ข่าวอินโฟเควสท์
13:15 นายกฯญี่ปุ่นออกโรงยันไม่เกี่ยวข้องเหตุอื้อฉาวซื้อขายที่ดิน   นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นได้ออกมาปฎิเสธว่า ตนและภรรยาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องก…
13:05 รมว.ต่างประเทศฟินแลนด์ชี้ "ปูติน" ได้รับแรงสนับสนุนจากชาวรัสเซียอย่างแท้จริง   นายทิโม ซอยนี รมว.ต่างประเทศฟินแลนด์กล่าวว่า ผลการเลือกตั้งประธา…
12:50 DDD คาดผลงานปี 61 โตต่อเนื่องหลังรุกตลาดจีน-เน้นทำออนไลน์มาร์เก็ตติ้งลดค่าใช้จ่ายโฆษณา   นายปิยวัชร ราชพลสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานบัญชี แล…
12:49 ส.ธนาคารไทย เผย 14 แบงก์ไทยจับมือธุรกิจขนาดใหญ่ร่วมสร้าง Thailand Blockchain Community Initiative   นายปรีดี ดาวฉาย ประธานสมาคมธนาคารไทย เปิดเผ…

คอลัมน์: สะเก็ดเศรษฐกิจ: พร้อมพงษ์ ออกจากคุก

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- ศุกร์ที่ 1 เมษายน 2559 00:00:33 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกอบเกียรติ กสิวิวัฒน์ รองปลัดกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานประชุมคณะกรรมการพิจารณาพักการลงโทษ ซึ่งมีชื่อนายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ อดีตโฆษกพรรคเพื่อไทยและนายเกียรติอุดม เมนะสวัสดิ์ อดีต ส.ส.อุดรธานี พรรคเพื่อไทย โดยที่ประชุมมีมติว่านายพร้อมพงศ์และนายเกียรติอุดมเข้าเกณฑ์เป็นนักโทษชั้นดี สมควรได้รับการพักโทษจำคุกที่เหลืออีก 1 ใน 5 ซึ่งครบกำหนดวันที่ 10 พ.ค.นี้ และจะได้ปล่อยออกจากเรือนจำในวันที่ 11 พ.ค.นี้ ซึ่งเร็วกว่ากำหนดโทษประมาณ 2 เดือน ทั้งนี้นายพร้อมพงศ์และนายเกียรติอุดมต้องโทษจำคุก 1 ปี ไม่รอลงอาญาในคดีหมิ่นประมาทนายวสันต์ สร้อยพิสุทธิ์ อดีตประธานศาลรัฐธรรมนูญ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง