'ต่าย' โชว์หุ่นสองพันปี ยังฟิตเปรี๊ยะทุกสัดส่วน

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พุธที่ 14 มีนาคม 2555 00:00:45 น.
ภาพ : TOUCH

ใครจะเชื่อ"ต่าย เพ็ญพักตร์" ในวัย 51 ปียังโชว์หุ่นได้เด็ดสะระตี่ในรอบหลายๆ ปี เจ้าตัวเผยระบบขับถ่ายดี ไม่ซีเรียสเลยหุ่นฟิต ทั้งๆ ที่ไม่

ได้เล่นโยคะ หรือออกกำลังกายใดๆ ช่วยเลย โดยถ่ายปกทัช
แมกกาซีนรับลมร้อน ในชุดว่ายน้ำสุด "Summer Goddess" แถมละคร-หนังไหลมาเพียบ!

"ต่าย" เผยว่า "จริงๆ ก็ไม่ได้เป็นคนที่ดูแลอะไรมากมายนะ ถ้าพูดถึงผิวหน้าจะบำรุงเหมือนผู้หญิงทั่วๆ ไป ทาครีมบำรุงตามปกติ ส่วนเรื่องรูปร่างไม่ได้ทำอะไรเหมือนกัน (หัวเราะ) ไม่ได้ออกกำลังกาย ไม่ได้โยคะ ไม่ได้อะไรทั้งสิ้น (ยิ้ม) แต่เป็นคนที่ทำงานบ้านเอง ตรงนั้นก็เลยอาจจะมีส่วนช่วยด้วย

"อีกอย่างคือเป็นคนที่ระบบขับถ่ายดี ไม่มีปัญหา ถือว่าเป็นเรื่องโชคดีเพราะมีระบบเผาผลาญที่ดีมาตั้งแต่เด็ก ผู้หญิงเราเรื่องระบบขับถ่ายนี่เป็นเรื่องสำคัญมากก็เลยไม่มีปัญหาเรื่องรูปร่างค่ะ"แว่วว่างานตรึมเลย "มีหนังเรื่องIt Gets Better กำลังฉายอยู่ กระแสตอบรับดีมาก ดีกว่าที่คิดเอาไว้ เนื้อหาบทบาทค่อนข้างแรง

"ต่ายเป็นสาวประเภทสองค่ะ แล้วจะมีเรี่อง "ชี-เธอ" ที่เข้าฉายเดือนนี้ จริงๆ ในเรื่องจะเป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งทำงาน แต่งงานมีครอบครัว เพียงแต่เป็นคนที่มีปมในใจ คือเขาเป็นคนที่ขาดความรักเอาอกเอาใจ พอดีได้มาเจอกับรุ่นน้องคนนี้ ที่เป็นทอม ก็เลยเกิดเหมือนเป็นการเห็นใจกันขึ้น

"อีกเรื่องที่น่าจะเข้าฉายเมษาเป็นหนังของมะเดี่ยว "Home" เป็นสไตล์มะเดี่ยวนั่นแหละ คือหนังจะแบ่งเป็น 3 เรื่องเรื่องที่เล่นจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับความทรงจำเป็นความทรงจำของผู้หญิงคนหนึ่งตั้งแต่สาวจนอายุมาก ส่วนละครก็มีมาเรื่อยๆเป็นปกติ"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวบันเทิงล่าสุด »