'หมอขวัญ แม่นเวอร์' ฟันโชะ! ปีมะเมียดาราระวังฉาว!

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พุธที่ 1 มกราคม 2557 00:00:56 น.

"หมอขวัญ แม่นเว่อร์" หมอดูมาแรงแห่งปี ที่บรรดาดารา-คนดังในหลายๆ วงการ นับถือให้เป็นผู้แนะนำปรับดวงชะตาให้รุ่งเรือง รุ่งโรจน์ในชีวิต ได้วิเคราะห์วงการบันเทิงปี 2557 ทั้งในภาพรวมและยังได้ทำนาย "คู่รักดารา" ที่คบหากันว่าเมื่อไหร่จะได้ลงเอยกันเสียที  โดย "หมอขวัญ" บอกว่า ภาพรวมวงการบันเทิง 2557 จะมีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง แต่ละค่ายพยายามปั้นเด็กของตัวเองให้เป็นซุป'ตาร์ ดาราที่โด่งดังมากๆ ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ และให้ระวังข่าวเสีย ข่าวฉาว และจะมีดาราหลายคู่ ต่างพาเหรดกันจัดงานวิวาห์ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2557 จะมีข่าวสูญเสียดารา ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จะมีดาราดังแจ้งเกิดใหม่จากภาพยนตร์ และแจ้งเกิดจากละคร

ขณะที่ อั้ม พัชราภา, แพนเค้ก เขมนิจ, ชมพู่ อารยา, ญาญ่า อุรัสยา ก็คงยังครองแชมป์เจ้าแม่อีเวนท์ และงานโฆษณาเหมือนเดิมในปี 2557 "ณเดชน์" จะมีงานโฆษณามากขึ้น ละครมากขึ้น "เจมส์ จิรายุ" ในช่วง 3 เดือนแรกปี 2557 จะค่อนข้างทรงๆ ตัว แต่หลังจากนั้นตั้งแต่พฤษภาคม เขาจะกลับมาดังมากๆ อีกรอบ ส่วน มาริโอ้, หมาก ปริญ ก็ยังคงความดังเหมือนเดิม มีทั้งโฆษณาและอีเวนท์

ด้านคู่รักดังๆ "แพนเค้กสารวัตรหมี" เป็นคู่ที่น่ารัก ส่งเสริมซึ่งกันและกัน อาจจะมีข่าวดีในปี 2557 "อั้ม พัชราภา-ไฮโซแอมป์" เป็นคู่สวีทหวานอีก 1 คู่ ในปี 2557 คงยังไม่แต่ง "อั้มอยากทำงานให้เต็มที่อีก 1 ปี"

"ชมพู่ อารยา-น็อต วิศรุต" คู่นี้น่าจะคบหาดูใจกันไปอีก 1 ปี 2557 คงยังไม่แต่ง "ชมพู่" ยังสนุกกับงานอยู่ และปี 2557 ผลงานละครจะกลับมาดังขึ้นชาร์ตอันดับ 1 อีกครั้ง

"ปู ไปรยา-โน้ต วิเศษ" เป็นอีกคู่ที่ช่วงนี้จะสวีทหวานแหวว แต่ถ้าถามว่าในปี 2557 จะแต่งไหม ปูคงยังไม่แต่ง น่าจะคบหาดูใจกันไปก่อน "แตงโม-โตโน่ ภาคิน" คู่นี้เป็นอีกคู่ที่มีความสุขมากๆ เพิ่งผ่านพิธีหมั้นไปหมาดๆ ในปี 2557 คงยังไม่แต่ง ทั้งคู่คงอยากทำงานให้เต็มที่อีก 1 ปี "อั้ม อธิชาติ-นัท มีเรีย" คู่นี้ปี 2557 มี เกณฑ์แต่ง ความรักของทั้งคู่ตอนนี้ต่างสุกงอมเต็มที่แล้ว รอฟังข่าวดีกัน

"ญาญ่า-ณเดชน์" คู่นี้มีความรักแบบลับๆ เป็นคู่ที่มีความสุข ที่ประชาชนเชียร์อยู่ ปี 2557 คู่นี้คงยังไม่แต่ง แต่อาจจะมีข่าวที่ทั้ง 2 คนเริ่มทำธุรกิจด้วยกัน ปิดท้าย "ซี ศิวัฒน์-เอมี่" คู่นี้รักกันมาก ในปี 2557 มีเกณฑ์แต่งแน่นอน รอฟังข่าวดีเร็วๆ นี้"

บรรยายใต้ภาพ
หมอขวัญ
อั้ม-แอมป์
สารวัตรหมี-แพนเค้ก
ญาญ่า-ณเดชน์
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง