ข่าวอินโฟเควสท์
16:58 ภาวะยาง AFET: ราคายังลงต่อ ขาดปัจจัยหนุนราคา หวังดัชนี PMI 3 ประเทศใหญ่ฟื้นช่วยหนุน   มีมูลค่ารวมทั้งสิ้นประมาณ 35.29 ล้านบาท มีปริมาณซื้อขายรว…
16:58 ราคาทองคำฮ่องกงปิดตลาดวันนี้ เพิ่มขึ้นแตะ 10,568 HKD/tael   สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงปรับตัวขึ้น 88 ด…
16:58 ราคาปิดเทรดวันแรก Call DW อ้างอิง BANPU,PTTEP,PTTGC ขายโดย KGI   BANP13C1602A ปิดเทรดวันแรกที่ 0.61 บาท ลดลง 0.39 บาท( 39%)จากราคาอ้างอิง 1.00 …
16:57 ซัมซุงเปิดตัว Gear S2 สมาร์ทวอชท์หน้าปัดกลม ท้าชน Apple Watch   ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ประกาศเปิดตัว Samsung Gear S2 สมาร์ทวอทช์หน้าปัดกลมรุ่นใหม…
16:53 ราคาปิดเทรดวันแรก DW อ้างอิง TTA, WHA ขายโดย บล.เอเซีย พลัส   TTA08P1604A ปิดเทรดวันแรกที่ 0.74 บาท ลดลง 0.26 บาท( 26%)จากราคาอ้างอิง 1.00 บาท/…

จตุพร เตรียมยื่นคสช.ขอใช้สิทธิแบบสุเทพแสดงความเห็นคัดค้านร่างรธน.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 16 นาทีที่แล้ว

นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) กล่าวถึงกรณีที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานมูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย ออกมาแสดงท่าทีสนับสนุนร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ว่า เมื่ออ้างว่าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) อนุญาตให้แถลงข่าวได้

ปธน.เกาหลีใต้ย้ำความสำคัญในการดำเนินข้อตกลงของสองเกาหลี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 48 นาทีที่แล้ว

ทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ในวันนี้ ประธานาธิบดีปาร์ค กึน ฮเยของเกาหลีใต้ ได้กล่าวเน้นย้ำถึงความสำคัญในการบรรลุข้อตกลงกับเกาหลีเหนือเมื่อวันที่วันที่ 25 ส.ค. หลังจากที่มีการเจรจาระดับสูง เพื่อสันติภาพและการรวมเป็นหนึ่งเดียวกันของเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ปธน.ปาร์คกล่าวในระหว่างการประชุมคณะรัฐมนตรีว่า

นครบาลเซ็นเด้งเจ้าหน้าที่ มีนบุรี-หนองจอก เซ่นบึ้มราชประสงค์

RYT9.COM -- 1 ชั่วโมง 35 นาทีที่แล้ว

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 ลงนามให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการและรักษาราชการแทน จาก สน.มีนบุรี และ สน.หนองจอก พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 มีคำสั่ง ที่ 129/2558 ลงวันที่ 31 สิงหาคม ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการและรักษาราชการแทนจำนวน 18 นาย 1. พ.ต.อ.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล รอง ผบก.น.3

เทียนฉายแจงไร้อำนาจยื่นตีความปมร่างรธน.ไม่มีคำปรารภ โยนครม.ตัดสินใจ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

นายเทียนฉาย กีระนันท์ ประธานสภาปฏิรูปแห่งชาติ(สปช.) กล่าวว่า กรณีที่มีสมาชิก สปช.ยื่นหนังสือขอให้ประธาน สปช.ส่งเรื่องต่อไปยังคณะรัฐมนตรีเพื่อส่งเรื่องให้ศาลรัฐธรรมนูญตีความเรื่องร่างรัฐธรรมนญเนื่องจากไม่มีคำปรารภนั้น ตนเองได้แจ้งให้สมาชิก สปช.ที่ยื่นเรื่องดังกล่าวแล้วรับทราบแล้วว่า ประธาน

แมร์เคิล ชี้สหภาพยุโรปควรรับผิดชอบร่วมกันในกรณีผู้ลี้ภัย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี เรียกร้องให้ยุโรปยกระดับความพยายามในการรับมือกับประเด็นผู้ลี้ภัย พร้อมขอให้ยุโรปแบ่งรับผู้ลี้ภัยในสัดส่วนเท่าๆกันในแต่ละประเทศ "สมาชิกทั้งหมดในยุโรปจำเป็นต้องเดินหน้า" นางแมร์เคิลกล่าวต่อสื่อมวลชน โดยมองว่าสมาชิกสหภาพยุโรป (EU) ควรรับผิดชอบร่วมกันในกรณีผู้ลี้ภัย

(เพิ่มเติม1) นายกฯ เผยรวบชายต้องสงสัยวางระเบิดราชประสงค์ได้ที่สระแก้ว ตร.คุมตัวสอบกทม.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวว่า ได้รับรายงานการจับกุมตัวชายต้องสงสัยอีก 1 คนที่ อ.บ้านป่าไร่ จ.สระแก้ว คาดว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับเหตุวางระเบิดราชประสงค์ โดยได้รับการประสานงานตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แต่เพิ่งจับกุมตัวได้ในช่วงเช้าวันนี้

ข่าวประยุทธ์ จันทร์โอชา »

เลาะรั้วเกษตร : ดาบแรก รมว.คนใหม่

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สุดท้าย ก็...ก็...เป็นไปตามคาดหมาย หลังจากที่มีข่าวมาหลายสัปดาห์ติดต่อกันของข่าวการปรับครม.  “ประยุทธ์3” ที่คนในรัฐบาลออกมาปฏิเสธว่าไม่จริง สุดท้าย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ก็เลือกปรับ ครม. เพื่อให้งานเดินหน้าต่อไปและก็เป็นไปตามคาดคนที่มานั่งตำแหน่ง รมว. เกษตรฯคนใหม่ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก

ข่าวปรับ ครม. »

"จตุพร" เตรียมยื่นคสช.ขอใช้สิทธิแบบ"สุเทพ"แสดงความเห็นคัดค้านร่างรธน.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) กล่าวถึงกรณีที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานมูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย ออกมาแสดงท่าทีสนับสนุนร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ว่า เมื่ออ้างว่าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) อนุญาตให้แถลงข่าวได้

ข่าวรัฐธรรมนูญ »

คุณแหน : 31 สิงหาคม 2558

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

?? พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ จะเสด็จประทานปริญญาบัตร ให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัย สยาม ณ หอประชุมกองทัพเรือ 4 ก.ย. ตามคำกราบทูลเชิญ ของดร.พรชัย มงคลวนิช อธิการบดี... ?? ระหว่างนี้ ถึง 4 ก.ย. ศ.(พิเศษ)พรเพชร วิชิตชลชัย ประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

ข่าวสภานิติบัญญัติแห่งชาติ »

คอลัมน์: ถูกทุกข้อ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

rm thaipost@hotmail.co.th บัญชีพยาน เรียน คุณอัตถ์ อัตนัย ที่นับถือ ตามที่อัยการสูงสุดได้ขอเพิ่มเติมพยานเอกสารนอกเหนือจากสำนวนของ ป.ป.ช.คดีรับจำนำข้าว ซึ่ง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จำเลยได้ยื่นหนังสือโต้แย้งไม่ให้ศาลรับพยานหลักฐานดังกล่าว ถือว่าเป็นการเอาเปรียบทางคดีอย่างไม่ถูกต้อง นั้น ปัญหามีว่า

ข่าวยิ่งลักษณ์ »

ไปดูของจริง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าฯกทม. นำสื่อมวลชนลงพื้นที่เยี่ยมชมแนวเส้นทางโครงการระบบขนส่งกรุงเทพมหานคร ส่วนต่อขยายสายสีลม ตอนที่ 3 (บางหว้า ตลิ่งชัน) โดยมี สมชาย ตกสิยานนท์ ผอ.กองขนส่งสำนักการจราจรและขนส่ง (สจส.) ให้การต้อนรับ

ข่าวสุขุมพันธุ์ บริพัตร »

สมยศ เผยเดินหน้าถอดยศทักษิณให้เสร็จก่อนเกษียณตุลาคมนี้

RYT9.COM

พล.ต.อ.สมยศ เผยเร่งจัดการถอดยศ พ.ต.ท.ทักษิณ ให้แล้วเสร็จก่อนเกษียณ วันที่ 1 ตุลาคมนี้ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) เผยความคืบหน้าในการดำเนินการถอดยศ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่า ขณะนี้ได้รับหนังสือตอบกลับอย่างเป็นทางการจากคณะกรรมการข้อมูลข่าวสารของราชการ(สขร.) แล้ว

ข่าวทักษิณ ชินวัตร »