'เจน'ป้อง'เจนี่'ไม่ท้องเซ็งข่าวกิ๊ก 'อนันดา'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อังคารที่ 17 กันยายน 2556 00:00:39 น.

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า"เจนี่ อัศวเหม"ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน แถมยังไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลชื่อดัง อนันดา

แถมยังชิ่งหลบสื่อในงานงานหนึ่งเพราะไม่อยากตอบคำถามเรื่อง "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" ออกมาโพสต์รูปภรรยาสุดที่รักเล่นโยคะตี

"เจนสุดา ปานโต จึงถามเรื่องนี้กัน "เอาจริงๆ นะ ถ้าท้องก็ยินดีด้วย ก็ดีใจมากที่จะได้อุ้มหลาน แล้วตัวเขาเองล่าสุดเห็นเจนี่น้ำตาแตกในงานมีทติ้งแฟนคลับ? "เขาไม่ได้เล่าอะไรเลยค่ะ แต่นอกจากเจนี่ที่มีข่าวว่าท้องยังมี แอน อลิชา อีกคนด้วย? "อันนี้ไม่รู้นะคะ

เขาพร้อมจะบอกว่าท้องหรือไม่ท้องค่อยว่ากัน ก็อยากให้มีแววมากเลย เพราะถึงเวลาแล้วเขาคบกันมานานแล้ว มีสักหน่อยก็ดี"  ตอนนี้เราเองก็มีข่าวกับอนันดา? "ติดตามบ้างค่ะ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรมากแต่เซ็งนิดหน่อย คือไม่ว่าอนันดาจะเลิกกับแฟนคนไหนก็จะเป็นข่าวมือที่ 3 ตลอดเวลา ตอนเข้ากองก็เจอเขานะแต่ไม่พูดถึงข่าว ขี้เกียจจะพูด ไม่อยากทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่ ก็ไม่อยากจะเอาเรื่องนี้มากระทบจิตใจอะไรมากมาย ยังร่วมงานกันได้ปกติแหละค่ะ" เราคิดจะเคลียร์ไหม? "ไม่ค่ะ เพราะจริงๆ เขาก็คงรู้ว่าไม่มีอะไร"

อัพเดทหัวใจกับ พอล ศิริสันต์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สเมอร์นอฟหน่อย? "จริงๆ รู้จักกันมานานแล้ว เป็นเพื่อนกันมานานมากเป็น 10 ปี เลย จริงๆ เขาก็ไม่ได้เป็นทายาทนะ แค่ทำงานในนั้น ถามว่าเปิดตัวไหม ก็ไม่ได้เปิดตัวค่ะ ก็แค่คุยศึกษากันไปก่อนไม่ได้อะไรมากมาย" พอมีข่าวอนันดากับเรา เขาว่ายังไงบ้าง? "ก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาเป็นคนที่ไม่ค่อยดูข่าวสารอะไรเท่าไร เขาจะทำงานของเขาอย่างเดียว ละครของเจนเขาก็ไม่เคยดูค่ะ ตัวเขาเองก็รู้จักกับอนันดาด้วย ก็เคยคุยๆ กันอยู่ค่ะ" เรียกว่าแฟนไหม? "ไม่ค่ะ แค่ศึกษากัน จริงๆ แล้วอย่างที่บอกเจนเป็นเพื่อนเขามานานมากเป็น 10 ปี คือแก๊งเพื่อนๆ ก็รู้จักเขาอยู่แล้วก่อนหน้านี้ ก็สบายๆ เพื่อนๆ ก็โอเค.ค่ะ"

อนันดา
เจนสุดา
เจนี่
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง