สุเทพ เตรียมนำม็อบเดินสายเรียกแขกบริษัท การบินไทย

สุเทพ เตรียมนำผู้ชุมนุมเดินทางไปบริษัท การบินไทย เพื่อเชิญชวนพนักงานการบินไทยร่วมต่อสู้กับกลุ่ม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นัดหมายผู้ชุมนุมจากเวที สวนลุมพินี เตรียมเคลื่อนขบวน ในเวลา 10.00 น....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

'น้องน้ำขิง'ผนึกกำลัง'ตุ๊กกี้'รวมหัวรุมแกล้ง'พีค'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- ศุกร์ที่ 27 มกราคม 2555 00:00:34 น.

เรื่องราวในบ้านวงษ์คำเหลายังวุ่นไม่พอ เมื่อเด็กตัวน้อย น้ำขิง-สุทธิดา หงษ์สา จากภาพยนตร์ "ปัญญาเรณู 2" รับบทเป็น "เรณู" บุกเข้าบ้าน เพราะหลงรัก "ชายเล็ก" (ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา) โดยคิดว่า "หญิงนุช" (ตุ๊กกี้) เป็นมารหัวใจเพียงคนเดียว แต่เรณูเริ่มเคลือบแคลงท่าทีระหว่างชายเล็กกับ "อัญมณี" (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) จึงทำให้คิดแผนการกำจัด โดยมีหญิงนุชคอยโหมเชื้อเพลิง และร่วมมือกลั่นแกล้งอัญมณีด้วยอีกคน แต่จะเป็นเหตุการณ์อะไรนั้นต้องติดตาม

เรียกได้ว่าแม้จะตัวเล็กกว่าใครเพื่อน แต่เรื่องการแสดงไม่เป็นรองใคร สำหรับน้องน้ำขิง โดยเฉพาะกับฉากนี้ที่ในเรื่องเรณูจะต้องเดินเข้าไปแกล้งทำเป็นขัดจังหวะขัดขวางทางรักของชายเล็กกับอัญมณี เพื่อหวังจะทำลายเค้กของอัญมณี ผู้หญิงที่เป็นมารหัวใจของตน เรณูและหญิงนุชเล่นตามบทเหมือนอย่างที่วางแผนไว้เป๊ะ!! แต่กลับผิดแผนเมื่อทะเลาะกันเกินเหตุ เพราะหญิงนุชจับหน้าเรณูจิ้มลงไปที่เค้กซะงั้น!!

แต่ด้วยสปิริตของน้องน้ำขิงก็ยอมเล่นต่อแบบไม่มีคัต แม้เค้กจะเลอะเทอะแค่ไหน จบสิ้นเสียงคัต พี่สาวอย่างตุ๊กกี้รีบเข้าไปปลอบน้องทันที พร้อมบอก "นี่แหละ....มันต้องสมจริงอย่างนี้...ถึงจะเกิด"ติดตามเรื่องราววุ่นๆ นี้ได้ใน "วงษ์คำเหลา เดอะซีรีส์" ตอน "ศัตรูคนใหม่" วันเสาร์ที่ 28 ม.ค.55 เวลา 14.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง