'หมํ่, เท่ง, โหน่ง, ตุ๊กกี้, ส้มเช้ง'เปิดฉาก 'หมํ่ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว!'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2556 00:00:56 น.

เดินหน้าเน้นย้ำความฮามาแบบครบทีม ที่เพิ่งผ่านพ้นไป สำหรับ ยามาฮ่า พรีเซ็นต์ "หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว" มโหฬาร ความสนุก ร้อง เล่น เต้น เซิ้ง บอกได้คำเดียวว่าฮาตั้งแต่นาทีแรก จนนาทีสุดท้าย

หากใครพลาดโชว์ครั้งนี้ไม่ต้องห่วง เพราะยังมี 4 ภาคทั่วประเทศไทย ให้ได้ชมกันอย่างแน่นอน

เปิดประเดิมมหกรรมความสนุกยามาฮ่า พรีเซ็นต์ หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว มโหฬาร ความสนุก ร้อง เล่น เต้น เซิ้ง ที่แรก ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันก่อนเปิดความฮาด้วย "หม่ำ จ๊กมก" ออกมาเรียก เสียงฮาตั้งแต่เริ่มโชว์แรก ด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใส ชมพู ฟ้า ลายจุด แค่นั้นยังไม่พอ "ส้มเช้ง สามช่า" ออกมาขับกล่อม เสียงเพลงให้ได้ฟังกันแบบสดๆ แถมแดนเซอร์ครบทีม ออกมาทั้งทีไม่ลืมปล่อยมุกเด็ดให้ผู้ชมได้ฮากันทั้งฮอลล์   มาต่อที่น้องเล็กสุดในทีมอย่าง "ตุ๊กกี้ ชิงร้อย" ที่มาเม้าท์มอย เรื่องการไปเรียนเมืองนอก รสนิยมชั้นสูงที่ดูเหมาะกับบุคลิกตุ๊กกี้เหลือเกิ๊น ต่อด้วย "เท่ง เถิดเทิง" มาพร้อมเพลง "กินตับ" เพลงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แค่นั้นไม่พอ ยังโชว์ความฮาเป็นมินิละครเรื่องสั้นให้ได้ขำกันต่อเนื่อง

ส่วน "โหน่ง สามช่า" ทำหน้าที่แชร์ความฮา ใครโชว์ไหนโชว์ด้วย ร่วมแจมให้ม่วนอกม่วนใจ การันตีความฮาแบบครบทีมไม่ทำให้คนดูผิดหวัง ขนมุกความฮา มาปล่อยกันแบบไม่มีกั๊ก

พร้อมเดินทาง 4 ภาคทั่วแดนไทย บัตรเข้างานสำหรับต่างจังหวัดราคา 299 บาท ราคาเดียวเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการจำหน่ายบัตรได้ที่ศูนย์บริการ ดีแทค ในจังหวัดที่มีการแสดง ทุกสาขา

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง