'ชัยเกษม'เมินศาลรธน.ขู่ฟันม.197 ชี้แถลงศอ.รส.สุมหัวถกกันหลายคน

19 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชัยเกษม นิติสิริ รมว.ยุติธรรม กล่าวถึงกรณีศาลรัฐธรรมนูญ และคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.)ระบุแถลงการณ์ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) แนะ ครม.ขอพระบรมราชวินิจฉัย หากศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยเกินขอบเขตอำนาจหน้าที่ เป็นการก้าวก่าย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

'แซมมี่'รับแฟน'เชน'โทร.เคลียร์ยันไม่ได้ไปเชียงใหม่กันสองต่อสอง

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อังคารที่ 10 มกราคม 2555 00:00:56 น.

ตกเป็นข่าวมือที่สามอยู่บ่อยครั้ง สำหรับนางร้ายหน้าสวย "แซมมี่ ปัณฑิตา" ล่าสุดตกเป็นข่าวมือที่สามอีกครั้ง เมื่อมีข่าวว่าแฟนสาวของหนุ่ม "เชน ณัฐวัฒน์" ออกอาการไม่พอใจ ที่รู้มาว่า "แซมมี่" แอบไปเที่ยวเชียงใหม่กับ "เชน" สองต่อสอง จนถึงขนาดต่อสายตรงโทร.มาเคลียร์กับ "แซมมี่"

"แซมมี่ไปเชียงใหม่กับพี่เชนจริง แต่ไม่ได้ไปเที่ยว เราไปถ่ายละครเรื่อง "ฉันรักเธอนะ" ซึ่งเป็นฉากที่ต้องไปถ่ายทำที่นั่น 4 วัน แล้วแฟนพี่เชนโทร.มาคุยตอนอยู่ที่เชียงใหม่ แต่ไม่ได้โทร.มาหึงหวงอะไร เพราะเขาทราบดีว่าแซมมี่กับพี่เชนมาทำงาน อีกอย่างพี่เชนกับแซมมี่รู้จักและทำงานร่วมกันมาถึง 4 ปีแล้ว กับแฟนพี่เชนเราคุยกันปกติ ไม่ได้มีการต่อว่าอะไรกันทั้งสิ้นเลย ข่าวที่ออกมาน่าจะเกิดจากความเข้าใจผิดมากกว่า"

รู้สึกยังไงบ้างที่มีข่าวออกมาแบบนี้? "ถ้าให้พูดกันตรงๆ เวลาตกเป็นข่าวแบบนี้ เราก็มีรู้สึกเบื่อบ้าง แต่ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรมากมาย ก่อนหน้านี้แซมมี่เจอข่าวมือที่สามมาเยอะแล้ว เรื่องที่แรงกว่านี้  เช่น ท้อง หรือไปทำแท้ง เราก็เคยเจอมาแล้วตอนนี้จึงค่อนข้างรู้สึกชินและไม่ได้ใส่ใจเรื่องข่าวฉาวที่ออกมาแล้ว ถ้ามีข่าวเราก็แก้กันไป แค่นั้นเอง"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง