ผู้หญิงเก่ง'แพ็ท ธนิตาภรณ์'ปั้นแบรนด์'พาส์ เบอร์รี่'จนดัง

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- จันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2555 00:00:57 น.

ใครเป็นแฟนรายการ ผู้หญิงผิวสวย ช่อง MVTV5 คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี กับ "แพ็ทธนิตาภรณ์ รุ่งเรืองธนาวงศ์" เจ้าของผลิตภัณฑ์ พาส์ เบอร์รี่ ผู้ผลิต Gold Brigh  เครื่องสำอางพาส์ เบอร์รี่ เธอเป็นเจ้าแรกในเมืองไทยที่ทำเครื่องสำอางมีส่วนผสมทองคำ 24 กะรัต ได้รับการตอบรับอย่างดี กระทั่งปัจจุบันย่างเข้าสู่ปีที่ 4 แล้ว

"แพ็ท" เผยว่า ตอนนี้เป็นเจ้าของรายการทางเคเบิลทีวี คือ "ผู้หญิงผิวสวย" ช่อง MVTV5 ทุกจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.30-16.30 น., รายการ "ผู้หญิงผิวสวยอย่างแรง" ช่อง Hit Square ทุกจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. และรายการ "มีนัดกับบิวตี้" ทางช่อง OK ทุกเสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.00-13.00 น.

แต่กว่าจะประสบความสำเร็จเธอต้องผ่านอุปสรรคมากมาย เดิมทีทำงานเป็นเซลส์ขายเครื่องปรับอากาศตอนนั้นถือว่าเป็นพนักงานที่มียอดขายสูงสุด แต่ภาระเยอะ ทั้งรถ บ้าน ค่าใช้จ่ายต่างๆ จนกระทั่งไปเจอธุรกิจเครื่องสำอางที่มองว่าน่าจะทำถนัดมากกว่างานอื่นๆจึงลองทำดู

"พอดีน้าสาวเดินทางกลับจากออสเตรเลีย นำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ซื้อมาตอนไปเที่ยวฝรั่งเศส แล้วนำมาขายที่ออสเตรเลียคนนิยมมาก น้าเอามาฝากเพราะเห็นว่าแพ็ทกำลังจะเป็นเจ้าสาว เลยใช้ครีมของน้าเป็นชุดทองคำ มีส่วนผสมทองคำบริสุทธ์ จึงซื้อสูตรกลับมาเมืองไทย และไปจัดรายการที่เคเบิลแห่งหนึ่ง ปรากฏว่าคนดูชอบมาก เวลาเราออกทีวีจะใช้ความเป็นตัวตนเราจริงๆ สื่อสารกับคนดูว่าใช้สินค้าจริงๆ มีแฟนคลับติดตามเรื่อยๆสินค้าก็ขายดี" เธอบอกและว่า

จากนั้นหันมาทำรายการทีวีจริงจัง พร้อมทำผลิตภัณฑ์ที่สร้างมากับมือ พาส์ เบอร์รี่ เป็นเครื่องสำอางเพื่อการบำรุงดูแลรักษา ฟื้นฟูสภาพผิวที่มีปัญหาใช้ได้กับทุกสภาพผิวเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.pasberry.com

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง