คอลัมน์: ไลฟ์สไตล์วาไรตี้: ที่นี่หมอชิต พาเยี่ยมบ้าน'เก้า'  พร้อมชมเพนท์เฮาส์หรูของ'พีช พชร'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2554 00:00:16 น.

รายการที่นี่หมอชิตคืนวันอาทิตย์นี้ แขกรับเชิญเป็นถึงหนุ่มฮอตเนื้อหอม ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มหล่อ สาวน้อยสาวใหญ่รุมล้อม "น้องเก้า-จิรายุ ละอองมณี" และนัดแนะพิธีกร "ดู๋ สัญญา" ไปเยี่ยมชมบ้านที่เจ้าตัวภาคภูมิใจ เพราะเป็นบ้านที่เก้ามีส่วนช่วยคุณพ่อคุณแม่เก็บเล็กผสมน้อยจนได้บ้านหลังนี้เป็นสมบัติของครอบครัว

ซึ่งเก้าเผยว่า ชอบทำกิจกรรมทุกอย่างที่ห้องรับแขกของบ้านไม่ว่าจะเล่นเกม ซ้อมกีตาร์ ทำการบ้านก็จะชอบทำทุกสิ่งในห้องนี้ เป็นห้องแห่งความสุขเพราะทำให้ได้เจอหน้าทุกคนในครอบครัว พาชมบ้านตัวเองไม่พอ หนุ่มเก้าบอกว่าตอนนี้รวมแก๊งทำวงดนตรีและอยากพาพิธีกรดู๋ไปดูตัวเองและเพื่อนๆ ซ้อมดนตรีกัน

พิธีกรดู๋ก็หลงตามไปจนถึงหน้าห้าง Central world เก้าบอกว่าบ้านเพื่อนอยู่ในห้างนี้ ทำเอาพิธีกรงงบ้านใครอยู่ในห้าง เก้าเลยพาลุยไปที่โซนโรงแรม Centara ขึ้นลิฟต์มาโผล่ที่ห้อง Penthhouse ของน้องพีช-พชร จิราธิวัฒน์ ที่อยู่พร้อมหน้ากับคุณแม่ ส้ม-ชนัดดา จิราธิวัฒน์ ทักทายพูดคุยกันถึงครอบครัวและเพนท์เฮาส์หรูสักพักก็มีแขกอีกสองคนตามเข้ามา แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม (ลูกสาวคุณแหลม มอริสัน) และ เอิร์ธ-ธวัช พรรัตนประเสริฐ

สรุปแล้วทั้งกลุ่มนี้เป็นเพื่อนที่รวมวงกันมาจากหนัง SUCK SEED ห่วยขั้นเทพ นั่นเอง ซึ่งทั้ง 4 คนจะมารวมตัวกันซ้อมดนตรีกันที่นี่เป็นประจำ เพราะคุณแม่ส้มยินดีมากถ้าพีชพาเพื่อนๆ มาสังสรรค์และซ้อมดนตรีกันที่นี่ เพราะห้ามเด็ดขาดไม่อนุญาตให้พีชไปค้างคืนที่อื่น

ติดตามชมเรื่องราวมันส์ๆ ของ เก้า จิรายุ และเพื่อนวัยรุ่นจาก SUCK SEED ห่วยขั้นเทพ ได้ในรายการ "ที่นี่หมอชิต" ในวันอาทิตย์ที่ 13 มี.ค.นี้ เวลา 22.25 น. ทางช่อง 7

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวบันเทิงล่าสุด »