ข่าวอินโฟเควสท์
11:59 KGI ออก Call DW อ้างอิง BPP จ่อเทรด 23 พ.ค.นี้   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.เคจีไอ (ประเทศไทย) (…
11:57 ป.ป.ช.ชี้มูลความผิด"ระพิพรรณ พงศ์เรืองรอง"ร่ำรวยผิดปกติกว่า 42 ล้านบาท   นายวรวิทย์ สุขบุญ เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชา…
11:50 สนข.เสนอแผนบริหารจัดการและอนุรักษ์พลังงานภาคขนส่งทางอากาศ หลังแนวโน้มเติบโตสูง   นายชัยวัฒน์ ทองคำคูณ ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งแล…
11:47 SSP เล็งลงทุนโซลาร์ฟาร์มเพิ่ม 2 โครงการทั้งใน-ตปท.สรุปปลาย Q2/61-ต้น Q3/61 อย่างน้อย   นายวรุตม์ ธรรมาวรานุคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เ…
11:47 ตลาดหุ้นเอเชียปิดภาคเช้าปรับตัวสูงขึ้   ตลาดหุ้นเอเชียปิดภาคเช้าวันนี้ปรับตัวสูงขึ้น ภายหลังจากที่นายสตีเวน มนูชิน รัฐมนตรีกระทรวงคลังสหรัฐได้อ…

Taj Hotels Resorts & Palaces เป็นดาวเด่นในการประกาศรางวัล Conde Nast Readers' Travel Awards 2011

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- จันทร์ที่ 12 กันยายน 2554 10:51:19 น.
บังกาลอร์, อินเดีย--12 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ — เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

Taj Hotels Resorts & Palaces ได้รับคะแนนนิยมอย่างสูงในการประกาศรางวัล Conde Nast Readers' Travel Awards 2011 [http://www.cntraveller.com/news/2011/september-2011/readers-travel-awards-2011-winners-revealed] ตอกย้ำสถานะอันโดดเด่นของโรงแรมหลักในเครืออย่าง Taj Mahal Palace [http://www.tajhotels.com/Luxury/Grand-Palaces-And-Iconic-Hotels/The-Taj-Mahal-Palace-Mumbai/Overview.html] รวมถึงสุดยอดโรงแรมหรูอย่าง Falaknuma Palace ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้ [http://www.tajhotels.com/Luxury/Grand-Palaces-And-Iconic-Hotels/Taj-Falaknuma-Palace-Hyderabad/Overview.html]

(ภาพ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20110909/479042-a)
(ภาพ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20110909/479042-b)

Taj Falaknuma Palace ในไฮเดอราบัด คว้ารางวัลในหมวด Overseas Leisure Hotels ประจำภูมิภาคเอเชียและอนุทวีปอินเดีย นอกจากนั้นยังครองอันดับ 7 จากการจัดอันดับ 100 โรงแรมที่ดีที่สุดในโลก ส่วน Taj Mahal Palace ในมุมไบ ครองอันดับ 2 ในหมวด Overseas Business Hotels และติดอันดับ 12 ในบรรดา 100 โรงแรมที่ดีที่สุดในโลก

Falaknuma Palace เปิดให้บริการเมื่อปีที่แล้ว หลังใช้เวลาบูรณะนานถึง 10 ปี ที่พำนักอันโด่งดังของราชวงศ์นิซามแห่งไฮเดอราบัด (Nizams) กลับมารุ่งโรจน์ดังเดิมอีกครั้ง และทำให้ไฮเดอราบัดเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวต้องมาเยือน

ปีนี้เป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Taj Mahal Palace เช่นกัน หลังผ่านการบูรณะปีกอาคารเก่าแก่อย่างพิถีพิถัน โรงแรมแห่งนี้ก็เปิดบริการอีกครั้งในฐานะดาวเด่นของอินเดีย และเป็นที่นิยมในหมู่นักเดินทางเพื่อทำธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจ

รางวัล Readers' Travel Awards ประจำปีครั้งที่ 14 ของนิตยสาร Conde Nast Traveller มีการประกาศผลไปเมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยรางวัลนี้เปิดโอกาสให้ผู้อ่านนิตยสารได้แสดงความเห็นในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการเดินทาง

ผู้อ่านได้ตอบแบบสอบถามในช่วงเดือนเมษายนผ่านทางสื่อสิ่งพิมพ์หรือออนไลน์ จากนั้นบริษัทวิจัยตลาดอิสระได้ทำการเปรียบเทียบและวิเคราะห์ข้อมูลดังกล่าว สำหรับหมวดที่ให้แสดงความเห็นประกอบด้วยโรงแรมจากทวีปต่างๆ ผู้ให้บริการทัวร์ต่างๆ สายการบินต่างๆ เมืองต่างๆ ประเทศต่างๆ เกาะต่างๆ สปาต่างๆ และสนามบินต่างๆ

นอกจากรางวัลข้างต้นแล้ว โรงแรมทั้งสองแห่งในเครือ Taj Hotels Resorts & Palaces ยังได้รับรางวัลอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งติดอันดับ Conde Nast Hot List 2011 ด้วย

เกี่ยวกับ Taj Hotels Resorts and Palaces

Taj Hotels Resorts and Palaces ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2446 และเป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดในเอเชีย ด้วยจำนวนโรงแรมที่เปิดให้บริการถึง 91 แห่งใน 52 พื้นที่ทั่วอินเดีย และอีก 17 แห่งในต่างประเทศ อาทิ มัลดีฟส์ มาเลเซีย ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ภูฏาน ศรีลังกา แอฟริกา และตะวันออกกลาง โรงแรมของ Taj แต่ละแห่งให้บริการเหนือระดับด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นในกลิ่นอายของอินเดีย ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความหรูหราทันสมัย และการบริการระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในสถานที่เลื่องชื่อระดับโลก โรงแรมธุรกิจอันทันสมัย รีสอร์ทริมชายหาดที่เงียบสงบ หรือที่พักสุดโอ่อ่าในรูปแบบของปราสาทราชวัง โรงแรมดังในเครืออย่าง Taj Mahal Palace ซึ่งให้บริการมานานกว่า 100 ปี ได้สร้างมาตรฐานของการพักอาศัยที่ปราณีตงดงาม สร้างสรรค์ และอบอุ่น ทั้งนี้ Taj Hotels Resorts and Palaces เป็นธุรกิจในเครือทาทา กรุ๊ป (Tata Group) ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจชั้นนำในอินเดีย

สื่อมวลชนติดต่อ:
สหราชอาณาจักร
แมรี่-แคลร์ กริบบอน (Mary-Clare Gribbon)
PRCo Ltd
อีเมล: mcgribbon@prco.com
สหรัฐอเมริกา
ฮอลลี่ บราวน์ (Holly Brown)
Sheila Donnelly & Associates
อีเมล: holly@sheiladonnelly.com
ฝรั่งเศส
เอมมานูเอล คาห์น (Emmanuele Khann)
PRCo Ltd
อีเมล: ekhann.columbus@prco.com
อิตาลี
มาร์ทา บรัมบิลลา (Marta Brambilla)
PRCo
อีเมล: mbrambilla@prco.com
เยอรมนี
มิเรียม บราเคล (Miriam Brakel)
Text & Aktion
อีเมล: Miriam.Brakel@text-aktion.com
ออสเตรเลีย
นิโคล ทารา เครก (Nicole Tara Craig)
Black Communications
อีเมล: nicole@blackcommunications.com.au
ญี่ปุ่น
อาเคมิ เอ็นโด (Akemi Endo)
Essendo Co. Ltd
อีเมล: endo@essendo.com
รัสเซีย
มาริน่า โวโลชิน่า (Marina Voloshina)
Russia Sales & PR Office
อีเมล: voloshina@ttg-russia.ru
แหล่งข่าว: Taj Hotels Resorts and Palaces
AsiaNet 46263
-- เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง