ข่าวอินโฟเควสท์
06:18 ภาวะตลาดทองแดงนิวยอร์ก: แรงซื้อเก็งกำไรหนุนทองแดงปิดบวกเล็กน้อย   สัญญาทองแดงตลาดนิวยอร์กปิดขยับขึ้นเมื่อวันศุกร์ (20 เม.ย.) เนื่องจากนักลงทุนเ…
06:01 World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ   ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 20 เม.…
17:01 (เพิ่มเติม) เกิดเหตุระเบิดฆ่าตัวตายที่อัฟกานิสถาน ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว 31 ราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดฆ่าตัวตายในถนนแห่งหนึ่งทา…

นักเตะปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบปะแฟนบอลกาตาร์ในกิจกรรม 2017 Winter Tour

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- จันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2560 08:10:49 น.
โดฮา, กาตาร์--25 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

พลพรรคนักเตะจากสโมสรฟุตบอลชื่อดังของฝรั่งเศสเดินทางเยือนกาตาร์เพื่อร่วมกิจกรรม 2017 Winter Tour พร้อมพบปะแฟนบอล และโชว์เพลงแข้งบนสนามแข่งขันลอยฟ้าเหนืออ่าวเปอร์เซีย

เหล่าแข้งดาราดังจากทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้พบปะแฟนบอลกาตาร์หลายพันคนในระหว่างกิจกรรม 2017 Winter Tour ที่กาตาร์สัปดาห์นี้

สามารถรับชมข่าวประชาสัมพันธ์เชิงโต้ตอบหลายช่องทางได้ที่นี่: https://www.multivu.com/players/English/8241951-paris-saint-germain-qatar-2017-winter-tour/

ทีมชุดนี้ซึ่งประกอบด้วยนักเตะชื่อก้องโลกอย่างเนย์มาร์ จูเนียร์, เอดินสัน คาวานี, คีเลียน เอ็มบัปเป, ดานี อัลเวส, มาร์โก แวร์รัตติ, จูเลียน ดรักซ์เลอร์ และอังเคล ดี มารีอา จะใช้เวลาสองวันในกาตาร์

นักเตะเปแอสไชได้ลงเล่นแมตช์อุ่นเครื่องในสนามลอยฟ้าเหนืออ่าวเปอร์เซียที่เวสต์เบย์ในกรุงโดฮา โดยมีฉากหลังเป็นทิวทัศน์ตึกระฟ้าที่งดงามของเมือง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในช่วงเวลาสุดพิเศษของการออกทัวร์ครั้งนี้

กิจกรรมครั้งนี้ประกอบด้วยการทัวร์ซาฟารีทะเลทราย โดยเหล่าผู้เล่นได้เดินทางร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งกาตาร์ (QTA) เพื่อสัมผัสความสวยงามแห่งดินแดน Inland Sea ของกาตาร์ และพักผ่อนในแคมป์กลางทะเลทราย นอกจากนี้เหล่านักเตะยังได้สัมผัสกับวัฒนธรรมของกาตาร์ในระหว่างการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์มูไชเรบเพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของประเทศเพิ่มเติม และยังได้ร่วมรับประทานอาหารพื้นเมืองบนดาดฟ้าสุดหรูของโรงแรมแชงกรีล่า ที่ซึ่งสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของ Corniche ในโดฮา

นอกจากนี้ ผู้เล่นหลายคนยังได้ร่วมงานแจกลายเซ็นที่จัดโดย Ooredoo ที่ห้างสรรพสินค้ามอลล์ออฟกาตาร์ ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนบอลท้องถิ่นหลายร้อยคนที่มารอนักเตะขวัญใจ ทางผู้จัดยังได้เชิญเยาวชนจำนวน 50 คนให้เข้าร่วมกิจกรรมด้านสุขภาพนำโดยโค้ชอูไนย์ เอเมรี และผู้ช่วยอย่างซูมานา คามารา และผู้เล่นคนอื่นๆของทีม

ในกิจกรรมครั้งนี้ นักกีฬาเยาวชนจำนวน 20 คนได้ถูกคัดเลือกจากธนาคารแห่งประเทศกาตาร์ (QNB) และกระทรวงศึกษาธิการ ให้เข้าพบกับผู้เล่นในทีม โดยเยาวชนเหล่านี้ได้เรียนรู้ทักษะใหม่ๆและได้รับประสบการณ์แห่งอนาคตอันประเมินค่าไม่ได้

ในคืนวันที่ 21 ธ.ค. เหล่าผู้เล่นและเจ้าหน้าที่สโมสรได้รับการต้อนรับอย่างดีในงานเลี้ยงอาหารค่ำสไตล์ท้องถิ่นสุดพิเศษที่ Katara

นอกจากนี้ผู้เล่น FIFA ชาวกาตาร์ของสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง อย่าง อาเมกเฮสซิบ และแมนนิกา ผู้เล่นชาวฝรั่งเศส ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ตที่อุดมด้วยผู้เล่นกาตาร์ระดับท็อปมากมาย จากนั้นก็ได้ร่วมเล่นกับนักเตะในทีมคนอื่นๆด้วย

#QWT2017
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง