เกาะติดสถานการณ์รัฐประหาร ๕๗
18:14 คสช.ตั้งบอร์ดไฟฟ้าภูมิภาค ดัน'พิเชษฐ'นั่งประธานคณะกรรมการ   24 ก.ค.57 นายนำชัย หล่อวัฒนตระกูล ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) เปิดเผยว่า ที…
18:02 (เพิ่มเติม) ก.ทรัพย์ฯเร่งทำแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำฉบับใหม่ คาดประกาศได้กลาง ต.ค.57   นายสุพจน์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รองปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติแ…
17:12 เลขาฯสภา เผยพร้อมปฏิบัติตามคำสั่งคสช. ชะลอจ่ายเบี้ยประชุม-กองทุนฯ-สร้างที่พัก   นายจเร พันธุ์เปรื่อง เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เปิดเผยว่า ได้รับห…
17:02 ปลัดยธ.ลุกคืบ!ดัน'กม.การเงิน' นัด7องค์กรธุรกิจถกกลุ่มแรก31ก.ค.   24 ก.ค.57 นายชาญเชาวน์ ไชยานุกิจ รักษาราชการปลัดกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่า สำห…

เลขาฯสภา เผยพร้อมปฏิบัติตามคำสั่งคสช. ชะลอจ่ายเบี้ยประชุม-กองทุนฯ-สร้างที่พัก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

นายจเร พันธุ์เปรื่อง เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เปิดเผยว่า ได้รับหนังสือแจ้งจากสำนักงานเลขาธิการคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา ให้ชะลอ 3 โครงการของรัฐสภาตามมติของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) คือ 1.กองทุนเพื่อผู้เคยเป็นสมาชิกรัฐสภา พ.ศ.2556 2.การเบิกค่าเบี้ยประชุมของรัฐสภา และ

'อุ๊งอิ๊ง'โพสต์คลิป2พี่น้องสวมกอด พิมพ์ซึ้ง' Family is everything.'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 4 นาทีที่แล้ว

24 ก.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวคนเล็กของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นักโทษคดีอาญาหนีคำพิพากษาศาลสั่งจำคุก 2 ปีไปต่างประเทศ ได้โพสต์คลิปลงอินสตาแกรมชื่อ @ingshin21 โดยเป็นคลิปช่วงเวลาที่พ.ต.ท.ทักษิณ วิ่งโผเข้ากอดน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี น้องสาวที่เดินทางไปกรุงปารีส

ปลัดยธ.ลุกคืบ!ดัน'กม.การเงิน' นัด7องค์กรธุรกิจถกกลุ่มแรก31ก.ค.

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

24 ก.ค.57 นายชาญเชาวน์ ไชยานุกิจ รักษาราชการปลัดกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่า สำหรับความคืบหน้าการออกร่าง พ.ร.บ.ว่าด้วยการพิสูจน์พยานหลักฐานทางด้านการเงินและบัญชี รวมทั้งข้อมูลอื่นๆ ตามที่ พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา ผช.ผบ.ทบ.ในฐานะหัวหน้าฝ่ายกฎหมายและกระบวนการยุติธรรม คสช.มอบหมายตนไปศึกษาแนวทาง ซึ่งในวันที่ 31 ก.ค.เวลา 10.00

เร่งปรับปรุงทำเนียบฯตลอด24ชม. ส่งให้ทัน15ก.ย.นี้รับรัฐบาลใหม่

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

24 ก.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศจากทำเนียบรัฐบาลว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันติบาล ประจำทำเนียบรัฐบาล ได้แจกเอกสารประชาสัมพันธ์ เส้นทางการจราจรให้กับข้าราชการ เจ้าหน้าที่ สื่อมวลชน และผู้มาติดต่อราชการ โดยระบุว่า สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี (สลน.) จะมีโครงการปรับปรุงอาคารตึกไทยคู่ฟ้า ตึกสันติไมตรี ตึกนารีสโมสร

ศาลปกครองยกฟ้องนายกฯ บริหารงานผิดพลาดทำให้น้ำท่วมใหญ่ปลายปี 54

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

ศาลปกครองกลางมีคำพิพากษายกฟ้องคดีที่ประชาชนในกรุงเทพฯ 10 รายเข้าชื่อยื่นฟ้องนายกรัฐมนตรี, ศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย, การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย(กฟผ.), กระทรวงเกษตรและสหกรณ์, รมว.เกษตรและสหกรณ์, กรมชลประทาน, กระทรวงมหาดไทย, กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย, ผู้ว่าฯ กทม. และกระทรวงการคลัง

หัวหน้า คสช.ให้ความมั่นใจผู้นำธุรกิจอ้อยและน้ำตาล ยันเร่งพัฒนาผลผลิต-ขยายพื้นที่ปลุกอ้อย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายวิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เปิดเผยภายหลังคณะผู้นำธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาลทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมตัวแทนบริษัทค้าน้ำตาลระหว่างประเทศ เข้าเยี่ยมคารวะพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ในโอกาสที่เดินทางมาประชุมงาน Asian Sugar Night in Bangkok ว่า พล.อ.ประยุทธ์

ข่าวประยุทธ์ จันทร์โอชา »

'สิงห์ทอง'วอน'ประยุทธ์'แจง'ม.44' เหตุทำหลายฝ่ายคลางแคลงใจ!!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

24 ก.ค.57 นายสิงห์ทอง บัวชุม สมาชิกพรรคเพื่อไทย และคณะทำงานฝ่ายกฎหมายพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า หลายฝ่ายมีความกังวลมาตรา 44 ของรัฐธรรมนูญฉบับชั่วคราว พ.ศ.2557 เพราะมองว่าเป็นการให้อำนาจพิเศษแก่หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) แบบเบ็ดเสร็จ ทั้งด้านบริหาร ตุลาการ และนิติบัญญัติ เหมือนมาตรา 17 ในสมัยจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์

ข่าวรัฐธรรมนูญ »

หัวหน้า คสช.ให้ความมั่นใจผู้นำธุรกิจอ้อยและน้ำตาล ยันเร่งพัฒนาผลผลิต-ขยายพื้นที่ปลุกอ้อย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายวิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เปิดเผยภายหลังคณะผู้นำธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาลทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมตัวแทนบริษัทค้าน้ำตาลระหว่างประเทศ เข้าเยี่ยมคารวะพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ในโอกาสที่เดินทางมาประชุมงาน Asian Sugar Night in Bangkok ว่า พล.อ.ประยุทธ์

ข่าวคณะรักษาความสงบแห่งชาติ »

คอลัมน์: ถูกทุกข้อ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

rm thaipost@hotmail.co.th นโยบายป้องกันการทุจริต กำหนดคุณลักษณะคนดีและตรวจสอบนโยบายหาเสียงนโยบายหาเสียงของพรรคการเมืองได้สร้างผลเสียหายโดยต่อเนื่อง โดยเฉพาะพรรคที่ชนะเลือกตั้งได้เป็นรัฐบาล มักอ้างนโยบายหาเสียงกับประชาชนมาดำเนินนโยบายการเมืองโดยไม่ไยดีต่อคำท้วงติงของผู้ใด

ข่าวพรรคการเมือง »

สุรชัยเปิดใจอำลาวุฒิสภาบ่นการเมืองถึงทางตันเร็ว

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

รัฐสภา * เมื่อวันที่ 28 พ.ค. สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ได้จัดงานเลี้ยงอำลาตำแหน่งให้กับนายสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย อดีตรองประธานวุฒิสภาคนที่ 1 โดยนายสุรชัยกล่าวกับข้าราชการวุฒิสภาระหว่างงานตอนหนึ่งว่า วันนี้จะเป็นวันหนึ่งที่จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป แต่มันมาเร็วไปนิดนึง ทั้งๆ ที่ได้พยายามอย่างสุดกำลังตั้งแต่เมื่อวันที่ 9

ข่าวสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย »

กกต.ลุยแจกใบแดง'5นายกอบต.' จ่อฟัน'เด็กพท.'แจกข้าวหาเสียง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

24 ก.ค. 57 เมื่อเวลา 10.00 น. ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นายดุษฎี พรสุขสวัสดิ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการ กกต.ด้านสืบสวนสอบสวนและวินิจฉัย แถลงว่า กกต.มีมติเสนอศาลอุทธรณ์สั่งเพิกถอนสิทธิเลือกตั้ง (ใบแดง) ผู้บริหารและสมาชิกสภาท้องถิ่น และดำเนินคดีอาญารวม 5 แห่ง ประกอบด้วย 1. นายสิทธิชัย พันคำ

ข่าวกกต. »

คอลัมน์: ข่าวสั้น: บรรหารอาการดีขึ้นกลับบ้านภายใน 1-2 วันนี้

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

รพ.รามาฯ * นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวถึงความคืบหน้าอาการป่วยของนายบรรหาร ศิลปอาชา ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ที่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ด้วยอาการแน่นหน้าอกและหายใจไม่ออก ว่า นายบรรหารมีอาการดีขึ้นมาก สามารถรับประทานอาหารได้เป็นปกติ

ข่าวบรรหาร »