เก้า สุภัสสรา ทุ่มสุดตัว เล่นเลิฟซีนฮอร์โมนฯ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อังคารที่ 4 มิถุนายน 2556 00:00:27 น.

ถือเป็นละครซีรีส์ที่กำลังโดนใจวัยรุ่นอย่างแรง!! สำหรับ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ละครซีรีส์ ค่ายจีทีเอช และนาวดาว โดยเสาร์นี้ (8 มิ.ย.) เรื่องราวในโรงเรียนนาดาวบางกอก กำลังเข้มข้นสุดๆ เมื่อสาวฮอตผู้เร่าร้อนสไปรท์ (เก้า สุภัสสรา) กลายเป็นชนวนของศึกระหว่างแก๊ง เมื่อโจทก์เก่าของ "ไผ่" (ต่อ ธนภพ) นามว่า "ปั้น" หนุ่มต่างโรงเรียนที่เคยจีบ "สไปรท์" กลับมาบุกดักตีแก๊งไผ่และเพื่อนๆ ถึงถิ่น ในขณะที่เรื่องราวฉาวโฉ่จากวันงานเปิดโลกกิจกรรมที่เม้าท์กันว่าสไปรท์ ไปมีอะไรกับไอ้ตี๋รุ่นน้อง ม.4 ก็กำลังกลายเป็นประเด็นฮอตที่รายการ VRSource รายการทีวีประจำโรงเรียน โดยพิธีกรปากกล้า" ป๊อป" (ท็อป ณภัทร) และ "ไอซ์" แฟนสาวบุกตามไปสัมภาษณ์พยานรู้เห็นเหตุการณ์อย่าง "ดาว" (ฝน ศนันธฉัตร) ให้ไขประเด็นที่หลายคนข้องใจ ท่ามกลางบรรยากาศสนุกๆ ของงานวันไหว้ครูของโรงเรียน ที่มีหนุ่มสาวฮอตอย่าง "วิน" (พีช พชร) และ "ขวัญ" (แพทตี้ อังศุมาลิน) ถูกรับเลือกให้เป็นตัวแทนเด็ก ม.5 ให้ถือพาน ซึ่งวินก็ยังคงคอนเซ็ปต์กวนสุดๆ เหมือนเคย

เบื้องหลังการทำงานในตอนนี้เข้มข้นไม่แพ้เรื่องราวในจอ เพราะเป็นตอนเด่นที่ เก้า ต้องเล่นหลากหลายอารมณ์มาก โดยบทที่เจ้าตัวหนักใจที่สุดคือบทเลิฟซีน ซึ่งจุดเริ่มต้นของเรื่องราวเกิดจากข่าวเม้าท์เรื่องสไปรท์และผู้ชายลอยไปถึงหูพี่เป๊ก แฟนคนล่าสุดของสไปรท์ ทำให้ทั้ง 2 คน มีเรื่องกันถึงโรงเรียน ซึ่งไผ่ เล่นโดย "ต่อ ธนภพ" และเพื่อนๆ ที่เคารพรักพี่เป๊กที่สุด มาช่วยเป็นกองหนุนเพื่อจัดการคู่แข่ง ซึ่งเหตุการณ์นี้เองกลายเป็นโอกาสทำให้สไปรท์และไผ่เริ่มค่อยๆ เรียนรู้กันและกันในมุมลึกซึ้ง ที่ต่างคนต่างไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน และความสัมพันธ์นี้เองนำพาทั้ง 2 ไปสู่การตัดสินใจและการเปลี่ยนแปลงที่ต้องเลือก เรียกว่าต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกันครั้งแรก!! ผู้กำกับ "ย้ง ทรงยศ" เลยไม่ปล่อยผ่านไปง่ายๆ กว่าจะผ่านซีนโหดๆ นี้ไปได้ ทำเอาเก้าและต่อถึงกับเหงื่อตก!!

แถมในคืนเดียวกันนั้นเองเรื่องราวก็แสนปั่นป่วน "ธีร์" (ตั้ว เศรษฐวุฒิ) ผู้แพ้เหล้า ก็โดนมอมให้เมามายจากปาร์ตี้ของวงโยฯ จน "หนุ่มภู" (มาร์ช จุฑาวุธ) เพื่อนซี้ต้องหามธีร์กลับบ้าน ค่ำคืนนั้นทำให้ทั้ง 2 ค้นพบความจริงบางอย่างเกี่ยวกับตัวเอง งานนี้ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ในโรงเรียน ซึ่งฉากนี้กลายเป็นฉากเลิฟซีนที่หลายคนฮือฮาสุดๆ มาลุ้นว่าทั้งคู่จะเล่นได้โดนใจกองเชียร์ขนาดไหน

เมื่อทุกความสัมพันธ์กำลังเริ่มต้นขึ้น อยากรู้ว่าเรื่องราวจะแซบอย่างไร ติดตามชมได้ใน ละครซีรีส์ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" วันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง