เจาะลึก 'ดา เอ็นโดรฟิน'บินตรงเชียงใหม่พาไปรู้จักวง ETC

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- เสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2555 00:00:31 น.

รายการ "ที่นี่หมอชิต" เป็นเรื่องราวของแขกรับเชิญที่เป็นศิลปินทั้งคู่หนึ่งหญิงกับอีกหนึ่งกลุ่มศิลปิน คือ "ดา เอ็นโดรฟิน" กับ วง "ETC" ที่เส้นทางดนตรีดูจะเหมือนๆ กัน ทั้งเล่นในผับ ทั้งผ่านการประกวด จนมาออกอัลบั้มและโด่งดังเป็นที่รู้จักจนทุกวันนี้

สำหรับแขกรับเชิญศิลปินคนแรก "ดา เอ็นโดรฟิน" ที่ "ดู๋" ตามไปสัมภาษณ์พูดคุยกับเธอถึงเรื่องราวชีวิตการเป็นนักร้องจนมาถึงคอนเสิร์ตใหญ่ของเธอที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ และที่สำคัญมีเซอร์ไพรส์เปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่ล่าสุด เป็นหนุ่มหล่อลูกครึ่ง เกาหลี อดีตบอยแบนด์อย่างวง Prince ในเครือแกรมมี่ นามว่า "แทน" ฮยอง จู ลี Hyung Joo Lee อย่างเป็นทางการในรายการด้วย

จากสัมภาษณ์แขกรับเชิญคนแรกแล้ว "ดู๋" ก็บินตรงไปเชียงใหม่สมทบกับ 2 พิธีกร "ลิง" กับ "นุ่น" เพื่อไปเยี่ยมบ้าน "หนี่ง" วง ETC พร้อมสมาชิกในวง แต่ก่อนจะไปเจอ ETC พิธีกรลิงของเราขอพาทุกคนแวะไปทำ กิจกรรมเบาๆ ด้วยการพาพบกับ "เอื้องไพร" เจ้าของร้านไส้อั่วป้าเอื้องไพร ที่ตลาดต้นพยอม เพื่อมาขอลองทำไส้อั่ว

กับน้ำพริกหนุ่มที่นี่ โดยมีคุณป้ากับพี่ๆ คนงานที่นี่คอยแนะนำให้ทุกขั้นตอน ตั้งแต่ส่วนผสม การยัดใส่ไส้ ย่าง และยังเอาผลงานตัวเองไปยืนขายกันที่หน้าร้านด้วย เรียกว่าได้ทำกันทุกขั้นทุกกระบวนการเลยทีเดียว ทั้งเหนื่อยทั้งสนุกได้เหงื่อกันถ้วนหน้า

ดูรายการ "ที่นี่หมอชิต" 20 พ.ค.นี้ 22.25 น. ทางช่อง 7
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง