'ชมพู่' ร่วมงานวันเกิดพ่อ 'น็อต' ปัดผู้ใหญ่เร่งแจกการ์ดเร็วๆ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พุธที่ 31 ตุลาคม 2555 00:00:00 น.

รักลงตัว งานลื่นไหลสุดๆ "ชมพู่ อารยา" ล่าสุดไปร่วมอวยพรงานวันเกิดพ่อ "น็อต วิศรุต"หวานใจการันตีความสนิทสนมกับครอบครัวฝ่ายชายอย่างชื่นมื่น แต่ปฏิเสธผู้ใหญ่ไม่เร่งแจกการ์ด เพราะรับงานปั่นเงินจนปีใหม่มีแววไม่ได้พักได้ผ่อน ชมพู่บอกพอถูกถามเรื่องไปงานวันเกิดพ่อหวานใจว่า "ก็ไม่เป็นยังไงค่ะ ปกติ จัดเป็นประจำทุกปี" ไปร่วมงานเป็นปีที่เท่าไหร่แล้ว? "น่าจะ 3 ปีค่ะ ไปทุกปี ช่วงปีแรกที่คบกันอาจจะยังไม่ได้ไปค่ะ"

บรรยากาศงานเป็นยังไง? "ก็สนุกสนานดี ไม่มีอะไรมาก มีแค่ญาติๆ และเพื่อนๆ ที่สนิทแค่นั้นเอง" เป็นประเพณีที่เราต้องไปประจำ? "ถ้าว่างก็ไป ถ้าไม่ว่างก็ไม่ได้ไปค่ะ" พ่อน็อตบอกไหมว่าให้เราแต่งงานกัน? "ยังค่ะ ยังไม่มีอะไร" มีของขวัญอะไรให้พ่อน็อต? "ไม่มีค่ะ ไม่ได้ซื้ออะไรเลย ท่านก็มีทุกอย่างอยู่แล้ว" ภาพที่ออกมาดูอบอุ่น เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว? "ระยะเวลาก็ประมาณหนึ่งแล้วล่ะค่ะ โอเค.เราอยากมีอนาคตร่วมกันแหล่ะ แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้" เร็วๆ นี้? "ยังค่ะ"

มีคนบอกว่าให้นับไปอีก 2 ปี? "ค่อยว่ากันอีกทีนะ แต่อีก 2 ปี ค่อยมาถามกันอีกทีก็ได้นะ" ได้อวยพรคุณพ่อเป็นพิเศษหรือเปล่า? "ก็ไม่นะคะ เราก็สวัสดีตามปกติ ขอให้ท่านแข็งแรงปกติค่ะ" จะมีงานภาพยนตร์? "ค่ะ ชื่อเรื่องคุณนายโฮ" เห็นว่ามีวันลงฉายแล้ว แต่ยังไม่ได้เริ่มถ่าย? "ใช่ค่ะ ช่วงก่อนปีใหม่" จัดคิวยังไง? "รู้สึกว่าเค้าจะจัดคิวลงตัวแล้ว จันทร์ อังคาร พุธ ถ่ายละครไป และมีช่วงที่คาบเกี่ยวกับถ่ายละครนิดหน่อย" งานจะเยอะช่วงนี้?

"จริงๆ ช่วงก่อนหยุดปีใหม่ คิดว่าตัวเองจะพักสักเดือน ชิวๆ แต่พอดีมีโปรเจ็คนี้เข้ามา เราอ่านแล้วชอบ ก็เลยตกลง" ของค่ายไหน? "M 39 ค่ะ" แสดงคู่ใคร? "อุบไว้ก่อนเนาะ ให้ทางค่ายพูดดีกว่า" คุณนายโฮเป็นยังไง? "ก็ต้องรอดู แต่คิดว่าคงไม่เคยเห็นชมเป็นแบบนี้" ละครสามีกำมะลอที่รัก ก็จะออนแอร์แล้ว? "ประมาณกลางๆ พฤศจิกายนค่ะ" เตรียมเปิดเรื่องทรายสีเพลิงด้วย? "เท่าที่อัพเดตกับพี่จ๋าคือ จะเป็นช่วงกุมภาฯ"

ลงตัวแล้วว่าเป็นพี่ป๋อ? "ใช่ แต่ว่าพระเอกอีก 2 คน หวยยังไม่ออก" เข้มข้นอีกแล้วกับทรายสีเพลิง? "ก็ดีค่ะ คิดถึงละครแซ่บๆ" ฮอตเวอร์จริงๆ ทำงานจนไม่มีเวลาพัก

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง