฐเชิงยุทธศาสตร์ และ แนวทางการกำหนด มาตรฐานทางจริยธรรมและการบังคับใช้กระบวนการบริหารงานบุคคลของหน่วยงานภาครัฐ พร้อมร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) ว่าด้วยจริยธรรมของ

ข่าวขรก. »

สศก. ลงพื้นที่กำแพงเพชร ประเมินประสิทธิภาพโลจิสติกส์สินค้าพืชผักภายใต้แปลงใหญ่ประชารัฐ

ThaiPR.net

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ลงพื้นที่กำแพงเพชร สำรวจและประเมินประสิทธิภาพการบริหารจัดการกิจกรรม โลจิสติกส์และโซ่อุปทานในพื้นที่ อำเภอพรานกระต่าย ภายใต้แปลงใหญ่ประชารัฐ วิเคราะห์โลจิสติกส์สินค้าเกษตรตลอดโซ่อุปทาน ครอบคลุม 3 มิติ ได้แก่ ต้นทุน เวลา และความน่าเชื่อถือ แนะสร้างความเข้มแข็งแก่เกษตรกรด้วยการรวมกลุ่ม

ข่าวประชารัฐ »

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 4/2559

ThaiPR.net

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (คนร.) ครั้งที่ 4/2559 โดยมีนายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นายจุมพล ริมสาคร รองปลัดกระทรวงการคลัง นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ ในฐานะกรรมการและเลขานุการ คนร.

ข่าวประยุทธ์ จันทร์โอชา »

อังกฤษเผย GDP Q3/59 ขยายตัว 0.5% หลัง Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เศรษฐกิจอังกฤษขยายตัวดีเกินคาดในช่วงเดือนก.ค. ก.ย. จากอานิสงส์กิจกรรมภาคบริการที่ปรับตัวดีขึ้น ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าอังกฤษสามารถรับมือผลพวงจากการลงประชามติเพื่อถอนตัวจากสหภาพยุโรป (Brexit) ได้ สำนักงานสถิติแห่งชาติเปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของอังกฤษขยายตัว 0.5% ในไตรมาส 3 ชะลอลงจาก 0.7%

ข่าวลงประชามติ »

อังกฤษเผย GDP Q3/59 ขยายตัว 0.5% หลัง Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เศรษฐกิจอังกฤษขยายตัวดีเกินคาดในช่วงเดือนก.ค. ก.ย. จากอานิสงส์กิจกรรมภาคบริการที่ปรับตัวดีขึ้น ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าอังกฤษสามารถรับมือผลพวงจากการลงประชามติเพื่อถอนตัวจากสหภาพยุโรป (Brexit) ได้ สำนักงานสถิติแห่งชาติเปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของอังกฤษขยายตัว 0.5% ในไตรมาส 3 ชะลอลงจาก 0.7%

ข่าวประชามติ »

กรธ.เคาะตั้งพรรคการเมืองใหม่มีสมาชิกขั้นต่ำ 500 คน ทุนประเดิม 1 ล้านบาท

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายอุดม รัฐอมฤต โฆษกคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) เปิดเผยถึงความคืบหน้าการพิจารณาร่าง พรป.ว่าด้วยพรรคการเมืองว่า ได้พิจารณาในส่วนของการจัดตั้งและจดทะเบียนพรรคการเมืองแล้วแสร็จ โดยเนื้อหาที่พิจารณาในเบื้องต้น คือ กำหนดให้การจัดตั้งพรรคการเมืองสามารถดำเนินการได้

ข่าวรัฐธรรมนูญ »