'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

คอลัมน์: ซอกแซก.. ..ดารา

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พุธที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555 00:00:28 น.

นาทีนี้ไม่มีใครฮอตไปกว่า "เจสัน ยัง" หลังจากรับบทเกย์โรคจิต จาก "มุกเหลี่ยมเพชร" ที่ลาจอไปแล้ว พอไปถ่ายละคร "แก้วกลางดง" ทางช่อง 8 ที่แพลตตินั่ม ก็มีแฟนคลับมารุมขอถ่ายรูปตรึม

เมื่อสาวคนสนิท "แก้ว จริญญา" ล้มหัวฟาดพื้น คนรู้ใจอย่าง "ป้อง ณวัฒน์" ที่มีงานอีเวนท์ไกลถึงอุบลฯ ก็ต้องรีบบินด่วนเพื่อมาเยี่ยมอย่างนี้ล่ะน้าคนรักกัน ระยะทางไม่ใช่อุปสรรค...อิอิ

แม้หน้าตาผิวพรรณ ของ "เชอรี่ เข็มอัปสร" จะเหมาะสมกับบทสาวไฮโซ แต่พอมาเป็นสาวในท้องไร่ท้องนาในละคร "รักออกอากาศ" ก็ดูเข้าท่าไม่ใช่น้อย นี่ล่ะน้านางเอกของจริง

ส่วนพระเอก "อ๋อม อรรคพันธ์" ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง นอกจากฝีมือการแสดงที่ดีขึ้น ยังเพิ่มกำไรให้คนดูด้วยการโชว์สัดส่วน เพราะแต่ละวันโชว์ใส่ผ้าขาวม้าให้สาวแท้สาวเทียมเคลิ้มอยู่เรื่อย

เห็น "ไอซ์ อภิษฎา" กับ "แบงค์ ปรีติ" บนปกนิตยสาร "แพรว" แล้วเชื่อเลยว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องอิจฉา "ไอซ์" และผู้ชายส่วนใหญ่ต้องอยากเป็น "แบงค์" คนอาร๊าย เซ็กซี่ชะมัด

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง