สุเทพ เตรียมนำม็อบเดินสายเรียกแขกบริษัท การบินไทย

สุเทพ เตรียมนำผู้ชุมนุมเดินทางไปบริษัท การบินไทย เพื่อเชิญชวนพนักงานการบินไทยร่วมต่อสู้กับกลุ่ม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นัดหมายผู้ชุมนุมจากเวที สวนลุมพินี เตรียมเคลื่อนขบวน ในเวลา 10.00 น....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

'ต้าร์' ดัน 'เตย-หมอดูไฮโซ' แจ้งเกิดนั่งจ้อ 'ดวงวาไรตี้'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2556 00:00:59 น.

"ต้าร์ จตุรภัทร" บอสทีวีดาวเทียม Central Channel เผยตอนนี้รายการ "ดวง วาไรตี้" กำลังมาแรง ทั้งเนื้อหาและพิธีกร ซึ่งได้ "เตย ศิรินรัตน์" นั่งจ้อคู่หมอดูไฮโซ "อ.มงคล รอดเที่ยงธรรม" ยันแจ้งเกิดแน่

"ต้าร์" เผยว่า "ผมเห็นแววเตยเลยเรียกมาเทสต์ทำรายการดู ปรากฏว่าผ่านฉลุย แต่ อ.มงคล เราเชิญมาทำรายการนี้จัดคู่น้องเตย อ.มงคล เป็นคนที่มีจิตใจดี มีเมตตา มีอัธยาศัยใจคอคล้ายๆ กัน ดูแล้วไปด้วยกันได้ ที่สำคัญเป็นคนที่มีสัมมาคารวะที่ดีมากไม่แพ้น้องเตยเลย ตั้งแต่แรกเจอจนมาถึงวันนี้ ก็ยังคงเหมือนเดิม ทั้งคู่คงแจ้งเกิดรายการนี้แหละ"

"รายการดวง วาไรตี้ ออกอาศให้ชมสดๆ ทุกวันจันทร์ เวลา 13.00-14.00 น. ทางจานดำและจานพีเอสไอ ช่อง 85 แต่ละสัปดาห์ก็จะมีแขกรับเชิญทั้งที่เป็นคนลูกทุ่งหรือคนในวงการบันเทิงมีชื่อเสียงมาในช่วงเปิดดวง คนดัง ให้หมอดูไฮโซ ได้เปิดไพ่ยิปซี ดูลายมือ ใครดัง ใครดับ ใครรุ่ง และใครจะร่วง มีวิธีแก้แบบไหนอีกด้วยครับ"

"บอสต้าร์" กระซิบรับประกันความสนุก แม่นยำชัวร์
บรรยายใต้ภาพ
เตย-อ.มงคล
ต้าร์ จตุรภัทร
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง