ข่าวอินโฟเควสท์
11:28 กลุ่มขวาจัดเตรียมชุมนุมที่ลากูนาบีช ด้านกลุ่มต่อต้านรวมตัวแสดงพลัง   ผู้ชุมนุมราว 500 คนได้มารวมตัวกันที่ลากูนาบีช ในออเรนจ์เคาน์ตี รัฐแคลิฟอร์…
11:19 สวนดุสิตโพล เผยประชาชนส่วนใหญ่หนุนรัฐบาลใช้ ม.44 สางปมเหตุรุนแรง-คดีอุกฉกรรจ์   สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เผยประชาชนส่วนใหญ่ 47.35% ระบุใ…
10:38 ผู้ชุมนุมนับหมื่นรวมตัวต่อต้านกลุ่มขวาจัดที่บอสตัน   กลุ่มขวาจัดได้จัดการชุมนุมสนับสนุนเสรีภาพในการพูด ณ สวนสาธารณะบอสตันคอมมอน เมืองบอสตัน ในว…
10:31 กรมป้องกันฯ เผยขณะนี้มีพื้นที่ประสบอุทกภัย 8 จังหวัด เสียชีวิตแล้ว 39 ราย   นายฉัตรชัย พรหมเลิศ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) เปิดเผ…
10:17 ซูเปอร์โพล เผยประชาชนห่วงสถานการณ์บ้านเมืองวุ่นวายหลังตัดสินคดีรับจำนำข้าว   ชมรมขับเคลื่อนวิชาการเพื่อวิจัยความสุขชุมชน สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (…

นครหางโจวประสบความสำเร็จในการจัด “CEO Hangzhou MICE Fam Trip” เพื่อโปรโมทภาพลักษณ์การเป็นจุดหมายปลายทางไมซ์

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- ศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2560 16:25:16 น.
หางโจว, จีน--19 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Business Events Hangzhou ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการจัดกิจกรรม CEO Hangzhou MICE Fam Trip ครั้งปฐมฤกษ์ เมื่อวันที่ 24-26 เมษายนที่ผ่านมา โดยผู้บริหารบริษัทชั้นนำ ผู้จัดการประชุมระดับแนวหน้า รวมถึงสื่อมวลชนนับสิบรายที่ได้รับเชิญมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ต่างได้ทัวร์ตามเส้นทาง CEO Hangzhou MICE Fam Trip กันถ้วนหน้า

CEO Hangzhou MICE Fam Trip แสดงให้เห็นว่าลูกค้าสามารถจัดอีเวนต์ต่างๆได้ตามความต้องการในหางโจว

CEO Hangzhou MICE Fam Trip ได้พาแขกไปเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่โรงแรมระดับไฮเอนด์ ภัตตาคารหรู สถานที่เลื่องชื่อ และสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรม เพื่อเปิดโอกาสให้แขกได้สัมผัสหางโจวในฐานะที่เป็นจุดหมายปลายทางของการจัดประชุมนานาชาติอย่างแท้จริง

ในปีนี้ อุตสาหกรรมไมซ์ของหางโจวมาในแนวคิด C (หน่วยอุณหภูมิองศาเซลเซียส) ซึ่งสะท้อนอยู่ในองค์ประกอบทั้งหมดของอุตสาหกรรมไมซ์ ทั้งที่เป็นรูปธรรมและนามธรรม ซึ่งองค์ประกอบแรกที่สำคัญที่สุดก็คือ C (อุณหภูมิ) ของเมืองหางโจว โดยจุดเด่นของเมืองอยู่ที่การผสมผสานระหว่างภูมิทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์กับขนบธรรมเนียมประเพณีท้องถิ่นที่มีลักษณะเฉพาะตัว ซึ่งให้ความรู้สึกสูงค่าแต่ก็เป็นมิตรและสะดวกสบายสำหรับนักธุรกิจหลังเสร็จสิ้นการประชุมอันตึงเครียด หรือนักเดินทางที่ต้องการแรงบันดาลใจจากการเดินทาง องค์ประกอบที่สองคือ C (อุณหภูมิ) ของอุตสาหกรรมไมซ์ โดยคุณภาพโดยรวมของผู้ประกอบการไมซ์ในหางโจวได้รับการยกระดับอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีมานี้ และเป็นฟันเฟืองตัวหนึ่งที่นำไปสู่ความเจริญรุ่งเรือง สุดท้ายคือ C (อุณหภูมิ) ของการให้บริการ โดยผู้ให้บริการทั่วทั้งห่วงโซ่อุตสาหกรรมไมซ์ต่างมุ่งมั่นในการให้บริการตามความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ

อุตสาหกรรมไมซ์ของหางโจวเติบโตขึ้นหลังการประชุม G20 Summit ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ยังส่งผลอย่างต่อเนื่อง

นับตั้งแต่ที่มีการประชุม G20 Summit นครหางโจวก็เป็นที่รู้จักมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในระดับสากล ขณะที่อุตสาหกรรมไมซ์ก็เติบโตอย่างก้าวกระโดดเช่นกัน การพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมไมซ์ได้ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจของเมือง และเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้ปรากฏเด่นชัดมากยิ่งขึ้น อันนำไปสู่การผลักดันเศรษฐกิจของเมืองและเร่งส่งเสริมให้หางโจวเป็นจุดหมายปลายทางของนานาชาติในที่สุด

ผู้อำนวยการของ Business Events Hangzhou กล่าวว่า หางโจวได้รับมอบหมายให้เป็นสถานที่จัดการประชุมและการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติหลายรายการ เช่น การประชุม United Cities and Local Governments (UCLG) 2017 World Council และการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 19 ในปี 2022 โดยในระหว่างนี้ อุตสาหกรรมไมซ์ของหางโจวตั้งเป้าว่าจะคว้าทุกโอกาสเพื่อเปลี่ยนหางโจวให้เป็นจุดหมายปลายทางของนานาชาติ ตลอดจนเป็นจุดหมายปลายทางไมซ์อันดับหนึ่งของโลก

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/507334/Hangzhou_MICE.jpg
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวต่างประเทศล่าสุด »