เกาะติดสถานการณ์รัฐประหาร ๕๗
11:50 นายกฯ สั่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดูแลน้ำท่วมใต้เตรียมหาเวลาลงพื้นที่   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้ารักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.…
11:25 'ประยุทธ์'นั่งหัวโต๊ะประชุมนบข. เคาะ'ขายยกคลัง'โละสต๊อกข้าว   19 ธ.ค.57 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าค…
11:25 'ประยุทธ์'นั่งหัวโต๊ะประชุมนบข. คาดพณ.ชงระบายข้าวสต๊อกรัฐ   19 ธ.ค.57 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะ…
11:24 'สกลธี'จี้จับ'ตั้ง-อ.หงอก-โรส' แนะคสช.จัดการเป็นตัวอย่าง   19 ธ.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสกลธี ภัททิยกุล อดีตแกนนำ กปปส.ได้โพสต์ข้อความลงบ…
10:23 'วีระกานต์'ลุยเดี่ยวจ้อกมธ.รธน. มาส่วนตัว-เหน็บทหารเหมารอบ   19 ธ.ค. 57 เมื่อเวลาเวลา 09.00 น. ที่อาคารรัฐสภา 3 มีการประชุมคณะกรรมาธิการ(กมธ.)ย…

'ประวิตร'มอบหมาย'รมว.ยุติธรรม' เจ้าภาพจับคนด่าเจ้า-หมิ่นสถาบัน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 34 นาทีที่แล้ว

19 ธ.ค.57 เมื่อเวลา 10.00น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้กล่าวถึง กรณีการดำเนินการต่อผู้กระทำความผิดกฎหมายอาญามาตรา 112 ว่า ได้มีการดำเนินการไปแล้ว โดยตนให้ทางกระทรวงยุติธรรมในการเป็นเจ้าภาพหลัก เพื่อทำความเข้าใจกัปประเทศต่างๆ

'บิ๊กป้อม'ลั่นหมายหัว'จารุพงศ์' เมินตั้ง'เสรีไทย'-ผิดกม.เป็นโดน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 41 นาทีที่แล้ว

19 ธ.ค.57 จากกรณีนายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ เลขาธิการองค์การเสรีไทยเพื่อสิทธิมนุษยชนและประชาธิปไตย และอดีตหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ว่า ได้จดทะเบียนองค์การเสรีไทยฯถูกต้องตามกฎหมายของสหรัฐอเมริกานั้น พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เปิดเผยว่า จะไปจดทะเบียนที่ใด ไปตั้งองค์การอะไรยังไม่รู้

'ไอ้ตั้ง'มโนปั้นน้ำเป็นตัวสำเร็จ หลักฐานมัดแน่นโผล่'นิวซีแลนด์'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

19 ธ.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากวานนี้ (18 ธ.ค.) นายเอกภพ เหลือรา หรือ ตั้ง อาชีวะ ผู้ต้องหาหลบหนีคดี ป.อาญา มาตรา 112 โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว "เอกภพ เหลือรา" พยายามสร้างเรื่องเล่าความเท็จ ถึงการพยายามหลบหนีการติดตามจับกุมของทางการไทย โดยหวังสร้างความสับสบให้การทางการไทย และนโมว่าไม่มีใครตามทันเล่ห์เหลี่ยม ล่าสุด

ไม่เห็นด้วย!!ดึง'มท.'จัดเลือกตั้ง 'สมชัย'หวั่นเอื้อปย.ฝ่ายการเมือง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

19 ธ.ค.57 ที่โรงแรมโนโวเทล รีสอร์ท จ.ภูเก็ต นายสมชัย ศรีสุทธิยากร กกต.ด้านกิจการบริหารงานเลือกตั้ง กล่าวถึงข้อเสนอของหลายฝ่าย ที่ต้องการให้กระทรวงมหาดไทย จัดการเลือกตั้งแทน กกต.ว่า ตนไม่เห็นด้วยกับแนวคิดที่ให้การจัดการเลือกตั้งไปอยู่ที่กระทรวงมหาดไทย เพราะหากให้กระทรวงมหาดไทยจัดการเลือกตั้ง

ติงอย่ามโนปัด'แม้ว'ทุบหุ้นไทย 'พท.'อ้าง'บิ๊กตู่'ไร้กึ๋นตปท.ไม่เชื่อ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

19 ธ.ค.57 นายอนุสรณ์  เอี่ยมสะอาด รักษาการรองโฆษกพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณีที่ดัชนีหุ้นไทยผันผวนในแดนลบอย่างรุนแรง เมื่อวันจันทร์ที่ 15 ธ.ค.ที่ผ่านมาว่า เหตุที่เกิดเป็นผลมาจากความไม่มั่นใจของนักลงทุนต่อภาวะเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ของประเทศ ประกอบกับความผันผวนในตลาดหลักทรัพย์ต่างประเทศจากวิกฤตการณ์ทางการเงินในรัสเซีย

นายกฯ สั่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดูแลน้ำท่วมใต้เตรียมหาเวลาลงพื้นที่

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้ารักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวถึงสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ว่า ได้สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดูแลปัญหาที่เกิดขึ้นแล้ว ขณะเดียวกันจะพยายามหาเวลาลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์น้ำท่วมด้วยตนเอง แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถทำได้เพราะติดภาระกิจทั้งในและต่างประเทศ

ข่าวประยุทธ์ จันทร์โอชา »

เปิดรายชื่อสนช.ค้านภาษีมรดก 'ปธ.-รองปธ.'งดออกเสียงปกติ!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

19 ธ.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ที่ลงมติไม่เห็นด้วยกับร่างพระราชบัญญัติการรับภาษีมรดก จำนวน 16 คน ได้แก่ 1.พล.ร.อ.กำธร พุ่มหิรัญ 2.นายกิตติ วะสีนนท์ 3.พล.อ.อ.ทรงธรรม โชคคณาพิทักษ์ 4.นายนิเวศน์ นันทจิต 5.นายประดิษฐ์ วรรณรัตน์ 6.นายประมุท สูตะบุตร 7.นายพรศักดิ์ เจียรณัย

ข่าวสภานิติบัญญัติแห่งชาติ »

รัฐวิสาหกิจฯยื่นหนังสือ'บวรศักดิ์' ชงกมธ.ยกร่างรธน.ปฏิรูปแรงงาน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

19 ธ.ค.57 ที่อาคารรัฐสภา เมื่อเวลา 08.45 น.ที่ผ่านมา กลุ่มเครือข่ายแรงงาน ได้แก่ คณะกรรมการสมานฉันท์แรงงานไทย (คสรท.) สมาพันธ์แรงงานรัฐวิสาหกิจวิสาหกิจสัมพันธ์ (สรส.) นำโดย นายชาลี ลอยสูง ประธาน คสรท. , นายสาวิทย์ แก้วหวาน เลขาธิการ สรส.พร้อมสมาชิกเครือข่าย เข้ายื่นข้อเสนอแนะเพื่อการยกร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่

ข่าวรัฐธรรมนูญ »

คอลัมน์: บ้านเมือง: พาณิชย์ได้แค่ปราม

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

การปรับขึ้นเงินเดือนข้าราชการของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ถือเป็นความชาญฉลาดล้ำลึก เพราะดำเนินการในช่วงปลายปี จึงถือเป็นการมอบของขวัญชิ้นใหญ่ เป็นการสวัสดีปีใหม่ข้าราชการเกือบ 2 ล้านคนทั่วประเทศ ซึ่งกว่าครึ่งค่อนคงเป็นผู้นำครอบครัว ซึ่งมีจำนวนรวมแล้วทั้งหมดหลายสิบล้านคนแน่นอน

ข่าวเงินเดือนข้าราชการ »

จ่อฟัน'อดีตผบช.น.'เซ็นป้ายLED

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ไทยโพสต์ * "สมยศ" เผยผลสอบติดตั้งป้ายโฆษณาแอลอีดีบนป้อมจราจร พบ "อดีต ผบช.น." เซ็นสัญญาบริษัทเอกชนไม่ชอบด้วยกฎหมาย "ศรีวราห์" สั่งตั้งกรรมการสอบสีกากี 76 โรงพักร่วมเอี่ยว ขู่! หากผิดถึงขั้นติดคุก ยันไม่นำมาพันแต่งตั้งโยกย้าย เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร.

ข่าวสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง »

ไม่เห็นด้วย!!ดึง'มท.'จัดเลือกตั้ง 'สมชัย'หวั่นเอื้อปย.ฝ่ายการเมือง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

19 ธ.ค.57 ที่โรงแรมโนโวเทล รีสอร์ท จ.ภูเก็ต นายสมชัย ศรีสุทธิยากร กกต.ด้านกิจการบริหารงานเลือกตั้ง กล่าวถึงข้อเสนอของหลายฝ่าย ที่ต้องการให้กระทรวงมหาดไทย จัดการเลือกตั้งแทน กกต.ว่า ตนไม่เห็นด้วยกับแนวคิดที่ให้การจัดการเลือกตั้งไปอยู่ที่กระทรวงมหาดไทย เพราะหากให้กระทรวงมหาดไทยจัดการเลือกตั้ง

ข่าวกกต. »

ภาพข่าว: ปตท. ส่งมอบอุปกรณ์กรวยยางจราจรสะท้อนแสงให้แก่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ ปตท. จัดพิธีส่งมอบอุปกรณ์กรวยยางจราจรสะท้อนแสง จำนวน 30,000 อัน ให้แก่ สถานีตำรวจ ในเขตกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และภูมิภาคทั่วประเทศ โดยมี ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ส่งมอบ และ พลตำรวจโท ประวุฒิ ถาวรศิริ

ข่าวประวุฒิ ถาวรศิริ »