เอ็มไบค์ นำ Benelli & Keeway แสดงในมอเตอร์โชว์

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- ศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2556 00:00:19 น.

บริษัท เอ็มไบค์ มอเตอร์เซลส์ จำกัดขนรถจักรยานยนต์ทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็กกว่า 10 คัน เข้าร่วมงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 34 พบตัวจริง Benelli TNT 1130 ราคาแตะล้านให้ชมเป็นครั้งแรก

นายธนชาต  ธนาดำรงศักดิ์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มไบค์ มอเตอร์เซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า งานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ บริษัทฯ มีไฮไลท์ที่นำมาแสดง คือ รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์สัญชาติอิตาลี รุ่น TNT 1130 ราคาเกือบ 1 ล้านบาท ให้ยลโฉมเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 นอกจากนั้นเป็นรถที่เคยเปิดตัวไปแล้ว อาทิ BN 600 ซูเปอร์แน็กเก็ตสปอร์ต

ในส่วนของ Keeway สัญชาติจีน จะมีรุ่น Dorado 250, Superlight สีใหม่ (เขียวด้าน), TXM Motard และ TX 200 EN นอกจากนี้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ SYM ที่จะนำมาแสดงมี รถ ATV 300 แบรนด์ SYM, รุ่น MAXSYM 400 i ระบบเบรก ABS ทั้งล้อหน้าและล้อหลัง, Bonus R, และ Fiddle

ปัจจุบัน เอ็มไบค์จำหน่าย Keeway 4 รุ่น คือ Dorado ครุยเซอร์ 250 ซีซี. เครื่องยนต์สูบ V. มาดเข้มมี 2 สี คือ ดำ-ขาว ดำ-ส้ม รุ่นนี้มีชุดแต่งรองรับครบทั้ง กระจกบังลมหน้า ชุดกระเป๋าข้าง Superlight 200 ซีซี. เป็นครุยเซอร์ที่มีดีไซน์โดดเด่นมาก สีดำด้านเป็นเอกลักษณ์ของ Keeway Superlight เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง RKV 200 แน็กเก็ตสปอร์ตสไตล์ยุโรป เป็นรุ่นไฮไลท์ ของ Keeway ได้รับการออกแบบ โดย Benelli รูปร่างจึงเป็นแนวอิตาเลียน มีสี 4 เข้ม, ดุ, สุภาพบุรุษ, และแสบซ่าเริ่มที่ สีดำ, แดง, ขาว และส้ม

อนึ่งในวันเสาร์ที่ 6 เมษายนนี้ บริษัทฯ จะส่งมอบรถ Benelli ให้แก่ลูกค้า พร้อมกันถึง 70 คันอย่างเป็นทางการ บริเวณลานกิจกรรม ชาเลนเจอร์ฮอลล์

ADVERTISEMENT