จับตา!'เหลิม'ออกแถลงการณ์ศอ.รส.ฉบับ2วันนี้

24 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ให้สัมภาษณ์ยืนยันว่า ในวันนี้ ศอ.รส.จะมีแถลงการณ์ฉบับ 2 ออกมา แต่จะแถลงการณ์ของการประชุมเล็ก ไม่มีกองทัพมาเกี่ยว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

'แฟนพันธุ์แท้'คืนจอสุดยิ่งใหญ่ Bodyslam ยกวง เซอร์ไพรส์!!

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 00:00:04 น.

กลับมาคืนจออีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ของสุดยอดเกมโชว์ที่คนทั้งประเทศรอคอย กับรายการ "แฟนพันธุ์แท้ 2012" ผลิตโดยบริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ในการค้นหาสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ ต้อนรับประเดิมการกลับมาด้วยพิธีกร กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ พบกับเทปเปิดศักราช 2012 ด้วยการเปิดตำนานวงร็อก "แฟนพันธุ์แท้บอดี้สแลม"

เรียกได้ว่าแค่เปิดตัวรายการในเทปแรกก็ทำฮือฮาซะแล้ว กับการค้นหาสุดยอดแฟนพันธุ์แท้บอดี้สแลม พร้อมเปิดตัว 5 ผู้เข้าแข่งขันทั้งชาย-หญิง ผู้รู้จริง เรื่องบอดี้สแลม รับรองว่าแต่ละคนถึงขั้นเซียน เพราะกว่าจะผ่านด่านมาสู่รอบ 5 คนนี้ได้ ต้องผ่านด่านหินจากทีมงาน ไม่ว่าจะเป็นข้อเขียน บททดสอบต่างๆ นานาจากทีมงานเวิร์คพอยท์

สำหรับเทปแรกได้เริ่มอัดกันไปแล้วกับฉากใหม่สุดอลังการ และรูปแบบเกมสุดมันส์ในแต่ละช่วง เพื่อให้สมการกลับมาของแฟนพันธุ์แท้ เรียกว่าได้ดวลกันแบบวินาทีต่อวินาทีในทุกช่วงของการแข่งขัน และสุดพิเศษ!! ที่ทุกคนห้ามกะพริบตา กับคำถามข้อสุดท้าย ซึ่งคนที่จะมาเฉลยในข้อนี้ต้องเป็นผู้รู้จริงเรื่องวงดนตรีร็อกนี้เท่านั้น นั่นคือ "หนุ่มตูน และสมาชิกวง Bodyslam" ได้มาปรากฏตัวกลางรายการ พร้อมกับของรางวัลสุดรักสุดหวงจากทุกคนในวง Bodyslam ที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น เริ่มคืนวันศุกร์ที่ 3 ก.พ.55 เวลา 4ทุ่มครึ่ง ทางช่อง 5

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง