(เพิ่มเติม) เพื่อไทยจี้ ศอ.รส.เอาผิดปลัด สธ.เป็นเยี่ยงอย่างกรณีเมินคำสั่งให้เข้าร่วมประชุม

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองโฆษกพรรคเพื่อไทย(พท.) กล่าวถึงกรณีที่ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) เชิญปลัดกระทรวงทุกกระทรวงเข้าร่วมประชุมในวันที่ 17 เม.ย. ขณะที่นพ.ณรงค์ สหเมธาพัฒน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ประกาศจะไม่เข้าร่วมการประชุม โดยขอเรียกร้องให้ ศอ.รส.ออกมาตรการมาคาดโทษหรือลงโทษ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

'น้องรัล'ใช้เวลาว่างศึกษาไพ่ยิปซีกับ'อ.ขุนทอง อสุนีฯ'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พุธที่ 4 มกราคม 2555 00:00:34 น.

ข่าวคราวเงียบหายสำหรับน้องรัล ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ ที่ระยะนี้ซุ่มถ่ายละคร ถ่ายหนัง จนไม่มีเวลาว่างแต่แว่วๆ มาว่าที่ไม่ว่าง ส่วนหนึ่งกำลังคร่ำเคร่งกับการศึกษาตำราไพ่ยิปซีกับอาจารย์ขุนทอง อสุนี ณ อยุธยา แบบเอาจริงเอาจัง เพราะความเชื่อส่วนตัวที่สัมผัสได้ถึงความแม่นยำของไพ่ยิปซีจากขุนพลพยากรณ์ไพ่ยิปซีคนแรกของเมืองไทย

น้องรัล เปิดเผยว่า "ไพ่ยิปซี เสมือน ครู ที่ปรึกษา พี่ และเพื่อน คำทำนายจากไพ่ยิปซี เตือนเราถึงสิ่งที่โชคชะตาลิขิตมาแล้ว แต่คนส่วนใหญ่อยากให้ผลออกมาอย่างที่ใจต้องการ รัลได้ศึกษาตำราไพ่ยิปซีของ อ.ขุนทองมานานหลายปี แต่เพิ่งจะมีโอกาสได้เป็นลูกศิษย์เมื่อไม่นานมานี้ รัลสัมผัสได้ถึงความแม่นยำจากคำทำนาย ทั้งเรื่องการเงิน สุขภาพ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งความรัก ซึ่งล่าสุด อ.ขุนทองได้ทำหนังสือ ยิปซีเจาะดวงความรักออกมา ต้อนรับปีใหม่และเทศกาลความรักในปี 2555 ที่จะถึงนี้ด้วย ก็ต้องขอขอบคุณอาจารย์ที่ให้โอกาสรัลได้ศึกษาค้นคว้าหาความรู้ในศาสตร์ไพ่ยิปซีอย่างไม่มีปิดบังเลยค่ะ"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง