สุขสันต์วันเด็กแห่งชาติ 2556

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อังคารที่ 8 มกราคม 2556 00:00:53 น.

ต้อนรับวันเด็กที่จะถึงนี้ ผู้ใหญ่ใจดีหลายค่ายเตรียมกิจกรรมต้อนรับวันเด็กไว้มากมายหลายที่...  เริ่มจากเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงานภายใต้ธีม "เดอะมอลล์คิดส์ แฟนตาเซีย" มีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ทั้งกิจกรรมในพื้นที่ห้องเอ็มซีซีฮอลล์ ในรูปแบบ คาวบอย วันเดอร์แลนด์ จำลองเมืองคาวบอยเพื่อให้เด็กได้ลองใช้ชีวิตเป็นคาวบอย 1 วันในคาวบอย ทาวน์ พร้อมชมโชว์พิเศษแบบคาวบอย พร้อมร่วมดื่มนม ชนแก้วฟรีที่คาวบอย คาเฟ่ ตลอดจนร่วมดวลเกมคาวบอยสุดมันชิงรางวัล ร่วมพิชิต ไจแอนท์สไลเดอร์ ปั่นเรือล่องโอเอซิส เยี่ยมเยียนหมู่บ้านอินเดียนแดงและกิจกรรมอีกมากมายตลอดทั้งวันที่ชั้น 4 เดอะมอลล์ งามวงศ์วานและบางกะปิ

นอกจากนี้ เดอะมอลล์ สาขาอื่นๆ ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ได้แก่ กิจกรรมชวนเด็กๆ ย้อนวันวานกับงาน "ด๊ะดาด วันวาน" ซึ่งเด็กๆ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมในรูปแบบงานวัดจำลอง หรือร่วมสนุกกับกิจกรรมในสวนน้ำสวนสนุกแฟนตาเซีย ลากูนกับกิจกรรม ฟัน ฟอร์คิดส์ ที่เด็กสามารถเข้าสวนน้ำได้ฟรีเพื่อร่วมกิจกรรม ตลอดจนกิจกรรม "จ๊ะทิงจา" ที่เดอะมอลล์ นครราชสีมา

มาถึง "คิดส์ แพลนเน็ต" ของพารากอน ดีพาร์ตเมนต์สโตร์ เตรียมเปิดโลกจินตนาการในดินแดนมหัศจรรย์ พร้อมชวนเด็กๆ มาสัมผัสสวนแฟนตาซี กิจกรรมมายากลของ "เดอะ ไวท์ เมจิก แฮทเตอร์" และของเล่นนานาชนิดในเพลย์กราวด์พบกับเวิร์คช็อป ป๊อป อัพ เปเปอร์ และการพับเครื่องร่อน ได้ตลอดทั้งวัน พร้อมของเล่นนานาชนิด

ขณะที่ ดิเอ็มโพเรียม ช็อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ ร่วมกับ ตัวต่อเสริมทักษะเลโก้ จัดงาน "เลโก้ แอนด์เอ็มโพเรียม เวิลด์ออฟอิมเมจิเนชั่น" ชวนคุณหนูๆ แข่งขันต่อเลโก้ระดับชาติเป็นครั้งแรกในเอเชีย "เลโก้ บิ้วยัวร์เวิลด์" ชิง วีไอพี ทริป ทู เลโก้แลนด์ มาเลเซีย และตื่นตากับการจำลองสวนสนุกเลโก้แลนด์โซนต่างๆ อาทิ มินิแลนด์ เลโก้สตาร์วอร์สเลโก้คาสเซิลและเลโก้เฟอร์ริสวีลสูงถึง 2 เมตร พร้อมเพลิดเพลินกับเวิร์คช็อปเลโก้ เพื่อเสริมสร้างจินตนาการ ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ของห้าง

ปิดท้ายที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดกิจกรรมมหาสนุกต้อนรับวันเด็กด้วย "ฟิวเจอร์พาร์ค ซูเปอร์ คิดส์" พบกับนักรบโจรสลัด 5 สี "โกไคเจอร์" ในโชว์สุดพิเศษ "คอสเพลย์ ซูเปอร์ ฮีโร่ โกไคเจอร์ โชว์" ที่ยกขบวนเหล่าฮีโร่มาปกป้องมวลมนุษย์พร้อมปราบปรามเหล่าร้าย รวมทั้งโปรโมชั่นสุดคุ้ม จาก ซานริโอ้ของสะสมน่ารักๆ จากการ์ตูนดัง ตลอดจนตื่นตาไปกับกองทัพของเล่นจากบาร์บี้ ฮอตวีลบันได โตมี่ เบ็นเท็น และอีกมากมาย ที่พาเหรดกันมาให้น้องๆ หนูๆ ได้ช็อปติดมือกลับบ้าน ในราคาลดสูงสุดถึง 70% ในวันที่ 12-13 มกราคมนี้ ที่แคสคาต้า ชั้นจี

พลาดไม่ได้! กับกิจกรรมตื่นเต้นเร้าใจ และกองทัพของเล่นมากมาย ที่จะมามอบความสุข เพื่อต้อนรับวันเด็กแห่งชาตินี้ ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นนะคะ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง