ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

คอลัมน์: ซอกแซก.. ..ดารา

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พุธที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555 00:00:28 น.

นาทีนี้ไม่มีใครฮอตไปกว่า "เจสัน ยัง" หลังจากรับบทเกย์โรคจิต จาก "มุกเหลี่ยมเพชร" ที่ลาจอไปแล้ว พอไปถ่ายละคร "แก้วกลางดง" ทางช่อง 8 ที่แพลตตินั่ม ก็มีแฟนคลับมารุมขอถ่ายรูปตรึม

เมื่อสาวคนสนิท "แก้ว จริญญา" ล้มหัวฟาดพื้น คนรู้ใจอย่าง "ป้อง ณวัฒน์" ที่มีงานอีเวนท์ไกลถึงอุบลฯ ก็ต้องรีบบินด่วนเพื่อมาเยี่ยมอย่างนี้ล่ะน้าคนรักกัน ระยะทางไม่ใช่อุปสรรค...อิอิ

แม้หน้าตาผิวพรรณ ของ "เชอรี่ เข็มอัปสร" จะเหมาะสมกับบทสาวไฮโซ แต่พอมาเป็นสาวในท้องไร่ท้องนาในละคร "รักออกอากาศ" ก็ดูเข้าท่าไม่ใช่น้อย นี่ล่ะน้านางเอกของจริง

ส่วนพระเอก "อ๋อม อรรคพันธ์" ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง นอกจากฝีมือการแสดงที่ดีขึ้น ยังเพิ่มกำไรให้คนดูด้วยการโชว์สัดส่วน เพราะแต่ละวันโชว์ใส่ผ้าขาวม้าให้สาวแท้สาวเทียมเคลิ้มอยู่เรื่อย

เห็น "ไอซ์ อภิษฎา" กับ "แบงค์ ปรีติ" บนปกนิตยสาร "แพรว" แล้วเชื่อเลยว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องอิจฉา "ไอซ์" และผู้ชายส่วนใหญ่ต้องอยากเป็น "แบงค์" คนอาร๊าย เซ็กซี่ชะมัด

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง