โป๊ป ธนวรรธ์ พระเอกช่อง 3 ถูกส่งโรงหมอ

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2554 00:00:52 น.

"โป๊ป ธนวรรธ์" พระเอกดาวรุ่งช่อง 3 เดี้ยง เกิดหลังยอกขณะถ่ายละคร "ตะวันเดือด" ที่ไร่ใบคาน จ.สระบุรี ทีมงานต้องรีบหามส่งโรงพยาบาลมิตรภาพสระบุรี อย่างเร่งด่วน แพทย์ระบุอาการไม่น่าเป็นห่วง เพียงแค่หลังยอก แต่ห้ามใช้กำลังประมาณ 1-2 อาทิตย์ ด้านเจ้าตัวเผยเคยมีอาการแบบนี้มา 2-3 ครั้ง แต่ครั้งนี้ปวดมากจนทนไม่ไหว สาเหตุน่าจะมาจากต้องเข้าคิวบู๊และขี่ม้า จึงทำให้เกิดอาการดังกล่าว

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 8 ม.ค.54 ทีมงานกองถ่ายละครเรื่อง "ตะวันเดือด" ได้หามหนุ่ม "โป๊ป ธนวรรธ์" นายธนวรรธ์ วรรธนะภูติ อายุ 28 ปี พระเอกละคร ส่งโรงพยาบาลมิตรภาพเมโมเรียล สามแยกมิตรภาพ ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี เพื่อให้แพทย์บำบัดรักษา เนื่องจากขยับเขยื้อนตัวไม่ได้ เพราะมีอาการเจ็บที่ด้านหลัง ตั้งแต่บั้นเอวถึงหัวไหล่ โดยมี น.พ.เทียม อังสาชน แพทย์ผู้ชำนาญการในการรักษาโรคกระดูกประจำโรงพยาบาลมิตรภาพ เป็นผู้ตรวจรักษา ในเบื้องต้นแพทย์ได้ทำการเอกซเรย์และฉีดยาระงับอาการปวดให้ จากนั้นนำเข้าห้องกายภาพบำบัดเพื่อรอดูอาการ

"โป๊ป ธนวรรธ์" ซึ่งนอนซมอยู่บนเตียงผู้ป่วย (ชั้น 4) ของโรงพยาบาล ภายหลังการทำกายภาพบำบัด ได้เปิดเผยว่า ตนเดินทางมาถ่ายทำละครเรื่อง "ตะวันเดือด" ของบริษัทเมตตาและมหานิยม ของคุณฉัตรชัย เปล่งพานิช ที่จะออนแอร์ทางช่อง 3 ในเดือน มี.ค.นี้ โดยออกเดินทางมาตั้งแต่เมื่อวานนี้ (7 ม.ค.54) และเข้าพักที่สระบุรี เมื่อตอนเช้าวันนี้จึงได้ออกจากโรงแรมที่พัก เพื่อไปถ่ายละครที่ไร่ใบคาน ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ร่วมกับดาราคน อื่นๆ พร้อมทีมงาน ก่อนเกิดเหตุในช่วงเที่ยง ขณะพักกองฯ ตนได้เอี้ยวตัวเพื่อหยิบของใช้ส่วนตัว ก็ได้เกิดอาการเสียวแปล๊บขึ้นที่ด้านหลังและมีอาการปวดตามมา จนไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ ท่ามกลางอาการตื่นตกใจของกองถ่าย คุณฉัตรชัย จึงให้ทีมงานรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นในลักษณะเดียวกันนี้มา 2-3 ครั้งแล้ว แต่ไม่หนักเหมือนครั้งนี้ จึงคิดว่าไม่ได้เป็นอะไรมากจึงไม่ได้ไปหาหมอ แต่มาครั้งนี้ปวดจนทนไม่ไหวจริงๆ ประกอบกับละครเรื่องนี้เป็นละครบู๊มีฉากต่อสู้และขี่ม้าค่อนข้างมาก จึงอาจเป็นไปได้ที่ทำให้มีอาการดังกล่าวเกิดขึ้นอีก

ทางด้าน น.พ.เทียม แพทย์เจ้าของไข้ กล่าวเปิดเผยว่า สำหรับอาการของ "โป๊ป ธนวรรธ์" นั้น คงไม่เป็นอะไรมาก เพียงแต่หลังยอกเท่านั้น เบื้องต้นได้เอกซเรย์และให้ยาระงับปวด จากนั้นให้ทำกายภาพบำบัด เพื่อรอดูอาการสักระยะ อาจไม่ต้องนอนโรงพยาบาลและให้กลับไปพักผ่อนที่บ้านได้ แต่ห้ามเคลื่อนไหวและใช้กำลังในส่วนด้านหลังในช่วงนี้ไปก่อน อย่างน้อยราว 1-2 สัปดาห์ อาการคงหายเป็นปกติ

สำหรับละครเรื่อง "ตะวันเดือด" นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช เจ้าของบริษัทเมตตาและมหานิยม ผู้จัดได้จัดให้มีพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครเรื่องนี้ ที่ช่อง 3 หนองแขม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 ต.ค.53 ที่ผ่านมา นำแสดงโดย ญาญ่า อุรัสยา, หมาก ปริญ, มิ้นต์ ชาลิดา โป๊ป ธนวรรธ์ ร่วมด้วย จอนนี่ แอนโฟเน่, เต๋า สมชาย, ดอม เหตระกูล, นุ้ย เกศริน และนักแสดงอีกมากมาย กำกับการแสดงโดย หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร โดยเริ่มการถ่ายทำเมื่อต้นเดือน พ.ย.53

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวทั่วไปล่าสุด »