โหรพุทธพรแนะ ‘เป้า’ (เจาะสายัณห์)  เก็บตัว-งดจ้อดีกว่า

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- พฤหัสบดีที่ 28 สิงหาคม 2551 09:55:00 น.
โหรพุทธพรแนะ ‘เป้า’ (เจาะสายัณห์)  เก็บตัว-งดจ้อดีกว่า

หลังจาก “ยอดรัก สลักใจ” เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ แต่ช่วงที่ป่วยหนัก ได้เกิดกรณีพิพาทกับ “เป้า-สายัณห์ สัญญา” อย่างที่รู้กัน จนกระทั่งสิ้น “ยอดรัก” ผู้คนต่างวิจารณ์สายัณห์ในทางเสียหาย จนบัดนี้ไม่มีคำขอโทษจากปากนักร้องคนนี้แต่อย่างใด

ล่าสุดอาจารย์โหร “พุทธพร แข็งแรง” ที่มีลูกศิษย์ลูกหามากเจ้าของรางวัลฮีโร่ 2000, เทพทองพระราชทาน และประธานศูนย์ส่งเสริมศิลปินศิลปวัฒนธรรมไทย ซึ่งสนิทสนมกับ “เป้า สายัณห์” ได้ออกมาเผยว่า

“สายัณห์ คงไม่ออกมาให้สัมภาษณ์หรือพูดเรื่องยอดรักอีก ตนรู้ความเคลื่อนไหวพูดคุยกับเขาตลอด รู้สึกเห็นใจลูกทุ่งคนนี้ ตนขอเป็นตัวกลางวอนทุกฝ่ายอย่าจองเวรกันอีกให้ยุติเรื่องทั้งหมด เพื่อความสามัคคีเป็นการถวายแด่ในหลวงด้วย

“ฐานะที่อาจารย์เป็นคนวงการโหรและวงการบันเทิง สนับสนุนด้านบันเทิงศิลปวัฒนธรรมต่อเนื่อง เห็นคนบันเทิงมีปัญหาก็ไม่สบายใจ สายัณห์ก็ปรับทุกข์ให้ฟัง จึงแนะให้หยุดพูด ถามว่าทำไมเขาถึงไม่ออกมาขอโทษยอดรัก คงเป็นความรู้สึกส่วนตัวไม่สามารถบังคับใจใครได้

“เขาเองก็มีแฟนเพลงรักศรัทธาไม่น้อย เลยมั่นใจว่าสิ่งที่ตัวเองได้แสดงความคิดเห็นไป น่าจะเป็นอีกมุมมองที่แฟนๆ รับฟังได้ อย่างไรก็แล้วแต่อยากให้ทุกฝ่ายจบเพียงแค่นี้ ให้อโหสิกรรมให้กัน หากใครอยากได้ซีดีเคล็ดลับสู่ความสำเร็จของชีวิตจะได้ทำใจให้มีความสุข กดไปที่ 08-1499-6791 แจกฟรีเป็นวิทยาทานค่ะ”

ใครสงสัย “พี่เป้า” ไปไหนคงเคลียร์...
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง