ฮอนด้า ประกวดมอ'ไซค์ ย้อนยุคเก่าแต่เก๋า

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 00:00:32 น.

เอ.พี.ฮอนด้า จัดแคมเปญพิเศษครั้งยิ่งใหญ่เพื่อขอบคุณลูกค้าทั่วประเทศ เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีฮอนด้าในประเทศไทย เชิญคนไทยร่วมประกวดมอเตอร์ไซค์ฮอนด้ารุ่นเก่าแต่เก๋าที่สุดในประเทศไทย, ประกวดภาพความประทับใจที่มีต่อสัญลักษณ์ปีกนกของฮอนด้า และประกวดภาพระบายสีในแคมเปญพิเศษชิงเงินรางวัลก้อนใหญ่, ทริปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น 100 ที่นั่ง พร้อมชมฮอนด้าคอลเลคชันฮอลล์ที่ทวินริงโมเตกิ และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 40 ล้านบาท เปิดให้ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มีนาคม ศกนี้

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า ในฐานะผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เอ.พี.ฮอนด้า ขอขอบคุณผู้บริโภคชาวไทยที่ได้ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอย่างดีมาโดยตลอด โดยรถมอเตอร์ไซค์ถือเป็นสินค้าประเภทแรกๆ ที่ฮอนด้านำเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทยตั้งแต่ปี พ.ศ.2508 และได้รับความนิยมจากผู้บริโภคชาวไทยเรื่อยมาจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตคนไทยจำนวนมากในปัจจุบัน รถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าหลายรุ่นไม่ได้เป็นเพียงแค่ยานพาหนะเท่านั้น แต่ยังเป็นของสะสมที่มีคุณค่าทางจิตใจ ทั้งยังสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมในแต่ละยุคสมัยได้อีกด้วย ดังนั้นในโอกาสครบรอบ 50 ปีฮอนด้าในประเทศไทย จึงขอแสดงความขอบคุณชาวไทยด้วยการมอบแคมเปญสุดพิเศษครั้งยิ่งใหญ่ให้กับทุกท่านได้ร่วมสนุก เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 40 ล้านบาท โดยมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่การประกวดรถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้ารุ่นเก่าๆ เพื่อเชิญชวนให้สาวกรถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าได้นำรถคันโปรดมาประชันกันเพื่อหารถที่เก่าแต่เก๋าที่สุดในประเทศ

สำหรับแคมเปญ เอ.พี.ฮอนด้าร่วมฉลองฮอนด้า 50 ปีในประเทศไทย ประกอบด้วย 3 กิจกรรมสร้างสรรค์ดังต่อไปนี้ กิจกรรมตามล่าสุดขอบฟ้าค้นหามอเตอร์ไซค์ฮอนด้า ย้อนยุคเก่าแต่เก๋าที่สุดในประเทศไทย เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจส่งภาพถ่ายร่วมกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าที่เก่า แต่ยังมีสภาพดีสามารถใช้งานได้ ส่งเข้าประกวด ผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจำนวน 50 ท่าน จะได้รับรางวัลเป็นทริปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นต้นกำเนิดของฮอนด้า, กิจกรรมประกวดความประทับใจและความผูกพันผ่านภาพถ่ายและคำบรรยายกับ รถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าหรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่มีสัญลักษณ์ปีกนกของฮอนด้า ผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจำนวน 50 ท่านจะได้รับรางวัลเป็นทริปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น และ กิจกรรมประกวดภาพระบายสีรถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้า แบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 ระดับๆ ละ 2 รอบได้แก่ ระดับอนุบาลถึงประถมศึกษา รอบร้านผู้จำหน่ายฯ ร้านละ 3 รางวัล รางวัลละ 500 บาท และรางวัลชนะเลิศรอบชิงแชมป์ประเทศอีก 5 รางวัล รางวัลละ 1,000 บาท, ระดับมัธยมศึกษา รอบร้านผู้จำหน่ายฯ ร้านละ 3 รางวัล รางวัลละ 500 บาท และรางวัลชนะเลิศรอบชิงแชมป์ประเทศอีก 5 รางวัล รางวัลละ 5,000 บาท และระดับอุดมศึกษา และประชาชนทั่วไป รอบร้านผู้จำหน่ายฯ ร้านละ 3 รางวัล รางวัลละ 1,000 บาท และรางวัลชนะเลิศรอบชิงแชมป์ประเทศอีก 5 รางวัล รางวัลละ 10,000 บาท

ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทุกสาขาทั่วประเทศ และที่เว็บไซต์ www.aphonda.co.th ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มีนาคมนี้

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง