สุเทพ เตรียมนำม็อบเดินสายเรียกแขกบริษัท การบินไทย

สุเทพ เตรียมนำผู้ชุมนุมเดินทางไปบริษัท การบินไทย เพื่อเชิญชวนพนักงานการบินไทยร่วมต่อสู้กับกลุ่ม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นัดหมายผู้ชุมนุมจากเวที สวนลุมพินี เตรียมเคลื่อนขบวน ในเวลา 10.00 น....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

'ริว จิตสัมผัส'กระแสดีผุดทอล์กโชว์'ปาฏิหาริย์ ริว โชว์'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อังคารที่ 6 กันยายน 2554 00:00:12 น.

ใครที่เชื่อในเรื่องกรรมห้ามพลาด "ริว จิตสัมผัส" พิธีกรที่โด่งดังจากเรื่องราวของความเชื่อ กฎแห่งกรรม ในรายการ "คนอวดผี" เชิญมาร่วมชมทอล์กโชว์"ปาฏิหาริย์ ริว โชว์" ที่เต็มไปด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ

"ริว" เล่าว่า "งานนี้จะได้เห็น "ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน" ที่มาในโชว์รูปแบบใหม่ ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน ร่วมกับโชว์เด็ดๆ จากไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ อาทิ นาฏยกรรมเงา ทีมคิดบวกสิปป์ กับโชว์เรื่องของบาปบุญคุณโทษ และ "อาจารย์เอ็กซ์" ฝีมือวาดทรายระดับพระกาฬ ที่จะมาวาดทรายเรื่องราวกฎแห่งกรรมให้เห็นกันสดๆ บนเวที งานนี้ริวจัดเต็มทุกเรื่องราว

"นอกจากนี้ผู้ชมยังสามารถมีส่วนร่วมในทอล์กโชว์ครั้งนี้อีกด้วย โดยริวจะจับรายชื่อผู้โชคดี 10 ท่าน ขึ้นมาบนเวทีเพื่อดูเรื่องกฎแห่งกรรมกันสดๆ บนเวที ร่วมพิสูจน์ความเชื่อในเรื่องเร้นลับได้ 29 ต.ค.นี้ ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2262-3456"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง