ข่าวอินโฟเควสท์
19:19 เกาหลีเหนือออกโรงประณามสหรัฐ หลังถูกคว่ำบาตร,ขึ้นบัญชีสนับสนุนก่อการร้าย   กระทรวงการต่างประเทศเกาหลีเหนือออกโรงประณามสหรัฐซึ่งได้ขึ้นบัญชีเกาห…
18:42 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ปิดในแดนบวกเป็นวันที่ 5 ตามตลาดภูมิภาค,วอลล์สตรีท   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียปิดในแดนบวกเป็นวันที่ 5 ติดต่…
18:40 ธปท. เผยส่งออกต.ค.โตใกล้เคียงคาดการณ์ มองช่วงที่เหลืออาจชะลอตัว ทั้งปีโตไม่ถึง 2 หลัก   นายดอน นาครทรรพ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเศรษฐกิจมหภาค ธนา…

นครหางโจวประสบความสำเร็จในการจัด “CEO Hangzhou MICE Fam Trip” เพื่อโปรโมทภาพลักษณ์การเป็นจุดหมายปลายทางไมซ์

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- ศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2560 16:25:16 น.
หางโจว, จีน--19 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Business Events Hangzhou ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการจัดกิจกรรม CEO Hangzhou MICE Fam Trip ครั้งปฐมฤกษ์ เมื่อวันที่ 24-26 เมษายนที่ผ่านมา โดยผู้บริหารบริษัทชั้นนำ ผู้จัดการประชุมระดับแนวหน้า รวมถึงสื่อมวลชนนับสิบรายที่ได้รับเชิญมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ต่างได้ทัวร์ตามเส้นทาง CEO Hangzhou MICE Fam Trip กันถ้วนหน้า

CEO Hangzhou MICE Fam Trip แสดงให้เห็นว่าลูกค้าสามารถจัดอีเวนต์ต่างๆได้ตามความต้องการในหางโจว

CEO Hangzhou MICE Fam Trip ได้พาแขกไปเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่โรงแรมระดับไฮเอนด์ ภัตตาคารหรู สถานที่เลื่องชื่อ และสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรม เพื่อเปิดโอกาสให้แขกได้สัมผัสหางโจวในฐานะที่เป็นจุดหมายปลายทางของการจัดประชุมนานาชาติอย่างแท้จริง

ในปีนี้ อุตสาหกรรมไมซ์ของหางโจวมาในแนวคิด C (หน่วยอุณหภูมิองศาเซลเซียส) ซึ่งสะท้อนอยู่ในองค์ประกอบทั้งหมดของอุตสาหกรรมไมซ์ ทั้งที่เป็นรูปธรรมและนามธรรม ซึ่งองค์ประกอบแรกที่สำคัญที่สุดก็คือ C (อุณหภูมิ) ของเมืองหางโจว โดยจุดเด่นของเมืองอยู่ที่การผสมผสานระหว่างภูมิทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์กับขนบธรรมเนียมประเพณีท้องถิ่นที่มีลักษณะเฉพาะตัว ซึ่งให้ความรู้สึกสูงค่าแต่ก็เป็นมิตรและสะดวกสบายสำหรับนักธุรกิจหลังเสร็จสิ้นการประชุมอันตึงเครียด หรือนักเดินทางที่ต้องการแรงบันดาลใจจากการเดินทาง องค์ประกอบที่สองคือ C (อุณหภูมิ) ของอุตสาหกรรมไมซ์ โดยคุณภาพโดยรวมของผู้ประกอบการไมซ์ในหางโจวได้รับการยกระดับอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีมานี้ และเป็นฟันเฟืองตัวหนึ่งที่นำไปสู่ความเจริญรุ่งเรือง สุดท้ายคือ C (อุณหภูมิ) ของการให้บริการ โดยผู้ให้บริการทั่วทั้งห่วงโซ่อุตสาหกรรมไมซ์ต่างมุ่งมั่นในการให้บริการตามความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ

อุตสาหกรรมไมซ์ของหางโจวเติบโตขึ้นหลังการประชุม G20 Summit ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ยังส่งผลอย่างต่อเนื่อง

นับตั้งแต่ที่มีการประชุม G20 Summit นครหางโจวก็เป็นที่รู้จักมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในระดับสากล ขณะที่อุตสาหกรรมไมซ์ก็เติบโตอย่างก้าวกระโดดเช่นกัน การพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมไมซ์ได้ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจของเมือง และเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้ปรากฏเด่นชัดมากยิ่งขึ้น อันนำไปสู่การผลักดันเศรษฐกิจของเมืองและเร่งส่งเสริมให้หางโจวเป็นจุดหมายปลายทางของนานาชาติในที่สุด

ผู้อำนวยการของ Business Events Hangzhou กล่าวว่า หางโจวได้รับมอบหมายให้เป็นสถานที่จัดการประชุมและการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติหลายรายการ เช่น การประชุม United Cities and Local Governments (UCLG) 2017 World Council และการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 19 ในปี 2022 โดยในระหว่างนี้ อุตสาหกรรมไมซ์ของหางโจวตั้งเป้าว่าจะคว้าทุกโอกาสเพื่อเปลี่ยนหางโจวให้เป็นจุดหมายปลายทางของนานาชาติ ตลอดจนเป็นจุดหมายปลายทางไมซ์อันดับหนึ่งของโลก

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/507334/Hangzhou_MICE.jpg
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง