คอลัมน์: LIVE: 'เจี๊ยบ' โชว์ดราม่าน้ำตาไหลพราก เปิดฉาก 'เรือนเสน่หา' สุดรันทด!!

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- จันทร์ที่ 22 เมษายน 2556 00:00:17 น.

มีคิวออนแอร์วันจันทร์ที่ 22 เม.ย.นี้ ทางช่อง 5 สำหรับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ "เรือนเสน่หา" ของค่ายเอ็กแซ็กท์ ที่จับเอานักแสดงมากฝีมืออย่าง "ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง", "บี น้ำทิพย์", "พิม พิมพ์มาดา", "เจี๊ยบ โสภิตนภา" มาประชันบทบาทเข้มข้น งานนี้เปิดฉากมาตอนแรก เมียบ่าวอย่างเจี๊ยบก็มีชื่นโชว์ฝีมือเล่นบทดราม่าน้ำตาไหลพรากให้ดูกันเลย

เป็นฉากที่ "มะลิ" (เจี๊ยบ โสภิตนภา) เมียบ่าวโดนกล่าวหาว่าเอาเนื้องูเห่ามาทำผัดเผ็ด ทำให้ "เอื้องคำ" (พิม พิมพ์มาดา) เมียรองกิน เพราะอยากให้ "เอื้องคำ" แท้งลูก ทำให้ "คุณหลวง" (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) โกรธมาก สั่งเฆี่ยน "มะลิ" และปลดจากงานครัวให้ไปทำงานหนัก

ฉากนี้ผู้กำกับ "เอ ฉัตรชัย" ยกกองไปถ่ายทำกันที่ คุ้มขุนแผน จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนถ่ายทีมงานเซฟหลัง "เจี๊ยบ" ด้วยการใส่เบาะอย่างแน่นหนา จากนั้น "เจี๊ยบ" ก็มานั่งให้ "ต้อม" ซ้อมเฆี่ยนให้ถูกจุดจะได้ไม่เจ็บตัว ทีแรก "ต้อม" ยังไม่กล้าลงมือ เพราะกลัว "เจี๊ยบ" จะเจ็บจริง จน "เจี๊ยบ" ต้องรีบบอกว่าให้ "ต้อม" ตีได้เลย เพราะเซฟมาอย่างดีแล้ว หลังจากปล่อยให้ทั้งคู่ซ้อมเฆี่ยนจนคล่องคิวไม่พาดแล้ว ผกก.ก็สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที

งานนี้ "เจี๊ยบ" จะโชว์ฝีมือเล่นบทสุดรันทดได้ น่าสงสารแค่ไหน ดู "เรื่อนเสน่หา" ออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 22 เม.ย.นี้ เวลา 20.10 น. ช่อง 5

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง