'จัสติน บีเบอร์' มาไทย 26 ก.ย.นี้

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- ศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2556 00:00:44 น.

ซูเปอร์สตาร์ขวัญใจวัยทีนทั่วโลก "จัสติน บีเบอร์" (Justin Bieber) เตรียมเดินทางมาเปิดการแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งแรก หลังปล่อยให้แฟนคลับชาวไทยเฝ้ารอมานาน กับคอนเสิร์ต "จัสตินบีเบอร์-บีลีฟ ทัวร์ 2013" ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ก.ย.นี้ ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี โดยตามตารางการทัวร์นั้น ประเทศไทยจะเป็นประเทศแรกในเอเชีย ต่อจากการทัวร์ในสหรัฐอเมริกา

ซึ่งเมื่อวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา ทางบีอีซี-เทโร ได้แถลงข่าวจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างเป็นทางการ โดยมีกลุ่มแฟนคลับชาวไทยมากมายเดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น เพื่อแสดงถึงพลังความรักของพวกเขาที่มีต่อศิลปินในดวงใจ นอกจากนี้ยังมี กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์, บี้ เคพีเอ็น, และ จอย ชลธิชา คนในวงการบันเทิงที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มน้อย จัสติน บีเบอร์ คนนี้ ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมงานด้วยเช่นกัน

สำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ แน่นอนว่า จัสติน บีเบอร์ ได้เตรียมเพลงฮิตมามากมายทั้งเก่าและใหม่ อาทิ เบบี้ (Baby), วัน ไทม์ (One Time), เนเวอร์เซย์เนเวอร์ (Never Say Never), แอส ลอง แอส ยู เลิฟ มี (As Long As You Love Me), บิวตี้แอนด์อะบีท (Beauty and a Beat), บอยเฟรนด์ (Boy Friend), บีลีฟ (Believe) อีกหลายๆ เพลง พร้อมแดนเซอร์ที่จะขนกันมาแน่นเวที และโปรดักชั่นที่จัดเต็มอลังการ โดยคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากโมโตโรล่า, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ 80 ปี บุญรอดบริวเวอรี่

เตรียมพบกับศิลปินวัยทีนที่ฮอตฮิตที่สุดในขณะนี้ "จัสติน บีเบอร์" กับการทัวร์คอนเสิร์ต ที่เหล่าบิลิเบอร์ทั่วโลกรอคอย"จัสติน บีเบอร์-บีลีฟ ทัวร์ 2013" (Justin Bieber-Believe Tour 2013) ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี บัตรราคา 2,500/4,000/5,000 และ 6,500 บาท เปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 7 ก.ค.นี้ เป็นต้นไป ที่ไทยทิเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดและส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2262-3838 ติดตามข้อมูลข่าวสารและอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero สิทธิพิเศษ!! สำหรับบีลิเบอร์ทั่วโลกในการพรีเซลล์นั้น สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่http://www.bieberfever.com/

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง