ข่าวอินโฟเควสท์
08:58 SEAFCO ได้งานใหม่ 2 โครงการ มูลค่ารวม 245 ล้านบาท   บมจ.ซีฟโก้ (SEAFCO) แจ้งว่าบริษัทได้รับงานใหม่ในเดือนก.ค.60 จำนวน 2 โครงการ มูลค่ารวม 245 ล…
08:50 STEC ขายที่ดิน 2 แปลงในจ.สมุทรปราการ มูลค่ารวม 188 ลบ.   บมจ.ซิโน ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น (STEC) แจ้งว่าเมื่อวานนี้ (20 ก.ค.) บริ…
08:40 "ยิ่งลักษณ์" เดินทางถึงศาลฎีกาฟังไต่สวนคดีจำนำข้าวนัดสุดท้าย-มวลชนแห่ให้กำลังใจ   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี …
08:34 ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งเปิดบวก 37.23 จุด รับ BOJ คงนโยบายการเงิน   ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงเปิดปรับตัวขึ้นเล็กน้อยในวันนี้ เนื่องจากตลา…

ยิ่งลักษณ์ เดินทางถึงศาลฎีกาฟังไต่สวนคดีจำนำข้าวนัดสุดท้าย-มวลชนแห่ให้กำลังใจ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 49 นาทีที่แล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาถึงศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง เพื่อร่วมฟังการไต่สวนพยานฝ่ายจำเลยคดีจำนำข้าวนัดสุดท้าย โดยในวันนี้จะมีการไต่สวนพยานฝ่ายจำเลยจำนวน 3 ปาก ขณะที่บรรยากาศด้านหน้าศาลฯ มีมวลชนจำนวนมาก

ทำเนียบเครมลินยันทรัมป์-ปูติน ไม่ได้มีการประชุมลับนอกรอบการประชุม G20

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

ทำเนียบเครมลินยืนยันในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ และประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ไม่ได้มีการประชุมลับนอกรอบการประชุม G20 ในช่วงต้นเดือนนี้แต่อย่างใด อย่างไรก็ดี ทางการรัสเซียยอมรับว่าผู้นำทั้งสองได้มีการพูดคุยกันอย่างไม่เป็นทางการในช่วงรับประทานอาหารเย็น นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า

รัฐบาลทรัมป์มีคำสั่งถอน-ชะลอบังคับใช้กฎระเบียบ 860 ข้อในช่วง 5 เดือนแรกของการดำรงตำแหน่ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

สำนักงานงบประมาณประจำทำเนียบขาวเปิดเผยว่า รัฐบาลของประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ได้มีคำสั่งถอน หรือชะลอการบังคับใช้กฎระเบียบจำนวน 860 ข้อในช่วงเวลา 5 เดือนแรกของการรับตำแหน่งของปธน.ทรัมป์ ซึ่งเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการปฏิรูปกฎระเบียบเพื่อกระตุ้นการขยายตัวของเศรษฐกิจสหรัฐ ทั้งนี้ สำนักงานเปิดเผยว่า

บราซิลอายัดทรัพย์อดีตปธน.ลูลา ดา ซิลวา ในคดีคอร์รัปชัน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 17 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

ผู้พิพากษา แซร์จิโอ โมโร ของบราซิล ออกคำสั่งอายัดทรัพย์ของอดีตประธานาธิบดีหลุยส์ อินาซิโอ ลูลา ดา ซิลวา สืบเนื่องจากที่นายลูลาถูกศาลตัดสินจำคุก 9 ปี 6 เดือน ในคดีคอร์รัปชัน นายลูลามีความผิดฐานรับสินบน 3.7 ล้านเรียล (1.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) จากบริษัท OAS SA

ลูกชาย-ลูกเขย ทรัมป์ เตรียมเข้าให้การต่อวุฒิสภาสหรัฐสัปดาห์หน้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 17 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า นายโดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์ บุตรชายของนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐ, นายจาเร็ด คุชเนอร์ บุตรเขย และนายพอล มานาฟอร์ต อดีตผู้จัดการแคมเปญหาเสียงของทรัมป์ มีกำหนดเตรียมเข้าให้การต่อวุฒิสภาสหรัฐในสัปดาห์หน้า

"ยิ่งลักษณ์" เดินทางถึงศาลฎีกาฟังไต่สวนคดีจำนำข้าวนัดสุดท้าย-มวลชนแห่ให้กำลังใจ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาถึงศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง เพื่อร่วมฟังการไต่สวนพยานฝ่ายจำเลยคดีจำนำข้าวนัดสุดท้าย โดยในวันนี้จะมีการไต่สวนพยานฝ่ายจำเลยจำนวน 3 ปาก ขณะที่บรรยากาศด้านหน้าศาลฯ มีมวลชนจำนวนมาก

ข่าวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร »

คอลัมน์: ข่าวสั้น: ร้อง 'บุญสร้าง' ตม.รับผลประโยชน์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ปทุมวัน * เมื่อวันที่ 19 ก.ค. พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตรอง ผกก.สันติบาล เข้ายื่นหนังสือถึง พล.อ.บุญสร้าง เนียมประดิษฐ์ ประธานคณะกรรมการปฏิรูปตำรวจ และ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบนายตำรวจยศ "พ.ต.อ." ระดับรอง ผบก.สตม. ชื่อ "ตึ๋ง ตม." มีพฤติการณ์ส่อไปในทางมิชอบ

ข่าวปฏิรูปตำรวจ »

การดำเนินการของรัฐบาลซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของประชาชนที่สะท้อนผ่านเวทีปรองดองทั่วประเทศ

กระทรวงการต่างประเทศ

ตามที่หัวหน้า คสช. ได้มีคำสั่งที่ ๓/๒๕๖๐ ลงวันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๐ ตั้งคณะกรรมการเตรียมการเพื่อสร้างความสามัคคีปรองดอง โดยมีนายกรัฐมนตรีเป็นประธาน ในกรอบของการขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ ยุทธศาสตร์ชาติ และการสร้างความสามัคคีปรองดอง และต่อมาได้แต่งตั้งคณะอนุกรรมการ รวม ๔ คณะ ได้แก่

ข่าวยุทธศาสตร์ชาติ »

TOPICS TODAY: นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สคร./กกต.เตรียมยื่นตีความกม.ลูก/สบน.รายงานหนี้สาธารณะคงค้าง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ภารกิจพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เช้านี้เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ ณ ห้องสีเขียว ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี ช่วงเช้าเป็นประธานพิธีเปิดงาน "พสวท.ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม" ครั้งที่ 2

ข่าวกกต. »

พาณิชย์ย้ำโปร่งใสตัดสิทธิ์ประมูลข้าวปัดอ้างชื่อนายกฯ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

นนทบุรี * พาณิชย์แจงข้อกล่าวหาตัดสิทธิ์บริษัทประมูลข้าว ยัน ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ ไม่มีการแอบอ้างชื่อนายกฯ ฉัตรชัยเพื่อ ตัดสิทธิ์ ย้ำทุกขั้นตอนโปร่งใส นางดวงพร รอดพยาธิ์ อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ เปิดเผยถึงกรณี นายวัชระ เพชร ทอง อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรค ประชาธิปัตย์

ข่าวประชาธิปัตย์ »

SCBSลุ้นหุ้นทะลุเพดาน1,800มั่นใจนักลงทุนต่างชาติไม่เททิ้ง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

รัชโยธิน * SCBS หุ้นปีหน้า หุ้นเด้งชน 1,800 จุด หากการเลือกตั้งเป็นไปตามกำหนด มั่นใจต่างชาติยังไม่ทิ้งหุ้นไทย นายอิสระ อรดีดลเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์การลงทุน สายงานวิจัย บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) ไทยพาณิชย์ (ACBS) เปิดเผยว่า ดัชนีหุ้นไทยในไตรมาส 3/2560 น่าจะขึ้นไปทดสอบแนวต้านที่ 1,650 จุด

ข่าวเลือกตั้ง »

คอลัมน์: ข่าวสั้น: เหมาะกับสถานการณ์คุณสมบัติตั้งทหาร

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ราชดำเนิน * พล.อ.เฉลิมชัย สิทธิสาท ผบ.ทบ. กล่าวถึงความคืบหน้าการจัดทำบัญชีโยกย้ายนายทหารระดับชั้นนายพลประจำปี 2560 ในส่วนของกองทัพบก ว่า กองทัพบกยังดำเนินการไม่แล้วเสร็จ แต่จะต้องส่งเอกสารบัญชีโยกย้ายนายทหารระดับชั้นนายพลประจำปี 2560 ในส่วนของกองทัพบก ให้กับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม

ข่าวประวิตร วงษ์สุวรรณ »
ข่าวล่าสุด »