'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้ให้ทีมกฎหมาย เข้ายื่นหนังสือขอขยายระยะเวลาการนำเอกสารมาเข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญเพิ่มอีก 15 วันแล้ว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ตบสั่งสอน ได้เงินเป็นล้านทำแอ๊บแบ๊วสวยใสใน กิ๊กดู๊

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- เสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2553 00:00:18 น.

รายการ "กิ๊กดู๋" วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้ มาสนุกสนานหัวเราะก่อนไปลอยกระทงไปกับ สองพิธีกรอารมณ์ดี "กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ" และ "ดู๋-สัญญา คุณากร" ที่สรรหาความสนุกสนานมาเสิร์ฟแบบเต็มอิ่ม 1 ชั่วโมง 45 นาที

มาหัวเราะไปกับเรื่องราวความรัก การรอคอยใน "รถไฟฟ้ามาหานะลุง" เรื่องราวสนุกๆ กับความรักของ "เหมยลี่" และ "ลุง" กับรักแรกพบขบวนสุดท้าย ที่เรียกเสียงฮาตามแบบฉบับกิ๊กดู๋

จากนั้นมาสนุกแบบมีสาระในช่วง "ทำ...ทำไม" ตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับ "DRY ICE" หรือ "น้ำแข็งแห้ง" ที่ใช้แช่ไอศกรีม จริงๆ แล้ว ไม่ใช่น้ำแข็ง แต่เป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่อัดแน่นจนกลายเป็นของแข็งที่-79 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นอันตรายมาก วันนี้ขอทดลองให้เห็นอันตรายจากน้ำแข็งแห้ง เพื่อคุณหนูๆ ทางบ้านจะได้ไม่นำมาเล่นหรือทดลองเอง ซัน- พิชยดนย์ พึ่งพันธ์, เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา, ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด, ฮาน่า ลีวิส และเจี๊ยบ เชิญยิ้ม ทึ่งไปกับคุณสมบัติของน้ำแข็งแห้งในการสร้างฟองอากาศ และอดตกใจไปกับการระเบิดของน้ำแข็งแห้ง ที่รุนแรงจนทำให้เสียชีวิตได้เลย

ในช่วง "คนไทยไม่ธรรมดา" เป็นเรื่องราวของหญิงสาวนักตบ กับการ ตบ ตบ ตบ เพื่อเปลี่ยนชีวิต ตบจนเป็นอาชีพ ที่ทำเงินล้านให้กับ "กุ้งเขมิกา ณ สงขลา" ที่ได้ศึกษาภูมิปัญญาไทยนี้สืบทอดมาจากคุณยาย และเปิดโรงเรียน ชื่อ ตบสั่งสอน ค่าเรียน 1 ล้านบาท รับตบนมเสริมทรวงอก ตบลดสัดส่วน ตบหน้ากระชับ ตบหน้าให้แอ๊บแบ๊วสวยใส ตบหน้าเสริมโหงวเฮ้ง ตบหน้าให้เหมือนดารา งานนี้ต้องลองฝีมือการตบสักหน่อย ด้วยการตบลดต้นแขน ให้ กิ๊ก และตบเปลี่ยนโหงวเฮ้งใบหน้าให้ ติ๊ก กลิ่นสี จะได้ผลหรือไม่ ต้องติดตาม

ติดตามชมความสนุกสนาน ฮากระจาย บ่ายๆ วันอาทิตย์ กับ 2 พิธีกร อารมณ์ดี กิ๊ก ดู๋ พร้อมพลพรรคความฮา ที่ขนมาสร้างความสุขได้ในรายการ กิ๊กดู๋ วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7 สี

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง