'กำนัน'โวคนกรุงแห่ต้อนรับนับแสน ลั่นเดินหน้าเรียกแขกไล่ระบอบชั่ว

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.45 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ขึ้นเวทีสวนลุมพินี กล่าวถึงการเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน ถ.ตก ถ.เจริญกรุง และ ถ.จันทร์ ให้ออกมาร่วมชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย อันเป็นรอบตัดเชือกเผด็จศึกแล้ว ซึ่งทุกคนที่ออกมาวันนี้ ประมาณการณ์นับแสนคน และแสดงเจตนารมณ์รับปากว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

คอลัมน์: ซอกแซก.. ..ดารา

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- ศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2556 00:00:58 น.

ก่อนที่ "พลอย เฌอมาลย์"จะไปเกาหลี ยังเป็นลมล้มพับจนใครเห็นก็ต้องเป็นห่วง แต่พอไปถึงเกาหลีเท่านั้นล่ะ สาวเจ้าดี๊ด๊า โพสต์รูปลงอินสตาแกรมสนุกสนาน รู้งี้ควรจะหาเวลาไปเที่ยวบ่อยๆ นะจ๊ะ

แม้ว่า "บอย ปกรณ์" จะฮอตฮิตจากบท "น้าวี" แต่ "บอย" ยังไม่ยอมดังคนเดียว เพราะตอนนี้ตั้งหน้าตั้งตาเชียร์ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" จาก "คู่กรรม" ทางโซเชียลมีเดียบ่อยๆ มีพี่ดีก็อย่างนี้ล่ะ ว่ามะ

ไม่รู้ "เบสท์ ชนิดาภา" ไปแค้นใครมาจากไหน เพราะโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมว่าจะแฉหนุ่ม ต. ให้หมดเปลือก ว่าแต่ดวงเนื้อคู่ของสาวเจ้ามีปัญหาป่าวจ๊ะ ถึงได้เจอแต่เรื่องทำนองเดิม

เรียกว่าจัดเต็มให้หนุ่มๆ ได้กระชุ่มกระชวย สำหรับ "เชียร์ ฑิฆัมพร" เพราะในนิตยสาร "ดิฉัน"เล่มล่าสุด "เชียร์" โชว์ของดี ที่ใครเห็นต่างต้องร้องโอ้โห นานๆ โชว์ทีก็ฮือฮาดีเหมือนกัน

เมื่อวันเลือกตั้งผู้ว่าฯ กรุงเทพฯ ไม่มีใครได้ใจเท่า "ปอ ทฤษฎี" เพราะปั่นจักรยานมาเลือกตั้งแบบชิลๆ ไม่เปลืองพลังงาน ว่าแต่ถ้า "ปอ" ลงสมัครผู้ว่าฯ คงได้คะแนนนิยมเยอะน่าดู...อิอิ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง