'สุเทพ'เตือนศาลรธน.ระวังเล่ห์'ปู' ชี้หลักฐานชัด-30เม.ย.เปิดแผนสู้

23 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า ได้พามวลชนออกไปพบกับพนักงาน กฟน.ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี มอบเงิน ดอกไม้ และกำลังใจให้กัน ได้หารือกับผู้ใหญ่ของ กฟน. บรรยากาศเป็นกันเองมาก แทบไม่ต้องอธิบายเจตนารมณ์ของการต่อสู้เลย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

'ไฮแจ็ค' ตื่นเต้น ขึ้นแท่นพิธีกร 'ของดีเมืองไทย'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- เสาร์ที่ 23 มีนาคม 2556 00:00:31 น.

เอ่ยชื่อของ "ไฮแจ็ค เหมมังกร" หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชื่อ แต่ถ้าบอกว่าเขาคือพิธีกรหนุ่มจากรายการ "เรื่องบนเตียง" ทางช่องเอ็มวีทีวี ที่ฮอตที่สุดอยู่ในขณะนี้ หลายคนคงร้องอ๋อ ด้วยคอนเซ็ปต์ของรายการที่ค่อนข้างแรง บวกกับลีลาท่าทางในการทำพิธีกร ทำเอารายการนี้เป็นที่กล่าวขานกันมากทีเดียว

ด้วยเหตุนี้ผู้บริหาร "ชายแฮ็คส์ สุทธา" เลยชักชวนหนุ่ม "ไฮแจ็ค" ให้มาร่วมงานกับไอพีเอ็มโปรดักชั่น ด้วยการขึ้นแท่นเป็นพิธีกรรายการ "ของดีเมืองไทย" รายการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่นอกจากจะเป็นพิธีกรเองด้วยแล้ว ยังควบตำแหน่งเจ้าของรายการกลายๆ อีกด้วย

"ไฮแจ็ค" เล่าว่า "ก่อนอื่นผมต้องกราบขอบพระคุณพี่ชายแฮ็คส์มากครับ ที่ให้โอกาสผมมาทำรายการของดีเมืองไทย เป็นรายการที่ผมอยากทำมานานแล้ว ส่วนตัวผมเป็นคนชอบท่องเที่ยวอยู่แล้ว แล้วก็มีข้อมูลเกี่ยวกับเมืองไทยเยอะมาก พอมีโอกาสได้รู้จักกับพี่ชายแฮ็คส์ แล้วก็มีการคุยกัน ผมก็ทำเลย ลุยเองเลย เป็นพิธีกร เป็นโปรดิวเซอร์ เขียนสคริปต์เองด้วย ที่สำคัญขายโฆษณาเองด้วย เหมือนเป็นรายการของผมเลย คือผมอยากทำออกมาให้ดี เพราะรายการท่องเที่ยวก็มีเยอะนะครับ แต่ผมจะนำเสนอในอีกรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจ และน่าติดตาม ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง