นศ.พริตตี้ร้องรตท.ขี้หึง!จับเปลือยไล่เดินกลับบ้าน

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อังคารที่ 4 พฤศจิกายน 2557 00:00:29 น.

นักศึกษาสาวมหา' ลัยดังและพริ้ตตี้ เข้าร้อง "ปวีณา" ช่วย ถูกตำรวจยศ "ร.ต.ท." โรงพักแห่งหนึ่งย่านมีนบุรีที่คบหาเป็นแฟน จับ ใช้กรรไกรตัดเสื้อผ้าจนเปลือยกายล่อนจ้อน แถมทั้งดูดและกัดตามร่างกาย แล้วใช้เท้าเหยียบหน้าถ่ายรูปข่มขู่!! ก่อนจิกผมลากตัวออกจากบ้าน ไล่ให้เดินแก้ผ้ากลับที่พัก เหตุเพราะฉุนที่แอบคุยไลน์กับหนุ่นนักเรียนรุ่นน้องมหา'ลัยเดียวกัน ด้านนางปวีณาเตรียมพาเข้าแจ้งความที่กองปราบ ระบุคนทำผิดเป็นตำรวจจะต้องได้รับโทษหนักเป็น 2 เท่า

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 3 พ.ย.57 น.ส.เจน (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งใน กทม. และมีอาชีพเป็นสาวพริตตี้ถ่ายแบบงานต่างๆ ได้เดินทางเข้าร้องเรียนนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ที่สำนักงานมูลนิธิฯ เลขที่ 84/14 ถนนรังสิต-นครนายก (คลอง 7) ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี กรณีถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยศ "ร.ต.ท." ชื่อแก๊ส (นามสมมุติ) ที่คบหาเป็นแฟนกัน ทำร้ายร่างกาย พยายามข่มขืน และทำให้อับอาย

น.ส.เจน ให้การว่า ตนรู้จักกับ ร.ต.ท.แก๊ส และคบหาเป็นแฟนมาได้ประมาณ 1 ปี เนื่องจากตนเข้าไปแจ้งความเรื่องถูกชิงทรัพย์ที่โรงพัก แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร จนกระทั่งเมื่อเนื่องจากตนเข้าไปแจ้งความเรื่องถูกชิงทรัพย์ที่โรงพัก แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร จนกระทั่งเมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.แก๊ส ได้ขับรถไปรับที่ทำงานย่านถนนเกษตร-นวมินทร์ และพาตนไปที่บ้าน ซึ่งอยู่ในเคหะร่มเกล้า เมื่อไปถึงตนก็นอนพักผ่อนและก็เผลอหลับไป โดยวางโทรศัพท์มือถือทิ้งไว้ แต่มารู้สึกตัวตื่นอีกทีตอนที่ ร.ต.ท.แก๊ส ใช้มือกระชากผมและใช้กรรไกรตัดเสื้อผ้าขาดจนตัวล่อนจ้อน  ส่วน ร.ต.ท.แก๊ส ก็อยู่ในสภาพร่างกายเปลือยเปล่าเช่นกัน หลังจากนั้นก็ใช้ปากดูดกัดตามคอและเนินอก จนมีรอยเขียวเป็นจ้ำๆ พร้อมกับพูดว่า ต้องการให้ตนได้รับความอับอาย โทษฐานที่คุยไลน์กับเพื่อนรุ่นน้อง ที่เป็นนักศึกษาชั้นปี 1 มหาวิทยาลัยเดียวกัน และยังเป็นคนบ้านเดียวกันอีกด้วย หลังจากนั้นก็จะข่มขืน แต่แล้วก็เปลี่ยนใจพร้อมใช้เท้าเหยียบใบหน้าข้างซ้าย แล้วก็ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปไว้พร้อมพูดข่มขู่ว่า "หากมึงไปบอกใคร จะเผยแพร่ภาพ ให้อับอาย และไม่สามารถทำงานไม่ได้"

น.ส.เจน ให้การอีกว่า พอถ่ายรูปเสร็จแล้วก็ได้ใช้มือจิกผม ลากตนออกจากบ้านในสภาพเปลือยเปล่าและไล่ให้กลับที่พักของตนเอง ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 3-4 กม. ระหว่างนั้นตนได้คว้าเสื้อเชิ้ตมาได้ตัวหนึ่ง ที่พอจะปกปิดร่างกายได้ แต่ก็เป็นเพียงแค่ท่อนบน ส่วนท่อนล่างไม่มีอะไรสักชิ้นเดียวและรองเท้าก็ไม่ได้ใส่ โดยวิ่งออกมาโดยไม่คิดชีวิต สักพักหนึ่งก็มีแท็กซี่พลเมืองดีขับมาจอดรับและบอกไม่ต้องกลัว เดี๋ยวจะไปส่งให้ถึงที่พักในมหาวิทยาลัย ตนจึงกระโดดขึ้นทันที แล้วแท็กซี่คันดังกล่าวพามาส่งถึงที่พักในมหาวิทยาลัย และไม่เก็บค่าโดยสารแม้แต่บาทเดียว

"เมื่อเพื่อนๆ เห็นสภาพของตน จึงรีบพาส่ง รพ.ลาดกระบัง เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ เมื่ออาการทุเลาจึงตัดสินใจจะเข้าไปแจ้งความแต่ก็เกิดกลัวเพราะ ร.ต.ท.แก๊ส เป็นตำรวจในท้องที่ดังกล่าว ต่อมาตนตัดสินใจที่จะเข้าร้องทุกข์นางปวีณาเพื่อให้ช่วยเหลือดังกล่าว" น.ส.เจน กล่าวต่อท้าย

ด้านนางปวีณา กล่าวว่า หลังจากได้พบ น.ส.เจนก็พบว่าตามตัวยังมีร่องรอยที่ถูกทำร้ายเหลืออยู่ หลังจากที่ถูกทำร้ายมา 2 วัน ตำรวจเป็นผู้พิทักษ์กฎหมาย ไม่ควรกระทำความผิดเช่นนี้ ถ้าอย่างนี้ควรที่ต้องได้รับผิด 2 เท่า เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง ซึ่งในปัจจุบันความรุนแรงในเด็กและสตรี เพิ่มขึ้นมาเป็นอันดับที่ 2 อันดับที่ 1 คือการข่มขืน ฉะนั้นต้องให้ผู้บังคับบัญชาดำเนินการเอาผิดทางวินัย และดำเนินคดีทางกระบวนการยุติธรรม ซึ่งวันนี้จะมอบหมายให้ เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ พา น.ส.เจน เข้าแจ้งความที่กองปราบปรามเพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดต่อไป

บรรยายใต้ภาพ
ร้องปวีณา

นศ.สาววัย 22 ปี เข้าขอความช่วยเหลือกับนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ให้คุ้มครองความปลอดภัย หลังถูกแฟน ร.ต.ท.ทำร้ายร่างกายและถ่ายภาพ แบล็กเมล์ทำให้อับอาย หลังพบเล่นไลน์กับรุ่นน้อง

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง