ทรูวิชั่นส์ยิงสดอเมริกันไอดอลซีซั่น 12 เอาใจสาวกฯ ดูแบบต่อเนื่องช่อง True 10

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พุธที่ 17 เมษายน 2556 00:00:54 น.

ทรูวิชั่นส์ผู้นำด้านรายการสาระและบันเทิงอันดับหนึ่ง จัดเต็มเพื่อสมาชิกอีกครั้งด้วยการนำรายการ อเมริกัน ไอดอล ซีซั่นล่าสุดกลับมาให้คนไทยได้ติดตามกันแบบต่อเนื่องด้วยความมันไม่มีสะดุด พร้อมลุ้นว่าใครจะเป็นสุดยอดนักร้อง อเมริกัน ไอดอล อันดับหนึ่งในซีซั่น 12 นี้

โดยทรูวิชั่นส์จะถ่ายทอดสัญญาณสดส่งตรงจากอเมริกา ผู้ชมชาวไทยจะรับชมพร้อมกับผู้ชมทั่วโลกนอกประเทศสหรัฐอเมริกา โดยการถ่ายทอดสดจะยิงตรงสู่หน้าจอโทรทัศน์ผู้ชมชาวไทยทางช่อง True 10

นายอรรถพล ณ บางช้าง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายรายการ บมจ.ทรูวิชั่นส์ เปิดเผยว่า "ทรูวิชั่นส์มุ่งมั่นสรรหาสุดยอดรายการระดับโลกมอบให้แก่สมาชิก โดยหลังจากได้ประกาศแผนงานที่จะเพิ่มความสุขให้กับสมาชิกด้วยการประกาศตัวเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรม และคอนเทนต์ในเมืองไทย ล่าสุดตอกย้ำภาพลักษณ์ในความเป็นผู้นำด้านคอนเทนต์ระดับโลกอย่างทันที ด้วยการนำรายการยอดนิยม รายการ อเมริกัน ไอดอล ซีซั่น 12 ซีซั่นล่าสุดมานำเสนอให้แก่สมาชิกทรูวิชั่นส์ทุกแพ็กเกจ รวมไปถึงผู้มีกล่องรับสัญญาณซีแบนด์ทั่วประเทศ สามารถรับชมรายการ อเมริกัน ไอดอล ได้ทางช่องทรูเท็น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

"การนำรายการระดับเวิร์ดคลาสที่มีเรตติ้งสูงอย่างต่อเนื่องในทุกประเทศมาออกอากาศในช่อง True 10 ซึ่งเป็นช่องที่สามารถรับชมได้ทุกครัวเรือน นับเป็นมิติใหม่ของการนำเสนอรายการของทรูวิชั่นส์ ที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้รับชมกันอย่างเท่าเทียมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และเชื่อว่ารายการอเมริกัน ไอดอล ในซีซั่นนี้จะมีแฟนๆ รายการในประเทศไทยรับชมมากที่สุด ทางช่องทรูซีรีส์ ทรูวิชั่นส์ขอยืนยันว่าเราจะมุ่งมั่นในการมอบสาระ ความรู้ และความบันเทิง ผ่านช่องรายการคุณภาพสูงและหลากหลายที่สุดให้กับสมาชิกฯ ของเราอย่างต่อเนื่องต่อไป"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง