'นิคกี้ พิ้ม' ผนึกกำลังสหมงคลฟิล์ม ผลิตหนังแนวอีโรติกตลอดปี

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 00:00:01 น.

ขึ้นชื่อว่านิคกี้ พิ้ม หรือนิคกี้ 9 นิ้ว ไม่เสียยี่ห้อเลยกับการกลับมาครั้งนี้ของเขา ไม่ว่าจะเป็นงานบริษัท โปรดักส์ชั่น ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย รวมทั้งหนังสือ "คุณชาย" ที่ตอนนี้มียอดขายดีอีกต่างหาก

ทั้งยังมีห้องอัดเสียงที่ทันสมัย สตูดิโอถ่ายทำรายการ เรียกได้ว่า ครบวงจรกันเลยทีเดียว หรือว่าใคร่ที่อยากจะใช้ทีมงานนิคกี้ พิ้ม ในส่วนของบริษัท P&N WORLD WIDE STUDIO หรือเข้าไปได้ที่ www.pnstudio.co.th โทร.0-2561-5092

รวมถึง ค่ายเทป NICK MILK MUSIC ออกซิงเกิล จีสตริง และเพลงจุดซ้อนเร้น รวมถึง ศิลปิน BigBill กับซิงเกิลเศษเด็ก เรียกได้ว่า กลับมาเป็นคนใหม่ แนวใหม่ ตั้งหน้าตั้งตาทำงาน รวมถึง ล่าสุด ได้รับคำบอกเล่าจากปาก นิคกี้ พิ้ม

บริษัท แฮปปี้ โฮม เอนเตอร์เทนต์เม้นท์ จำกัด "แฮปปี้ โฮม เอนเตอร์ เทนต์เม้นท์ เป็นผู้นำในธุรกิจจัดจำหน่ายและให้เช่า VCD, DVD ได้ผนึกกำลัง นิคกี้ พิ้ม นู๊ดตัวพ่อ ให้ นิคกี้ พิ้ม ผลิตหนังแนวอีโรติกส่งให้กับ สหมงคลฟิล์ม โดยทาง บ.แฮปปี้ โฮม จัดจำหน่าย

ซึ่งได้รับการเปิดเผยจาก นิคกี้ พิ้ม ว่า " ตอนแรกผมยังไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่ จนกระทั่งเสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ประธานบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เรียกผมเข้าไปคุย ว่าอยากให้ผลิตหนังในแนวอีโรติกให้ภายในปีนี้ ตอนแรกก็ตกใจ ว่าทำไม เสี่ยเจียง ถึงได้ไว้ใจผมขนาดนี้ ซึ่งตอนแรกผมยังไม่มั่นใจเท่าไหร่ แต่พอได้พูดคุยกัน เสียเจี่ยง บอกผมว่า นิคกี้ เป็นโลโก้ ที่ใครพูดถึงเรื่องเซ็กซี่สำหรับผู้ชายทุกคนก็ต้องนึกถึงนิคกี้ พิ้ม หรือนิคกี้ 9 นิ้ว และเห็นความตั้งใจในการทำงานของผมตลอดระยะเวลา 4 ปี เสี่ยบอกผมว่า มองดูโดยตลอด เห็นว่าเราทำงานอย่างจริงจัง

วันนี้ก็เรียกมาคุย อยากให้ผลิตงานหนัง VCD, DVD เพื่อจะให้ทางแฮปปี้ โฮม เอนเตอร์เทนต์เม้นท์ จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ทั้งให้ผลิตอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เดือนละ 1 เรื่อง สำหรับเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา หนังของผมได้รับการตอบรับอย่างดี หนังเป็นแนวอีโรติกออกนู้ดๆ ในสไตล์นิคกี้ พิ้ม เรียกได้ว่า ซื้อไปแล้วรับรองได้ไม่เสียดายเงินอย่างแน่นอน!!!!!!!!!

อยากให้ติดตามผลงานของ นิคกี้ พิ้ม รูปแบบ หนังแนวอีโรติก ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง eye contact ดวงตาพาสยิว, Student Mafia นักศึกษามาเฟีย, HOME LOVE บ้านสายใยสวาท, สี่รุมหนึ่ง ทุกร้านแฮปปี้ โฮม ทั่วประเทศ ผงาดเซ็กซ์ทั่วประเทศ รับรองได้เลยว่าถึงกึ๋นทุกเรื่อง นิคกี้ พิ้ม รับประกันความเสียวอย่างแน่นอนครับผม

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง