ปลัดสธ.”ลั่นมีศักดิ์ศรี ชนศอ.รส. อย่าบีบขรก.เลือกข้าง

ชนศอ.รส. อย่าบีบขรก.เลือกข้าง ยันมีสิทธิ์ร่วมหาทางออก ย้ำ17เมษาฯไม่เข้าประชุม “นิพัทธ์”อ้างคำสั่งต้องไป พท.จี้สอบวินัยพวกหัวแข็ง นพ.ณรงค์  สหเมธาพัฒน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข (สธ.)  ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 16 เมษายน ยืนยันที่จะไม่ไปร่วมประชุมกับศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ในวันที่...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

คอลัมน์: LIVE: 'ที เจ็ทเซ็ตเตอร์'ลองดีสั่ง'อ้อม'ร้องเพลงโชว์

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2554 00:00:18 น.

"อีเมาท์...มาเต็ม" 2 พิธีกร "น้าเน็ก-อ้อม พิยดา" จะมาวัดใจเรื่องประสบการณ์หลอนๆ เรื่องผีๆ กับทัพศิลปิน "โอลีฟส์, ปนัดดา, กิ่ง เดอะสตาร์, แหนม รณเดช, เต้ วิทย์สรัช, วงค็อกเทล, โปรเจคท์ เลิฟ พิลล์, วงเจ็ทเซ็ทเตอร์" ในประเด็นโดนๆ "เรื่องลี้ลับ"

งานนี้แต่ละคนปล่อยของกันเต็มที่ สร้างบรรยากาศบิลด์อารมณ์เล่าเรื่องให้น่ากลัวกันสุดขีด ก่อนเปลี่ยนอารมณ์ไปสนุกกับเกมฮาๆ ที่ต้องใช้ไหวพริบคิดคำสุภาษิตมาเอาชนะกันเพื่อแย่งชิง "ไม้อาญาสิทธิ์" และผู้ชนะในเกมนี้ก็คือ "ที เจ็ทเซ็ตเตอร์" หนุ่มเสียงดี นักร้องนำ ที่ลองดีชี้ไม้สั่ง "อ้อม พิยดา" ให้ร้องเพลงแบบไม่ทันตั้งตัว

"ที" เล่าว่า "ในเมื่อวันนี้มีโอกาสได้ครอบครองไม้อาญาสิทธิ์ ผมก็เลยขอลองดีกับพี่อ้อม สั่งให้ทำอะไรในแบบที่ไม่เคยเห็น ก็เลยให้พี่อ้อมร้องเพลงของเรา วงเจ็ทเซ็ตเตอร์ ไม่น่าเชื่อพี่อ้อมร้องได้ด้วย สุดยอดมาก แต่คร่อมจังหวะไปหน่อย ฟังแล้วก็เพราะไปอีกแบบครับ"

ดูรายการ "อีเมาท์...มาเต็ม" 30 ก.ย.นี้ เวลา 00.30 น. ทางช่อง 7
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง