'เบลล่า 5 วัน'ฮอตเวอร์! ยันไม่โดนตัวกันคนก็จิ้น

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 00:00:12 น.

เรียกว่าตอนนี้ตำแหน่งสาวฮอต ต้องยกให้เธอคนนี้ไปโดยปริยาย "เบลล่า-ราณี แคมเปน" เพราะกำลังมีผลงานละครออนแอร์หน้าจอช่อง 3 และช่อง 33 HD ต่อเนื่องเต็มๆ สัปดาห์ละ 5 วัน พุธ-พฤหัสฯ เป็น "ปดิวรัดา" คู่ "เจมส์ จิ" ส่วนศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เป็น "วิมานเมขลา" กับ "แอนดริว เกร็กสัน" จนโดนคนแซว "เบลล่า 5 วัน"

ล่าสุด "เบลล่า" เผยเล่นละครพระ- นางไม่จำเป็นต้องถูกเนื้อต้องตัวกัน ก็ทำให้แฟนๆ จิ้นตามได้ เธอบอกว่า "คือละครปดิวรัดาเป็นละครที่บทดีมาก รายละเอียดเยอะมากค่ะ แล้วก็มีความน่ารักในตัวของมันเอง จะเป็นการเข้าพระเข้านางที่เรียกได้ว่าไม่เหมือนเรื่องที่เบลเคยเล่นมาก่อนเลย มันมีความคลาสสิกเหมือนกันนะคะ คือพระนางไม่จำเป็นจะต้องโดนตัวกัน ไม่ต้องถึงเนื้อถึงตัวเลยค่ะ

"แต่ด้วยคำพูดด้วยอะไรบางอย่าง  ทำให้เราไม่ต้องพยายามสื่อในเรื่องของการแสดงเพื่อให้คนจิ้นตามเลยค่ะ แค่อ่านเองเราเขินแล้วค่ะ ถามว่าชอบฉากไหน เบลจะชอบตอนที่ได้สารภาพความในใจเป็นพิเศษ เพราะเหมือนได้ปล่อยความรู้สึกทุกอย่างออกมา คือเป็นความลับที่เราเก็บไว้กับตัว พอได้ถ่ายทอดออกไปแล้วรู้สึกเบาใจ โล่งใจ เรารู้สึกไปตามบทจริงๆ ค่ะ

"ยังไงเบลฝากละครปดิวรัดา 2 ตอนสุดท้ายด้วยนะ ยังคงยืนยันว่าสนุกเข้มข้นเหมือนเดิมแล้วก็มากขึ้นกว่าเดิมด้วย ใครที่บ่นรอคอยฉากฟินฉากจิ้นเดี๋ยวจะได้กลับมาให้ชมกันแน่นอน เป็นกำลังใจให้พวกเราทุกๆ คนด้วย หวังว่าปดิวรัดาแม้ว่าจะจบไปแล้วคงยังอยู่ในใจผู้ชมทุกคน ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและสนับสนุนค่ะ"

งานเยอะขนาดนี้รับรองแฟนๆ ไม่ลืมหน้าแน่นอน
บรรยายใต้ภาพ
ซีนจบรับรองมีฟิน
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง