ดิว อริสรา หวิวฉลองโสด ออกตัวไม่เซ็กซี่มีดีแค่ขาว

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2555 00:00:34 น.

ดาราสาวร่างเล็ก น่ารักแต่จัดจ้านประมาณเล็กพริกขี้หนู "ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์" หลังจากเลิกรา "กอล์ฟ พิชญะ" เธอก็โสดมาพักหนึ่ง จนกระทั่งเป็นข่าวซับเหงื่อให้ "เคน ภูภูมิ" พระเอกดาวรุ่งในสนามฟุตบอล ชื่อเสียงเลยระอุขึ้นมา แต่เธอยืนยันแค่พี่ๆ น้องๆ ทว่าล่าสุด "ดิว" จัดเต็มอวดหุ่นสยิว ขาวจั๊วครั้งแรกขึ้นปก MAXIM เล่มล่าสุด

หวิวได้ใจหนุ่มๆ ขนาดนี้ ถามทำไมถึงกล้า? "จริงๆ แล้วแฟชั่นเซตนี้ถือว่าเป็นแฟชั่นที่ค่อนข้างเซ็กซี่เล่มแรกของดิว ต้องตื่นเต้นแน่นอน คือเตรียมใจว่ามันต้องโป๊มาก พอได้มาถ่ายจริงๆ ทางทีมงานก็เตรียมชุดให้เราโอเค.หมดเลย ช่วยเซฟดีมาก ก็ปกติดิวเป็นคนผิวแห้งค่ะ บำรุงผิวก่อนมาถ่าย แล้วก็ควบคุมอาหารเล็กน้อย

"ก็ต้องขอบคุณทุกๆ คนที่โหวต แล้วอยากให้ดิวถ่ายปก MAXIM นะ จริงๆ ไม่ทราบมาก่อนเลยว่ามีการโหวตกันหรือว่ามีคนชอบหรืออยากให้มาถ่าย ปกติไม่ได้ถ่ายแบบเซ็กซี่บ่อย ถ้าถ่ายเซ็กซี่ก็ถ่ายเองมากกว่า" คิดว่าได้รับฟีดแบ็กจากหนุ่มๆ อย่างไร? "คงไม่พูดอะไร นิสัยผู้ชายคงไม่พูดอะไร คงคิดในใจว่าขาว อะไรแบบนี้มั้ง น่าจะประมาณนั้น"

ให้คะแนนความเซ็กซี่ของตัวเองเท่าไหร่? "ถ้าเต็ม 10 ดิวคงให้ 6-7 ละกัน เพราะไม่เคยคิดว่าตัวเองเซ็กซี่เท่าไหร่ เป็นคนตัวเล็กๆ ไม่ได้เป็นผู้หญิงเซ็กซี่ที่มีเซ็กซ์แอพพีลเยอะอะไรขนาดนั้น คิดว่าตัวเองเซ็กซี่ตอนที่ตัวเองใส่กางเกงขาสั้น หรือใส่กระโปรงสั้นๆ ขาน่าจะเป็นจุดเด่นมากกว่าส่วนอื่นๆ"

คิดว่าผู้หญิงหน้าอกโตจะทำให้ดูเซ็กซี่ขึ้นเป็นกอง? "จริงๆ แล้วไม่จำเป็นนะ อย่างที่บอก ผู้หญิงที่เซ็กซี่ไม่จำเป็นต้องมีหน้าอกใหญ่ ด้วยใบหน้า หรือเซ็กซ์แอพพีลภายใน สามารถบ่งบอกว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคนที่เซ็กซี่ บางคนที่หน้าอกใหญ่แต่หน้าไม่มั่นใจ หน้าไม่เซ็กซี่ มันก็ไม่เซ็กซี่ค่ะ"

ตอนนี้มีแฟนรึยัง? "ยังไม่มี ยังเรื่อยๆ อยู่เลย โดยส่วนตัวแล้วตอนนี้คือยังไม่มีแฟน ยังเรื่อยๆ อยู่ อยากเต็มที่กับเรื่องงานก่อน อยากเรียงลำดับความสำคัญให้ถูก ดิวชอบผู้ชายที่นิสัยอบอุ่นหน่อย เทคแคร์เก่ง สะอาด แล้วก็นิสัยเป็นผู้ใหญ่ค่ะ บุคลิกก็สะอาดๆ ดูดี ไม่ต้องแต่งตัวเก่ง"

งานนี้หนุ่มๆ ได้เฮ! เธอยังโสด
บรรยายใต้ภาพ
เคน ภูภูมิ
ภาพ : MAXIM
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวบันเทิงล่าสุด »