'มาร์ค'โวหาทางออกประเทศพรุ่งนี้ เอือม'เหลิม'ไม่หวังให้ดูแลปชช.

23 เม.ย. 57 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน ถึงกรณีการหารือระหว่างคณะกรรมการการเลือกตั้งกับพรรคการเมือง ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ เมื่อวานนี้ (22 เม.ย.) ว่าขณะนี้ยังไม่ได้หนังสือสรุปผลการประชุมดังกล่าว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

คอลัมน์: ซอกแซก....ดารา

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พุธที่ 14 ธันวาคม 2554 00:00:04 น.

สร้างความประทับใจให้ผู้ชม จนกลายเป็น "ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์" ล่าสุดบัตรละครเวที "สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล" เลยขายหมดเกลี้ยง!! "บอย ถกลเกียรติ" สั่งเปิดบัตรรอบใหม่ตั้งแต่วันนี้ จองได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

ลาจอไปแบบประทับใจคนดู สำหรับ "เกมร้าย เกมรัก" ของพระนางสุดฮอตแห่งปี "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า อุรัสยา" คาดว่าแฟนคลับคงตั้งตารอดูละครเรื่องต่อไปของทั้งคู่แบบใจจดใจจ่อ

ส่วน "เนย โชติกา" มาทีแรกคิดว่าจะร้ายจนน่ารำคาญ แต่สุดท้ายก็ปรับตัวเป็นคนดี แถมน่ารักขึ้นอีกต่างหาก งานนี้สาวเจ้าคงกำจัดคนเกลียดได้ไม่มากก็น้อย เพราะความสวยโก๊ะ

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ดูมีออร่าไม่แพ้พระ-นางจากละคร "นางฟ้ากับมาเฟีย" สำหรับ "เหม เหมวรรษ" กับบทนายตำรวจหนุ่ม นี่ขนาดออกมาแค่ไม่กี่ฉาก กระแสเรียกร้องอยากเห็นเจ้าตัวเป็นพระเอกเต็มตัวยังกระจายทั่วโลกออนไลน์

ด้านพระเอกของเรื่องอย่าง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" กลับมาคราวนี้ดูดีขึ้นเป็นกอง ไม่รู้ได้ยาดีอะไร หรือเป็นเพราะความโสดถึงทำให้ความหล่อพุ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กระชุ่มกระชวยชะมัด

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง