เกาะติดสถานการณ์รัฐประหาร ๕๗
00:00 คอลัมน์: มิติโลกาภิวัตน์: คสช.อยู่ต่อ ทำต่อให้เสร็จ ให้ดีเถอะ ไม่ว่ากัน   วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม ม.รังสิต ผมอาจจะเป็นคนต้นๆ คนหนึ่งในหลายๆ คนที่…
00:00 คอลัมน์: ไทยโพสต์: ขุดรากถอนโคนค้ามนุษย์อย่าทำแค่'ไฟไหม้ฟาง'   ท่าทีที่ขึงขังเอาจริงเอาจังของรัฐบาล ภายใต้การนำของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายก…
00:00 ทหารล่าไม้พะยูงขนซุกซ่อนสระน้ำ   อำนาจเจริญ * พ.อ.ธนศักดิ์ มิตรภานนท์ ผบ.กกล.รส. จ.อำนาจเจริญ สั่งให้ ร.ท.ธีระศักดิ์ สืบพรหม ชุดประสานงานในพื้น…
00:00 คอลัมน์: อ่านเอาเรื่อง: เรือดำน้ำ   lettuce ch@hotmail.com โครงการจัดหาเรือดำน้ำของกองทัพเรือไทย เป็นหนังยาวที่ฉายกันข้ามทศวรรษเลยทีเดียว และทุ…
16:48 'ไก่อู'ฟันธง!!จัดระบบ'หวย'มิ.ย.นี้ ราคาตั้งต้น70บ.ขู่ปลุกระดมซวย   5 พ.ค.58 พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโฆษกรัฐบาล เปิดเผยว่า คสช.และรัฐบาล จะเ…

สมุนไพรกลางกรุง

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อังคารที่ 6 มีนาคม 2555 00:00:04 น.

นายภิมุข สิมะโรจน์ ผอ.องค์การสวนสัตว์ พร้อมด้วย นายกาญจน์ชัย แสนวงศ์ ผอ.สวนสัตว์ดุสิต จัดผังแสดงต้นไม้พืชสมุนไพรที่เป็นสรรพคุณทางยา พันธุ์ไม้สำคัญที่อยู่ภายในสวนสัตว์ดุสิต มากกว่า 40 ชนิด ให้เป็นแหล่งการเรียนรู้ตลอดชีวิต ให้บริการแก่ผู้เรียนทั้งการศึกษาในระบบ และการศึกษานอกระบบ

ADVERTISEMENT